Kem đánh răng Total thuộc thương hiệu nổi tiếng Colgate Total, Đây là một trong những thương hiệu số một tại Mỹ trong việc chăm sóc răng miệng" /> Kem đánh răng Total thuộc thương hiệu nổi tiếng Colgate Total, Đây là một trong những thương hiệu số một tại Mỹ trong việc chăm sóc răng miệng" />

Kem Đánh Răng Colgate Của Mỹ Giá Tốt T06/2023, Kem Đánh Răng Colgate Total Sf Advanced

Sản phẩm tương tự" layout="vertical" sources="related_views,similar_products" max-suggest=5 id="isp-related-widget-2" img_size="250">

Kem tấn công răng Total trực thuộc thương hiệu nổi tiếng Colgate Total. Đây là trong số những thương hiệu số một tại Mỹ trong việc âu yếm răng miệng. Với dây chuyền sản xuất sản xuất hiện đại kết hợp cùng đội ngũ thao tác làm việc chuyên nghiệp. Colgate Total Advanced Whitening đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường.

Bạn đang xem: Kem đánh răng colgate của mỹ

Ưu điểm kem tấn công răng Colgate Total SF Advanced Whitening

Giúp chống ngừa mảng bám, bảo đảm an toàn tủy, kháng sâu răng với viêm nướu.

bớt tình trạng và vấn đề về răng nhạy cảm cảm.

Đánh bại vi khuẩn trên răng, lưỡi, má trong cùng nướu.

có tác dụng trắng răng bằng cách loại bỏ những mảng bám trên răng.

tăng tốc sức khỏe mạnh của men răng và trung hòa - nhân chính mùi hôi miệng.

sút tình trạng răng miệng lây nhiễm khuẩn gây hại đến sức mạnh răng miệng và con đường hô hấp.

Advanced Whitening đem lại hương thơm tươi mát, khiến cho bạn tự tin khi giao tiếp.

Xem thêm: Hình ảnh vợ đánh chồng siêu bá đạo 2021, hình ảnh hài hước vợ đánh chồng

chất kem mềm mịn, the mát mùi thơm lan lan trong miệng góp bạn thuận tiện sử dụng.

thành phầm nhận được phần lớn những phản hồi lành mạnh và tích cực và được mọi bạn tin dùng.

pk với vi khuẩn trong khoảng 12 tiếng.

mang lại hương thơm the mát hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp tự tin giao tiếp.

Kem tiến công răng Colgate Total SF Advanced mang đến hàm răng white sáng, chắc chắn khỏe.

Thành phần kem tiến công răng Colgate Total SF Advanced Whitening

Hướng dẫn thực hiện kem tấn công răng Colgate Total SF Advanced Whitening

Người phệ và trẻ em từ 2 tuổi trở lên: Đánh răng kỹ. Lời khuyên răn là sau mỗi bữa tiệc hoặc tối thiểu 2 lần mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ hoặc bác sĩ.

Trẻ em tự 2 mang lại 6 tuổi: Chỉ sử dụng một lượng vừa đủ dùng, và người lớn nên đo lường và tính toán việc tấn công răng của trẻ cùng xúc miệng sạch sẽ (để giảm thiểu việc nuốt kem đánh răng của trẻ).

Kem tiến công răng Colgate To
Tal Advanced Whitening
là một trong những sản phẩm của chữ tín số một trên Mỹ trong việc chăm sóc răng miệng. Với dây chuyền sản xuất sản xuất tiến bộ kết hợp cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Colgate Total Advanced Whitening đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường.
Quy cách đóng gói: phối 5 tuýp (181gr/tuýp)Xuất xứ: Mỹ- Dạng gel làm cho trắng răng quá trội rộng so với những loại KĐR thông thường- phòng ngừa và đảm bảo an toàn răng khỏi vi trùng suốt 12h, trường đoản cú đó tiêu giảm tình trạng sâu rang, viêm nướu với hôi miệng- dịu nhàng có tác dụng sạch mảng bám, cao răng, vôi răng.- Răng trở bắt buộc chắc khỏe, trắng sáng sủa cùng hương thơm tươi mát, sảng khoái để giúp đỡ bạn lạc quan trong giao tiếp

MST: 0310412187

Đăng kí tin tức thành công

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin công ty chúng tôi sẽ contact với các bạn trong thời hạn sớm nhất