TOP 5 CÁCH LÀM VÒNG TAY BẰNG 1 SỢI DÂY SIÊU ĐẸP, VÀ MAY MẮN, JUST A MOMENT

Bạn có thể tự làm vòng tay để sử dụng hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc người yêu. Điều này vừa thể hiện sự khéo tay, vừa truyền tải những thông điệp của bạn đến với người nhận. Cách làm vòng tay cũng khá đơn giản, dù bạn là người không có nhiều hoa tay vẫn có thể hoàn thành được một chiếc vòng đẹp. Trong bài viết này, Yohand sẽ hướng dẫn bạn 4 cách làm vòng tay handmade tình bạn đẹp mà đơn giản, dễ thực hiện ngay dưới đây nhé! 


Mục lục

1 Cách làm vòng đeo tay bằng chỉ đỏ may mắn2 Cách làm vòng tay handmade thắt nút kép3 Cách làm vòng tay handmade tình bạn bằng dây đan da lộn4 Cách thắt vòng tay handmade bằng dây cói tết rít phối hạt

Cách làm vòng đeo tay bằng chỉ đỏ may mắn

Từ xưa tới nay màu đỏ luôn mang ý nghĩa cát tường, vòng tay handmade chỉ đỏ cũng được xem làm vật may mắn. Người Do Thái cho rằng khi đeo sợi chỉ đỏ ở cánh tay trái thì sẽ mang sức mạnh thần kỳ. Sợi chỉ này đem đến cho người đeo vận may và nhận được sự bảo hộ của Thượng Đế. Nếu để tặng thì vòng tay chỉ đỏ là một gợi ý tuyệt vời đúng không nào. 

Cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn hãy tham khảo cách thắt vòng tay may mắn ngay dưới đây!


Vật dụng, dụng cụ cần chuẩn bị

1 Sợi chỉ đỏ, chiều dài thì đo theo tay của bạn.2 hạt gỗ dâu tằm hoặc hạt ngọc trai.Kéo và bật lửa.

Bạn đang xem: Top 5 cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây siêu đẹp, và may mắn

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn lấy sợi dây dù đã chuẩn bị trước đó rồi gấp 2 lần so với vòng cổ tay. Sau đó, bạn gấp đôi chúng lại, lấy sợi chỉ đỏ quấn liên tục từ đầu này sang đầu kia.Bước 2: Sau khi đã quấn xong, bạn thắt nút tại đầu dây. Sau đó, bạn lấy kéo cắt bớt phần dây thừa rồi dùng bật lửa hơ để cố định phần dây.Bước 3: Tiếp theo, bạn xỏ 2 hạt gỗ dâu tằm vào phần đầu của 2 sợi dây thừa rồi thắt nút lại cố định. Dùng bật lửa hơ chỗ thắt nút để hạt dâu tằm không bị tuột.
*
Cách làm vòng tay may mắn bằng chỉ đỏ

Cách làm vòng tay handmade thắt nút kép

Đây là cách thắt nút vòng tay may mắn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm món quà tặng người thân, bạn bè. Bạn muốn tự tay làm món quà ý nghĩa này thì hãy tham khảo cách làm vòng tay ngay dưới đây nhé!

