GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CÓ NÊN THAM GIA GÓI BẢO HIỂM NÀO CỦA PRUDENTIAL

Các gói bảo hiểm của prudential tuy không còn xa lạ trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu bảo hiểm nhân thọ là gì, có nên mua bảo hiểm prudential hay không?
Một số người muốn tham gia bảo hiểm nhưng còn lúng túng trước các loại hình bảo hiểm đang có trên thị trường.

Bạn đang xem: Nên tham gia gói bảo hiểm nào của prudential

*

1. Có nên mua bảo hiểm prudential?

Vậy có nên mua bảo hiểm Prudential không? Số tiền tham gia các gói bảo hiểm prudential bao nhiêu là an toàn?

1.1. Số tiền tham gia các gói bảo hiểm prudential bao nhiêu là an toàn?

Số tiền tham gia các gói bảo hiểm prudential an toàn nhất được tính bằng cách lấy phí thuần cộng phụ phí.

Phí thuần

Phí thuần bao gồm là những khoản chi phí dùng để trả cho người được bảo hiểm.

Phí thuần = P1 + P2 + P3.

Trong đó:

P1 được hiểu là phí thuần cho trách nhiệm bảo hiểm cho người mua khi hết hợp đồng.

P2 được hiểu là phí thuần cho trách nhiệm bảo hiểm cho người mua khi người được bảo hiểm chết trước khi hết hạn của hợp đồng.

P3 được hiểu là phí thuần cho trách nhiệm bảo hiểm khi người nhận được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do việc tai nạn.

Phụ phí

Phụ phí được hiểu là những khoản phí mà chúng phát sinh ngoài phí thuần như chi phí cho tuyên truyền, môi giới, quảng cáo, chi cho đại lý, quản lý hợp đồng,... Hầu hết những công ty bảo hiểm hiện nay đều có thu thêm mức phụ phí bằng khoảng 5% phí thuần (khoảng 3% chi phí quản lý và 2% khoảng chi phí khai thác hợp đồng).

Phụ phí = Phí thuần x 5%

1.2. Đóng phí bảo hiểm bao nhiêu năm là tốt nhất?

Trước khi biết có nên mua bảo hiểm prudential không, bạn cần hiểu thời hạn của một hợp đồng bảo hiểm được hiểu là khoảng thời gian mà hợp đồng bán bảo hiểm prudential có hiệu lực và quyền lợi của người tham gia được duy trì.

Thời hạn bảo hiểm thông thường duy trì trong khoảng từ 10 đến 25 năm, cho tới tuổi tối đa tại ngày đáo hạn là khoảng 75 tuổi, hoặc là trọn đời .

2. Những nhu cầu nào cần tham gia các loại bảo hiểm của prudential?

Vậy có nên mua bảo hiểm prudential không? Mua bảo hiểm thường phục vụ cho những mục đích nào?

*

2.1 Chăm lo sức khỏe cho bản thân và người thân

Chăm lo sức khỏe của bản thân là một trong những nhu cầu quan trọng nhất khi quyết định mua bảo hiểm của Prudential. Công ty bảo hiểm sẽ cung cấp cho người thân và gia đình bạn một số tiền để phục vụ cho cuộc sống tương lai tùy thuộc vào các gói bảo hiểm người đó đóng.

2.2 Tiết kiệm trung và dài hạn

Lợi ích của các gói bảo hiểm của prudential không chỉ giới hạn ở sự đảm bảo tài chính. Nhiều sản phẩm được thiết kế như giải pháp xây dựng tài sản cá nhân với các yếu tố kiểm soát rủi ro cực kỳ hiệu quả.

2.3 Nhu cầu đảm bảo kế hoạch tài chính cho tương lai

Cuộc sống luôn đầy rủi ro và bất trắc. Tại sao chúng ta không tìm ra các giải pháp tài chính hiệu quả để đối phó với rủi ro?

So với các phương thức quản lý tài chính khác, lợi ích của bảo hiểm nhân thọ thể hiện rõ nhất khi bảo vệ người tham gia trước rủi ro tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, khi bất hạnh ập đến với người trụ cột gia đình. Đây được xem là nguồn tài chính quý giá cho người thân của bạn để đảm bảo sự cân bằng trong cuộc sống.

