Trọn Bộ 6 Giáo Trình Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Hàn

Khi bắt đầu nhập môn học tiếng Hàn, các các bạn sẽ luôn do dự rằng trù trừ nên bắt đầu từ giáo trình nào. Hiện giờ tại Việt Nam, có rất nhiều bộ giáo trình học tập tiếng Hàn. Mặc dù bộ giáo trình nào mới là tốt nhất có thể để bước đầu với ngữ điệu này?
Tại hàn quốc có 4 ngôi trường Đại học đã soạn giáo trình riêng bao gồm: Đại học đất nước Seoul, Đại học tập Yonsei, Đại học Sejong cùng Đại học Kyunghee. Những cỗ giáo trình này được các giáo sư cùng nhà ngữ điệu học của 4 trường Đại học lừng danh này biên soạn. Những giáo trình được sắp xếp vô cùng bài xích bản, dễ nắm bắt và lồng ghép các thông tin hữu dụng về đời sống, văn hoá cùng xã hội Hàn Quốc.Bên cạnh đó, hiện nay có 1 cỗ giáo trình học tiếng Hàn dành riêng riêng cho tất cả những người Việt nam giới được không ít người theo học. Cỗ giáo trình với tên: giờ đồng hồ Hàn tổng hợp cho người Việt, do bank Kookmin tài trợ 100%.

Bạn đang xem: Giáo trình tiếng hàn cho người mới bắt đầu

Du học hàn quốc Monday gửi cho bạn5 giáo trình học tập tiếng Hàn tốt nhấthiện nay. Chúc các bạn ban đầu thật tốt với 5 giáo trình này nhé.

Giáo trình Đại học quốc gia Seoul

Đại học non sông Seoulhay còn được gọi là Havard của
Hàn Quốclà trường Đại học rất tốt Hàn Quốc hiện tại nay.Bên cạnh đào tạo và giảng dạy chuyên ngành. Đại học đất nước Seoul còn tồn tại trung tâm giảng dạy tiếng Hàn cho các du học viên trên thay giới.

Bộ giáo trình học tập tiếng Hàn của Đại học non sông Seoulđược coi như cỗ giáo trình học tiếng Hàn chuẩn chỉnh nhất hiện giờ và được rất nhiều trung tâm ngoại ngữ cùng trường Đại học trong nước thực hiện để dạy dỗ tiếng. Bộ giáo trình được các giáo sư của Đại học quốc gia Seoul biên soạn và xuất bản, vô cùng bài bản, dễ dàng nắm bắt và gắn ghép những thông tin văn hoá & xã hội Hàn Quốc.Du học nước hàn Mondayhiện cũng đang áp dụng bộ giáo trình này để đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn.

Bộ giáo trình tiếng Hàn của ĐHQG Seoul bao hàm 12 quyển:

Trình độ sơ cung cấp : 1A, 1B, 2A, 2BTrình độ trung cung cấp : 3A, 3B, 4A, 4BTrình độ cao cấp : 5A, 5B, 6A, 6B

Giáo trình đh Kyunghee

Đại học tập Kyunghee,trường Đại học gianh giá với bộ giáo trình tiếng Hàn cực kỳ chuyên nghiệp hóa và những đoạn văn có ích liên quan mang đến văn hoá đời sống Hàn Quốc. Cỗ giáo trình được đánh giá là 1 một trong những bộ giáo trình có nội dung đa dạng và các điểm ngữ pháp nhất trong các giáo trình giờ đồng hồ Hàn hiện nay.

Bộ giáo trình học tập tiếng Hàn của Đại học tập Kyungheebao có 6 quyển chia làm 3 cung cấp độ: Sơ cấp cho – trung cung cấp – cao cấp.

