Máy In Xerox 3155 Báo Đèn Đỏ, Reset Máy In Xerox Để Sữa Lỗi Không In Được

Bạn đang xem bài viết Máy In Xerox 3124/3155 Báo Đèn Đỏ Tam Giác được cập nhật mới nhất tháng 8 năm 2023 trên website Utly.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Máy in xerox 3155 báo đèn đỏ

Máy in Xerox 3124 báo đèn đỏ

Tình trạng máy in Xerox 3124 báo đèn đỏ được chia là 2 tình huống. Tình huống đầu tiên là máy báo đèn đỏ nhưng vẫn khởi động và in ấn bình thường. Tình huống thứ 2 đó là máy báo đèn đỏ và không hoạt động.

Máy in Xerox 3124 báo đèn đỏ

Máy in Xerox 3124 báo đèn đỏ tam giác nhưng vẫn in ấn bình thường

Với trường hợp này, máy in không gặp phải bất kỳ lỗi kỹ thuật nào! Đây chỉ là tín hiệu thông báo cho người dùng biết hộp mực của máy đã gần hết mực.

► Cách khắc phục:

Các bạn có thể cầm, lắc hộp mực rồi tiếp tục in ấn bình thường cho đến khi hết mực hoàn toàn và thay thế hộp mực mới. Khi thay thế hộp mực mới, hiện tượng này sẽ hết.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đổ mực máy in Xerox thay vì đổi hộp mực mới để tiết kiệm chi phí, máy vẫn báo đèn đỏ nhưng lại có thể in ấn bình thường. Trong trường hợp này, các bạn không cần có bất cứ can thiệp gì trên máy cũng như hộp mực, máy in vẫn hoạt động như bình thường. Chỉ có điều nó sẽ luôn nhấp nháy đỏ mà thôi. Hiện tượng này sẽ hết khi bạn thay hộp mực mới hoặc reset mực. Xerox khuyến khích người dùng nên sử dụng mực chính hãng cho máy in của mình.

Máy in Xerox 3124 báo đèn đỏ và không hoạt động

Đây là lỗi do board nguồn của máy gây ra. Nguyên nhân là do điện lưới vào không ổn định. Tuy nhiên, trường hợp này có xác suất xảy ra rất nhỏ: 10.000 máy mới có khoảng 8 sản phẩm gặp phải lỗi này.

Nếu không may gặp phải trường hợp này, các bạn cần thông báo ngay cho nhà cung cấp để được tư vấn cách xử lý hoặc mang sản phẩm tới các trung tâm bảo hành để được bảo hành.

Máy in Xerox 3155 báo đèn đỏ

Máy in Xerox 3155 báo đèn đỏ

Bảng điều khiển của máy in Xerox 3155 thông báo lỗi “end of life replace new cart”, hoặc “toner cartridge is not installed, Install the cartridge”; “Toner life end”, “replace toner”, “toner Exhausted”, “out of toner”, “install toner”,”toner low”…..?

Máy in không nhận hôp mực và đèn đỏ nhấp nháy liên tục?

Máy in không in được sau khi đổ mực máy in?

Tất cả tình trạng này là do nguyên nhân từ con chip trên đầu hộp mực. Bình thường, những con chip này chỉ đếm được khoảng 1500 – 2500 trang thì bị tràn bộ đếm. Con chip không đếm được nữa khiến máy in không nhận hộp mực và báo đèn đỏ (mặc dù hộp mực vẫn có mực). Trường hợp này thường gặp sau khi đổ mực máy in. Bởi khi hết mực, Xerox yêu cầu người sử dụng phải mua hộp mực mới, chính hãng để thay thế và nó không khuyến khích việc nạp mực in.

► Cách khắc phục máy in Xerox 3155 báo đèn đỏ

Với nguyên nhân ở trên thì chúng ta có 3 cách để giải quyết tình trạng này.

#1: Mua hộp mực mới! Chỉ cần mua hộp mực mới là tất cả mọi việc đều sẽ được giải quyết! Tất nhiên, trừ vấn đề về chi phí.

