- máy uốn tóc setting 40

Các thành phầm May uon nong phổ biến nhất tháng 1/2023 như: sản phẩm công nghệ uốn nóng tóc tai thỏ, sản phẩm uốn rét 24V loại 40trục, máy uốn nóng setting 64 dây Kangdi (Vui lòng inbox cửa hàng trước lúc đặt hàng), trang bị uốn nóng mini 25 dây - khuyến mãi ngay 25 trục uốn...

Bạn đang xem: Máy uốn tóc setting 40


*


*


*

Máy Uốn nóng Setting Mini (Tặng Kèm 25 Trục uốn Nóng), giấy biện pháp nhiệt, cần sử dụng 1 đầu, nhỏ dại gọn dễ mang theo
Xương Trục Nóng sản phẩm uốn rét setting 9V,11V,13V,16V,19V,22V,25V, 28V,xanh lá có ổn áp , chuyên sử dụng cho salon
FREESHIP.
Xương Trục Nóng máy uốn rét setting 24V xanh dương bao gồm ổn áp, 220V black không ổn áp FREESHIPnhỏ gọn,tiện dụng
Máy uốn nắn tóc mini 2 in 1 công nghệ làm nóng trợ giúp PTC đậy Ceramic kháng khô tóc - EM161 kim cương Kim - EM160N
Máy uốn tóc mini 2 in 1 công nghệ làm nóng bổ trợ PTC lấp Ceramic phòng khô tóc - EM161N Hồng - EM161N2
Máy uốn nắn tóc mini 2 in 1 technology làm nóng hỗ trợ PTC lấp Ceramic chống khô tóc - EM161 Hồng - EM161N1
Máy uốn nắn tóc mini 2 in 1 công nghệ làm nóng suport PTC lấp Ceramic chống khô tóc - EM160N1 vàng kim - EM160N1
Máy uốn nắn tóc 3 trong 1 Mini good technology làm nóng hỗ trợ PTC lấp Ceramic kháng khô tóc - EM092 - MN092
Máy uốn tóc mini 2 in 1 technology làm nóng suport PTC đậy Ceramic kháng khô tóc - EM161 Hồng - EM161
Máy uốn nắn tóc mini 2 in 1 công nghệ làm nóng suport PTC đậy Ceramic phòng khô tóc - EM161N Hồng - EM161N
Máy uốn nắn tóc mini 2 in 1 technology làm nóng suport PTC bao phủ Ceramic phòng khô tóc - EM160 rubi Kim - EM160

Thông tin hữu ích

Giá may uon nong mới nhất

máy uốn rét tóc tai thỏ giá 2.833.000₫Máy uốn nóng 24V loại 40trục giá bán 2.800.000₫Máy uốn nóng setting 64 dây Kangdi (Vui lòng inbox siêu thị trước lúc đặt hàng) giá chỉ 3.200.000₫máy uốn rét mini 25 dây - khuyến mãi 25 trục uốn giá bán 850.000₫Máy uốn lạnh mini 25 dây khuyến mãi ngay kèm 25 trục giá chỉ 750.000₫Máy Uốn nóng Setting Mini (Tặng Kèm 25 Trục uốn nắn Nóng) giá chỉ 800.000₫Máy Uốn lạnh Setting Mini (Tặng Kèm 25 Trục uốn nắn Nóng), giấy giải pháp nhiệt, sử dụng 1 đầu, nhỏ gọn dễ sở hữu theo giá bán 1.000.000₫Máy uốn rét kỷ thuật số mini 25 dây giá chỉ 800.000₫ - thiết bị uốn lạnh mini 220v giá chỉ 790.000₫Trục trang bị uốn nóng KMD 24V-220V ngắn 10cm giá chỉ 20.000₫
††So
Sanh
Gia.com là 1 trong những công cụ so sánh giá online, không chào bán hàng. Vui lòng tương tác nơi bán để tìm hiểu thông tin tình trạng hàng hóa, giao dịch thanh toán và chính sách vận chuyển.

KAM.vn là chuyên trang tặng kèm từ So Sánh Giá, được tổng hòa hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Thương hiệu ORIGANI đen PEARL KEDMA JERICHO PYT Sản phẩm chăm lo Da Mặt chăm sóc Cơ Thể chăm lo Tóc Liệu Trình chăm Da tặng kèm Thông Tin
*

*

*

*

LÕI UỐN: 100% sứ bọc Tourmaline
Lõi uốn nắn 25/18mm
Điều chỉnh ánh sáng 80 - 230℃Thiết bị có màn hình theo dõi nhiệt độ LCD60 GIÂY khởi hễ và làm cho nóng
Khóa ánh nắng mặt trời và tự động hóa tắt sau 60 phút không sử dụng
Dây lâu năm 2,6m dễ chịu điều khiển
Dây lò xo, có thể xoay 360⁰Dây lâu năm 2,6m
Điện áp kép 110 – 240V, 105/60W điện áp quốc tếCác màu hiện nay có: Xanh dương, Cam Neon, Vàng, Hồng Neon
Tặng 1 găng tay chuyên tạo thành kiểu tóc
Dành mang lại mọi các loại tóc


