Giao Hàng Tiêu Chuẩn Lazada Là Gì, Thông Tin Về Các Phương Thức Giao Hàng Của Lazada

Tính đến thời điểm hiện nay thì đang xuất hiện 3 phương thức ship hàng trên Lazada. Bao gồm: giao mặt hàng tiết kiệm (chỉ vận dụng cho sản phẩm giao từ tp hcm ra Hà Nội), giao mặt hàng tiêu chuẩn với giao mặt hàng hỏa tốc. Trong bài viết này, họ sẽ cùng khám phá những vụ việc liên quan mang đến các vẻ ngoài giao hàng trên Lazada này nhé.

Bạn đang xem: Giao hàng tiêu chuẩn lazada là gì

Các Phương Thức ship hàng Trên Lazada

1. Phương thức giao hàng tiết kiệm

Thời gian giao hàng tiết kiệm có thể chậm hơn từ 2-3 ngày đối với phương thức ship hàng tiêu chuẩn. Mặc dù nhiên, giả dụ phương thức ship hàng tiết kiệm thì giá thành vận chuyển các bạn sẽ trả rẻ hơn phải sẽ tiết kiệm chi phí được túi tiền hơn.

Biểu phí giao hàng tiết kiệm được Lazada áp dụng tính theo công thức như hình dưới:

*
*
*
*

4.4 Tôi tất cả thể biến đổi phương thức giao hàng sau lúc đã đặt đơn hàng không?

Câu vấn đáp là không nhé!

Bạn chỉ tất cả thể chuyển đổi lựa lựa chọn phương thức giao hàng tại bước giỏ mặt hàng hoặc cách thanh toán cuối cùng khi mua hàng thôi. Còn khi đang hoàn vớ việc mua hàng thì các bạn không thể núm đổi ngẫu nhiên thông tin gì được nhé.


⚠️ rất có thể bạn quan tâm: Sau lúc đặt hàng, nếu bạn muốn biết solo hàng của mình đang được giải pháp xử lý ở công đoạn nào? Đơn hàng sẽ giao đến bưu viên nào rồi? bao giờ thì bạn nhận được hàng? bạn hãy xem trả lời trong bài viết dưới phía trên nhé:

→ bài bác viết: Hướng dẫn kiểm soát tình trạng deals Lazada đã ở đâu? bao giờ giao?

Lời Kết

Trên đây là chúng tôi đã trình bày cho chính mình về những phương thức giao hàng trên Lazada đang áp dụng hiện nay. Tùy theo showroom nhận hàng của chúng ta mà sẽ sở hữu các lựa chọn khác nhau. Phương thức ship hàng tiết kiệm thì chỉ áp dụng cho những deals từ hcm giao ra Hà Nội. Phương thức phục vụ hỏa tốc thì chỉ áp dụng cho quý khách hàng ở Hà Nội, sài gòn và Đà Nẵng. Còn phương thức ship hàng tiêu chuẩn chỉnh thì sẽ áp dụng cho mọi giao dịch trên Lazada. Khi để hàng, bạn nhớ đánh giá kỹ thông tin giao hàng, mức giá vận chuyển trước khi hoàn vớ nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết! Chúc bạn có gần như trải nghiệm buôn bán tốt tốt nhất trên Lazada.

Khi mua sắm và chọn lựa online ngoài cân nhắc chất lượng sản phẩm, giá bán thành, thông tin đơn vị chức năng vận chuyển,….thì phương thức ship hàng cũng là một trong những yếu tố mà người tiêu dùng vô cùng chú trọng đến. Cũng chính vì điều này mà hiện thời lazada đã tiến hành 3 các loại phương thức giao hàng cho tất cả những người mua gạn lọc tùy vào từng khu vực và yếu tố hoàn cảnh mà có thể chọn các hình thức vận chuyển phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mình những thông tin về những phương thức giao hàng này.

*

1. Phục vụ tiêu chuẩn

Giao sản phẩm tiêu chuẩn là hiệ tượng giao hàng thông thường mà các đơn vị vận tải cung cấp, bưu phẩm sẽ tiến hành chuyển đi theo thời hạn định sẵn.