#2: Nếu hộp mực vẫn còn nhiều mực, bạn có thể mua chip thay thế. Tuy nhiên, nếu vậy cứ in được 2500 trang lại phải mua chip mới rất tốn kém. Do đó, đây là phương án không tối ưu.

#3: Bỏ luôn chíp đếm trên đầu hộp mực: Bạn chỉ cần mang máy in ra nơi bảo hành để họ tháo chip đếm ra và reset máy in bằng phần mềm. Vậy là có thể thoải mái đổ mực máy in và in ấn không giới hạn. Tuy nhiên, biện pháp này lại phải tuân thủ một số quy tắc. Nếu vi phạm thì máy in có thể bị lỗi và không thể phục hồi lại tình trạng ban đầu được.

Các quy tắc đó là:

Xác định đúng version máy in.

Driver máy in đã được cài đặt trên máy tính.

Kết nối giữa máy tính và máy in hoạt động tốt(dây kết nối không bị đứt,mục,nát…).

Chíp trên đầu hộp mực đã được gỡ bỏ.

Rút các cổng kết nối dạng USB,LPT ra khỏi máy tính (trừ máy in,phím,chuột ).

Tuyệt đối không để mất nguồn điện trong quá trình chạy lại phần mềm(bạn nên cắm UPS vào máy tính và máy in để tránh việc mất điện đột ngột).

Khi đã chạy phần mềm reset vĩnh viễn thì tuyệt đối không được cài đặt lại firmware của nhà sản xuất.

Máy In Xerox Phaser 3155 Báo Đèn Đỏ

Dấu hiệu nhận biết : Cấp nguồn máy khởi động – nhưng là khởi động ngắn. Khởi động xong máy báo đèn đỏ, không thực hiện in test tay hoặc từ máy tính ra được.

Khắc phục : Đấu tiên ta kiểm tra cụm sấy của máy :

Đèn sấy ( thanh nhiệt) – xem đèn có sáng không. Đèn sáng là được.

Cảm biến nhiệt trên sấy : cảm biến nhiệt sai biểu hiện đèn sáng lâu hay nhanh, nhiệt độ sẽ cao quá hoặc thấp quá. nhiệt độ cao không đúng chỉ số sẽ làm phồng lô, chảy ép. Thông thường phải có cảm biến khác để test.

Cảm biến giấy trên sấy : cảm biến giấy hoạt động không tốt nó sẽ báo sai, lúc này máy hiểu là đang có giấy kẹt bên trong.

Kiểm tra mạch điều khiển cấp cho sấy ( nằm trên main nguồn) chúng bao gồm các tụ lọc, cuộn sấy, diot nắn, công xuất – hãy dùng đồng hồ kiểm tra chúng.

Quy trình sửa máy in xerox như sau:

Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.

Khi xác định được chính xác lỗi, chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại H2 đối với từng lỗi).

chúng tôi chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).

Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.

Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

Xem thêm:

Trong trường hợp hy hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên chúng tôi trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho ,chúng tôi sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

II. Sửa các dòng máy in Xerox Chúng tôi nhận sửa chữa, đổ mưc tất cả các dòng máy in Xerox, như:

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3435

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3435D

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3435DN

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 2065

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3055

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox WC 3210/ Xerox WC P3210

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox WC 3220/ Xerox Work Centre 3220

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3124

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3125N

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3214

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3215

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3155

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3140

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3160

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3119

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3110

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3115

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3114

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3116

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3160

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3110

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox phaser 3200 mfp

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox phaser 3200

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox phaser 3200n

III. Cam kết dịch vụ và liên hệ

Với phương trâm ” Sáng tạo, bài bản, chuyên nghiệp” và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với công việc Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả công việc cao nhất cho bạn.