MÁY UỐN TÓC KỸ THUẬT SỐ PYT DIGITAL CURLING WAND LÀM XOĂN TÓC

Máy uốn tóc Digital Curling Wand mới tạo cho một bước bứt phá trong nghành chăm sóc và làm đẹp cá nhân nói chung và chế tạo kiểu dành riêng nhờ công nghệ Nhiệt hồng ngoại Xa đến từ Mỹ.

Thông Số Kỹ Thuật trang bị Uốn Tóc kỹ thuật số Pyt - Digital Curling Wand

LÕI UỐN: 100% sứ quấn Tourmaline
Lõi uốn 25/18mm
Điều chỉnh nhiệt độ 80 - 230℃Thiết bị có screen theo dõi nhiệt độ LCD60 GIÂY khởi động và làm cho nóng
Khóa ánh sáng và tự động tắt sau 60 phút ko sử dụng
Dây lâu năm 2,6m dễ chịu điều khiển
Dây lò xo, có thể xoay 360⁰Dây lâu năm 2,6m
Điện áp kép 110 – 240V, 105/60W điện áp quốc tếCác màu hiện nay có: Xanh dương, Cam Neon, Vàng, Hồng Neon
Tặng 1 bao tay chuyên tạo ra kiểu tóc
Dành đến mọi loại tóc

*

Mô Tả

Máy uốn nắn tóc Digital Curling Wand mới tạo nên một bước bứt phá trong nghành quan tâm và làm đẹp cá nhân nói thông thường và tạo ra kiểu dành riêng nhờ technology Nhiệt mặt trời Xa tới từ Mỹ.

Thiết bị thực hiện Nhiệt hồng ngoại Xa dưới thiết kế làm từ chất liệu sứ bọc Tourmaline cho lọn xoăn hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà không mất không ít thời gian.

*

Điểm khác Biệt

Hệ thống Digital Curling Wand trực quan và dễ sử dụng, tạo ra các công dụng cấp độ chuyên nghiệp, thẩm mỹ trong một khoảng thời hạn ngắn.

Thanh uốn 100% sứ đậy Tourmalinelà một hóa học dẫn nhiệt hài lòng để duy trì nhiệt độ ổn định, bảo đảm các lọn xoăn đang tồn tại trong vô số nhiều ngày mà lại không cần sử dụng keo phun hay thành phầm tạo kiểu.

Nhiệt mặt trời xalàm mềm của khách hàng nhanh hơn, thao tác tạo mẫu mã trở nên thuận tiện hơn, giữ màu, và mang đến sự mềm mại, bóng mềm mại bạn trước đó bạn cho rằng chỉ có chuyên gia mới có tác dụng được. Tác dụng là tóc chúng ta bóng mượt, vào nếp và chúng ta có thể sáng tạo giới hạn max với mái tóc của mình. Bí quyết để có suối mơ gợi cảm, rực rỡ tỏa nắng là độ ẩm và sự trơn mượt. Với technology hồng nước ngoài và hóa học liệu cao cấp của PYT bạn luôn luôn được quan tâm tốt nhất

Màn hình LCDdễ theo dõi nhiệt lượng và cách thức máy hoạt động

Thiết kế nút nhấn chìmgiúp tạo ra kiểu thoải mái và dễ chịu và tiện dụng

*


CÁCH SỬ DỤNG

Cắm mối cung cấp và nhảy máy
Đợi 60 giây
Trong thời hạn đợi, phân chia tóc theo từng lọn nhỏ
Quấn lọn quanh thanh uốn, chú ý đeo bức xúc để né bị bỏng
Thả ra và liên tục với các lọn khác
####

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại Sao hãy lựa chọn Máy uốn nắn Tóc Pyt Digital Curling Wand?

Tại sao chọn máy uốn tóc cực tốt này?10 giây cho từng tép tóc.Đây là tất cả những gì đồ vật uốn tóc tốt nhất cần.100% sứ thời thượng bọctourmaline
Cho các bạn những lọn tóc xoăn hoàn hảo, không có vết kẹp!Nhiệt độ có thể điều chỉnh với khóa nhiệt độ
Nhanh chóng với dễ thực hiện - rét và chuẩn bị sẵn sàng trong vài giây!Máy uốn nắn tóc rất tốt có tay vậy dễ vắt nắm, giảm nhiệt Điện áp kép để xử lý toàn bộ các điện áp nguồn (và trung ương trạng kỳ nghỉ)Hoàn hảo đến mọi nhiều loại tóc - từ tóc mỏng tanh và hỏng tổn mang đến tóc thô Đã được đánh giá bởi những tiệm cùng thợ có tác dụng tóc!

