Máy in xerox 3155 báo đèn đỏ, reset máy in xerox để sữa lỗi không in được

Bạn sẽ xem bài viết Máy In Xerox 3124/3155 Báo Đèn Đỏ Tam Giác được update mới tuyệt nhất tháng 8 năm 2023 bên trên website Utly.edu.vn. Hi vọng những thông tin mà shop chúng tôi đã share là có lợi với bạn. Nếu nội dung hay, chân thành và ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ công ty chúng tôi để update những tin tức mới nhất.

Bạn đang xem: Máy in xerox 3155 báo đèn đỏ

đồ vật in Xerox 3124 báo đèn đỏ

Tình trạng đồ vật in Xerox 3124 báo đèn đỏ được chia là 2 tình huống. Tình huống đầu tiên là thứ báo đèn đỏ nhưng vẫn khởi động cùng in ấn bình thường. Tình huống thứ 2 đó là sản phẩm công nghệ báo đèn đỏ với không hoạt động.

Máy in Xerox 3124 báo đèn đỏ

sản phẩm công nghệ in Xerox 3124 báo đèn đỏ tam giác nhưng vẫn in ấn bình thường

Với trường hợp này, sản phẩm công nghệ in ko gặp phải bất kỳ lỗi kỹ thuật nào! Đây chỉ là tín hiệu thông tin cho người dùng biết hộp mực của vật dụng đã gần hết mực.

► phương pháp khắc phục:

những bạn có thể cầm, lắc hộp mực rồi tiếp tục in ấn bình thường mang lại đến khi hết mực trọn vẹn và cố gắng thế hộp mực mới. Khi cố gắng thế hộp mực mới, hiện tượng này sẽ hết.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đổ mực sản phẩm công nghệ in Xerox thay bởi vì đổi hộp mực mới để tiết kiệm bỏ ra phí, thứ vẫn báo đèn đỏ nhưng lại gồm thể in ấn bình thường. Vào trường hợp này, các bạn không cần gồm bất cứ can thiệp gì trên máy cũng như hộp mực, vật dụng in vẫn hoạt động như bình thường. Chỉ tất cả điều nó sẽ luôn luôn nhấp nháy đỏ mà thôi. Hiện tượng này sẽ hết khi bạn cụ hộp mực mới hoặc reset mực. Xerox khuyến khích người dùng bắt buộc sử dụng mực thiết yếu hãng mang đến máy in của mình.

trang bị in Xerox 3124 báo đèn đỏ với không hoạt động

Đây là lỗi do board nguồn của thiết bị gây ra. Nguyên nhân là vì điện lưới vào ko ổn định. Tuy nhiên, trường hợp này còn có xác suất xảy ra rất nhỏ: 10.000 đồ vật mới có khoảng 8 sản phẩm gặp phải lỗi này.

Nếu không may gặp phải trường hợp này, những bạn cần thông tin ngay cho nhà cung cấp để được tư vấn biện pháp xử lý hoặc sở hữu sản phẩm tới các trung vai trung phong bảo hành để được bảo hành.

lắp thêm in Xerox 3155 báo đèn đỏ

Máy in Xerox 3155 báo đèn đỏ

Bảng điều khiển của sản phẩm in Xerox 3155 thông tin lỗi “end of life replace new cart”, hoặc “toner cartridge is not installed, Install the cartridge”; “Toner life end”, “replace toner”, “toner Exhausted”, “out of toner”, “install toner”,”toner low”…..?

trang bị in không nhận hôp mực cùng đèn đỏ nhấp nháy liên tục?

máy in không in được sau khoản thời gian đổ mực lắp thêm in?

Tất cả tình trạng này là do tại sao từ nhỏ chip trên đầu hộp mực. Bình thường, những bé chip này chỉ đếm được khoảng 1500 – 2500 trang thì bị tràn bộ đếm. Con chip ko đếm được nữa khiến sản phẩm in không nhận hộp mực với báo đèn đỏ (mặc cho dù hộp mực vẫn tất cả mực). Trường hợp này thường gặp sau khoản thời gian đổ mực đồ vật in. Bởi lúc hết mực, Xerox yêu thương cầu người sử dụng phải thiết lập hộp mực mới, thiết yếu hãng để ráng thế cùng nó không khuyến khích việc nạp mực in.

