MÀU SẮC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NĂM 2023, Ý NGHĨA, BÍ MẬT ĐẰNG SAU

Các cung thường có mối liên hệ mật thiết với màu sắc, các loại đá quý, khoáng sản và vô số thứ khác.

Bạn đang xem: Màu sắc của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một màu sắc riêng và chúng có thể nói lên khá nhiều khía cạnh trong tính cách của bạn. Dưới đây là những gam màu tương ứng với từng cung hoàng đạo.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đây là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Người thuộc cung Dương Cưu thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Có lẽ vì thế mà trong Dương Cưu luôn dồi dào năng lượng.

Màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ tươi lấp lánh, chính là màu sắc biểu trưng của Dương Cưu. Ngoài ra, màu trắng - biểu tượng của sự tinh khiết và trong sáng cũng không thể thiếu được trong gam màu của Dương Cưu đâu nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Màu xanh với những sắc thái khác nhau như màu xanh lá cây, màu xanh nhạt đều là màu sắc đặc trưng của Kim Ngưu. Một sự lựa chọn khác chính là sự pha trộn hài hoà giữa màu xanh và màu vàng vừa mang ý nghĩa chỉ sự sinh sôi, phát triển vừa thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế của cái nắng những ngày tháng năm.

Yebx5ko5Ph9O0WXFLw" alt="*">

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Với tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, Song Sinh sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng - màu sắc của trí tuệ. Bên cạnh đó, màu cam nhạt cũng là đặc trưng của Song Sinh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự thay đổi tâm trạng của những người sinh ra trong cung Cự Giải dường như có liên quan tới việc mặt trăng chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều. Màu sắc của Cự Giải như sự phản chiếu hình ảnh ánh trăng và dòng nước. Do đó, Cự Giải chính là biểu tượng của màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam. Ngoài ra, màu tím cũng sẽ là một lựa chọn không tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vốn là biểu tượng của đất. Bởi thế, thật sơ suất nếu không nói đến màu xám, màu nâu khi nhắc tới cung hoàng đạo này. Xử Nữ đại diện cho màu xám với tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng, giống như việc màu xám rất dễ dàng để pha trộn với các màu sắc khác. Ngoài ra, màu xanh hải quân đậm cũng có quan hệ mật thiết với cung này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Có lúc, họ mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Nhưng cũng có lúc rất dễ cáu, bướng bỉnh, hung dữ. Họ không thích các màu rực rỡ mà ưa chuộng các gam màu nhạt.

Thêm vào đó, Thiên Bình lại là những người có tính nghệ sĩ. Do đó, Thiên Bình chính là "sứ giả" của màu hồng, màu vàng chanh. Màu xanh mang ý nghĩa hoà bình, sự khoan dung cũng gắn với những người thuộc cung này. 

XHf8j
L4uqd
NHA" alt="*">

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp có những cảm xúc sâu sắc và mãnh liệt. Họ bướng bỉnh nhưng nghiêm túc và có quyền thế. Đôi lúc, họ lạnh lùng và sống nội tâm. Nhưng họ có nhiều khả năng, có thể đạt những mục tiêu của họ một cách dễ dàng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bò Cạp có thể hay nóng nảy nhưng trong sâu thẳm, họ rất bao dung và rộng lượng. Bởi thế, màu sắc của Bò Cạp cũng là sự kết hợp của những màu nóng và màu lạnh. Màu đỏ như màu của rượu vangmàu nâu đậm, màu đen chính là gam màu của những người sinh vào cung Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao Mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn. Ở đó có sự pha trộn của các màu sắc như màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi.

Nhân Mã là người biết nhìn xa trông rộng và rất nhiệt tình. Màu xanh gắn với ý nghĩa thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, sự đam mê và nhận thức, chính là sắc màu mà Nhân Mã là đại diện, đặc biệt là màu xanh biếc, màu xanh nhạt và màu cây ô liu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần sự ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Những người sinh ra trong cung này thường có nhiều tham vọng, cương quyết. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tựu cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và u sầu. Họ có thể là tín đồ của màu đen hay những sắc thái khác nhau của màu nâu và màu xám đậm. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Bảo Bình chính là biểu tượng của màu xanh da trời hay sự pha trộn giữa màu bạc và màu ngọc lamSong Ngư (19/2 - 20/3)

Màu tím là gam màu rất hợp với những người hay mơ mộng như Song Ngư. Bên cạnh đó, màu xanh biển, màu trắng sáng, màu hoa oải hương cũng là những màu sắc nói lên khá nhiều điều về Song Ngư đấy.

2023 này, các cung hoàng đạo có biết mình nên kết hợp với màu sắc nào để mang đến sự may mắn không? Gợi ý trong bài viết của ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ cho bạn biết, tìm hiểu nhé!