Tourmaline là gì?

Tourmaline là 1 trong những khoáng hóa học silicat boron tinh thể cung cấp quá trình làm cho mượt, sản xuất kiểu. Tourmaline vạc ra những ion âm chống lại những ion dương tất cả trong tóc thô hoặc lỗi tổn. Điều này dẫn đến kết quả mượt mà, sáng bóng. Tourmaline thậm chí còn làm giữ độ ẩm và ngăn chặn lại tình trạng bị gãy.

Xem thêm: Sự thật về các nàng công chúa disney, sự thật về công chúa disney

Thanh uốn sứ 100% lấp Tourmaline xuất sắc không?

Thông thường, các sản phẩm tạo kiểu đang sử dụng những tấm đồng với nhôm tráng tourmaline. Các làm từ chất liệu này dẫn nhiệt nhanh nhưng dễ bị mất dính và sứt mẻ lớp tráng sau thời điểm sử dụng hay xuyên, dẫn mang đến gãy, cháy cùng hư tổn. Ngược lại, các tấm gốm (Ceramic) tủ Tourmaline lại là lựa chọn tối ưu về unique với túi tiền hợp lý. Vì thông thường sứ (Ceramic) là cấu tạo từ chất cao cấp, dẫn nhiệt nhanh, sử dụng nhiệt ở mức thấp, giảm khả năng xơ gãy.

Nhiệt hồng ngoại Xa là gì?

Có bước sóng trường đoản cú 8 – 14micromet, nhiệt hồng ngoại xa được áp dụng trong vấn đề điều trị rộng 50 loại bệnh khác nhau tại nước hàn qua 7 năm nghiên cứu. Mặt trời Xa được áp dụng phổ cập tại những trung tâm âu yếm sức khỏe khoắn và làm cho đẹp thời thượng nhất để sưởi ấm, có tác dụng lành khung người mà không gây tổn hại đến da hay tóc như tia UV. T

Nhiệt hồng ngoại xa vẫn được minh chứng có thể xâm nhập sâu rộng vào thân tóc, ảnh hưởng nhiệt lên tóc từ vào ra ngoài. Điều này được cho phép tạo hình dáng như vẫn “hấp” tóc thay bởi vì đốt cháy tóc bởi nhiệt lượng trực tiếp.

Tận dụng technology nhiệt hồng ngoại xa trong một chiếc máy làm xoăn nhỏ, các sản phẩm PYT thiết yếu là giải pháp tạo hình dáng thông minh – với năng lực dẫn năng lượng điện của sứ phủ đá quý Tourmaline phạt ra các ion âm sinh hoạt nhiệt lượng thấp, mang lại lọn xoăn bóng mượt, khỏe mạnh mà không gây khô xơ tuyệt hư tổn.

Máy gồm phụ khiếu nại gì đi kèm theo không?

Máy được khuyến mãi kèm 1 găng tay tay chịu đựng nhiệt cha ngón giúp quy trình tạo kiểu an ninh hơn.

*

Máy uốn nắn tóc PYT video Free Analog với PYT Digtal Curling Wand máy nào giỏi hơn?

Cả hai một số loại máy PYT đoạn clip Free Analog cùng PYT Digital Curling Wand đều là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mái tóc xoăn tuyệt đối của bạn.Cả hai phần đông sử dụng chất liệu sứ quấn Tourmaline phạt ra những ion âm phòng lại những ion dương bao gồm trong tóc thô hoặc hỏng tổn, giúp mượt mà, sáng bóng. Tourmaline thậm chí còn hỗ trợ giữ độ ẩm và cản lại xù rối. Làm từ chất liệu đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy vào các sản phẩm tạo kiểu dáng tóc thời thượng của nhà tạo mẫu tóc chăm nghiệp.Tuy nhiên, Digital Curling Wand được thiết kế với với phương diện LCD rất có thể theo dõi được sức nóng lượng hiện tất cả ở bên trên thân uốn, đảm bảo lượng nhiệt phù hợp nhất. Không hầu hết thế, xây đắp tinh tế có chứa các nút bấm chìm giúp cho bạn tùy ý tạo kiểu nhưng không vô tình đổi khác nhiệt độ. Chỉ vào 10 GIÂY máy vẫn khởi đụng và chuẩn bị tạo kiểu.

PYT Hair là gì?

