Phần Mềm Hỗ Trơ Kê Khai Thuế Qua Mạng, Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Htkk 4

HTKK (Hỗ trợ kê khai thuế) là phần mềm giúp hỗ trợ kê khai thuế qua mạng cho những người nộp thuế và những doanh nghiệp. Phần mềm HTKK được Tổng cục thuế tạo ra miễn phí cho những doanh nghiệp sử dụng để tạo nên các tờ kê khai thuế và sẽ sở hữu mã vạch kèm theo khi buộc phải in ra, mà không cần phải trực tiếp đi tới cơ quan thuế như trước đó nữa.

Bạn đang xem: Hỗ trơ kê khai thuế qua mạng

Tải HTKK tiên tiến nhất và áp dụng để kê khai thuế trên đồ vật tính

Ưu điểm của ứng dụng HTKK

Đơn giản hóa giấy tờ thủ tục kê khai cùng nộp thuế:

HTKK hỗ trợ tất cả những quy trình bên trên đều hoàn toàn có thể thực hiện tại online, rất có thể nộp làm hồ sơ 24/24 tiếng trong ngày, kể cả ngày nghỉ, dịp nghỉ lễ mà chưa hẳn di chuyển cũng như mang theo giấy tờ, sổ sách.

Tiết kiệm được bỏ ra phí:

Việc kê khai thuế như lúc trước đây tốn hơi nhiều giá thành in ấn hồ nước sơ, sách vở nhưng khi thực hiện khai thuế qua phần mềm HTKK sẽ gửi tài liệu kết xuất qua mạng, tiết kiệm ngân sách được chi phí in ấn.

Giúp tiết kiệm thời gian:

Đây chắc chắn rằng là 1 trong các những lợi ích to lớn mà ứng dụng HTKK sở hữu lại. Bạn nộp thuế không buộc phải đến cơ quan thuế để gia công thủ tục kê khai cùng nộp thuế mà rất có thể làm online ngay tại nhà/cơ quan.

HTKK mới nhất sẽ bảo đảm độ thiết yếu xác, khác nhau cho tất cả các vận động hỗ trợ đối tượng người dùng nộp thuế bao gồm liên quan. Chính vì vậy, tải, thiết đặt ngay ứng dụng HTKK hỗ trợ cho việc kê khai thuế trực tuyến đường một bí quyết thật dễ dàng dàng, nhanh chóng!

Hướng dẫn update HTKK 5.1.0

Cách 1: Tải bản HTKK bắt đầu nhất

Tải HTKK từ liên kết Tải về HTKK 5.1.0 theo links tải bên trên của Download.com.vn

Cách 2: update HTKK 5.1.0 từ bỏ phiên phiên bản cũ

Mở ứng dụng kê khai thuế HTKK trên máy tính của bạn, tiếp nối phần mềm sẽ hiển thị thông báo có bạn dạng cập nhật new hãy thừa nhận --> Xong lúc có thông tin cập nhật.Thông báo cập nhật HTKK

Tổng viên Thuế thông báo tăng cấp ứng dụng cung ứng kê khai (HTKK) phiên bạn dạng 5.1.0 update một số ngôn từ phát sinh trong quy trình triển khai HTKK như sau:

Tính năng nâng cấp tiên tiến nhất của HTKK 5.1.0

Đổi tên: Xã yên ổn Bình (mã 2011811) thành thị xã Yên Bình, thị xã Quang Bình, thức giấc Hà Giang
Đổi tên: xóm Ia Ma Rơn (mã 6032015) thành buôn bản Ia Mrơn, thuộc thị xã Huyện Ia
Pa, tỉnh Gia Lai

Nâng cung cấp tờ khai thuế thu nhập cá nhân – chủng loại 06/TNCN (TT80/2021)

Cập nhật vận dụng trong trường hòa hợp tích lựa chọn “Tổ chức khai thay” thì chất nhận được đồng thời có mức giá trị MST fan nộp thuế (chỉ tiêu <04>, <05>) cùng MST tổ chức triển khai khai gắng (chỉ tiêu <12>, <13>).