*
Cách làm vòng tay handmade thắt nút kép

Vật liệu cần chuẩn bị

2 Sợi dây dù có màu theo sở thích. Bạn có thể chọn 2 sợi dây cùng màu hoặc khác màu để làm vòng handmade đeo tay.Mặt trang trí vòng tay tùy ý. Có thể là kiểu đính đá hoặc 12 con giáp.Keo dán, bật lửa.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn lấy 1 sợi dây dù gập đôi lại rồi thắt nút ở hai đầu dây thành một mối, sau đó đeo vào cổ tay giống như hình bên dưới.
*
Bước 1Bước 2: Bạn lấy một sợi dây khác đặt nó cắt ngang qua sợi dây đã thắt nút ở bước 1. Tiếp theo bạn luồn 1 đầu dây từ bên phải sang bên trái giống như hình bên dưới.
*
Bước 2Bước 3: Tiếp tục, bạn luồn sợi dây như ảnh bên dưới rồi buộc thắt nút lại là tạo được chốt thắt đầu tiên.
*
Bước 3Bước 4: Bạn luồn sợi dây bên trái vắt qua bên phải những ở mặt trước như hình bên dưới. 
*
Bước 4Bước 5: Tiếp theo, bạn lấy dây bên phải luồn qua từ phía dưới, đi xuyên qua phía sau để lỗ ở bên trái, rồi rút chặt lại như hình bên dưới. Lúc này, bạn đã tạo được chốt thắt thứ 2. Đối xứng với chốt thắt thứ nhất, tạo nên nút thắt kép đầu tiên.
*
Bước 5Bước 6: Bạn tiếp tục thực hiện tương tự như trên cho đến khi chạm đến nút thắt nằm ở cuối đoạn dây. Bạn ướm thử với cổ tay xem đã vừa chưa, nếu vừa thì bạn thắt chốt lại.
*
Bước 6Bước 7: Sau khi hoàn thành, bạn thắt nút cuối, cắt bỏ đi phần dây thừa rồi dùng bật lửa hơ đầu dây cho khỏi bị tuột và bung sợi. Bạn thắt thêm nút to thật chặt cho vòng tay handmade.
*
Bước 7Bước 8: Cuối cùng, bạn phết keo dán lên mặt trang trí vòng tay bằng đá rồi dán lên bề mặt vòng tay. Bạn canh sao cho mặt trang trí nằm ở giữa vòng và chờ keo khô.
*
Bước 8Bước 9: Hoàn thành chiếc vòng tay handmade thắt nút kép xinh xắn, đáng yêu.
*
Bước 9

Cách làm vòng tay handmade tình bạn bằng dây đan da lộn

Cách làm vòng tay handmade tình bạn bằng dây đan da lộn sẽ giúp tăng thêm sự cá tính, phong cách cho các bạn gái. Với nguyên liệu dễ kiếm, cách thắt vòng tay đơn giản, bạn sẽ có ngay chiếc vòng dây đan da lộn bắt mắt.

*
Cách làm vòng tay handmade tình bạn bằng dây đan da lộn

Nguyên liệu, dụng cụ cần chuẩn bị

1 Set (1 kéo tỉa nhỏ, 2 kẹp băng, 2 khóa vòng).Kìm, kéo.Vòng kim loại để kết nối.

Hướng dẫn chi tiết cách làm vòng tay bằng dây da lộn

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt một sợi dây da thành đoạn có chiều dài khoảng 25cm hoặc ướm thử vào tay để đo chiều dài phù hợp nhất. Sau khi cắt xong, bạn gập đôi sợi dây lại rồi luồn vòng tròn kim loại vào.Bước 2: Ở bước này bạn cần luồn dây da qua móc khóa tròn rồi thít chặt ở phần cuối để phần dây da được cố định chắc chắn với móc tròn.Bước 3: Ở bước này, bạn thực hiện tương tự với đầu bên kia của chiếc vòng. Sau đó, đo chiều dài của vòng vào tay một lần nữa rồi dùng kéo cắt bỏ phần dây da thừa.Bước 4: Đặt miếng kim loại vào đầu sợi dây rồi dùng kìm kẹp chặt cố định lại. Sau đó, bạn luồn thêm những sợi xích nhỏ vào chốt kim loại để có thể ghép 2 đầu của dây dễ dàng hơn.Bước 5: Bạn đã hoàn thiện xong chiếc vòng tay handmade bằng dây da lộn rồi đó!

Cách thắt vòng tay handmade bằng dây cói tết rít phối hạt

Đây là cách thắt dây đeo tay handmade khá mới lạ và độc đáo. Bạn có thể tự làm chiếc vòng tay handmade dây cói tết rít phối hạt này để tặng cho bạn bè vào dịp sinh nhật hoặc ngày lễ đặc biệt nào đó.

