KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHỈNH SỬA ĐƯỢC BÀI VIẾT TRÊN FANPAGE, KHÔNG CHỈNH SỬA ĐƯỢC BÀI VIẾT TRÊN FANPAGE

Bạn post các bài quảng cáo nhưng vấp yêu cầu nhiều lỗi nhưng các bạn không chỉnh sửa được bài viết trên fanpage facebook facebook. Điều này khiến cho bạn rất lo lắng vì đã mất đi quý khách quan trọng. Chúng ta đừng lo nhé, hãy cùng khám phá bài này tự Ching kinh doanh để khắc phục và hạn chế lỗi của bài bác viết. Nếu muốn, bạn cũng có thể hẹn giờ đồng hồ đăng bài trên facebook cá nhân nữa.

Bạn đang xem: Không chỉnh sửa được bài viết trên fanpage

Các cách chỉnh sửa bài viết khi đã post bài

Những nội dung chúng ta đã đăng tải fanpage giỏi trang cá nhân, chúng ta cảm thấy ko còn tương xứng hoặc bị sai một vài chi tiết bé dại thì chúng ta rất thuận tiện chỉnh sửa. Công việc chỉnh sửa cụ thể như sau:

Bước 1: truy vấn vào bài đăng mà bạn phải sửa
Bước 2: bạn nhấn lựa chọn dấu cha chấm tức thì góc phải bài bác đăng.
*
*
*
*
*
*
tắt mở quảng cáo
Bước 4: quay lại page và triển khai sửa chữa nội dung bài viết trên fanpage facebook facebook như công việc ở phần đầu tiên đã giới thiệu.Bước 5: nếu bạn đã chỉnh sửa hoàn vớ thì bạn quay trở lại “ trình quảng lý quảng cáo” rồi “bật truyền bá trở lại”

Lúc này bạn chỉ cần chờ Facebook xét phê chuẩn là bài viết của các bạn sẽ được quảng bá trở lại.

Kết luận

Như vậy Ching marketing đã trình bày tại sao và phương pháp chỉnh sửa bài viết đã lăng xê trên facebook rất chi tiết. Bạn hãy xem thêm để tự khắc phục đến fanpage của chính mình nhá. Chúc các bạn thành công!!!

Bài viết này Social

Tại sao không chỉnh sửa được nội dung bài viết trên fanpage?
Cách chỉnh sửa bài viết đã truyền bá trên Facebook

Cách chỉnh sửa nội dung bài viết MỚI ĐĂNG bên trên Fanpage

Nếu các bạn Publish một bài Post bất kỳ trên Fanpage, tiếp nối cần sửa đổi văn bản, hình hình ảnh hoặc icon…Hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho những nội dung bài viết mới đăng.

– truy vấn Fanpage, kéo xuống bài viết cần chỉnh sửa.

– Nhấp vào biểu tượng dấu cha chấm như hình bên dưới, bạn sẽ được hiển thị những tùy chọn ẩn.

– Chọn Chỉnh Sửa bài bác Viết.
Lỗi này khá hiếm với toàn hệ thống, nếu rơi vào tình thế lỗi này thì các bạn không cần phải phân tích fanpage hãy làm gì phải làm những gì cả. Chỉ câu hỏi đợi nhưng thôi.

Lỗi fanpage bị khóa kỹ năng đăng bài

Lỗi này cũng rất phổ biến, không hề ít fanpage trong quy trình xây dựng, cải tiến và phát triển vi phạm nhiều chế độ Facebook. Hôm nay nhẹ thì Facebook đang hủy bản lĩnh đăng bài so với fanpage, năng thì fanpage bị khóa dài lâu luôn.

Các trường hợp phạm luật chính sách:

Spam lời nhắn từ fanpage facebook đến fan dùng.Xây dựng văn bản xấu, kém chất lượng.Chạy bùng lăng xê Facebook.Hack like ảo.

Khắc phục:

Lọc bỏ các nội dung bẩn, xấu trên fanpage.Bắt đầu thành lập một định kỳ trình câu chữ ổn định, tích cực và lành mạnh trên fanpage.Gửi khiếu nại mang đến Facebook và cam đoan không vi pham ngẫu nhiên chính sách Facebook nào khác trong tương lai.