2.4 Nhu cầu bảo hiểm rủi ro kết hợp đầu tư sinh lời

Nhiều chủ hợp đồng hiện nay cũng sử dụng giải pháp này để tiết kiệm và đầu tư. Họ tin rằng bằng cách đa dạng hóa các khoản đầu tư tích lũy tài sản (tiết kiệm, bảo hiểm, mua vàng hoặc ngoại hối), họ sẽ an toàn hơn đồng thời bảo vệ tài chính gia đình trong trường hợp rủi ro xảy ra.

3. Vì sao mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng có lợi?

*

Lý do phổ biến nhất mà mọi người có nên mua bảo hiểm prudential không là để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân, con cái hoặc gia đình họ trước những rủi ro bất ngờ. Vậy tại sao phải mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt, hãy xem một số lý do sau:

Dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe theo yêu cầu của công ty bảo hiểm.Thời hạn bảo hiểm nhân thọ được kéo dài nếu bạn tham gia sớm hơn.Nếu tham gia sớm, bạn sẽ có khoản tiết kiệm tài chính theo kế hoạch cụ thể.Mua bảo hiểm nhân thọ lãi suất thấp mà bảo vệ nhiều hơn.Có được khoản tài chính khi về già: Nghỉ hưu thoải mái, an toàn tài chính và tương lai tươi sáng hơn cho con cái.

3.1. Nên tham gia các gói bảo hiểm nào của prudential?

Bảo hiểm Prudential từ lâu đến nay đã được rất nhiều gia đình lựa chọn được xem như một giải pháp tích lũy và phòng ngừa các rủi ro tài chính có thể ập đến trong cuộc sống.

Bảo hiểm Prudential Phú an gia thành tài
Bảo hiểm Phú an thịnh hưu trí
Prudential Cuộc sống bình an

3.2. Thủ tục tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ của prudential cần giấy tờ gì?

Để nhận được quyền lợi từ các gói bảo hiểm nhân thọ của prudential, người tham gia phải chuẩn bị và nộp đầy đủ các giấy tờ, tài liệu có liên quan như:

Hóa đơn viện phí, phiếu khám bệnh hoặc viện phí, giấy chứng nhận phẫu thuật, bệnh sử, cáo phó bảo hiểm tử vong, kết quả khám bệnh.Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.Giấy tờ tùy thân của người thụ hưởng (người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, người cần phải gửi hồ sơ cho công ty bảo hiểm để thẩm định.

4. Kết luận

MSB hiểu rằng việc đưa ra quyết định cuối cùng về có nên mua bảo hiểm prudential không là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn tài chính để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Các gói bảo hiểm Prudential giờ đây đã chính xác là một thứ rất quan trọng đối với những quý khách hàng-người mà đã đăng ký loại bảo hiểm này.Những người mới đến chưa tham gia đăng ký mà mới tìm hiểu đến cũng đã có những ý định để sử dụng loại hình thức bảo hiểm này.Vậy để an toàn hơn hết,chúng tôi xin mời những người mới đến hãy cùng tìm hiểu những điều rất quan trọng trong bài viết này nhé.

*


Lợi ích và các cách sử dụng của msản phẩm
Mọi trường hợp loại trừ của bảo hiểm Prudential
Các gói bảo hiểm Prudential nổi bật

Thông tin cơ bản về gói bảo hiểm của Prudential

Gói bảo hiểm đầu tư linh hoạt của chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho mọi khách hàng một kế hoạch cực kỳ đáng tin cậy cho hành trình tài chính của mọi khách hàng trong cả nước.

Kế hoạch đầu tư linh hoạt của Prudential sẽ có thể cho phép bạn tận hưởng nhiều trải nghiệm rất đầy đủ của một kế hoạch tài chính linh hoạt tốt nhất và cung cấp cho bạn sự bảo vệ tài chính cực kì toàn diện.

Prudential Investment-Prudential là một gói sản phẩm bảo hiểm đầu tư do Tập đoàn Bảo hiểm Prudential đã cung cấp cho mọi người. Trong cuộc sống của chính mỗi chúng ta, bạn không bao giờ có thể biết đến và biết trước được điều gì có thể sẽ xảy ra với bạn trong mai sau, và có rất nhiều thử thách mới hơn vẫn còn đang chờ bạn khám phá.