Nâng cung cấp tờ khai quyết toán phí, lệ phí và những khoản thu khác do cơ quan thay mặt đại diện nước cộng hòa xóm hội nhà nghĩa vn ở nước ngoài thực hiện nay thu – mẫu 02/PHLPNG (TT80/2021)

Nâng cấp bổ sung cập nhật chức năng nhận tài liệu từ bảng kê excel đối với mẫu 02-1/PHLPNG đính kèm tờ khai 02/PHLPNG

HTKK còn được cho phép kê khai khấu trừ thuế thu nhập, vận dụng cho những mô hình kinh doanh như những công ty xổ số kiến thiết, bảo hiểm, bán hàng đa cấp. Bên cạnh đó, HTKK cũng phân loại tài liệu thuế theo hạng mục để trích xuất, in ấn cùng tìm kiếm lập cập hơn. Các loại thuế được hỗ trợ kê khai gồm: Thuế các khoản thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ sệt biệt, thuế quý hiếm gia tăng...

Bên cạnh đó, mỗi cá thể hoặc tổ chức muốn quyết toán thuế các khoản thu nhập cá nhân nhanh chóng, thuận tiện rất có thể sử dụng phần mềm QTTNCN. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiến hành quyết toán thuế theo như đúng quy định của Tổng cục Thuế. Sau khoản thời gian kết xuất tệp tin XML bạn cũng cần tới sự giúp đỡ của i
Tax
Viewer
, để đọc các loại tờ khai tháng, quý, quyết toán thuế TNCN, report tài chủ yếu định dạng XML. Nếu khách hàng không biết mình đã có mã số thuế chưa thì hoàn toàn có thể kiểm tra mã số thuế và đăng ký thuế trực tuyến theo các nội dung bài viết mà cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu.


Với hình ảnh trực quan, giúp cho người không thông hiểu về máy vi tính mấy cũng tiện lợi sử dụng được phần mềm. Vậy hãy cài đặt HTKK về thiết lập để cung cấp kê khai thuế một cách đúng chuẩn nhất.

Video phía dẫn thiết lập HTKK để kê khai thuế

Lưu ý: Trường hợp xuất hiện thông báo:

Hãy chọn “Do not show this again for apps from the publisher and location above” kế tiếp nhấn nút “Run”.

Một số lỗi thường gặp gỡ khi kê khai thuế bên trên HTKK

1. Lỗi tự bay HTKK

Khi sử dụng chức năng kê khai bổ sung cập nhật điều chỉnh, tra cứu giúp tờ khai thì báo lỗi "Run Time Error 9", thừa nhận vào hình tượng này thì thoát khỏi HTKK luôn.


Cách khắc phục:

Lỗi này vày hệ quản lý điều hành Windows bị lỗi, nên chúng ta phải setup hệ điều hành và quản lý Windows, sau đó setup lại ứng dụng HTKK.

2. Lỗi ko gõ được tiếng Việt trên HTKK

Khi kê khai thuế qua HTKK mà không gõ được giờ Việt, bạn có thể tham khảo 3 biện pháp khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt bên trên HTKK mà cửa hàng chúng tôi đã trình làng trước đây.

3. Lỗi số liệu tổng hợp trên bảng kê sai

Khi chạm chán trường phù hợp số liệu tổng hòa hợp trên bảng kê không nên với các chỉ tiêu tương xứng trên tờ khai.

Cách khắc phục:

Nhấn vào chỉ tiêu <21> ko phát sinh vận động mua bán trong kỳ. Tiếp theo sau nhấn , chương trình sẽ tự động hóa điền toàn bộ các giá trị = 0, sau đó click tiếp và tiêu chí <21> nhằm bỏ khắc ghi phần mềm HTKK sẽ tự tính lại.