Phương thức phục vụ này được Lazada áp dụng cho tất cả các đơn hàng. Thời gian giao hàng là từ 3-7 ngày tùy trực thuộc vào vị trí người tiêu dùng nhận hàng. Với các sản phẩm đặc biệt quan trọng hoặc có kích cỡ lớn thì thời hạn là khoảng tầm 1 tuần, còn không thì đang là 3-5 ngày hàng sẽ được giao đến

Phí tải của phương thức ship hàng tiêu chuẩn sẽ được tính dựa trên 2 yếu hèn tố. Bao gồm:

Khối lượng và form size của gói hàng.

Khoảng phương pháp giữa kho trong phòng cung cấp (nơi gửi) và showroom giao sản phẩm của người nhận (nơi đến).

Giao sản phẩm tiêu chuẩn thường miễn giá tiền vận đưa trong nội thành với deals từ 99.000đ còn ngoại thành là 150.000.

Xem thêm: Xe 82 Đời Mới Giá Bao Nhiêu ? Mua Bán Xe Cub 82 Chính Chủ Tháng 03/2023

*

2. Ship hàng hỏa tốc

Giao hàng hỏa tốc là hình thức vận chuyển đặc trưng mà trong các số đó bưu phẩm, mặt hàng hóa sẽ tiến hành gửi tới tay người nhận ngay lập tức trong ngày. Phạm vi áp dụng hình thức giao hàng này là các đơn hàng được đặt từ nhà bán hàng và điểm giao đến trong cùng nội thành của thành phố TP.HCM, tp. Hà nội và Đà Nẵng.

Với các đơn hàng đặt trước 17:00 sẽ tiến hành giao trong ngày hôm đó. Còn nếu giao dịch bạn đặt sau 17:00 thì sẽ tiến hành giao trong thời gian ngày tiếp theo. Dịch vụ không vận động vào chiều vật dụng 7, nhà nhật và những ngày lễ.

Mức phí phục vụ hỏa tốc của lazada sẽ biến hóa tùy theo vị trí được giao đến và cân nặng đơn hàng

*

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ phục vụ này thì đối chọi hàng của bạn cần vừa lòng các điều kiện:

Sản phẩm không hẳn là hàng hóa cồng kềnh với có trọng lượng tính phí nhỏ dại hơn 15kg.

Chương trình chỉ dành cho khách lẻ

Địa chỉ giao hàng nằm trong các khu vực được áp dụng phục vụ hỏa tốc và thuộc thành phố

3. Ship hàng tiết kiệm

Là dịch vụ ship hàng mà những đơn vị vận chuyển đáp ứng cho khách hàng của mình. Dịch vụ theo gói vận gửi này đảm bảo an toàn giao hàng theo yêu cầu với túi tiền được về tối ưu nhất. Mặc dù nhiên, vì tối ưu về mặt giá thành mà ship hàng tiết kiệm không thể đáp ứng về thời gian như những dịch vụ thương mại chuyển phát cấp tốc khác.

Thời gian phục vụ cho hình thức giao hàng tiết kiệm có thể chậm hơn từ 2-3 ngày so với ship hàng tiêu chuẩn. đông đảo mức giá thành của ship hàng tiết kiệm đang thấp hơn cùng thường được miễn giá tiền vận chuyển.

Mức chi phí vận chuyển phục vụ tiết kiệm dựa trên cân nặng sản phẩm

*

4. Làm sao để biết và chọn được phương thức ship hàng với một sản phẩm cụ thể bất kỳ ?

Để hiểu rằng phương thức ship hàng của thành phầm bạn mua, bạn hãy nhìn vào mục “Tùy chọn giao hàng” ở góc phải màn hình khi mua sắm chọn lựa trên đồ vật tính, còn lúc dùng điện thoại bạn chỉ cần chọn mục “Hình thức giao hàng” là rất có thể biết được cách làm giao hàng. Các thông tin được hiển thị bao hàm hình thức giao hàng, mức giá thành vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến.

*

Để chọn phương thức ship hàng rất đơn gian bạn chỉ cần chọn “ sản xuất giỏ mặt hàng ” kế tiếp tích lốt vào 1-1 hàng bạn muốn mua cùng nhấp vào “Xác nhấn giỏ hàng” là hoàn toàn có thể chọn phương phướng giao hàng.

Lưu ý: các bạn không thể thay đổi phương thức giao hàng khi đã mua hàng xong

Trên đây bài viết đã giới thiệu cho chính mình 3 cách thức vận gửi mà lazada đang áp dụng hiện nay. Chúng ta nên nhớ khi đặt hàng, bạn nhớ kiểm soát kỹ tin tức giao hàng, mức giá vận đưa và phương thức ship hàng để mua hàng thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x