Top 12 Loại Khóa Chữ U Chống Trộm, Khóa Chữ U, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Khóa chữ U là một trong những dòng khóa phổ thông, giá thấp được tương đối nhiều khách hàng chọn lựa để tăng khả năng bảo đảm cho mẫu xe sản phẩm của mình. Mặc dù nhiên, khóa chữ U tất cả thực sự an toàn? và nhiều loại khóa chữ U làm sao là giỏi nhất? tất cả câu hỏi trên sẽ tiến hành giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây, xin mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Khóa chữ u chống trộm


Khóa chữ U có an ninh không ?

Khóa chữ U gồm thân được gia công từ inox hoặc hòa hợp kim, bên ngoài có quấn một lớp nhựa hoặc cao su để tiêu giảm tình trạng bào mòn hóa học tập (có một trong những dòng khóa không tồn tại lớp bọc đảm bảo bên ngoài). Một trong những dòng khóa còn được nhà chế tạo tích hợp kỹ năng báo cồn và sử dụng PIN để gia hạn hoạt hễ của công dụng này.


*

Khóa chữ U


Ưu điểm của khóa chữ U

Ưu điểm đầu tiên của khóa chữ U chính là giá rẻ, mức giá thành khóa chữ U chỉ xê dịch từ 50.000 – 300.000đ,Dễ sử dụng, không bắt buộc lắp đặt, ko hao tổn điện năng của xe cộ máy,Tìm mua dễ dàng tại các shop khóa hoặc những quán tạp hóa,Làm kẻ tà đạo phải mất thời hạn để phá khóa nếu còn muốn trộm xe.
*

Khóa chữ U gồm còi báo


Link tham khảo sản phẩm khoá chống trộm : https://www.facebook.com/khoacangxemaygiare

Nhược điểm của khóa chữ U

Khá bự chảng và không được thẩm mỹ cho lắm,Độ bảo mật không cao, hoàn toàn có thể bị cắt hoặc phá khóa dễ dàng dàng.

Với đa số ưu nhược điểm nhắc trên thì rất có thể kết luận khóa chữ U không thực thụ an toàn. Chỉ có thể chống bạn ngay chứ cần thiết chống kẻ tà đạo được.

Một thương hiệu trộm lành nghề có thể dễ dàng phá khóa chữ U bằng phương pháp sử dụng bộ đồ quần áo nghề hoặc đơn giản dễ dàng hơn là sử dụng kìm cùng lực nhằm bẻ khóa.


*

Kìm cùng lực


Vậy nên, ví như có đk hoặc xe cộ máy có mức giá trị cao thì Đức quang khuyên người sử dụng nên phối kết hợp sử dụng thêm những loại khóa chống trộm xe sản phẩm khác ví dụ như khóa đĩa chẳng hạn.

Còn phần đông các đời xe sản xuất gần đây (các loại xe tay ga như: SH, Airblade, Lead, Exciter, PCX, …) đều thực hiện một loại ổ khóa hotline là khóa phòng trộm logic – Smartkey.

Smartkey được xem như là dạng khóa kháng trộm xe máy tốt nhất có thể hiện nay, mặc dù nhiên tốt nhất có thể không đồng nghĩa tương quan với việc không thể phá khóa. Các tên trộm luôn cập nhật những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm để nhằm mục tiêu đạt được mục đích trộm cắp của mình.


*

Ổ khóa phòng trộm xuất sắc Smartkey


Vậy đề xuất để vững chắc chắn, xung quanh việc áp dụng Smartkey thì khách hàng vẫn rất có thể kết thích hợp khóa bánh sau xe bởi khóa chữ U và khóa bánh trước bằng khóa đĩa.

Khóa chữ U nhiều loại nào cực tốt ?

Dẫu biết độ an toàn của khóa chữ U là ko cao, nhưng vì nhiều lí do không giống nhau như:

Điều kiện kinh tế tài chính chưa đến phép, (thông thường xuyên khóa chữ U chỉ có mức giá từ vài chục đến hơn một trăm nghìn) nên phù hợp với đại đa số khách hàng.Xung quanh ko có shop hoặc cửa hàng đại lý nào chào bán loại khóa khác,Do xe vật dụng đang sử dụng chỉ thích hợp với khóa chữ U (ví dụ các dòng xe máy số đời cũ, bánh dạng vành nan hoa, không sử dụng được khóa đĩa),Do thói quen sử dụng hoặc thậm chí còn là không biết đến loại khóa chống trộm xe trang bị nào khác ngoài khóa chữ U nên vẫn khôn xiết nhiều quý khách hàng lựa chọn khóa chữ U làm dụng cụ để giúp đảm bảo tài sản của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng kích sóng wifi xiaomi, cài đặt và sử dụng bộ kích sóng wifi xiaomi


*

Khóa chữ U Abus


Vậy đã mua thì nên mua loại rất tốt trong phân khúc, hãy tham khảo một số nhà sản xuất khóa chữ U uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa lựa chọn trong thời gian qua.