Tất cả các gói bảo hiểm đầu tư linh hoạt của prudential-bọn tôi sẽ hy vọng có thể cung cấp một kế hoạch đáng để quý khách tin cậy cho hành trình tài chính lâu dài của tất cả các khách hàng của chúng tôi tại mảnh đất Việt Nam.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Mắt Biếc, Phim Mắt Biếc

Kế hoạch đầu tư linh hoạt của chúng tôi đã và đang cũng như sẽ tiếp tục cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm cực kì đầy đủ của một kế hoạch tài chính linh hoạt tốt nhất và sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ tài chính toàn diện nhất từ trước tới giờ.

*

Đây là gói bảo hiểm liên kết đơn vị ILP cũng chính do Bảo hiểm Prudential cung cấp,chắc chắn là giải pháp tài chính toàn diện để kết hợp bảo vệ và đầu tư với rất nhiều các lợi ích quý giá giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đối phó với những thách thức, đặc biệt là trong môi trường kinh tế đầy biến động hiện nay.

Prudential chính xác là một trong rất nhiều những công ty hàng đầu tại Việt Nam và thị trường bảo hiểm trên toàn cầu. Kể từ khi thành lập chi nhánh mới tại Việt Nam vào năm 1995, thì công ty Prudential chúng tôi luôn vững vàng và tuân thủ với một quan điểm nhất quán rằng “luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu” để hoạt động kinh doanh. Tính đến nay, Prudential đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo hiểm trong lĩnh vực bảo vệ, tích lũy và đầu tư cho 1,5 triệu người Việt Nam.

Bảo hiểm đầu tư vẫn tiếp tục được coi là một giải pháp lập kế hoạch tài chính toàn diện nhất hiện nay, không những chỉ có thể ngăn ngừa rủi ro trong cuộc sống mà còn mang đến nhiều cơ hội để có thể gia tăng tài sản thông qua các quỹ đầu tư hết sức là đa dạng. Trong các số sản phẩm đó, những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư PRU-Đầu tư linh hoạt được đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

6 quỹ đầu tư PRUlink đa dạng và có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, có thể giúp đáp ứng tất cả những nhu cầu phía quý khách hàng đưa ra tại từng thời điểm. Bên cạnh khả năng hoàn vốn đầu tư, các sản phẩm bảo hiểm ĐẦU TƯ LINH HOẠT và phụ trợ còn là giải pháp gia tăng khả năng bảo vệ tài chính, giúp cả gia đình hoàn toàn yên tâm và phòng ngừa những rủi ro bất ngờ như tiềm ẩn rủi ro, thiên tai, tai nạn, bệnh tật hiểm nghèo, phải nằm viện hoặc nhập viện.

*

Tại sao nên mua loại hình bảo hiểm này?

Bảo hiểm nhân thọ ra đời là nhằm cung cấp cho người tham gia sự bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống. Trong giai đoạn khó khăn nhất, khi đối mặt với các vấn đề về sức khỏe hoặc tài chính, người tham gia nhận thức rõ hơn về giá trị của bảo hiểm nhân thọ. Khi đã quyết định lựa chọn tham gia giải pháp bảo hiểm này, khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích, từ chăm sóc y tế hay là hỗ trợ nằm viện cho đến hỗ trợ thu nhập trước, hỗ trợ chi phí và đảm bảo an toàn cho con cái của khách hàng về mai sau.

Ngoài ra, đây còn chính là một kênh quản lý tài chính dài hạn uy tín để đầu tư và cũng như là tiết kiệm an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng mục tiêu chính của bảo hiểm là bảo vệ. Do đó, lãi suất tiết kiệm của các gói bảo hiểm nhân thọ không thể nào đem so sánh với lãi suất ngân hàng hay các kênh đầu tư khác.

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vô cùng đa dạng và có nhiều quyền lợi khác nhau. Do đó, bạn cần xác định nhu cầu ưu tiên của mình để lựa chọn loại hình bảo hiểm mà mình muốn mua.

*

Ai là người cần sử dụng loại hình bảo hiểm này?

Người trụ cột trong gia đình cần mua bảo hiểm nhân thọ, vì đối tượng này là lao động trực tiếp và là nguồn thu nhập chính của gia đình, nguồn thu nhập này sẽ chi trả cho mọi thứ liên quan đến cuộc sống, học tập, khám chữa bệnh, đi lại, giải trí hoặc tiết kiệm. Nếu như mà người trụ cột của gia đình bị tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tử vong, tổn thất về tinh thần thì không bù đắp được, nhưng nếu thu nhập thiếu thì có thể chia sẻ bảo hiểm nhân thọ thông qua hợp đồng chia tiền vàng. Mua bảo hiểm cho người trụ cột trong gia đình cũng là cách xây dựng nền tảng tài chính vững chắc cho cả gia đình.

