CHỈ 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN ĐỔI ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG SHOPEE CỰC ĐƠN GIẢN

Mua sắm online đang trở nên xu hướng hiện thời nhờ tính thuận lợi của nó, đặc biệt là trên Shopee. Tuy nhiên, trong quá trình bán buôn nhiều người lừng khừng thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng. Điều đó gây trở ngại cho người mua khi không thể nhận hàng ở địa chỉ mình muốn muốn.

Để giúp chúng ta có thể nhận sản phẩm ở bất kỳ nơi nào bạn có nhu cầu khi bán buôn trên Shopee Salework vẫn tổng hợp phương pháp thay đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đổi địa chỉ nhận hàng shopee


*
*
*
*
*

Cách núm đổi showroom nhận hàng trên Shopee rất dễ


Thay đổi add khi đã mua hàng thành công

Để thêm địa khi đã đặt đơn hàng trên Shopee, bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Shopee cùng đăng nhập vào tài khoản bạn muốn thay đổi địa chỉ.

Bước 2: Ở home Shopee, chúng ta chọn Tôi ở góc cạnh bên bắt buộc dưới thuộc màn hình.

Bước 3: lựa chọn Chờ xác thực và chọn đơn hàng bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng.

Bước 4: Ở mục Địa chỉ nhấn hàng, bạn chọn Đổi.

Bước 5: Nhập thông tin add mới bạn có nhu cầu nhận hàng.

Trên phía trên là toàn thể cách cầm đổi địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng trên Shopee. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn thay đổi thông tin địa chỉ nhận hàng dễ dàng.

Bạn vẫn đặt một đơn hàng thành công bên trên Shopee nhưng vị một tại sao nào đó mà bạn có nhu cầu thay đổi showroom nhận hàng của mình và chưa biết cách sửa thay đổi ra sao. Chính vì như thế trong bài viết hôm nay shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách nắm đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee cực dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

*

1. Thời điểm người tiêu dùng có thể biến đổi thông tin dìm hàng

Việc cầm đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng là một vấn đề khá phức hợp khi nó không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng là chúng ta mà còn tác động đến toàn bộ cơ thể bán lẫn bên thứ 3, lắp thêm 4 (shopee, đơn vị chức năng vận chuyển).

Xem thêm: Những việc cần làm trước tuổi 25 điều nên làm trước tuổi 25, 25 điều nên làm trước tuổi 25

Vì vậy, điều đặc trưng nhất là bạn phải nắm rõ được thời gian nào tất cả thể đổi khác được địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee Bởi thực ra không đề xuất với bất kỳ đơn sản phẩm nào bạn có thể thay đổi showroom nhận sản phẩm được. Chúng ta chỉ bao gồm thể chuyển đổi thông tin nhận hàng trong những trường hợp sau:

Với đơn hàng thông hay thì người mua có thể thay đổi add trước khi người phân phối bấm xác thực đơn sản phẩm trên hệ thống.

Với deals do người cung cấp tự vận tải thì phải thay đổi showroom trước khi giao dịch thanh toán thành công.

Nếu bạn muốn thay đổi showroom nhận hàng thì hãy xem xét thật cẩn thận đơn hàng của chính mình thuộc trường hợp nào. Để từ đó tìm cách biến đổi cho thật phù hợp và tác dụng nhé.

2. Phía dẫn phương pháp thay đổi địa chỉ lấy hàng trên Shopee

Để cố gắng đổi add nhận sản phẩm trên Shopee, chúng ta cũng có thể thực hiện nay trực tiếp trải qua website bán hàng Shopee.vn hoặc trên áp dụng Shopee đã cài đặt sẵn trên năng lượng điện thoại. Và như sẽ nói ngơi nghỉ trên, câu hỏi sửa địa chỉ giao hàng vẫn tùy vào 2 trường đúng theo và sau đây sẽ là cách đổi khác theo:

Trường đúng theo 1: cố kỉnh đổi địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng mới

Cách thế đổi showroom giao sản phẩm trên Shopee khi chưa đặt hàng rất solo giản. Bạn sẽ thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào trang web Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee app trên điện thoại.

Bước 2: tiếp theo bạn đăng nhập tài khoản cá nhân đã đăng ký mua hàng trên Shopee.

Bước 3: Tại hình ảnh thông tin cá nhân “Tôi” bạn bấm vào mục “Thiết lập tài khoản”

Bước 4: Tiếp đến các bạn Click vào mục “Thêm địa chỉ”. Sau đó chúng ta cũng có thể nhập lại thông tin số điện thoại, tỉnh, thành phố, quận /huyện, phường/xã, add cụ thể mới. Khi thêm hoặc sửa add nhận mặt hàng thì bạn vui tươi không sửa đổi lại tên đăng nhập.

Bước 5: dấn “Hoàn thành” nhằm lưu tin tức là xong.

*

Trường hòa hợp 2: cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt đơn hàng thành công

Trường hòa hợp đã đặt đơn hàng nhưng bạn muốn thay đổi địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm trên Shopee. Thì hãy triển khai theo 2 bước đơn giản và dễ dàng sau:

Bước 1: Tại trang cá thể “Tôi” các bạn hãy truy cập vào “Lịch sử thiết lập hàng” nhằm tìm giao dịch đang: ngóng xác nhận, ngóng lấy hàng, vẫn giao.

Bước 2: Click vào “Đơn hàng sẽ đặt” cùng tại mục “Đơn vị vận chuyển”. Các bạn hãy nhấn vào “Nhấn để núm đổi”. Trường hợp có bất kỳ lưu ý gì cho giao dịch như nắm đổi showroom thì hãy vào mục “Lưu ý” ở bước chọn đơn vị chức năng vận gửi để té sung địa chỉ cửa hàng nhận hàng mới. Vậy nên khi phục vụ thì đơn vị vận gửi sẽ bình chọn và nuốm đổi địa chỉ người nhận theo như đúng yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x