Mạng Viettel Ko Vào Được Facebook Mới Nhất 2023, 6 Nguyên Nhân Dùng 4G Không Vào Được Facebook

Như các bạn đã biết thì trang Facebook đã trở nên các công ty mạng tại vn chặn ko cho truy cập từ vài trong năm này và đến nay vẫn thế. Để giúp chúng ta khắc phục lỗi không vào được Facebook thì trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chúng ta thực hiện giải pháp vào facebook mạng VNPT, FPT, Viettel new nhất.

Bạn đang xem: Mạng viettel ko vào được facebook

Ngoài ra, nếu như bạn đang buộc phải hướng dẫn về phong thái đổi mật khẩu Wifi ở trong nhà mạng VNPT thì hãy xem nội dung bài viết chi huyết tại đây.


Tại sao Facebook lại bị ngăn ở Việt Nam?

Hiện trên vẫn chưa xác định được nguyên nhân đúng chuẩn nhất để khiến các nhà mạng di động VNPT, FPT, Viettel chặn mạng xã hội Facebook. Tuy vậy theo một vài thông tin trên Internet có thể là do:

Lượng truy cập vào trang facebook khá lớn làm hao tốn đường dẫn ở đường truyền thế giới trong khi các nhà mạng ko thu lại được khoản lợi làm sao từ lưu lại lượng này.Một số người tận dụng Facebook để tạo ra những fanpage phản động, kháng đối điều khoản Việt Nam. Hoặc tạo thành những fanpage facebook khiêu dâm, đồi trụy ảnh hưởng xấu đến văn hóa Việt Nam.

Đó có thể là những lý do chính khiến cho các nhà mạng chặn facebook.

Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel tại Việt Nam

Các chúng ta cần tiến hành hai bước để triển khai vào facebook đơn giản.

Đổi DNS nhằm vào facebook khi bị chặn

*
*
*
*

Cuối cùng, các bạn chọn dãy DNS như trong hình. Sau đó tiến hành mở trình chăm sóc và triển khai truy cập vào facebook. Hoặc xem nội dung bài viết đổi DNS chi tiết hơn trên đây.

Đổi cùng thêm hàng IP cho File Hosts vào Facebook

Trong trường hợp các bạn đã thay đổi DNS cơ mà vẫn ko thể truy cập vào facebook, cách các bạn hãy thêm chiếc IP sau nhằm vào facebook.


173.252.110.27 facebook.com173.252.112.23 www.facebook.com173.252.112.23 login.facebook.com69.171.242.27 upload.facebook.com66.220.152.19 graph.facebook.com173.252.101.48 pixel.facebook.com173.252.100.27 apps.facebook.com
Nếu cách chúng ta vẫn chưa rõ về kiểu cách đổi tập tin Hosts trên Windows thì chúng ta có thể xem lại nội dung bài viết hướng dẫn này.

Xem thêm: Các Kiểu Váy Đầm Đẹp - Điểm Danh Những Mẫu Váy Đẹp Nhất Hiện Nay

Sử dụng phần mềm VPN

VPN là trong những cách tỏ ra vô cùng hiểu quả nếu như bạn không còn phương án nào không giống để kết nối và truy vấn Facebook. Nguyên nhân VPN lại có thể giúp các bạn không phần đa vào được Facebook nhưng nó còn có thể truy cập được vào những trang bị ngăn khác tại vn thì bạn cũng có thể xem lại nội dung bài viết này: VPN là gì?

Lời kết

Trên đấy là những cách hoàn toàn có thể giúp bạn truy cập Facebook kết quả khi bị chặn, vậy bí quyết nào đang giúp đỡ bạn vào được Facebook và chúng ta có hiểu biết thêm những mẹo nào không giống để truy vấn vào Facebook hay không thì nhớ là cho công ty chúng tôi biết thông qua comment dưới trên đây nhé1

Facebook là một social đang được nhiều người thực hiện nhất trên cố gắng giới, tại việt nam thì hầu như ai ai cũng sở hữu một nick Facebook cá nhân, bên cạnh wifi thì Facebook còn có thể truy cập bằng 4G nhằm sử dụng, tuy nhiên hiện tại bạn sử dụng 4G ko vào được Facebook, lý do lại như vậy? có phải nhà mạng mobile di động nhiều người đang sử dụng chặn truy vấn hay không? Trong nội dung bài viết này ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ lời giải và khắc chế lỗi này cho mình nhanh chóng nhé

I/ 6 Nguyên nhân khiến 4G Viettel, Mobifone, Vinaphone không vào được Facebook

Có không hề ít nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng dùng 4G ko vào được Facebook tuy nhiên shop chúng tôi khẳng định 1 điều là các nhà mạng di động cầm tay không chặn truy cập của khách hàng hàng, để dễ nắm bắt và xung khắc phục dễ dãi hơn thì bạn có thể xem 6 nguyên nhân tiếp sau đây và thuộc khắc phục nhé.

