【Khuyến Mại】 Ghế Ăn Dặm Ab Carter Bền Đẹp, Rẻ Như Tặng, Dẫn Đầu

Bạn đang xem: Ghế ăn dặm ab carter

Ghế ăn dặm Hoo Booster

Giá từ bỏ 421.634 đ Có tất cả 21 địa điểm bán

Ghế tập thể hình KK-021D

Giá từ bỏ 1.900.000 đ Có toàn bộ 15 địa điểm bán

Giá đến chủ thông tin tài khoản ttgdtxphuquoc.edu.vn ID là 435.000đ (áp dụng khi đặt hàng trực tiếp qua Website, 10 điểm được hoàn vào thông tin tài khoản ttgdtxphuquoc.edu.vn ID)

cskh

Ghế ăn dặm AB cho bé bỏng với 2 màu cam và ghi

Ghế ăn uống dặm AB với xây cất tiện lợi giúp bé tập ăn uống dặm dễ dàng dàng. Ghế ăn uống dặm AB có 2 color cam cùng ghi, có tác dụng từ chất liệu nhựa PP cao cấp không tác động đến sức mạnh bé

Ghế ăn dặm AB gọn gàng gàng tiện lợi cho bé yêu

Review ghế nạp năng lượng dặm AB có giỏi không?

Ghế ăm dặm AB là sản phẩm giành riêng cho các bé xíu từ 06 tháng đến 4 tuổi.Ghế AB có thiết kế 2 dây đai nhằm giữ bé xíu ngồi vững chắc chắn, không biến thành ngã.Ghế AB kiểm soát và điều chỉnh linh hoạt được chiều cao từ 10 – 28cm, thích hợp với mỗi giai đoạn cách tân và phát triển của bé.Khung ghế ăn dặm AB được thiết kế theo phong cách dày dặn, chắc chắn giúp bé xíu ngồi bền vững và sản xuất độ cân đối cho bé nhỏ khi ngồi ăn.Bàn ăn ở phía trước đủ rộng nhằm đặt đồ ăn hay đồ chơi mang đến bé, phần tử này rất có thể tháo ra khi bé bỏng không còn cần sử dụng.Với khả năng rất có thể gấp gọn, sản phẩm giúp bậc phụ huynh có thể cất hay đưa theo theo khi ra ngoài mà không hề chiếm nhiều diện tích.Kết cấu sống lưng tựa gồm độ ngả kiêng cho bé bị cong vẹo cột sống, giúp bé có sự phát triển tốt, đồng thời làm cho quen dần dần với tứ thế tương tự như cách ngồi ẩm thực ăn uống đúng ngay từ đầu.Với phần lớn tính năng tuyệt đối nói trên, ghế ăm dặm AB sẽ giúp đỡ bậc phụ huynh tiết kiệm chi phí nhiều thời hạn khi giữ bé nhỏ ngồi im và triệu tập cho việc nạp năng lượng mà chưa phải theo con từng bước hay bế "rong" khắp nơi; trường đoản cú đó sinh ra thói quen nghiêm túc khi ăn uống uống.Ghế nạp năng lượng dặm AB đến bé được thiết kế theo phong cách gọn gàng, hai màu sắc vô cùng xinh xắn và dễ thương là màu sắc cam và màu ghi cho bà mẹ chọn, chắc chắn rằng sẽ khiến bé nhỏ thích thú và ăn ngon miệng.

Ghế nhỏ dại gọn thuận tiện dễ xếp gọn dễ vận chuyển

Hướng dẫn áp dụng ghế ăn uống dặm AB

Điều chỉnh ghế AB tất cả độ cao thích phù hợp với bé
Đặt bé bỏng ngồi ngay lập tức ngắn vào ghế nạp năng lượng dặm ABThắt đai cho bé