Thường thì fanpage có khả năng sẽ bị hủy đăng trong tầm vài tuần, vài ba tháng. Cùng trong khoản thời gian này các bạn sẽ không chỉnh sửa được nội dung bài viết trên fanpage của mình. Ngoài ra, nhiều trường hợp chúng ta không làm cái gi cả để khắc phục tình hình, fanpage facebook của các chúng ta có thể bị hủy tuấn kiệt đăng bài, chỉnh sửa bài viết trên fanpage vĩnh viễn.

Bài viết đang làm việc quảng cáo

Có một điều nhưng ít bạn để ý đó chính là việc so với các nội dung bài viết đang trong quy trình chạy quảng cáo, Facebook sẽ không cung ứng tính năng chỉnh sửa bài viết trên Facebook.

Xem thêm: Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp tlc lighting, chiếu sáng khẩn cấp

Vì sao vậy?

Đó là vì với tất cả các quảng cáo bài viết Facebook đều đề nghị phê duyệt tất cả để xem bài viết có vi phạm luật chính sách, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng hay không? tiếp đến thì mới có thể chấp nhận được hiển thị. Quy trình phê chú ý quảng cáo hay sẽ ra mắt trong 24h, nếu vào thời điểm cuối tuần, thời gian này hoàn toàn có thể lâu rộng một chút. Vậy làm nạm nào nhằm chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo bên trên Fb?

Khắc phục:

Bước 1: Truy cập trình cai quản quảng cáo.Bước 2: Nhấp vào tab làm chủ Quảng cáo.Bước 3: Chọn Tắt quảng cáo mà lại các bạn có nhu cầu chỉnh sửa bài bác viết.

*

Chức năng chỉnh sửa nội dung bài viết trên Facebook đã hiển thị trở lại.

Bước 5: Hoàn vớ việc sửa đổi thì chúng ta vào lại Trình làm chủ quảng cáo và bật quảng cáo trở lại.

Lúc này, truyền bá sẽ ban đầu chạy lại ngay sau khi Facebook xét duyệt y lại ngôn từ quảng cáo mà chúng ta đã chỉnh sửa.


Cách chỉnh sửa nội dung bài viết đã truyền bá trên Facebook

Bài viết đang làm việc quảng cáo sẽ không hiển thị nút chỉnh sửa như phía dẫn tại đoạn trên.

Nếu chúng ta cần biến hóa nội dung, hình ảnh,…Hãy lựa chọn 1 trong 2 phương pháp dưới đây.


Thay bài viết đang lăng xê Facebook bằng nội dung bài viết bất kỳ

+ truy vấn trình thống trị quảng cáo.

+ Nhấp vào mục Quảng Cáo

+ Tìm bài viết đang chạy quảng cáo nên chỉnh sửa.

+ Nhấp vào nút chỉnh sửa bên dưới bài viết.


*

Tạm ngưng quảng cáo tiếp đến quay lại chỉnh sửa

Ngoài cách chuyển đổi bài viết, chúng ta cũng có thể tắt quảng cáo, hoặc tắt cả chiến dịch, sau đó quay lại chỉnh sửa bài viết như bình thường.

Lưu ý rằng cách này sẽ ảnh hưởng đến đều adset không giống trong chiến dịch, vày vậy bạn nên ưu tiên tiến hành theo hướng thiết bị 1.

Kết luận

Trên đây đó là tổng thích hợp các lý do và hướng giải quyết và xử lý trình trạng không chỉnh sửa được bài viết đã lăng xê trên Facebook. Các chúng ta cũng có thể tham khảo nếu lâm vào cảnh trường đúng theo này. Chúc thành công.

Seeding 
tổng hợp xem thêm từ những nguồn Internet

https://letrongdai.vn/khong-chinh-sua-duoc-bai-viet-tren-fanpage/#3_Cach_chinh_sua_bai_viet_da_quang_cao_tren_Facebookhttps://facebookbaovay.com/chinh-sua-bai-viet-tren-fanpage/https://beobeomarketing.com/khong-chinh-sua-duoc-bai-viet-tren-fanpage/#Tai_sao_khong_chinh_sua_duoc_bai_viet_tren_fanpage

không sửa đổi được nội dung bài viết trên fanpagelỗi không sửa đổi được nội dung bài viết trên fanpagetại sao không chỉnh sửa được nội dung bài viết trên fanpage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.