Với những người coi trọng vấn đề tâm linh thì màu sắc cũng chính mà một phần mang lại may mắn hay xui xẻo. Bạn có biết màu sắc hợp với cung hoàng đạo của mình là gì không? Bài viết dưới đây của ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ cung cấp chi tiết nhất về màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo và những thông tin thú vị đi kèm. Tìm hiểu thôi nào!

1. Bạch Dương - (21/03 - 19/04) - Màu đỏ

*

Màu đỏ là màu may mắn của cung Bạch Dương năm 2023

Cung Bạch Dương bao gồm những người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện đồng thời họ có khả năng lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm trong học tập và công việc. Ngoài ra, những người xung quanh thường bị ấn tượng bởi sự khó tính và lập dị, trong đó có 1 phần hấp tấp, nóng vội và dễ bị mắc sai lầm.

Những người có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4 được dự đoán sẽ tràn đầy năng lượng, sự nhiệt huyết cùng khả năng bứt phá về mặt tài chính trong năm 2023.

Năm 2023 này, cung Bạch Dương hãy nhớ chọn cho mình những trang phục và món đồ màu đỏ để đồng hành cả trong sự nghiệp, học tập hay cuộc sống nhé! Màu đỏ vốn tượng trưng cho sự mãnh liệt, sự thuần khiết và sức sống tiềm tàng mang đặc trưng tính cách của cung Bạch Dương. Ngoài màu đỏ, anh em cũng có thể chọn cả màu vàng và màu trắng để gia tăng sự may mắn cho mình. Thể hiện cụ thể nhất của màu sắc có lẽ chính là trang phục, lưu ý điều này nhé anh em!

Ngoài việc chú ý về màu sắc, anh em thuộc cung Bạch Dương cũng có nên kết hợp với người thuộc cung Song Tử, Bọ Cạp và Sư Tử để mang đến những điều may mắn. Không chỉ trong cuộc sống, mà cả sự nghiệp, hôn nhân, những cung hoàng đạo kể trên được coi là "bao hợp" với bạn đó cung Bạch Dương.

2. Kim Ngưu - (20/04 - 20/05) - Màu trắng

*

Màu trắng là màu may mắn của Kim Ngưu

Với cung Kim Ngưu, năm 2023 được dự đoán sẽ có nhiều sự thử nghiệm và biến động. Sao Mộc có thể mang may mắn cho các anh em thuộc cung Kim Ngưu nhưng cũng lấy đi những khoản tài chính của cung hoàng đạo này. Do đó, cung hoàng đạo này sẽ cần chăm chỉ trong công việc và cần sự hỗ trợ của phong thủy để lấy lại vận may trong sự nghiệp và cuộc sống. Anh em nên sử dụng các đồ dùng với màu trắng, xanh lam và hồng để mang lại may mắn. Những màu sắc này sẽ giúp lấy lại năng lượng tích cực và là màu sắc may mắn của cung đất Kim Ngưu trong năm 2023 này.

Tiêu biểu trong đồ vật phong thủy hợp với cung Kim Ngưu có lẽ phải kể đến ngọc lục bảo. Màu xanh của đồ vật này giúp tinh thần cân bằng, từ đó bạn sẽ hoạt động hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên, với mức giá khá cao thì bạn có thể lựa chọn sang đá cắt mặt dây chuyền hoặc những viên đá được tinh chế hình hoa hồng với biểu tượng cho vẻ đẹp, sức mạnh và mang đến may mắn.

Xem thêm: Kỹ Thuật Đánh Bóng Bàn Trái Tay, Những Cần Biết

Ngoài ra, cung Kim Ngưu cũng nên chọn nửa kia thuộc cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ để trở thành những cặp đôi hoàn hảo, hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp, cuộc sống và có gia đình viên mãn.

3. Song Tử - (21/05 - 20/06) - Màu xanh lá

*

Song Tử nên chọn đồ dùng màu xanh lá

Trong các cung hoàng đạo, Song Tử là cung sẽ gặp khá nhiều thuận lợi vào năm nay cho tất cả các mặt. Khả năng giao tiếp, những mối quan hệ xã hội, chỉ số hạnh phúc, năng lượng... tất cả sẽ đều tăng lên nhiều với các anh em thuộc cung Song Tử trong năm Quý Mão này. Nhờ nguồn năng lượng tích cực từ sao Mộc, thì năng lượng trong người cung Song Tử cùng được kích hoạt, giúp bạn có thể hiện thực hóa những mong muốn của mình.