Máy In Fuji Xerox P225D Báo Đèn Drum

Dòng máy in xerox cũng có nhược điểm mà người dùng luôn băn khoăn lo lắng đó là mỗi một máy in được nhà sản xuất thiết kế một con chíp sẽ đếm số bản in của máy từ đó khống chế số lượng trang in của máy, khi máy in chạy đến số lượng trang nhất định thì máy sẽ tự động khóa lại và không cho bạn in tiếp cho đến khi nào bạn thay hộp mực hoặc cả cụm trống mới có thể tiếp tục in.

máy in xerox báo đèn Drum

Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp lỗi máy in fuji xerox P225d báo đèn Drum và các phương án sửa chữa lỗi Drum, máy in fuji xerox P225d báo lỗi “Replace Drum”, cách reset drum máy in fuji xerox P225d.

Lỗi “Replace Drum” là gì ?

Là khi máy in đã in đạt tới số trang in nhất định ( ví dụ 12,000 trang ) máy sẽ báo lỗi “Replace Drum” nhằm báo cho người sử dụng biết rằng cần thay thế Cụm trống mới ( Drum ).

Hiện tượng máy in xerox P225d hết tuổi thọ cụm trống ?

Khi máy in xerox P225d hết tuổi thọ trống thì trên mặt máy sẽ sáng đèn vàng DRUM nhưng máy vẫn hoạt động. Trên màn hình máy tình cũng sẽ hiện thông báo “Replace Drum“

Ở các nước phát triển họ sẵn sàng thay thế mới linh kiện nhưng với chúng ta luôn muốn tận dụng hết những gì có thể nên việc thay thế nguyên cả cụm trống là điều khó chấp nhận nên chúng ta lựa chọn việc sửa chữa hoặc thay lẻ linh kiện nhằm giảm thiểu chi phí.

Cũng cần lưu ý rằng khi máy báo “Replace Drum” thì trống đã kém do chạy quá nhiều cần có phương án thay thế để có chất lượng bản in tốt nhất. Lựa chọn thay trống rời và reset drum là phương án tối ưu và tiết kiệm nhất.

Các bước Reset drum máy in fuji xerox P225d như sau :

Bật nguồn, Mở nắp máy.

Bấm và giữ phím “GO” màu xanh cho đến khi tất cả các đèn đều sáng.

Sau khi tất cả đèn đều sáng nhả nút “GO” và đóng cửa máy.

Lúc này đèn báo Drum đã tắt thì đã reset Drum thành công.

Cài Đặt Máy In Xerox Phaser 3155

Trước khi cài đặt máy in Xerox Phaser 3155, bạn nên download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 và tìm hiểu về trình điều khiển của thiết bị này để tải và cài đặt đúng nhất.

Cài đặt máy in Xerox Phaser 3155 để làm gì? Thực chất, việc là cài đặt này là cài đặt driver máy in xerox phaser 3155, hỗ trợ máy in có thể tương thích và kết nối được với máy tính mà bạn dang sử dụng. Mỗi hệ điều hành máy tính, phiên bản hệ điều hành lại cần cài đặt một driver máy in xerox phaser 3155 khác nhau. Điều này cũng giống như bạn sử dụng điện thoại vậy. Các hệ điều hành luôn được nâng cấp, thay thế lên các phiên bản mới, hay còn được gọi là version. Nếu muốn sử dụng hết các tính năng, ứng dụng, bạn cần cài đặt và nâng cấp lên phiên bản mới.

Việc download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 không hề đơn giản. Bởi trình điều khiển, khả năng tương thích của mỗi loại máy in là hoàn toàn khác nhau.

Riêng với các dòng sản phẩm của Xerox, mỗi mã máy, đời máy lại cần download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 riêng biệt.

Với máy in Xerox Phaser 3155 thì trình điều khiển của máy tương thích với các hệ điều hành Windows 8 / Windows 8 (x64) / Windows 8 / Windows 8 (x64) / Windows 7 / Windows 7 (x64) / Windows Vista / Windows Vista (x64) / Windows XP / OS X v10.9 / Mac OS X v10. 8 / Mac OS X v10.7 / Mac OS X v10.6 / Linux.