Khóa chữ U Việt Tiệp
Khóa chữ U Abus
Khóa chữ U Yeti
Khóa chữ U Animao
Khóa chữ U Master Lock

Để bức tốc khả năng bảo đảm an toàn xe máy, thì quý khách nên gạn lọc những một số loại khóa chữ U được tích hợp anh tài còi báo động cùng với đó là vật liệu sản xuất khóa là kim loại tổng hợp có độ cứng cao.

Với những tin tức về khóa chữ U cơ mà Đức quang đãng vừa phân chia sẻ, hi vọng quý khách đã bao gồm thêm phần lớn kiến thức quan trọng để lựa chọn cho bản thân một loại khóa kháng trộm xe pháo máy phù hợp nhất.


Chuyển nhanh tới nội dung bài

Giới thiệu thông thường về khóa chữ UCác các loại khóa chữ U giỏi nhất hiện giờ theo từng loại
Loại cao cấp
Loại tiêu chuẩn

Khóa chữ U là một trong những trong nhũng các loại khóa phổ thông, giá thấp được tương đối nhiều người chọn lọc đẻ bảo vệ tài sản của bản thân nhờ sự tiện dụng của nó.

Tuy nhiên, khóa chữ U tất cả thực sự an ninh như chúng ta đã nghĩ? và các loại nào là loại tốt nhất ? tất cả câu hỏi này sẽ được ttgdtxphuquoc.edu.vn đáp án trong nội dung bài viết này, xin mời chúng ta tham khảo.

Giới thiệu bình thường về khóa chữ U

Xuất hiện lần đầu vào năm 1970 tại Mỹ, do Michael Zane dùng để làm khóa xe đạp, rất nhanh tiếp đến lan rộng ra toàn cầm cố giới, với rất nhiều công dụng khác nhau.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khóa số Yeti L-701 là sản phẩm nhập khẩu tự Đài loan.

Thân khóa với còng khóa U được thiết kế nhỏ tuổi gọn, dễ dàng sử dụng.Khóa bởi mật mã 4 chữ số kết hợp theo ý muốn, rất có thể đỏi mật mã.Cầu khóa dày 10mm làm từ thép tôi phòng gỉ, bao phủ lớp sơn chống gỉ, mưa nắng.

-Ưu điểm: nhỏ dại gọn, nhẹ, giá thành hợp lí, không cần khóa-Nhược điểm: bảo mật không cao-Cách dùng:Khóa xe cộ máy, xe đạp, khóa cửa trong.

Chi ngày tiết sản phẩm: http://handtoolspro.com.vn/o-khoa-so

Vậy ổ khóa như thế nào mới cân xứng cho bạn?

Qua bài xích trên , chúng ta đã biết về những các loại khóa chữ u tốt nhất có thể hiện nay, nhưng loại nào mới phù hợp với nhu cầu của bạn? Vậy hãy xem bảng dưới đây:

‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Rủi ro cao‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Rủi ro thấp
Nơi chúng ta sống‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Thành phố,Chỗ đông người‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Nông thôn,chỗ vắng người
Thứ mà chúng ta cần‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ khóa‏‏‎ ‎ có mức giá trị?‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Không
Thời gian bạn ‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎khóa lại‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Lâu hơn 1 tiếng‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Ít hơn 1 tiếng
Bảng tham khảo

Nếu chúng ta có tự 2 câu vấn đáp trở lên ở bên “Rủi do cao” thì khuyên nhủ bạn nên lựa chọn những nhiều loại khóa thời thượng mà shop chúng tôi đã nêu ngơi nghỉ trên.Còn trường hợp không, bạn chỉ việc loại khóa tiêu chuẩn cũng ổn.

Hi vọng qua bài viết này, Phương Đông chúc các bạn chọn được cái khóa chữ U phù hợp với nhu cầu của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.