Biệt tài thu hút sự chú ý trong những cuộc trò chuyện, anh em thuộc cung Song Tử thường có thể sử dụng lời nói để kích thích trí tuệ và giúp cho người đối diện tò mò về mình. Trong khi đó, nguồn năng lượng êm dịu từ Bạch Dương lại có thể cân bằng sự hỗn loạn của sao Thủy và giúp cung Song Tử thanh thản và bình tĩnh hơn.

Màu sắc may mắn của cung Song Tử là màu xanh lá. Màu sắc này sẽ giúp lấy lại nguồn năng lượng tích cực đồng thời tăng sự tự tin trong cuộc sống. Ngoài ra, anh em Song Tử cũng nên kết hợp với Nhân Mã, Thiên Bình và Bạch Dương để giúp cuộc sống thêm phần thú vị hơn nhé!

4. Cự Giải - Cancer (21/06 - 22/07) - Màu nâu

*

Cung Cự Giải khá hợp với màu nâu

Năm 2023, khi sao Thổ di chuyển về ngôi nhà thứ 8 sẽ khiến Cự Giải trở nên sâu sắc và nhạy cảm hơn bao giờ hết. Còn khi sao Mộc và sao Thổ di chuyển đến ngôi nhà thứ 10 của cung Cự Giải sẽ mang đến sự thay đổi khá lớn về hình ảnh trong xã hội cũng như công việc của bạn. Đến khoảng giữa tháng 8 - tháng 11, đây là thời gian mà anh em Cự Giải bước ra vùng an toàn để nắm bắt những cơ hội phát triển. Điều bạn cần làm lúc này là kiểm soát cảm xúc và sử dụng những đồ dùng hay trang phục với màu nâu để mang lại may mắn. Màu nâu là màu sắc có thể giúp Cự Giải thêm kiên định với mục tiêu, thêm động lực to lớn để vượt qua khó khăn và hướng đến ước mơ, hoài bão trong sự nghiệp của mình.

Anh em cung Cự Giải cũng có thể kết hợp với Xử Nữ, Thần Nông, Kim Ngưu, Song Ngư để mang đến những thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

5. Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08) - Màu hồng

*

Cung Sư Tử nên chọn màu hồng để làm dịu bớt tính cách

Với các anh chàng thuộc cung Sư Tử, năm Quý Mão được xem là khá may mắn và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. Khi sao Kim di chuyển sẽ mang đến cho cung Sư Tử mối quan hệ tình cảm viên mãn, hạnh phúc và được cải thiện. Về công việc, Sư Tử cần chăm chỉ hơn để mong muốn đạt được thành quả xứng đáng.

Với những người cứng đầu và kiên cường như Sư Tử, thì màu sắc may mắn lại chính là màu hồng. Màu sắc này sẽ xoa dịu và giúp Sư Tử thêm tự tin, kiên cường để tiếp tục phấn đấu vươn đến những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp, cuộc sống.

6. Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09) - Màu xanh lá

*

Xử Nữ nên chọn màu xanh lá để mang lại may mắn

Năm Quý Mão 2023, anh em thuộc cung Xử Nữ sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn và đối mặt với những trở ngại trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tháng 10, tháng 11, khi sao Thủy và sao Kim di chuyển đến ngôi nhà của bạn, Bạch Dương lại di chuyển đến ngôi nhà đầu tiên của Xử Nữ thì đây chính là khoảng thời gian tốt nhất cho bạn. Hãy đón chờ nhé, bạn có thể đón nhận thông tin mới về vị trí công việc hoặc nơi làm việc đó.

Màu sắc may mắn của cung Xử Nữ là xanh lá cây, xanh dương và vàng nhạt. Những màu sắc này hỗ trợ mang đến nguồn năng lượng tích cực, hạn chế năng lượng tiêu cực xung quanh bạn. Do đó, anh em cung Xử Nữ nhớ lưu ý chọn vật dụng và trang phục với màu sắc tương ứng kể trên cho năm 2023 rực rỡ nhé!

7. Thiên Bình - Libra (23/09 - 22/10) - Màu vàng tươi

*

Màu vàng là lựa chọn phù hợp cho Thiên Bình

Anh em thuộc cung Thiên Bình có nét tính cách đối lập: dịu dàng, dễ thương nhưng cũng cứng đầu và khá bướng bỉnh. Để có thể trung hòa được 2 cảm xúc đối lập thì màu vàng chính là lựa chọn hoàn hảo. Màu sắc này sẽ mang đến sự may mắn và sự chuyển biến tích cực cho chòm sao này. Ngoài ra, màu xanh nhạt cùng là lựa chọn nên được ưu tiên để trấn an tinh thần Thiên Bình khi cần đối mặt với những thử thách lớn.

Về đồ vật phong thủy, anh em nên sử dụng đá thạch anh hồng là vật hữu ích để mang đến may mắn, sự cân bằng cảm xúc cho Thiên Bình mà các anh em cần lưu ý.

