Đại Lý Keo Dán Gỗ Titebond Hà Nội, Keo Đa Năng Titebond

Keo dán gỗ Titebond II Premium Wood Glue hay call tắt là keo dán gỗ Titebond II đấy là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú Mỹ tương thích dùng cho gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và thoải mái đã qua cách xử trí (độ ẩm

Keo dán mộc Titebond II là 1 trong những dạng keo dán sữa một thành phần với nó nhất vượt qua tiêu chuẩn ANSI II phương pháp về năng lực kháng nước.

Bạn đang xem: Keo dán gỗ titebond hà nội

Sản phẩm rất thích hợp để dùng cho các đồ gỗ để không tính trời như bàn và ghế sân vườn, lồng chim, hộp thư, chậu cây kiểng và bàn và ghế đi dã ngoại. Sản phẩm cũng dùng trong kiến thiết sàn gỗ chịu nước hay các sản phẩm cần tính chịu nước, tiếp xúc trong môi trường thiên nhiên ẩm ướt

Sản phẩm được Cục quản lý dinh dưỡng và chế tác sinh học Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận đồng ý dùng mang đến các thành phầm có tiếp xúc gián tiếp cùng với thực phẩm

Kích thước: bình 4o z; 8oz ; 16oz ; 1 Gallon ; thùng 5 Gallon ; phuy 55 Gallon.

KEO DÁN GỖ TITEBOND II PREMIUM WOOD GLUE
Add to wishlist
Mã: keo DÁN GỖ TITEBOND II PREMIUM WOOD GLUEDanh mục: keo dán giấy Dán mộc - keo dán Ghép Gỗ, VẬT TƯ NGÀNH MỘCTừ khóa: keo dán gỗ, keo sữa, keo titebond dán gỗ, keo dán giấy titebond ghép gỗ, keo titebond gỗ

Keo dán mộc Titebond II Premium Wood Glue hay hotline tắt là keo dán gỗ Titebond II đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tự Mỹ tương thích dùng cho gỗ công nghiệp, gỗ thoải mái và tự nhiên đã qua xử trí (độ độ ẩm

Keo dán gỗ Titebond II là 1 trong những dạng keo sữa một thành phần với nó tốt nhất vượt qua tiêu chuẩn ANSI II cách thức về năng lực kháng nước.

Sản phẩm rất tương thích để dùng cho những đồ gỗ để ngoại trừ trời như bàn ghế sân vườn, lồng chim, vỏ hộp thư, chậu cây kiểng và bàn và ghế đi dã ngoại. Thành phầm cũng sử dụng trong kiến thiết sàn gỗ chịu đựng nước tốt các sản phẩm cần tính chịu đựng nước, xúc tiếp trong môi trường xung quanh ẩm ướt

Sản phẩm được Cục cai quản dinh chăm sóc và chế phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận đồng ý dùng đến các sản phẩm có tiếp xúc loại gián tiếp cùng với thực phẩm

Kích thước: bình 4o z; 8oz ; 16oz ; 1 Gallon ; thùng 5 Gallon ; phuy 55 Gallon.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nhiệt độ thi công: Trên 55°F (13°C)

Thời gian đính ghép sau thời điểm phủ keo: 5 phút (ở ánh sáng 70°F (21°C)/50%RH)

Độ phủ tối thiểu: 40 lbs. / 1,000 feet vuông 195g/m2)

Áp lực ép đề xuất đạt (của đồ vật ép, kẹp giữ): Đủ cho các mối ghép được ép chặt với nhau (thường 100-150 psi đố
I với gỗ mềm, 125-175 psi so với gỗ cứng trung bình và 175-250 psi đối với gỗ cứng )

Phương pháp thi công: Dùng bình nhỏ có vòi khi gia công tinh . Hoàn toàn có thể sử dụng ru lô hoặc rửa quét để đậy keo

Làm sạch: Dùng khăn ướt nhằm lau sạch khi keo dán còn ướt. Cần sử dụng dao cạo bỏ khi keo sẽ khô.