Ở máy in xerox phaser 3155, nó có độ phân giải 1200 dpi cao hơn rất nhiều thiết bị máy in khác. Chính vì thế, mà bạn cũng nên chọn và download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 phù hợp.

Sau khi tải về tập tin bạn tiến hành cài đặt máy in xerox phaser 3155 theo các bước sau đây

Bước 1: Sau khi tập tin được lưu, hãy kiểm tra các cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 2: Giải nén tập tin đã tải về

Bước 3: Nhấp đúp vào tệp EXE đã tải xuống để giải nén nó, sau đó cài đặt có thể bắt đầu tự động.

Bước 5 + 6: Chọn Next

Bước 7 + 8: Khi được hỏi có muốn gắn máy in vào máy tính của bạn không, chọn Yes

Bước 9: Chờ cài đặt

Một vài thông tin về máy in xerox 3155

Máy in Fuji Xerox nói chung và máy in xerox phaser 3155 là một trong những vị cứu tinh cho việc in ấn mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu nó cho công việc in tài liệu, văn bản trong công việc hằng ngày.

Hộp mực in Fuji Xerox đảm bảo cho máy in của bạn cung cấp những bản in chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tận dụng hộp mực máy in gốc và đổ mực máy in Xerox của mình từ 3-5 lần vào hộp mực gốc đó để tiết kiệm chi phí thay hộp mực chính hãng mới cho mỗi lần máy in hết mực.

5 Bước Đổ Mực Máy In Fuji Xerox Phaser 3155

Bạn có thể mua và sử dụng máy in trong vòng 10 năm tuy nhiên công việc đổ mực máy in lại diễn ra thường xuyên theo tuần hoặc theo tháng tùy thuộc vào lượng in ấn của bạn ít hay nhiều. Chính vì vậy việc đổ, nạp mực là chuyện bình thường xảy ra. Khi máy in sắp hết mực mà bạn không biết thì hậu quả không những làm gián đoạn công việc của bạn mà còn làm hư hỏng máy in. Lúc này bạn cần phải biết dấu hiệu và quy trình đổ mực máy in Xerox để giúp máy in hoạt động bình thường trở lại.

Quy trình đổ mực máy in fuji Xerox phaser 3155 tại nhà

Máy in là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn in ấn đống giấy tờ, văn bản phục vụ cho công việc hàng ngày nhanh chóng. Qua thời gian bạn cần phải nạp mực máy in mới để có bản in đẹp, sắc nét. Trước khi tiến hành đổ mực máy in tại nhà chất lượng bạn phải biết chắc chắn rằng máy in đã hết mực dựa vào các dấu hiệu sau:

Dấu hiệu máy in fuji Xerox phaser 3155 hết mực

Máy in hết mực khi bản in bị mờ trên bản in, các khoảng mờ thường xuất hiện giữa dọc theo bản in.

Bản in chữ nhạt, chữ đậm không đồng nhất màu.

Xuất hiện những vệt trắng khi in

Nhiều dòng máy in Xerox sẽ báo đèn đỏ và không thực hiện lệnh in

Nếu chưa chắc chắn là máy in Xerox của bạn hết mực, bạn hãy thực hiện cách làm sau:

Tháo hộp mực máy in Xerox Phaser 3155 ra để kiểm tra

Lắc nhẹ hộp mực

In thử

5 bước đổ mực máy in fuji Xerox phaser 3155

Bước 1:Chọn loại mực nạp vào tương thích với máy in fuji phaser 3155 (mực không từ), đảm bảo mực in chín hãng. Chia sẻ bí kíp chọn mực in chính hãng

Bước 2: Dùng tua vít tháo nắp bên hông hộp mực

Bước 3: Tháo rời bộ phận chứa mực thải, làm vệ sinh bánh răng, trục hút mực, loại bỏ mực thừa đi và vệ sinh thanh gạt.