► bí quyết khắc phục đồ vật in Xerox 3155 báo đèn đỏ

Với vì sao ở bên trên thì bọn họ có 3 phương pháp để giải quyết tình trạng này.

#1: download hộp mực mới! Chỉ cần download hộp mực mới là tất cả mọi việc đều sẽ được giải quyết! Tất nhiên, trừ vấn đề về bỏ ra phí.

#2: Nếu hộp mực vẫn còn nhiều mực, bạn gồm thể download chip chũm thế. Mặc dù nhiên, nếu vậy cứ in được 2500 trang lại phải tải chip mới rất tốn kém. Vị đó, đây là phương án ko tối ưu.

#3: Bỏ luôn chíp đếm trên đầu hộp mực: Bạn chỉ cần mang máy in ra nơi bảo hành để họ tháo chip đếm ra với reset thứ in bằng phần mềm. Vậy là gồm thể thoải mái đổ mực đồ vật in cùng in ấn ko giới hạn. Mặc dù nhiên, biện pháp này lại phải tuân thủ một số quy tắc. Nếu vi phạm thì thiết bị in gồm thể bị lỗi và không thể phục hồi lại tình trạng ban đầu được.

Các quy tắc đó là:

Xác định đúng version thứ in.

Driver sản phẩm công nghệ in đã được download đặt trên sản phẩm tính.

Kết nối giữa laptop và thứ in hoạt động tốt(dây kết nối ko bị đứt,mục,nát…).

Chíp trên đầu hộp mực đã được gỡ bỏ.

Rút các cổng kết nối dạng USB,LPT ra khỏi máy tính xách tay (trừ thiết bị in,phím,chuột ).

Tuyệt đối không để mất nguồn điện trong quá trình chạy lại phần mềm(bạn bắt buộc cắm UPS vào máy tính xách tay và thiết bị in để kiêng việc mất điện đột ngột).

lúc đã chạy phần mềm reset vĩnh viễn thì tuyệt đối không được tải đặt lại firmware của bên sản xuất.

Máy In Xerox Phaser 3155 Báo Đèn Đỏ

Dấu hiệu nhận biết : Cấp nguồn trang bị khởi động – nhưng là khởi động ngắn. Khởi động xong máy báo đèn đỏ, không thực hiện in thử nghiệm tay hoặc từ máy tính xách tay ra được.

Khắc phục : Đấu tiên ta kiểm tra cụm sấy của trang bị :

Đèn sấy ( thanh nhiệt) – coi đèn có sáng không. Đèn sáng là được.

Cảm biến nhiệt trên sấy : cảm biến nhiệt không đúng biểu hiện đèn sáng sủa lâu tuyệt nhanh, nhiệt độ sẽ cao quá hoặc thấp quá. Nhiệt độ cao không đúng chỉ số sẽ có tác dụng phồng lô, chảy ép. Thông thường phải có cảm biến khác để test.

Cảm biến giấy bên trên sấy : cảm biến giấy hoạt động ko tốt nó sẽ báo sai, hôm nay máy hiểu là đang gồm giấy kẹt mặt trong.

Kiểm tra mạch điều khiển cấp mang đến sấy ( nằm trên main nguồn) chúng bao gồm các tụ lọc, cuộn sấy, diot nắn, công xuất – hãy cần sử dụng đồng hồ kiểm tra chúng.

Quy trình sửa máy in xerox như sau:

Kiểm tra kiểm tra toàn bộ trang bị in, từ những linh kiện sản phẩm in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi đồ vật in cần sửa vì sao là vày hỏng trục từ, gạt, giỏi trống, … nhằm kị trường hợp nạm nhầm, gây tiêu tốn lãng phí tiền bạc mang đến người sử dụng.

Khi xác định được đúng chuẩn lỗi, công ty chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp khắc phục sửa chữa lắp thêm in và báo giá hợp lý nhất mang lại khách hàng. (Giá được niêm yết tại H2 đối với từng lỗi).

chúng tôi chỉ tiến hành triển khai sửa chữa sản phẩm công nghệ in lúc được sự chất nhận được của người tiêu dùng (Khách sản phẩm đồng ý với giá với phương án khắc phục).

Khi đã cố gắng thế với sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, góp bảo trì, nâng cấp tuổi thọ của sản phẩm công nghệ in.

