CỬA HÀNG BÁN ĐỒNG HỒ NAM CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM, TOP 5 CỬA HÀNG MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ TẠI TP HCM

Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm đánh giá
Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp

Tuy nhiên sự đa dạng về mẫu mã là kèm theo rủi ro nếu bạn không có kinh nghiệm để tìm mua đồng hồ chính hãng giá rẻ ở các Shop uy tín.

Bạn đang xem: Cửa hàng bán đồng hồ nam chính hãng giá rẻ tại tphcm

Hiểu được lý do đó mà đồng hồ Xì Teen với hơn 3 năm kinh nghiệm trong mua bán đồng hồ đeo tay thời trang sẽ mang đến cho bạn những mẫu đồng hồ đẹp giá rẻ với sự cam kết trong bán hàng, đi cùng các chế độ bảo hành dài hạn sẽ giúp cho bạn an tâm hơn trong mua sắm.

Đồng hồ đeo tay được ví von như món phụ kiện tinh xảo không thể tách rời trong cuộc sống của những cánh mày râu thành đạt. Vì thế tại Việt Nam, nhất là khu vực sầm uất TPHCM, hàng loạt tên tuổi bán lẻ danh tiếng trên thị trường mọc lên như nấm nhằm phục vụ cho những tay săn đồng hồ thứ thiệt. Hãy cùng Friday Shopping tìm hiểu xem đâu là “Top 12 shop đồng hồ nam giá rẻ TPHCM” nhé!

› TOP 12 shop đồng hồ nam giá rẻ TPHCM uy tín, chính hãng

› Tại sao nên mua đồng hồ nam tại Đồng Hồ Hải Triều?

› 5 lý do nên mua đồng hồ nam tại Friday Shopping

1. Đồng hồ nhập từ chuỗi bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều

2. Cam kết 100% chính hãng – Fake đền 10

3. Chính sách bảo hành quốc tế tại Việt Nam theo quy định

4. Đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới

5. Chính sách giảm giá mỗi ngày, rẻ hơn hàng xách tay

TOP 12 shop đồng hồ nam giá rẻ TPHCM uy tín, chính hãng

Với sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp đồng hồ thì hiện nay nhu cầu của những tín đồ thời gian cũng ngày một tăng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc những shop đồng hồ nam giá rẻ TPHCM phải đua nhau trưng bày mọi dòng sản phẩm bắt mắt, chất lượng.

Đặc biệt, hẳn những người chơi “hệ đồng hồ” trong nước sẽ rất quen thuộc với cái tên Đồng Hồ Hải Triều – địa chỉ bán đồng hồ giá rẻ tại TPHCM . Với hơn 30 năm dày dặn kinh nghiệm, 12 shop bán đồng hồ uy tín TPHCM của Hải Triều sắp giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Cách Hỏi Giờ Trong Tiếng Anh, Đơn Giản Và Ứng Dụng Trong Giao Tiếp

Vạch trần Đồng Hồ Hải Triều lừa đảo, bán hàng Fake tại VN

====================

+ Showroom 156A Trần Quang Khải – quận 1: 156A đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Năm 2016, sau hàng loạt thành công vang dội trên thị trường, Hải Triều “thừa thắng xông lên”, cho ra mắt shop đồng hồ nam TPHCM chuyên về các thương hiệu Thụy Sĩ đình đám trên con đường Trần Quang Khải náo nhiệt.

Từ một shop đồng hồ nam giá rẻ TPHCM, Đồng Hồ Hải Triều đã vươn lên đứng đầu thị trường phân phối bán lẻ đồng hồ tại Việt Nam

Với sự góp mặt của hàng loạt mẫu mã đến từ Tissot, Claude Bernard, Longines, Movado, Bulova, CK, Rotary, Doxa… Đồng Hồ Hải Triều được đánh giá cao bởi dịch vụ tận tâm cùng chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

+ Showroom 190D Trần Quang Khải – quận 1: 190D đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Cũng trên con đường Trần Quang Khải, shop đồng hồ nam giá rẻ TPHCM này của Hải Triều chuyên cung cấp những mặt hàng đến từ các tên tuổi thuộc phân khúc tầm trung so với chi nhánh 156A. Tuy nhiên, để nói về độ sang trọng thì các thương hiệu như Casio, Skagen, Seiko, OP, Orient, Candino, Michael Kors, Citizen, Daniel Wellington cũng không hề kém cạnh.

Bên Trong Showroom Đồng Hồ Hải Triều Chi Nhánh Tỉnh Lộ 10 Bình Tân Có Gì Đặc Biệt ?

+ Showroom 222 Nguyễn Thị Thập – quận 7: 222 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7

Một trong những shop đồng hồ nam TPHCM nổi bật khác thuộc hệ thống Đồng Hồ Hải Triều chính là showroom tại Nguyễn Thị Thập, quận 7. Nhắm đến những khách hàng yêu thích các dòng Longines, Doxa, Movado, Tissot, Casio, Orient, CK, DW, Fossil, Citizen, Seiko…, các nhân viên hứa hẹn sẽ tư vấn cho bạn tận tình những thông tin mà bạn quan tâm.