1. Nguyên nhân xuất phân phát từ Facebook chưa hẳn do mạng 4G

Với số lượng người đẩy đà trên toàn quả đât thì yên cầu Facebook phải gồm một hệ thống server cực kỳ lớn, để xử lý được các công việc, tàng trữ hình ảnh và những thông tin khác, trong quy trình vận hành của chính mình thì Facebook cần yếu tránh khỏi tạo nên lỗi, mặc dù không liên tiếp nhưng chưa hẳn là ko có.

Các hiện nay tượng xẩy ra khi Facebook bị lỗi

Không load được bình luận của các bạn và người khác
Nhắn tin messenger bị lỗi, không sở hữu và nhận được lời nhắn hoặc không gởi đi được
Không load được news feedỨng dụng thường xuyên bị bán ra hoặc không đăng nhập được vào Facebook

Khi xẩy ra các nguyên nhân này thì để chắc chắn hơn về việc Facebook bao gồm bị lỗi hay là không thì chúng ta có thể thử vào một trong những website khác bất kỳ xem đã đạt được không, xem thêm thêm bằng hữu và mọi fan xung quanh xem bao gồm vào Facebook bình thường không. Nếu bao gồm thì bạn không cần phải làm gì khác, chờ trong khoảng ít ngày sau khi Facebook xung khắc phục xong thì bạn sẽ sử dụng lại được bình thường.

2. Điện thoại không bật tài liệu di cồn 4G (LTE)

Bật tắt dữ liệu di rượu cồn rất là đối kháng giản, chỉ vài làm việc là bất kỳ ai ai cũng có thể tiến hành được, mặc dù nhiên nhiều khi bạn vẫn tắt đi nhưng quên chưa nhảy lại sẽ để cho không sử dụng được áp dụng Facebook nhưng mà còn khiến cho không thể truy cập được mạng internet cho tất cả các dịch vụ thương mại khác nữa.

Để nhảy hoặc tắt tài liệu di cồn cho điện thoại thông minh Android cùng Iphone thì chúng ta cũng có thể làm theo các bước như hình ảnh minh họa dưới đây nhé

Bật dữ liệu di động cho Iphone

Bạn vào phần “cài đặt” -> chọn cho phần “di động” chọn kế tiếp phần dữ liệu di rượu cồn và nhảy lên là xong

*
*
*
*
*
Bật truy vấn dữ liệu di động trên Facebook đến Iphone

II/ cách khắc phục 4G ko vào được Facebook

Cho dù nhiều người đang sử dụng dịch vụ thương mại di động của nhà mạng nào, Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, để khắc phục được được 4G ko vào được Facebook thì thứ nhất bạn đề xuất hiểu được tại sao và tiến hành thao tác khắc phục từng bước.

Bật tài liệu di động
Tắt tính năng giới hạn truy cập di động đến Facebook
Khởi rượu cồn lại điện thoại thông minh di động
Tải lại hoặc update phiên phiên bản Facebook bắt đầu nhất
Nâng cấp cho và lựa chọn những gói cước 4G bao gồm data ưu đãi giỏi hơn

Với toàn bộ các phương pháp này thì đã những được hướng dẫn cụ thể ở phía trên, chúng ta có thể kéo lên và triển khai nhé.

Tham khảo thêm bài viết: dùng 4G không vào được Zalo tại sao và phương pháp khắc phục cụ thể cho từng đơn vị mạng

III/ Lời kết

Khi Facebook bị lỗi thì không những người tiêu dùng 4G Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giỏi wifi truy vấn khó khăn là vấn đề không kiêng khỏi, hoặc như toàn bộ những gì nhưng mà ttgdtxphuquoc.edu.vn chia sẻ sinh hoạt trên thì có khá nhiều nguyên nhân khách quan xảy ra lỗi này, với câu hỏi thống kê ra 6 tại sao và biện pháp khắc phục tại bài viết này sẽ giúp bạn cũng có thể tự mình xung khắc phục thuận lợi và cấp tốc chóng. Chúc bạn tiến hành thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.