*
Cách thắt vòng tay handmade bằng dây cói tết rít phối hạt

Dụng cụ cần chuẩn bị

1 Sợi dây cói, 1 dây vải sợi mảnh với màu sắc tùy thích. Hạt cườm có màu sắc và hình dạng tùy thích.1 Chiếc khuy áo to, tròn để làm khóa cho vòng tay.Kéo.

Các bước làm vòng tay 

Bước 1: Lấy 1 sợi dây cói và 1 dây vải sợi mảnh so đều bằng nhau rồi gấp đôi chúng lại. Thắt nút ở một đầu gập của 2 sợi dây nhằm cố định và tạo thành phần khóa của vòng. Lúc này, bạn sẽ có 4 đầu dây và cắt bớt 1 đầu để tết rít.Bước 2: Ở bước này, bạn bắt đầu tết rít sao cho đều, chặt và đẹp giống như tết bím tóc với độ dài khoảng 5cm. Bước 3: Trong quá trình tết rít, cứ 1 nút tết thì bạn cho 1 hạt cườm vào 1 bên dây tương tự như hình bên dưới. Lưu ý là bạn hãy xen kẽ và tết rít thật đều nhé!
*
Cho hạt cườm vào tết cùng
Bước 4: Tết cho đến khi được một đoạn nằm trên mặt trên của cổ tay rồi quay lại tết không có hạt cườm.Bước 5: Cuối cùng, bạn thắt nút cố định cho vòng đeo tay rồi xỏ khuy áo vào đầu dây để làm chốt khóa, sau đó thắt thật chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua mối thắt đầu tiên nên to hơn để không bị tuột.

Trên đây là 4 cách làm vòng tay handmade tình bạn đẹp, đơn giản và dễ thực hiện. Hiện tại, Yohand có cung cấp một số phụ kiện trang trí, dây đan vòng tay handmade như dây cói, dây dù, dây da lộn,… Bạn có thể đặt mua để làm vòng tay handmade tình bạn đẹp, xinh xắn, đáng yêu tặng cho người bạn thân nhất của mình nhé!

Cách thắt dây đeo tay 1 sợi, 2 sợi, có hạt đơn giản <1>

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra độ vừa của vòng tay bằng cách lấy 1 đoạn dây, gập đôi lại và thắt nút hai đầu dây lại thành một mối.


*
Cách thắt dây đeo tay 1 sợi, 2 sợi, có hạt đơn giản

9 cách làm vòng tay bằng dây siêu đẹp và mang lại may mắn <2>

Hãy cùng DANANGSALE tìm hiểu một số cách làm vòng tay bằng dây đơn giản nhưng rất đẹp qua bài viết dưới đây nhé!


*
9 cách làm vòng tay bằng dây siêu đẹp và mang lại may mắn

Cách làm vòng đeo tay bằng dây handmade độc đáo <3>

Sau đây, Daydeothe sẽ giới thiệu đến các bạn các cách làm vòng đeo tay bằng dây, cách làm dây đeo tay. Bạn sẽ có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc vòng tay vô cùng độc đáo và lạ mắt với cách làm vòng đeo tay bằng dây phone điện thoại sau đây.

Cách làm vòng đeo tay bằng dây này rất đơn giản, chỉ sau vài phút bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc vòng tay đẹp và độc đáo. Với cách làm vòng đeo tay bằng dây đơn giản cùng những nguyên liệu dễ kiếm, chỉ sau vài phút là bạn đã có thể sở hữu cho mình những chiếc vòng đeo tay bảy sắc cầu vồng lạ mắt và vô cùng nổi bật, thu hút.


*
Cách làm vòng đeo tay bằng dây handmade độc đáo

Đan vòng dây đeo tay 2 sợi đơn giản <4>

Không được giấu đoạn thừa ấy bằng cách cắt nó đi nha, như thế sẽ làm chiếc vòng đeo tay bị lỏng và dễ bung.