Bước 4: Đổ mực mới vào, lắp rắp các linh kiện đúng vị trí như ban đầu và vệ sinh toàn bộ bề mặt xung quanh hộp mực.

Bước 5: Lắc đều hộp mực từ trái sang phải và ngược lại sau đó tiến hành in test thử bản in xem đã đáp ứng được yêu cầu chưa (thường bản in đầu chưa đẹp vì mực in còn bám trên trống).

Với quy trình trên bạn hoàn toàn có thể tự mình đổ mực máy in Xerox tại nhà được, nhưng nếu bạn đã làm mà chưa thành công thì bạn hãy gọi kỹ thuật viên đến hỗ trợ bạn theo hotline 0983767276, chỉ sau 30 phút sẽ có mặt tận nơi để hỗ trợ bạn nạp mực giúp máy in luôn hoạt động ổn đinh, bền lâu, ít xảy ra hỏng hóc. Với linh kiện thay thế chính hãng khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Máy In Fuji Xerox 3210, Máy In Fuji Xerox 3210 Workcentre

Máy in fuji xerox 3210 – Máy in toàn diện Một máy in văn phòng thực sự chất lượng ngay trên bàn làm việc. Máy in fuji xerox 3210 là một thiết bị nhỏ gọn nhưng hoàn chỉnh với các tính năng phong phú giúp tăng hiệu quả công việc. all – in – one giá trị, đáng tin cậy, này được thiết kế với mục đích phục vụ cho nhu cầu cá nhân hay các nhóm làm việc nhỏ.

Giá trị nổi bật của máy in fuji xerox 3210

Giá cả phải chăng giúp bạn sở hữu những tính năng cao cấp mà vượt quá ngân sách của bạn

Kết hợp những tính năng quan trọng. Máy in fuji xerox 3210 đảm nhiệm tới 4 chức năng In, Copy, Scan, Fax.

Bạn sẽ chỉ mất vài phút bỏ hộp ra khỏi máy, kết nối mạng và khởi động máy. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng của all-in-one này

Chọn chế độ in lâu dài dung lượng cao để giảm số lượng và sự can thiệp từ bên ngoài vào máy

Một loạt những tính năng bảo mật như Secure Fax Receive(giữ fax cho đến khi người dùng được phép đăng nhập vào để lấy), SNMPv3 và IPv6 sẽ đảm bảo độ an toàn của tài liệu.

Cổng USB phía trước của máy in fuji xerox 3210 giúp việc scan và in ấn từ USB trở nên thuận tiện hơn

Chính sách bảo hành 1 năm cùng những dịch vụ và hỗ trợ đi kèm của fuji xerox luôn làm khách hàng khó tính cũng phải hài lòng.

Máy in fuji xerox 3210 – Chất lượng vượt trên giá cả

Tốc độ in cao và ổn định: In 30 trang một phút cùng thời gian cho ra bản in đầu ít hơn 5 giây

Đa nhiệm: Bạn có thể vừa quét một tệp tin khi cần ngay cả trong khi in.

Xử lý giấy linh hoạt: Máy in fuji xerox 3210 có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như phong bì, thẻ, …

Tích hợp ngôn ngữ tối ưu hình ảnh PCL 6 và PCL 5e: Bạn sẽ nhận được những hình ảnh và văn bản rõ ràng, sắc nét với độ phân giải 1200x1200dpi khi chọn chế độ tối ưu hình ảnh.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng, nút bấm to cùng màn hình LCD 2 dòng hiển thị giúp bạn dễ dàng tìm được chức năng mình cần.

Máy in fuji xerox 3210 cho phép người dùng có thể thay thế hộp mực một cách đơn giản. Hiệu suất lên đến 30000 trang một tháng cũng đảm bảo hoàn thành tốt khối lượng công việc mà bạn cần.