Xem thêm: Cách Tìm Học Bổng Du Học Bổng Du Học Toàn Phần: Những Điều Bạn Cần Biết

Trình độ sơ cấp cho : 초급I, 초그II (Sơ cung cấp 1, sơ cấp cho 2)Trình độ trung cấp cho : 중급I, 중급II (Trung cấp cho 1, trung cung cấp 2)Trình độ thời thượng : 고급I, 고급II (Cao cung cấp 1, cao cấp 2)

Giáo trình đh Yonsei

Đại học Yonseiđược coi như ngôi trường Đại học chăm về ngôn ngữ tốt nhất có thể Hàn Quốc.Bên cạnh huấn luyện chuyên ngành nước ngoài ngữ, đh Yonsei còn có trung trung tâm ngoại ngữ riêng siêng đào tạo những ngôn ngữ trên nhân loại trong đó có tiếng Hàn.Giáo trình học tiếng Hàn Yonseigồm 6 quyển, được biên soạn hết sức khoa học tập với song ngữ Hàn – Anh. Cỗ giáo trình phân chia làm 3 cấp cho độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong số ấy quyển 1 – 2 là sơ cấp, 3 – 4 là trung cấp, 5 – 6 là cao cấp.

Bộ giáo trình giờ Hàn của ĐHQG Yonsei chia thành 6 quyển:

Trình độ sơ cấp cho : 1 – 2Trình độ trung cấp : 3 – 4Trình độ thời thượng : 5 – 6

> tải miễn giá tiền (Click nhằm tải)

Giáo trình Sejong

Giáo trình học tập tiếng Hàn Sejong–세종한국어 được học viện chuyên nghành tiếng Hàn Sejong – trường
Đại học tập Sejongphát hành. Học viện chuyên nghành Sejong được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hàn Quốc ra đời năm 2007. Nhằm mục đích đào tạo ra tiếng Hàn cho tất cả những người yêu thích ngôn từ Hàn Quốc.Tính cho tháng 6 năm 2018, đã có 167 học viện chuyên nghành Vua Sejong ở 55 quốc gia.Bộgiáo trình tiếng Hàn Sejonggồm 8 cuốn, ngoài các bài học tập được biên soạn bài bản, bạn có thể hiểu rõ rộng về văn hoá, thôn hội Hàn Quốc thông qua các bài học. Bộ giáo trình được gửi vào giảng dạy không những tại trường Đại học tập Sejong mà hơn nữa ở các trường Đại học và viện ngôn ngữ trong và bên cạnh nước.

Du học hàn quốc Mondaygửi đến bạn bộ giáo trình 8 quyển được sắp xếp theo trình độ: sơ cấp cho – trung cung cấp – cao cấp.> tải miễn tổn phí (Click nhằm tải)

Giáo trình giờ đồng hồ Hàn tổng hợp cho người Việt

So cùng với 4 bộ giáo trình trên, bộ giáo trình này có điểm mạnh là có thực hiện tiếng Việt.

Trọn bộ giáo trình“Tiếng Hàn tổng vừa lòng dành cho những người Việt Nam”được tài trợ toàn cục từ bank Kookmin KB. Cỗ giáo trình được ngân hàng KB thuộc đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề giáo dục tiếng Hàn của việt nam và nước hàn đã biên soạn ra cỗ giáo trình tiếng Hàn hay duy nhất này.Giáo trình giờ đồng hồ Hàn tổng thích hợp gồm có 6 cuốn theo các cấp độ : Sơ cấp 1 (quyển 1). Tiếp nối lần lượt là Sơ cấp 2 (quyển 2), Trung cấp 1 (quyển 3), Trung cung cấp 2 (quyển 4). Sau cuối là thời thượng 1 (quyển 5) và cao cấp 2 (quyển 6).Bố viên mỗi quyển gồm tất cả 15 bài học kinh nghiệm về những chủ đề tiếng Hàn thường chạm chán trong cuộc sống. Cấu trúc một bài học gồm gồm từ vựng, ngữ pháp và kế tiếp là 4 khả năng : nghe, nói, đọc, viết. Cuối mỗi bài là tổng hòa hợp từ new và trình làng về văn hoá Hàn Quốc.

> download miễn tổn phí (Click để tải)

✌️ nội dung bài viết được biên soạn bởi :Du học nước hàn Monday