8. Thiên Yết - Scorpio (23/10 - 21/11) - Màu xanh lá cây

*

Thiên Yến lại nên chọn màu xanh lá cây

Năm 2023, cung Thiên Yết được sao Diêm Vương bảo hộ nhờ đó sẽ gặp được nhiều may mắn ở mọi mặt trong cuộc sống. Giờ thì bạn có thể nhân đôi sự may mắn này khi bổ sung những vật dụng và trang phục màu xanh lá cho bản thân. Màu sắc này sẽ giúp Bọ Cạp thêm bình tĩnh, thêm suy nghĩ thấu đáo và tự tin cùng năng lượng tràn đầy.

Ngoài ra, màu chàm, tím, màu đỏ cũng là nhóm màu nên được ưu tiên trên những gì mà Bọ Cạp đang sử dụng. Trong đó, màu chàm, tím sẽ mang đến thuận lợi và may mắn trong cuộc sống, còn màu đỏ lại hỗ trợ duy trì năng lượng tích cực, triệt tiêu năng lượng tiêu cực và mang đến sự thuận lợi cũng như hạnh phúc cho anh em thuộc cung hoàng đạo này.

9. Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) - Màu nâu

*

Màu may mắn của Nhân Mã là màu nâu

Năm 2023 với Nhân Mã sẽ là năm với khá nhiều khó khăn trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Để có thể vượt qua những chướng ngại vật này, anh em cung Nhân Mã nên bổ sung bản lĩnh, sự kiên trì cùng màu sắc phù hợp để gia tăng sự may mắn của mình. Nhớ chú ý ưu tiên màu nâu trên đồ vật hay trang phục của mình nhé. Màu sắc này được coi là may mắn để gia tăng sức mạnh, cấp số nhân sự bền bỉ để con đường đến mục tiêu của cung Nhân Mã không quá xa xôi.

Thêm vào đó, anh em cũng có thể kết hợp cùng nửa kia thuộc cung Bạch Dương và Song Tử để có sự tương đồng, thấu hiểu và sẻ chia lẫn nhau. Từ đó thêm sức mạnh để cả 2 cùng phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

10. Ma kết - Capricornus (22/12 - 19/01) - Màu xanh lá

*

Cung Ma Kết nên chọn xanh lá để mọi thứ suôn sẻ

Các anh em Ma Kết vào năm nay sẽ nhận lại khá nhiều sự suôn sẻ, thành công và niềm vui trong cuộc sống. Thế nhưng cùng đừng quên kết hợp với màu sắc may mắn của cung Ma Kết là xanh lá cây nhé! Khi có sự xuất hiện của màu sắc này trong cuộc sống, anh em chòm sao Ma Kết sẽ trở nên vui tươi, hoạt bát, yêu đời, bớt âu lo hơn trong cuộc sống, từ đó thì mọi thứ từ công việc, sự nghiệp, tình yêu cũng sẽ thuận lợi và ổn định hơn.

11. Bảo Bình - Aquarius (20/01 - 18/02) - Màu cam

*

Bảo Bình nên thêm sắc màu tươi sáng để hỗ trợ mọi thứ trong cuộc sống

Trước khi bước vào giai đoạn thay đổi tích cực trong năm 2023, Bảo Bình sẽ có thời gian bị hỗn loạn và mất phương hướng. Nhưng bạn có thể yên tâm, sau cơn mưa trời sẽ sáng. Và sau khoảng thời gian hỗn loạn cùng cực sẽ là thay đổi mang tính tích cực trên tất cả mọi mặt.

Anh em Bảo Bình đừng quên thêm vào cuộc sống những sắc cam tươi sáng để bản thân thêm vững vàng và bình tâm hơn. Màu sắc này sẽ là một phần nhỏ hỗ trợ Bảo Bình kiểm soát mọi thứ xung quanh trong tầm tay đó.

12. Song Ngư - Pisces (19/02 - 20/03) - Màu vàng

*

Song Ngư lại nên chọn màu vàng để mang đến may mắn cho mình

Song Ngư là cung hoàng đạo thứ 12 trong vòng tròn sở hữu sao Mộc chiếu mệnh. Do đó, màu vàng sẽ là màu sắc may mắn của cung Song Ngư, nhằm mang đến vận khí, tránh bớt rủi ro, nguy hiểm. Ngoài ra thì màu đỏ và hồng mang sắc ấm cũng cực kỳ tốt với các anh em thuộc cung hoàng đạo này, còn màu xanh lá cây, xanh nước biển tưởng chừng sẽ mang đến sự tươi mới lại không nên được xuất hiện xung quanh cung Song Ngư nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.