Test lại cho khách hàng xem là lỗi lắp thêm in đã được khắc phục.

Xem thêm: Cách trang trí cây thông noel trên cửa kính, unilever việt nam

Trong trường hợp hy hữu, lỗi vật dụng in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên chúng tôi trở về, thì quý khách vui lòng báo lại mang đến ,chúng tôi sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

II. Sửa các dòng lắp thêm in Xerox công ty chúng tôi nhận sửa chữa, đổ mưc tất cả những dòng sản phẩm in Xerox, như:

Đổ mực đồ vật in – Sửa thứ in Xerox 3435

Đổ mực sản phẩm công nghệ in – Sửa lắp thêm in Xerox 3435D

Đổ mực thiết bị in – Sửa thiết bị in Xerox 3435DN

Đổ mực lắp thêm in – Sửa máy in Xerox 2065

Đổ mực máy in – Sửa sản phẩm in Xerox 3055

Đổ mực sản phẩm in – Sửa thiết bị in Xerox WC 3210/ Xerox WC P3210

Đổ mực thiết bị in – Sửa thiết bị in Xerox WC 3220/ Xerox Work Centre 3220

Đổ mực sản phẩm công nghệ in – Sửa máy in Xerox 3124

Đổ mực sản phẩm in – Sửa lắp thêm in Xerox 3125N

Đổ mực sản phẩm công nghệ in – Sửa máy in Xerox 3214

Đổ mực thứ in – Sửa thứ in Xerox 3215

Đổ mực lắp thêm in – Sửa sản phẩm in Xerox 3155

Đổ mực trang bị in – Sửa vật dụng in Xerox 3140

Đổ mực sản phẩm công nghệ in – Sửa trang bị in Xerox 3160

Đổ mực sản phẩm công nghệ in – Sửa thiết bị in Xerox 3119

Đổ mực lắp thêm in – Sửa lắp thêm in Xerox 3110

Đổ mực lắp thêm in – Sửa vật dụng in Xerox 3115

Đổ mực thiết bị in – Sửa trang bị in Xerox 3114

Đổ mực máy in – Sửa thứ in Xerox 3116

Đổ mực vật dụng in – Sửa lắp thêm in Xerox 3160

Đổ mực sản phẩm công nghệ in – Sửa thứ in Xerox 3110

Đổ mực vật dụng in – Sửa trang bị in Xerox phaser 3200 mfp

Đổ mực đồ vật in – Sửa sản phẩm công nghệ in Xerox phaser 3200

Đổ mực trang bị in – Sửa sản phẩm in Xerox phaser 3200n

III. Cam kết dịch vụ và liên hệ

Với phương xoa ” sáng tạo, bài bản, siêng nghiệp” với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm, tất cả trách nhiệm với công việc shop chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả công việc cao nhất mang đến bạn.

Máy In Fuji Xerox P225D Báo Đèn Drum

mẫu máy in xerox cũng gồm nhược điểm mà lại người dùng luôn luôn băn khoăn lo lắng đó là mỗi một đồ vật in được công ty sản xuất thiết kế một nhỏ chíp sẽ đếm số bản in của sản phẩm công nghệ từ đó khống chế số lượng trang in của máy, khi thứ in chạy đến số lượng trang nhất định thì sản phẩm công nghệ sẽ tự động khóa lại và cấm đoán bạn in tiếp mang lại đến lúc nào bạn vắt hộp mực hoặc cả cụm trống mới tất cả thể tiếp tục in.

đồ vật in xerox báo đèn Drum

Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giải đáp lỗi máy in fuji xerox P225d báo đèn Drum và các phương án sửa chữa lỗi Drum, thứ in fuji xerox P225d báo lỗi “Replace Drum”, biện pháp reset drum sản phẩm công nghệ in fuji xerox P225d.

Lỗi “Replace Drum” là gì ?

Là khi vật dụng in đã in đạt tới số trang in nhất định ( ví dụ 12,000 trang ) sản phẩm công nghệ sẽ báo lỗi “Replace Drum” nhằm báo đến người sử dụng biết rằng cần thế thế Cụm trống mới ( Drum ).

Hiện tượng sản phẩm in xerox P225d hết tuổi thọ cụm trống ?