4. Lỗi lúc mở HTKK chỉ thấy hiện tại 1 dòng trắng

Do khi setup hệ quản lý Windows chưa biến hóa định dạng giao diện ngày tiếng của khối hệ thống theo chuẩn, nên lúc mở HTKK thấy chẳng thể kích hoạt được hoặc chỉ hiện nay 1 dòng trắng.

Cách xử lý:

Kích loài chuột vào nút Start, lựa chọn Control Panel > Date and Time > Time Zone. Màn hình lộ diện chọn “(UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata”.

Chọn (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata

5. HTKK hiện thông tin “Run-time error "75′: Path/file access error”

Nguyên nhân xảy ra mỗi này, đa số là o các bạn chưa cấp quyền cai quản trị cao nhất, quyền chỉnh sửa hệ thống, quyền Write (Ghi) lên cho ứng dụng khai thuế HTKK, dẫn tới bài toán khi khởi động phần mềm HTKK và chế tác thư mục không thành công trong ứng dụng này.Để rất có thể khắc phục được lỗi này, thì người tiêu dùng cần mở quyền truy vấn cho HTKK trên máy tính.

6. Lỗi không đăng nhập được vào ứng dụng HTKK

Nguyên nhân xảy ra khi bạn nhập Mã số thuế doanh nghiệp vào HTKK và nhấn nút "Đồng ý", tuy thế nó không truy cập vào hệ thống.Để có thể xử lý, cũng như khắc phục được lỗi này, thì các bạn cần phải: Vào thực đơn Start/Run/gõ lệnh: regsvr32 scrrun.dll.

7. Báo lỗi sống thọ tờ khai trùng kỳ

Nội dung của lỗi: lúc mở phần mềm HTKK nhằm khai báo một tờ khai nào đó nhằm nộp là trả thành công việc thì nhấn được thông báo "Tồn tại tờ khai trùng kỳ từ ngày đến ngày cùng với kỳ kê khai vẫn chọn".Nguyên nhân: Do tờ khai ai đang lập sẽ tồn ở một tờ khai bao gồm kỳ kê khai trùng với kỳ kê khai hiện nay tại của người tiêu dùng đang thực hiện.

Cách xung khắc phục:

8. Lỗi “Datafile bị lỗi lệch tiêu chí với tờ khai”

Nguyên nhân: Do dữ liệu máy tính của bạn đang cần sử dụng HTKK phiên bạn dạng cũ nhưng phiên bạn dạng HTKK mới đã sửa đổi mẫu mã tờ khai đó. Lỗi này thường chạm chán khi tăng cấp các phiên bạn dạng HTKK mới bao gồm sửa đổi theo mẫu mã của thông bốn mới.Cách tự khắc phục: Cập nhật HTKK mới nhất có sự khác biệt về tờ khai, thường xuyên sẽ chất nhận được cài bên cạnh đó cả nhì phiên bản HTKK (cũ cùng mới) nhằm theo dõi số liệu cũ và làm cho mới. Vì vậy các bạn chỉ download thêm bản mới để làm.
Kiến thức Tài chính - kế toán tài chính nhiệm vụ Thuế Phần mềm cung ứng kê khai thuế HTKK tiên tiến nhất năm 2023

*

Kiều Phương Thanh là một chuyên gia với rộng 10 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính kế toán, người sáng tác của cực kỳ nhiều bài viết được tiếp nhận và share trên những diễn lũ kế toán cùng tài bao gồm Việt Nam.
4. Tăng cấp tờ khai quyết toán phí, lệ giá thành và những khoản thu khác bởi vì cơ quan thay mặt nước cộng hòa xóm hội nhà nghĩa vn ở nước ngoài thực hiện nay thu – mẫu mã 02/PHLPNG (TT80/2021)

1. ứng dụng kê khai thuế là gì?

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế (được tổng viên Thuế, bộ Tài thiết yếu đặt điện thoại tư vấn tên là HTKK) là phần mềm, áp dụng tiện ích được phát hành bởi vì Tổng cục Thuế, mục tiêu nhằm cung ứng người nộp thuế kê khai thuế qua internet một phương pháp tiện lợi, nhanh chóng thay vì đề nghị thực hiện thủ công bằng tay tại những chi cục Thuế như trước đây.