Keo Titebond giá rẻ tại thủ đô uy tín unique hàng đầu. Cửa hàng chúng tôi luôn đưa về cho quý người tiêu dùng những sản phẩm ưng ý nhất. Tham khảo về loại keo dán gỗ tại phía trên nhé!

Thông số kỹ thuật keo dán giấy Titebond

– 1 thùng keo: có 12 chai

– Dung tích: 296ml

– Trọng lượng: 325g

– Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

– thương hiệu sản xuất: Franklin – USA

Tại sao keo dán gỗ titebond rất được ưa chuộng?

Keo dán mộc titebond giá tốt tại thành phố hà nội được phân phối rộng rãi ở trên nạm giới, sống nhiều non sông khác nhau. Nhiều nhà đầu tư nước xung quanh đến Việt Nam đầu tư và thi công, họ đang yêu cầu những đơn vị trong nước đề xuất dùng keo dán giấy titebond cần dán mà ko phải ngẫu nhiên loại keo dán đa-zi-năng nào khác.

Giá keo thấp nhất thị trường hiện giờ phải kể đến đại lý keo dán giấy titebond Đại Hưng Phát. Chúng tôi chuyên giao buôn mang đến các shop và đại lý phân phối trong toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất, các công trình, công ty xây dựng đều đang là người sử dụng thân thiết của bọn chúng tôi.

Keo dán gỗ Titebond là keo dán chuyên dùng để làm dán các vật liệu khác nhau hay cùng 1 loại vật tư như mộc với gỗ, tốt gỗ với sắt đa số được, vô cùng kết dính theo thời gian mà ko làm giảm độ kết dính của keo dán như các loại keo dán thường thì khác. Nên những đơn vị xây cất không phải lo ngại tốn tiền, tốn thời gian, nhân công để bảo hành.

Keo dán mộc Titebond là keo dán được áp dụng nhiều trong nghành nghề xây dựng, đặc biệt quan trọng các những phần hoàn thành xong sẽ dùng những tới keo này. Khi sử dụng khách hàng hoàn toàn yên trung tâm về unique so với những loại keo tất cả tính năng tương tự trên thị trường.

Ưu điểm của keo Titebond

– có công dụng kết bám vượt trội bên trên nhiều loại chất liệu

– Keo dễ sử dụng, thời hạn khô nhanh, ngày tiết kiệm thời gian thi công

– keo dán sử dụng cấu tạo từ chất tự nhiên, ko chứa những chất tổn hại nên an toàn khi sử dụng

– rất đơn giản làm sạch bằng vải ướt hoặc dao cạo, bình an kể cả khi lỡ bám dính tay

– có thể rửa sạch bởi nước nếu nhằm keo kết dính tay.

Cách thực hiện keo titebond dán gỗ

Bên cạnh quality của keo dán mộc titebond thì kết quả kết dính còn phụ thuộc vào đáng đề cập vào cách xây cất keo. Cách sử dụng keo để keo vạc huy công dụng tối nhiều như sau:

– bước 1: có tác dụng sạch mặt phẳng thi công là bước thứ nhất à cũng chính là bước đặc biệt nhất nhằm keo dính nối hiệu quả, cần bảo vệ bề phương diện không được bám cặn không sạch hay lớp bụi đất, nước trước khi dán keo lên.

– bước 2: tiến hành quét keo bí mật và số đông lên bề mặt vật liệu yêu cầu dán, lưu ý chỉ dán lên 1 bề mặt mà không buộc phải phủ kiens cả hai để tránh keo dán dây ra ngoài gây mất thẩm mỹ

– cách 3: dùng một lực xay 2 mặt phẳng lại với nhau trong khoảng 3-5 phút để tăng độ kết dính

– bước 4: Để bề mặt dán vị trí khô ráo nhằm keo được khô hoàn toàn

3. Đại lý keo dán titebond uy tín tại Hà Nội