BỘ DỤNG CỤ LẤY KEM ĐÁNH RĂNG TOUCH ME (MADE IN KOREA), DỤNG CỤ LẤY KEM TOUCH ME

Mỗi khi đáng răng bạn thường hay bị tung ra nhiều vị không kiểm soát và điều hành được lượng kem. Lúc này chúng tôi xin ra mắt đến các bạndụng vậy lấy kem touch Međược thi công thông minh và tiện lợi, có nút điều chỉnh lượng kem phải thiết, bạn dùng chỉ cần ấn vơi đầu bàn chải để mang kem, thao tác làm việc đơn giản, dễ dàng dàng, lại tiết kiệm ngân sách và chi phí được lượng kem.

Bạn đang xem: Dụng cụ lấy kem đánh răng touch me

Điểm nổi bật
Dụng vắt lấy kem cảm biến Methiết kế nhỏ gọn, mẫu mã sang trọng, giúp không khí phòng vệ sinh thêm gọn gàng gàng, đẹp mắt mắt.Hộp đựng kem bao gồm tác dụng tự động xịt kem tấn công răng lên bàn chải chỉ bằng lực thừa nhận nhẹ đầu bàn chải vào cần bơm của thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí lượng kem.Giá để bản chải giúp bàn chải luông khô, thoáng, tiêu giảm vi khuẩn.Sản phẩm không sử dụng điện, làm việc lắp đặt đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: dỡ nắp hộp ra và gắn chặt miệng của hộp kem tiến công răng vào phần ống bên trong, thêm nắp lại.

Bước 2: sử dụng đầu bàn chải ấn nhiều lần vào nên bơm của thiết bị cho đến khi ra kem.

Xem thêm: Tại Sao Đồ Ăn Bánh Gì Để Tăng Cân? Top 3 Bánh Tăng Cân Cho Người Gầy

Nhập mã soát sổ vào ô mặt dưới:

Quick View

Quick View

Công ty cổ phần kinh doanh thương mại Huy Tuấn
Chuyên cung cấp sỉ cùng lẻ các sản phẩm đồ công nghệ, vật dụng gia dụng, đồ bà bầu và bé.Những gì shop chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần!

Bản quyền của shop Tuấn Cua - Số ĐKKD: 0106530712 siêu thị Tuấn Cua - Công nghệ, gia dụng, mẹ và bé. © 2023. .
Mô tả ngắn

– thương hiệu sản phẩm: Dụng núm lấy kem tấn công răng cảm biến Me– Bộ sản phẩm gồm:+ 01 vỏ hộp đựng kem tấn công răng tự động.+ 01 giá để bàn chải tấn công răng.– Kích thước: vỏ hộp đựng kem: 16cm x 6x6cm. Giá để bàn chải: 11.5cm x 5.2 x 3.5cm.– màu sắc sắc: màu trắng.– Trọng lượng: 250gr.– nguồn gốc: Korea

Bộ qui định lấy kem đánh răngđược cấu tạo như sau: Phần vỏ có trọng trách làm điểm tựa, giá chỉ đỡ, đầu tiếp xúc với tuýp kem tấn công răng, cụ thể điều chỉnh lượng kem ra và bắt buộc gạt lấy kem.Sản phẩm gồm: một hộp đựng kem đánh răng & 1 giá để bàn chải tiến công răng.Dụng cụcó màu sắc trang nhã, thiết kế bé dại gọn, giải pháp lấy kem tiến công răng tự động hóa có thể dễ dàng gắn bên trên tường, lắp ở gương trong phòng tắm. đóng góp phần tô điểm đến ngôi nhà bạn trở đề nghị xinh xắn, dễ thương nhưng cũng không hề thua kém phần thanh lịch trọng, quý phái.

Hộp đựng kem đánh răng từ bỏ độngdựa trên công nghệ lực hút chân không, hoàn toàn có thể hút kem đánh răng từ trong tuýp cùng đẩy kem lên trên mâm chải các lần sử dụng. Giống hệt như một cái máy xịt kem tiến công răng nhưng lại sản phẩm không thể dùng pin sạc hay nguồn tích điện mà auto xịt kem đánh răng lên bàn chải chỉ bằng lực thừa nhận nhẹ đầu phiên bản chải vào phải bơm của thiết bị.

Bộ dụng cụ lấy kem tấn công răng từ độnglà sản phẩm rất là hữu ích với những người già với trẻ nhỏ. Các nhỏ xíu sẽ vô cùng yêu thích khi tự mình mang kem tấn công răng với hộp đựng kem tiến công răng cảm ứng Me mà không cần đến sự hỗ trợ của tín đồ lớn. Đặc biệt, sản phẩm còn được kèm theo giá đựng bàn chải tránh bụi bẩn và vi trùng xâm nhập vào đầu bàn chải, đảm bảo đảm sinh và phòng kị triệt để các bệnh răng miệng. Với tương đối nhiều tính năng khá nổi bật và sự tiện lợi cần thiết,Touch Mesẽ là việc lựa lựa chọn thông minh cho mái ấm gia đình bạn

Thông tin sản phẩm dụng rứa lấy kem tấn công răng touch Me :– tên sản phẩm: hình thức lấy kem tấn công răng cảm ứng Me– Bộ thành phầm gồm:+ 01 vỏ hộp đựng kem đánh răng từ động.+ 01 giá đựng bàn chải đánh răng.– Kích thước: hộp đựng kem: 16cm x 6x6cm. Giá để bàn chải: 11.5cm x 5.2 x 3.5cm.– màu sắc sắc: color trắng.– Trọng lượng: 250gr.– nguồn gốc: Korea

Hướng dẫn sử dụng hộp đựng kem tiến công răng trường đoản cú động:Bước 1: tháo dỡ nắp hộp ra và gắn kem đánh răng vào phần ống bên trong, bóp chặt típ kem tiến công răng, đính thêm nắp lại.Bước 2: Ấn nhẹ vào nẫy phía bên trong của hộp đựng và mang ra phần kem tiến công răng đủ để sử dụng cho từng lần.

Lưu ý: bây giờ trên thị trường đang có khá nhiều loại luật pháp lấy kem tấn công răng nhưng(HK.SMART siêu thị hiện đang phân phối loại chính sách kem đánh răng made in korea cấu tạo từ chất nhựa sáng sủa đẹp chắc chắn là có lỗ khoan vít nhằm bắt vào tường dùng lâu hơn )