Khi thứ in xerox P225d hết tuổi thọ trống thì bên trên mặt vật dụng sẽ sáng sủa đèn vàng DRUM nhưng máy vẫn hoạt động. Trên màn hình hiển thị máy tình cũng sẽ hiện thông báo “Replace Drum“

Ở những nước phân phát triển họ sẵn sàng vậy thế mới linh kiện nhưng với chúng ta luôn muốn tận dụng hết những gì gồm thể đề xuất việc thay thế nguyên cả cụm trống là điều cạnh tranh chấp nhận nên bọn họ lựa chọn việc sửa chữa hoặc nạm lẻ linh kiện nhằm giảm thiểu đưa ra phí.

Cũng cần lưu ý rằng khi vật dụng báo “Replace Drum” thì trống đã kém bởi vì chạy vượt nhiều cần tất cả phương án vậy thế để có chất lượng bản in tốt nhất. Lựa chọn núm trống rời và reset drum là phương án tối ưu với tiết kiệm nhất.

những bước Reset drum trang bị in fuji xerox P225d như sau :

Bật nguồn, Mở nắp máy.

Bấm cùng giữ phím “GO” màu xanh da trời cho đến lúc tất cả các đèn đều sáng.

Sau lúc tất cả đèn đều sáng sủa nhả nút “GO” cùng đóng cửa máy.

Lúc này đèn báo Drum đã tắt thì đã reset Drum thành công.

Cài Đặt lắp thêm In Xerox Phaser 3155

Trước khi tải đặt trang bị in Xerox Phaser 3155, bạn nên download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 cùng tìm hiểu về trình điều khiển của thiết bị này để tải và cài đặt đặt đúng nhất.

Cài đặt đồ vật in Xerox Phaser 3155 để làm gì? Thực chất, việc là download đặt này là cài đặt đặt driver máy in xerox phaser 3155, hỗ trợ máy in bao gồm thể tương thích cùng kết nối được với máy vi tính mà bạn dang sử dụng. Mỗi hệ điều hành trang bị tính, phiên bản hệ điều hành lại cần cài đặt một driver trang bị in xerox phaser 3155 không giống nhau. Điều này cũng giống như bạn sử dụng điện thoại vậy. Các hệ điều hành luôn được nâng cấp, gắng thế lên những phiên bản mới, tốt còn được gọi là version. Nếu muốn sử dụng hết những tính năng, ứng dụng, bạn cần mua đặt cùng nâng cấp lên phiên bản mới.

Việc download phần mềm reset trang bị in xerox phaser 3155 ko hề đơn giản. Bởi trình điều khiển, khả năng tương yêu thích của mỗi loại thứ in là trọn vẹn khác nhau.

Riêng với những dòng sản phẩm của Xerox, mỗi mã máy, đời trang bị lại cần download phần mềm reset sản phẩm in xerox phaser 3155 riêng rẽ biệt.

Với sản phẩm công nghệ in Xerox Phaser 3155 thì trình điều khiển của vật dụng tương phù hợp với những hệ điều hành Windows 8 / Windows 8 (x64) / Windows 8 / Windows 8 (x64) / Windows 7 / Windows 7 (x64) / Windows Vista / Windows Vista (x64) / Windows XP / OS X v10.9 / Mac OS X v10. 8 / Mac OS X v10.7 / Mac OS X v10.6 / Linux.

Ở thứ in xerox phaser 3155, nó gồm độ phân giải 1200 dpi cao hơn rất nhiều thiết bị vật dụng in khác. Cũng chính vì thế, cơ mà bạn cũng cần chọn và tải về phần mềm reset thứ in xerox phaser 3155 phù hợp.

Sau khi tải về tập tin bạn tiến hành cài đặt trang bị in xerox phaser 3155 theo những bước sau đây

Bước 1: sau khi tập tin được lưu, hãy kiểm tra các cài đặt trên máy tính xách tay của bạn.

Bước 2: Giải nén tập tin đã tải về

Bước 3: Nhấp đúp vào tệp EXE đã tải xuống để giải nén nó, sau đó mua đặt tất cả thể bắt đầu tự động.

Bước 5 + 6: Chọn Next

Bước 7 + 8: khi được hỏi bao gồm muốn gắn vật dụng in vào máy tính xách tay của bạn không, chọn Yes

Bước 9: Chờ cài đặt

Một vài tin tức về đồ vật in xerox 3155

Máy in Fuji Xerox nói bình thường và sản phẩm công nghệ in xerox phaser 3155 là một vào những vị cứu tinh cho việc in ấn nhưng mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu nó đến công việc in tài liệu, văn bản trong công việc hằng ngày.