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy In Xerox 3124/3155 Báo Đèn Đỏ Tam Giác trên website Utly.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

HƯỠNG DẪN RESET VÀ NGUYÊN NHÂN LỖI MÁY IN XEROX 3155 KHÔNG IN ĐƯỢCTại sao cần phải reset chip lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson máy in Xerox Phaser 3155

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson
*

- Trên hộp mực của máy in Xerox Phaser 3155 có một con chip mực, con chip này dùng để tính toán độ phủ mực lên trống in, làm cho bản in có độ sắc nét như yêu cầu.

- Mỗi chip mực máy in đều có giới hạn tính toán mà hãng sản xuất quy định.

- Đối với chip mực của máy in Xerox Phaser 3155, thì giới hạn tính toán của nó có thể cho ra khoảng 1.500 - 2.000 bản in, với độ phủ mực lên trống in là 5%.

- Nếu bản in đậm hơn thì độ phủ mực lên trống in nhiều hơn 5%, do đó chip mực máy in Xerox Phaser 3155 có thể cho ra ít hơn 1.500 trang.

- Nếu bản in mờ hơn (chế độ tiết kiệm mực in) thì độ phủ mực lên trống in ít hơn 5%, do đó chip mực máy in Xerox Phaser 3155 có thể cho ra nhiều hơn 1.500.

- Khi chip mực máy in Xerox Phaser 3155 bị hết giới hạn tính toán của nó, thì chip mực sẽ khóa máy lại và không cho in nữa, mặc dù lượng mực in còn rất nhiều tronglắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

.

Hiện tượng khi máy in Xerox Phaser 3155 khi bị tràn bộ đếm :

- Khi thao tác lệnh in, thì driver của máy in sẽ đưa ra thông báo một trong những lỗi trên máy tính : install toner, replace toner, toner empty, toner exhausted, end of life cart, replace new soon

Giải pháp khắc phục khi máy in Xerox Phaser 3155 bị tràn bộ đếm :

Thay hộp mực cho máy in Xerox Phaser 3155 :

- Giải pháp này được cho là không hiệu quả, vì mỗi lần chip mực máy in bị tràn bộ đếm, thì chúng ta lại phải thay hộp mực mới --> chi phí tốn kém.

- Giá mỗi hộp mực Xerox Phaser 3155 khoảng : 720.000 vnđ - 1.000.000 vnđ.

Thay chip mực cho máy in Xerox Phaser 3155 :

- Giải pháp này có vẻ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thay hộp mực, tuy nhiên cũng không phải là giải pháp tối ưu nhất, vì mỗi lần chip mực bị tràn bộ đếm là chúng ta phải thay chip mới.

- Giá mỗi chiplắp hệ thống dẫn mực ngoài epsonmáy in Xerox Phaser 3155 khoảng 80.000 vnđ - 100.000 vnđ, tùy từng nơi bán.

Reset vĩnh viễn cho máy in Xerox Phaser 3155 bằng phần mềm :

- Giải pháp này là giải pháp tối ưu nhất, chúng ta không cần phải thay chip mới hoặc hộp mực mới.

- Hướng dẫn reset máy in Xerox Phaser 3155 bằng phần mềm :

Kết nối máy tính với máy in.Khởi động máy in và đợi đến khi máy in ở trạng thái sẵn sàng hoạt động.Chạy file "download.bat"Chương trình sẽ tự động chạy lại firmware cho máy in,sau khi tự động cài xong(khoảng 3-5 phút) máy in sẽ khởi động lại.Khởi động lại máy in thêm một lần nữa-->in test.- Giá mỗi phần mềm reset vĩnh viễn cho máy in Xerox Phaser 3155 khoảng 320.000 vnđ - 450.000 vnđ, tùy từng nơi bán.

Reset chip mực máy in cho máy in Xerox Phaser 3155

- Giải pháp này khá tối ưu, rất thuận tiện cho các đơn vị làm dịch vụ sửa chữa máy in.

- Mỗi lần chip mực máy in bị hết bộ đếm, chúng ta lại dùng thiết bị reset để reset chip mực máy in, làm cho giới hạn tinh toán của chip mực máy in quay về trạng thái ban đầu, như lúc mới sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.