PYT Hair là chữ tín phân phối các máy tạo thành kiểu tóc với quality và mẫu mã thời trang hàng đầu đến từ Mỹ. Được ra đời ở Brooklyn, NY, PYT tin rằng sự khác biệt và thể hiện đậm chất ngầu là chìa khóa để sống thật với bản thân mình. Một xã hội đa dạng là nguồn xúc cảm giúp PYT cố kỉnh lấy và vinh danh vẻ đẹp nhất của toàn bộ mọi người.Bộ tạo ra kiểu tóc của PYT ko dùng đều khái niệm thương mại dịch vụ để định nghĩa sắc đẹp và chất lượng luôn đi hàng đầu. Với có một bộ, bạn sẽ được chăm lo một biện pháp chuyên nghiệp. PYT thực sự suy nghĩ chất lượng và thành phần của sản phẩm. Để gồm được hiệu quả tốt nhất, mỗi thành phầm đều được tạo ra với một ít phép màu.

CẢNH BÁO VÀ BẢO QUẢN

Khi sử dụng thiết bị sinh sản kiểu, quan trọng khi gồm trẻ em, phải tuân hành những biện pháp bình an cơ bản, bao hàm những điều sau đây:

ĐỌC KĨ HƯỚNG DẪN TRƯỚC khi SỬ DỤNG

1. TRÁNH XA NƯỚC

Chỉ bắt buộc kiểu khi tóc khô trọn vẹn (tạo kiểu trong khi tóc ướt rất có thể phá diệt màng ẩm tự nhiên của tóc)Sử dụng đúng năng lượng điện thế của sản phẩm quy định
Vệ sinh thanh uốn sau khoản thời gian tạo kiểu

2. NGUY HIỂM: Để giảm nguy hại bị điện giật:

Luôn rút phích gặm của sản phẩm ngay sau thời điểm sử dụng
Không thực hiện khi tắm
Không đặt hoặc đựng thiết bị chỗ nó rất có thể rơi xuống buồng tắm hoặc bồn rửa
Không đặt vào vào hoặc nơi có thể bị rơi xuống nước hoặc hóa học lỏng.Không chạm vào thiết bị vẫn rơi xuống nước. Rút phích gặm ngay.

CẢNH BÁO: Để giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn bỏng, năng lượng điện giật, gặp chấn thương hoặc yêu thương tích cho tất cả những người sử dụng:

Đừng lúc nào để thứ vẫn cắm khi không sử dụng
Cần phải có sự giám sát nghiêm ngặt khi lắp thêm này được thực hiện bởi, ở, hoặc gần trẻ em hoặc tín đồ khuyết tật.Chỉ sử dụng thiết bị này cho mục tiêu sử dụng như biểu lộ trong sách hướng dẫn này. Không được thực hiện với mục tiêu khác lúc không được đi cùng trong diễn tả hoặc khuyến cáo bởi bên sản xuất
Không bao giờ hoạt động thiết bị này trường hợp nó gồm dây hoặc phích cắn bị hỏng, nếu sản phẩm công nghệ không hoạt động đúng cách, hoặc trường hợp nó đã biết thành rơi, lỗi hỏng, hoặc rơi xuống nước. Đem thiết bị cho một trung tâm thương mại & dịch vụ để kiểm soát và sửa chữa.Giữ dây điện phương pháp xa các bề mặt nóng. Ko quấn dây bao bọc thiết bị.Không khi nào chặn khoảng chừng hở của vật dụng hoặc để nó bên trên một bề mặt mềm, như giường hoặc đi văng, ở kia không khí có thể gây cháy. Tránh nhằm tóc, chất hóa học tóc và rất nhiều vật tương tự như khỏi khoảng tầm hở của thiết bị.Không bao giờ sử dụng trong lúc ngủ
Không khi nào bỏ hoặc chèn bất kỳ vật gì vào bất kỳ khoảng hở hoặc vòi
Không áp dụng ngoài trời hoặc chuyển động nơi các thành phầm phun sơn phun (aerosol) đang được sử dụng hoặc chỗ ôxy đã bị ảnh hưởng.Chỉ nối thứ này với đầu cắm đúng chuẩn.Không thực hiện dây kéo dài với sản phẩm công nghệ này.KHÔNG BAO GIỜ áp dụng thiết bị trong nước hoặc những chất lỏng khác. KHÔNG BAO GIỜ thực hiện thiết bị gần bồn tắm, vòi hoa sen, bồn chứa nước, hoặc ngẫu nhiên nơi lúc nào cũng ẩm ướt khác. Không khi nào sử dụng nó với chân è hoặc khi tay và chân ướt.Không đặt thiết bị lên vật liệu nhựa hoặc ngẫu nhiên vật liệu nào nhạy cảm với nhiệt.Không đụng vào máy làm cho tóc lúc nóng. Luôn luôn luôn cẩn trọng để không trở nên bỏng trong lúc tạo mẫu.Không sử dụng thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục tiêu sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.