Hộp mực in Fuji Xerox đảm bảo mang lại máy in của bạn cung cấp những bản in chất lượng tốt nhất. Bạn tất cả thể tận dụng hộp mực đồ vật in gốc với đổ mực thiết bị in Xerox của mình từ 3-5 lần vào hộp mực gốc đó để tiết kiệm ngân sách chi tiêu thay hộp mực chủ yếu hãng mới cho mỗi lần đồ vật in hết mực.

5 cách Đổ Mực lắp thêm In Fuji Xerox Phaser 3155

Bạn có thể cài và sử dụng trang bị in trong vòng 10 năm mặc dù công việc đổ mực trang bị in lại diễn ra thường xuyên theo tuần hoặc theo mon tùy thuộc vào lượng in ấn của bạn ít tốt nhiều. Bởi vì vậy việc đổ, nạp mực là chuyện bình thường xảy ra. Khi lắp thêm in sắp hết mực nhưng mà bạn ko biết thì hậu quả không những làm cho gián đoạn công việc của bạn mà còn làm hư hỏng đồ vật in. Lúc này bạn cần phải biết dấu hiệu và quá trình đổ mực thứ in Xerox để giúp thứ in hoạt động bình thường trở lại.

tiến trình đổ mực thiết bị in fuji Xerox phaser 3155 tại nhà

Máy in là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn in ấn đống giấy tờ, văn bản phục vụ mang đến công việc hàng ngày nhanh chóng. Qua thời gian bạn cần phải nạp mực sản phẩm in mới để bao gồm bản in đẹp, sắc nét. Trước lúc tiến hành đổ mực thiết bị in tại nhà chất lượng bạn phải biết chắc chắn rằng sản phẩm công nghệ in đã hết mực dựa vào các dấu hiệu sau:

Dấu hiệu sản phẩm in fuji Xerox phaser 3155 hết mực

đồ vật in hết mực khi bản in bị mờ bên trên bản in, các khoảng mờ thường xuất hiện giữa dọc theo bản in.

Bản in chữ nhạt, chữ đậm ko đồng nhất màu.

Xuất hiện những vệt trắng trong khi in ấn

Nhiều mẫu máy in Xerox sẽ báo đèn đỏ cùng không thực hiện lệnh in

Nếu chưa chắc chắn là sản phẩm in Xerox của bạn hết mực, bạn hãy thực hiện bí quyết làm sau:

tháo dỡ hộp mực sản phẩm in Xerox Phaser 3155 ra để kiểm tra

Lắc nhẹ hộp mực

In thử

5 bước đổ mực sản phẩm công nghệ in fuji Xerox phaser 3155

Bước 1:Chọn loại mực nạp vào tương mê say với thiết bị in fuji phaser 3155 (mực không từ), đảm bảo mực in chín hãng. Phân chia sẻ bí kíp chọn mực in thiết yếu hãng

Bước 2: sử dụng tua vít tháo dỡ nắp bên hông hộp mực

Bước 3: toá rời bộ phận chứa mực thải, làm cho vệ sinh bánh răng, trục hút mực, loại bỏ mực thừa đi cùng vệ sinh thanh gạt.

Bước 4: Đổ mực mới vào, lắp rắp các linh kiện đúng vị trí như ban đầu cùng vệ sinh toàn bộ bề mặt bao phủ hộp mực.

Bước 5: Lắc đều hộp mực từ trái quý phái phải với ngược lại sau đó tiến hành in demo thử bản in xem đã đáp ứng được yêu thương cầu chưa (thường bản in đầu chưa đẹp vị mực in còn dính trên trống).

Với các bước trên bạn hoàn toàn có thể tự mình đổ mực thiết bị in Xerox tại nhà được, nhưng nếu bạn đã làm cơ mà chưa thành công thì bạn hãy gọi kỹ thuật viên đến hỗ trợ bạn theo hotline 0983767276, chỉ sau 30 phút sẽ có mặt tận nơi để hỗ trợ bạn nạp mực giúp máy in luôn hoạt động ổn đinh, bền lâu, không nhiều xảy ra hỏng hóc. Với linh kiện vắt thế chủ yếu hãng khách hàng hoàn toàn yên chổ chính giữa về chất lượng dịch vụ.