Xem thêm: Thánh Nữ Bao Cao Su ) - Thánh Nữ Dú To Hướng Dẩn Sử Dụng Bao Cao Su


*
Đan vòng dây đeo tay 2 sợi đơn giản

Top 5 cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây siêu đẹp và may mắn. <5>

Hãy cùng TRANG SỨC ANJ tìm hiểu một số cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây đơn giản nhưng rất đẹp qua bài viết dưới đây nhé!


*
Top 5 cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây siêu đẹp và may mắn.

Hướng dẫn cách làm vòng tay Handmade đơn giản nhất <6>

Bạn có thể chọn 2 sợi dây cùng màu hoặc khác màu để làm vòng tay handmade. Trên đây là những chia sẻ về cách làm vòng tay bằng dây kẽm mà chúng tôi tham khảo và tổng hợp lại.

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách làm vòng tay Handmade đơn giản nhất của website dienchau2.edu.vn


Cách Làm Vòng Tay Bằng Chỉ, Cách Làm Vong Deo Tay De Thuong <7>

Cách thắt vòng đeo tay handmade bằng chỉ thêu dễ dàng và đơn giản nhất2.


Cách làm vòng tay bằng dây màu đơn giản <8>

Vừa đơn giản lại khá sáng tạo, nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách làm vòng tay bằng dây màu nhé.


Cách làm vòng tay handmade tình bạn đẹp mà đơn giản <9>

Cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ khá đơn giản và dễ thực hiện.


Cách thắt làm vòng đeo tay bằng dây dù | Quà Tặng Tân Thế Giới <10>

Những chiếc vòng đeo tay bằng dây dù bạn có thể sử dụng để tôn lên nét đẹp thời trang cũng như phong cách của mình. Khi đã chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu cần thiết thì chúng ta sẽ tiến hành thực hiện cách làm vòng đeo tay bằng dây dù với những bước đơn giản dưới đây. Cách thắt vòng đeo tay bằng dây dù đòi hỏi bạn phải làm tỉ mỉ và cẩn thận từng bước để chiếc vòng hoàn thành sẽ có các nút thắt đều đặn, không bị lỗi.

Tuy nhiên dù là vòng tay bằng dây dù 1 màu hay 2 màu thì bạn cũng nên chú ý lựa chọn gam màu hợp với bản mệnh để chiếc vòng mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người đeo. Tùy từng sở thích bạn có thực hiện cách tết vòng tay bằng dây dù chỉ riêng một màu sắc hoặc sử dụng 2 màu đều được nhé.


10 cách đơn giản làm vòng tay xinh xắn <11>

Cách thắt con rít đơn giản từ nguyên liệu dây vải thun cứng, để mẫu vòng tay thêm bắt mắt các bạn có thể trang trí bằng cách đính hạt pha lê óng ánh.


Cách làm vòng tay sinh tồn Paracord cực đẹp kiểu 2 <12>

Được làm bằng dây dù paracord có sức chịu lực cao, vòng tay sinh tồn là phụ kiện xinh xắn mang lại vẻ đẹp phong cách, trẻ trung, năng động.


Cách tết vòng tay bằng 2 dây hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé! Cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ khá đơn giản và dễ thực hiện.

Cách làm vòng tay handmade tình bạn bằng dây đan da lộn sẽ giúp tăng thêm sự cá tính, phong cách cho các bạn gái.


Cách làm vòng tay đơn giản cho tình bạn thêm bền chặt <14>

Ở những bài viết trước, Gấu Shop đã hướng dẫn bạn cách làm vòng tay tình bạn vô cùng đáng yêu từ dây cói. Để bổ sung nhiều cách làm vòng tay đơn giản vào bộ sưu tập vòng handmade, hôm nay Gấu sẽ cùng bạn học cách làm vòng bằng chỉ độc đáo và vô cùng lạ mắt nhé! Nào cùng bắt đầu thôi

Bước 2: Cố định chỉ thêu làm vòng tay bằng chỉ Cách làm vòng tay đơn giản đẹp, chắc chắn là dùng băng dính dán cố định chỉ thêu lại. Bước 3: Học cách làm vòng tay đơn giản bằng kiểu tết thắt nút Cách làm vòng tay đơn giản hôm nay Bánh Đa hướng dẫn cho bạn là kiểu tết thắt nút.