Xem thêm: Lam giàu như thế nào - bí quyết làm giàu từ tay trắng

Đồng thời, để cung cấp kê khai thuế cho doanh nghiệp, ứng dụng này có thể tạo ra những tờ kê khai thuế và tất cả mã vạch kèm theo khi cần in ra.

Tác dụng phần mềm kê khai thuế

Hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp, fan nộp thuế kê khai, nộp tờ khai cùng nộp thuế điện tử từ xa bằng những thao tác dễ dàng trên ứng dụng thay bởi vì đến cơ quan, đưa ra cục thuế.Giúp người nộp thuế tiết kiệm chi phí thời gian, sức lực trong việc dịch chuyển tới ban ngành thuế, xếp mặt hàng làm giấy tờ thủ tục đợi nộp thuế.Giúp tổ chức, doanh nghiệp, fan nộp thuế giảm thiểu sách vở và giấy tờ sử dụng, ngân sách chi tiêu đi lại.HTKK được upgrade tính năng mới, tương xứng với sự biến đổi của công cụ thuế hiện hành.Nâng cao năng suất làm việc của cán bộ đưa ra cục thuế, tinh gọn cỗ máy cơ quan đơn vị nước, giảm công việc của nhân viên cấp dưới kế toán của doanh nghiệp.

2. Hướng dẫn download và setup phần mềm cung ứng kê khai thuế HTKK

2.1 chú ý về cấu hình máy tính – laptop dùng để cài ứng dụng HTKK 5.1.0

Với laptop sử dụng hệ quản lý điều hành Window, cần áp dụng hệ điều hành và quản lý WINDOW 7 trở lên.

Máy tính phải chạy lịch trình Net Framwork 3.5 trở lên. Thường thì khi sử dụng những hệ quản lý điều hành Window thì Net Framwork đang được thiết đặt sẵn vào máy, chúng ta cũng có thể cập nhật phiên bản mới nhưng không nên tải về thiết lập đặt.

Với laptop chạy hệ điều hành MACOS thì phần mềm HTKK 5.1.0 ko hỗ trợ.

– Đổi tên: Xã yên ổn Bình (mã 2011811) thành thị xã Yên Bình, huyện Quang Bình, thức giấc Hà Giang

– Đổi tên: làng mạc Ia Ma Rơn (mã 6032015) thành buôn bản Ia Mrơn, thuộc thị trấn Huyện Ia
Pa, thức giấc Gia Lai

3. Tăng cấp tờ khai thuế thu nhập cá thể – mẫu 06/TNCN (TT80/2021)

– cập nhật ứng dụng vào trường thích hợp tích lựa chọn “Tổ chức khai thay” thì chất nhận được đồng thời có giá trị MST tín đồ nộp thuế (chỉ tiêu <04>, <05>) với MST tổ chức triển khai khai cầm cố (chỉ tiêu <12>, <13>).

4. Nâng cấp tờ khai quyết toán phí, lệ tầm giá và những khoản thu khác vì chưng cơ quan đại diện nước cộng hòa làng mạc hội chủ nghĩa nước ta ở nước ngoài thực hiện nay thu – mẫu mã 02/PHLPNG (TT80/2021)

– Nâng cấp bổ sung chức năng nhận tài liệu từ bảng kê excel so với mẫu 02-1/PHLPNG đi kèm tờ khai 02/PHLPNG

Tổ chức, cá nhân nộp thuế rất có thể tải cỗ cài cùng tài liệu hướng dẫn sử dụng ứng dụng HTKK tại địa chỉ sau: http://www.gdt.gov.vn/wps/portal/home/hotrokekhai hoặc contact trực tiếp với ban ngành thuế địa phương để được hỗ trợ và cung cấp trong quy trình cài đặt, sử dụng.