Máy In Fuji Xerox 3210, sản phẩm công nghệ In Fuji Xerox 3210 Workcentre

thứ in fuji xerox 3210 – đồ vật in toàn diện Một đồ vật in văn phòng thực sự chất lượng tức thì trên bàn làm cho việc. Sản phẩm công nghệ in fuji xerox 3210 là một thiết bị nhỏ gọn nhưng trả chỉnh với các tính năng đa dạng mẫu mã giúp tăng hiệu quả công việc. All – in – one giá chỉ trị, đáng tin cậy, này được thiết kế với mục đích phục vụ cho nhu cầu cá nhân hay các nhóm làm cho việc nhỏ.

giá bán trị nổi bật của vật dụng in fuji xerox 3210

giá cả phải chăng góp bạn sở hữu những tính năng cao cấp cơ mà vượt quá ngân sách của bạn

Kết hợp những tính năng quan liêu trọng. Vật dụng in fuji xerox 3210 đảm nhiệm tới 4 chức năng In, Copy, Scan, Fax.

Bạn sẽ chỉ mất vài phút bỏ hộp ra khỏi máy, kết nối mạng và khởi động máy. Sau đó, bạn gồm thể trải nghiệm mọi tính năng của all-in-one này

Chọn chế độ in lâu dài dung lượng cao để giảm số lượng và sự can thiệp từ bên phía ngoài vào thứ

Một loạt những tính năng bảo mật như Secure Fax Receive(giữ fax mang lại đến lúc người cần sử dụng được phép đăng nhập vào để lấy), SNMPv3 và IPv6 sẽ đảm bảo độ an toàn của tài liệu.

Cổng USB phía trước của đồ vật in fuji xerox 3210 giúp việc scan và in ấn từ USB trở buộc phải thuận tiện hơn

Chính sách bảo hành 1 năm thuộc những dịch vụ với hỗ trợ đi kèm của fuji xerox luôn làm khách hàng hàng khó chịu cũng phải hài lòng.

lắp thêm in fuji xerox 3210 – Chất lượng vượt trên giá cả

Tốc độ in cao cùng ổn định: In 30 trang một phút cùng thời gian tạo ra bản in đầu không nhiều hơn 5 giây

Đa nhiệm: Bạn tất cả thể vừa quét một tệp tin khi cần ngay lập tức cả trong những lúc in.

Xử lý giấy linh hoạt: sản phẩm in fuji xerox 3210 bao gồm thể in ở nhiều chất liệu giấy khác biệt như phong bì, thẻ, …

Tích hợp ngôn ngữ tối ưu hình ảnh PCL 6 với PCL 5e: Bạn sẽ nhận được những hình ảnh cùng văn bản rõ ràng, sắc đường nét với độ phân giải 1200x1200dpi lúc chọn chế độ tối ưu hình ảnh.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng, nút bấm to cùng màn hình LCD 2 mẫu hiển thị giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được chức năng bản thân cần.

Máy in fuji xerox 3210 có thể chấp nhận được người dùng gồm thể cầm thế hộp mực một biện pháp đơn giản. Hiệu suất lên đến 30000 trang một mon cũng đảm bảo kết thúc tốt khối lượng công việc nhưng mà bạn cần.

Cập nhật thông tin cụ thể về Máy In Xerox 3124/3155 Báo Đèn Đỏ Tam Giác bên trên website Utly.edu.vn. Hi vọng nội dung bài viết sẽ thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của bạn, công ty chúng tôi sẽ thường xuyên update mới nội dung để chúng ta nhận được thông tin gấp rút và đúng chuẩn nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

HƯỠNG DẪN RESET VÀ NGUYÊN NHÂN LỖI MÁY IN XEROX 3155 KHÔNG IN ĐƯỢCTại sao rất cần phải reset chip lắp hệ thống dẫn mực xung quanh epson lắp thêm in Xerox Phaser 3155

lắp khối hệ thống dẫn mực bên cạnh epson
*

- Trên hộp mực của dòng sản phẩm in Xerox Phaser 3155 gồm một con chip mực, bé chip này cần sử dụng để đo lường và tính toán độ phủ mực lên trống in, làm cho cho bản in có độ sắc nét như yêu thương cầu.