Hướng dẫn làm vòng tay handmade bằng dây dù độc đáo <15>

Cách làm vòng handmade bằng dây dù không chỉ để đeo trang trí mà còn có rất nhiều tác dụng khi bạn đi du lịch phượt. Sau đây huongdan9 sẽ chia sẻ cho bạn hướng dẫn làm vòng tay handmade bằng dây dù độc đáo.

Chính vì lý do này mà cách làm vòng tay bằng dây dù này còn được các bạn trẻ mê phượt gọi là cách làm vòng tay sinh tồn. Các bạn hãy áp dụng cách làm vòng tay handmade bằng dây dù này để làm tự làm vòng tay độc đáo nhé!


Cách Làm Vòng Tay Handmade Cực đơn Giản Ngay Tại Nhà <16>

Nhìn chung cách làm vòng tay handmade bằng sợi chỉ đỏ rất đơn giản các nguyên liệu dễ kiếm.


Cách thắt nút vòng tay handmade đẹp nhất hiện đại đơn giản <17>

Cách làm vòng tay handmade bằng dây da cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:


Cách làm vòng tay handmade bằng dây bằng chỉ đơn giản nhất 2020 <18>

Cách làm vòng tay handmade bằng dây bằng chỉ đơn giản nhất 2020


2 cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ mang lại may mắn <19>

2 cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ mang lại may mắn – Vòng tay là món quà tinh tế, ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn hữu hay nửa kia.


Combo 2 bộ làm vòng tay Hàn Quốc <20>

Bên cạnh các cách làm vòng tay rất cá tính , nhiều bạn gái có xu hướng tìm đến vòng tay bện, đan từ cói và dây da hay cao su, có phần nữ tính hơn nhiều Có nhiều kiểu vòng vô cùng đơn giản mà xinh xắn, ai ai cũng có thể làm được hết đó! Để giúp các bạn trẻ dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu để thiết kế những chiếc vòng đeo tay theo ý thích của bản thân, trong lượt deal hôm nay Siêu Mua sẽ giới thiệu đến Combo 2 bộ lam vong đeo tay Han Quôc vô cùng đẹp mắt và chất lượng.


Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade bằng dây da lộn <21>

Cách làm vòng tay handmade từ dây da lộn giúp bạn khẳng định cá tính và phong cách thời trang của mình. Vòng tay da lộn handmade giúp bạn tự tin khoe cá tính đẹp và nhanh từ cách làm vòng tay handmade từ dây da lộn này

Những chiếc vòng tay da lộn nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn để thực hiện cho mình với cách làm vòng tay handmade bằng dây da lộn


Chiếc vòng may mắn mà hàng loạt sao nổi tiếng yêu thích có thể tự làm rất rẻ <22>

Trong khi cách làm chiếc vòng này lại rất dễ thì tại sao chúng ta không thử học cách làm vòng tay may mắn bằng chỉ đỏ này nhỉ?


Cách làm một chiếc vòng tay rastaclat handmade như thế nào? <23>

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách thắt vòng tay Rastaclat bằng dây giày giá sinh viên cực kì thú vị đúng không nào?.


Dạy cách làm vòng tay handmade vô cùng đơn giản <24>

Cách làm vòng tay bằng hạt nhựa đẹp mắt và thể hiện cá tính riêng


Dây đan vòng tay handmade giá rẻ, chất lượng tốt <25>

Cách làm vòng tay handmade bằng dây da lộn cũng khá đơn giản.


Hướng dẫn cách thắt nút vòng tay handmade đẹp nhất 2021 <26>

Cách làm vòng tay handmade bằng dây da cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu sau:


Cách làm vòng tay handmade <27>

Để làm vòng tay tình bạn chúng ta cần chuẩn bị 8 dây chỉ thêu với 2 màu khác nhau.


Nguồn bài viết tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.