2.3 phía dẫn tải và setup phần mềm

Bước 1. Gỡ bỏ phiên phiên bản cũ trên máy tính nếu thiết bị tính của người tiêu dùng đã được thiết lập rồi. Cùng với những máy tính chưa cài ứng dụng trước phía trên thì bỏ qua bước này.

Để gỡ phần mềm hỗ trợ kê khai phiên bạn dạng cũ, bạn làm theo trình từ bỏ sau: Click hành lang cửa số Window bên dưới góc trái màn hình làm việc ⟶ lựa chọn Settings ⟶ Click mục Apps ( cùng với Win10) hoặc mục Programs ( cùng với Win7) ⟶ tìm kiếm phần mềm cung cấp kê khai ⟶ Click lựa chọn và nhấn Uninstaller.

Bước 2. thiết lập phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK mới nhất 2023 trên Tổng cục Thuế: https://www.gdt.gov.vn/wps/portal/home/hotrokekhai

Bước 3. giải nén phần mềm.

Bước 4. cài đặt phần mềm: tìm đến thư mục vừa giải nén ⟶ Click đúp vào tệp tin Setup.exe ⟶ Ấn “Tiep tuc” > sàng lọc thư mục nhằm lưu phần mềm HTKK tại “Thay doi” ⟶ “Tiep tuc” ⟶ “Cai dat” ⟶ sau cuối nhấn “Finish” để xong xuôi cài đặt.

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm kê khai thuế HTKK

Bước 1. sử dụng mã số thuế doanh nghiệp lớn để đăng nhập vào ứng dụng HTKK 5.0.9 tiên tiến nhất ⟶ nhấn vào “Đồng ý” để bắt đầu dùng phần mềm.

Bước 2. Nhập vào thông tin của công ty hoặc tín đồ nộp thuế theo bảng mẫu. Lưu ý, tín đồ nộp thuế buộc phải điền thông tin không thiếu vào những ô bao gồm dấu (*).

Bước 3. Đến phần “Kê khai”, phụ thuộc vào từng loại thuế mà bạn nộp thuế thực hiện kê khai, bao gồm có: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế quý hiếm gia tăng, thuế thu nhập cá nhân,… Sau đó, nhấp lựa chọn vào các loại thuế kê khai khớp ứng và khai báo thông tin.

Bước 4. kế bên ra, trong quy trình sử dụng HTKK 5.0.9 tiên tiến nhất 2023, fan nộp thuế còn tồn tại thể xem thêm các công cụ cung ứng hữu ích không giống như: sao lưu lại và phục sinh dữ liệu, đăng ký hạng mục thuế tài nguyên cùng thuế tiêu thụ quánh biệt,…

4. Phần mềm ttgdtxphuquoc.edu.vn ttgdtxphuquoc.edu.vn kế toán – hỗ trợ doanh nghiệp kê khai thuế

Bên cạnh sử dụng phần mềm cung cấp kê khai thuế, những doanh nghiệp cũng rất có thể lựa lựa chọn những ứng dụng như phần mềm kế toán online ttgdtxphuquoc.edu.vn ttgdtxphuquoc.edu.vn bởi hiện giờ ttgdtxphuquoc.edu.vn vẫn trang bị ứng dụng m
Tax – cổng liên kết liên thông với Tổng cục Thuế, chất nhận được kế toán công ty nộp tờ khai, nộp một trong những loại thuế tức thì trên phần mềm kế toán. Ví dụ về tính năng liên kết liên thông cùng với m
Tax như sau:

Kết nối sẵn cùng với Tổng cục Thuế: tự động nhận và update toàn bộ thông tin từ cơ quan Thuế giúp nhanh chóng xử lý tình huống.

Kết nối thương mại & dịch vụ T-Van qua ttgdtxphuquoc.edu.vn m
Tax:
auto đồng bộ cục bộ thông tin nhân viên giúp máu kiệm thời gian và tránh sai sót trong tin tức nhân viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.