- Mỗi cpu mực đồ vật in đều phải sở hữu giới hạn đo lường mà nhà sản xuất quy định.

- Đối với chip mực của dòng sản phẩm in Xerox Phaser 3155, thì giới hạn tính toán của nó có thể cho ra khoảng chừng 1.500 - 2.000 bản in, với độ phủ mực lên trống in là 5%.

- Nếu bản in đậm hơn nữa thì độ bao phủ mực lên trống in nhiều hơn thế nữa 5%, cho nên vì thế chip mực sản phẩm công nghệ in Xerox Phaser 3155 hoàn toàn có thể cho ra ít hơn 1.500 trang.

- Nếu phiên bản in mờ hơn (chế độ tiết kiệm ngân sách mực in) thì độ che mực lên trống in ít hơn 5%, cho nên vì vậy chip mực vật dụng in Xerox Phaser 3155 có thể cho ra nhiều hơn thế nữa 1.500.

- Khi chip mực thiết bị in Xerox Phaser 3155 bị hết giới hạn đo lường của nó, thì chip mực đang khóa máy lại và cấm đoán in nữa, mặc dù lượng mực in còn không hề ít tronglắp khối hệ thống dẫn mực bên cạnh epson

.

Hiện tượng khi sản phẩm in Xerox Phaser 3155 lúc bị tràn bộ đếm :

- Khi thao tác lệnh in, thì driver của dòng sản phẩm in sẽ chỉ dẫn thông báo giữa những lỗi trên máy tính : install toner, replace toner, toner empty, toner exhausted, over of life cart, replace new soon

Giải pháp hạn chế và khắc phục khi lắp thêm in Xerox Phaser 3155 bị tràn bộ đếm :

Thay vỏ hộp mực cho máy in Xerox Phaser 3155 :

- giải pháp này được cho là không hiệu quả, vì mỗi lần chip mực sản phẩm in bị tràn cỗ đếm, thì bọn họ lại nên thay hộp mực bắt đầu --> túi tiền tốn kém.

- giá chỉ mỗi vỏ hộp mực Xerox Phaser 3155 khoảng : 720.000 vnđ - một triệu vnđ.

Thay chip mực mang đến máy in Xerox Phaser 3155 :

- giải pháp này có vẻ tiết kiệm giá thành hơn so với việc thay hộp mực, tuy vậy cũng chưa phải là chiến thuật tối ưu nhất, vì những lần chip mực bị tràn cỗ đếm là bọn họ phải ráng chip mới.

- giá mỗi chiplắp khối hệ thống dẫn mực không tính epsonmáy in Xerox Phaser 3155 khoảng chừng 80.000 vnđ - 100.000 vnđ, tùy theo nơi bán.

Reset vĩnh viễn mang đến máy in Xerox Phaser 3155 bằng phần mềm :

- giải pháp này là phương án tối ưu nhất, bọn họ không rất cần phải thay chip bắt đầu hoặc vỏ hộp mực mới.

- hướng dẫn reset sản phẩm in Xerox Phaser 3155 bằng phần mềm :

Kết nối máy tính xách tay với đồ vật in.Khởi động máy in và đợi cho đến khi máy in vào trạng thái sẵn sàng chuẩn bị hoạt động.Chạy file "download.bat"Chương trình sẽ auto chạy lại firmware cho máy in,sau khi tự động cài xong(khoảng 3-5 phút) sản phẩm in đã khởi hễ lại.Khởi động lại thứ in thêm một đợt nữa-->in test.- giá chỉ mỗi ứng dụng reset vĩnh viễn đến máy in Xerox Phaser 3155 khoảng 320.000 vnđ - 450.000 vnđ, tùy theo nơi bán.

Reset cpu mực vật dụng in mang đến máy in Xerox Phaser 3155

- phương án này khá buổi tối ưu, rất dễ ợt cho những đơn vị làm cho dịch vụ thay thế sửa chữa máy in.

- những lần chip mực sản phẩm công nghệ in bị hết bộ đếm, họ lại sử dụng thiết bị reset để reset chip mực vật dụng in, tạo nên giới hạn tinh toán của chip mực lắp thêm in quay về trạng thái ban đầu, như lúc new sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.