*

Lợi ích và các cách sử dụng của msản phẩm

Phân theo nơi phạm vi thì các loại hình bảo hiểm nhân thọ cơ bản là những loại hình bảo hiểm có kỳ hạn, bảo Bảo hiểm kỳ hạn, bảo hiểm kép, bảo hiểm niên kim và bảo hiểm trọn đời. Nếu như mà mục đích là tham gia thì có các gói bảo hiểm nhân thọ có liên quan đến bảo vệ, tích lũy, đầu tư và hưu trí hoặc học tập.

Mỗi loại bảo hiểm có các điều khoản, quyền lợi, chi phí và đặc điểm riêng. Để biết được thật chi tiết các loại hình bảo hiểm nhân thọ phù hợp với mình, bạn cần tìm hiểu thêm về tất cả sản phẩm thông qua website của công ty bảo hiểm, hoặc là bạn sẽ có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn bảo hiểm của công ty.

*

Lợi ích của các gói bảo hiểm Prudential

Dưới đây là một số ưu điểm cũng như lợi thế cơ bản của các gói sản phẩm bảo hiểm:

Sử dụng quỹ PRUlink để giúp chủ sở hữu có thêm cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản một cách hiệu quả. PRUlink sở hữu 6 quỹ đầu tư, được giám sát và quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của Công ty Quản lý Đầu tư Dongquan. Cho bạn cơ hội làm giàu.Cung cấp bảo vệ tài chính lên đến 100% cho gia đình bạn và bảo vệ toàn bộ lợi tức đầu tư của bạn
Nếu người trụ cột ở trong gia đình không may qua đời hoặc bị thương tật hoàn toàn vĩnh viễn, điều này sẽ giúp bạn yên tâm và phúc lợi hơn khi người đó sẽ có sự đảm bảo một cách an toàn.Cung cấp nhiều chức năng thiết thực như rút tiền mặt miễn phí, chủ động thanh toán phí đầu tư, lựa chọn nhà đầu tư, hoán đổi quỹ, thay đổi lãi suất đầu tư và điều chỉnh bảo hiểm giữa chừng.Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều quyền lợi khác như thay đổi quyền lợi bảo hiểm ở tuổi 70, mở rộng phạm vi bảo hiểm cho gia đình đối với những rủi ro thường gặp như phẫu thuật, thanh toán một phần chi phí, nằm viện, nằm viện, tai nạn,…

*

Mọi trường hợp loại trừ của bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm về nhân thọ sẽ có thể phòng ngừa rủi ro, nhưng không phải rủi ro nào cũng có thể đảm bảo tất cả quyền lợi bảo hiểm. Chỉ những rủi ro không lường trước được gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thân thể và tính mạng của người tham gia trong thời gian hợp đồng có hiệu lực mới được bảo hiểm và bồi thường.

Đối với mọi rủi ro có từ trước, cố ý hoặc tử vong sớm, công ty bảo hiểm không chịu trách nhiệm. Vì vậy, chủ hợp đồng cần hiểu rõ các điều khoản miễn trừ trong hợp đồng khi mua bảo hiểm nhân thọ.

Mô tả ngắn gọn các điều khoản loại trừ của gói Bảo hiểm Prudential

Loại trừ các trường hợp dẫn đến tử vong:

Tự tử, cho dù đó là bệnh tâm thần hay mất trí, trong vòng 2 năm kể từ ngày có hiệu lực hoặc ngày hồi phục hoặc ngày phê duyệt cuối cùng về việc gia tăng bảo hiểm, tùy thuộc vào điều gì xảy ra sau đó
Do các hành động có cố ý và có chủ đích của bên mua bảo hiểm hoặc bên mua hợp đồng bảo hiểm
Bị nhiễm bệnh HIV hay có thể là bị AIDS và các bệnh liên quan đến AIDSĐang thi hành án tử hình.

Không có bao gồm các thiệt hại toàn bộ hoặc là vĩnh viễn:

Xảy ra ngay trước ngày bảo hiểm có hiệu lực hoặc ngày mới khôi phục hoặc ngày phê duyệt cuối , tùy ngày nào muộn hơn hoặc sớm hơn.Người được bảo hiểm nếu bị thương tật hoàn toàn hay là vĩnh viễn hoặc tự gây tổn hại cho bản thân vì do tự sát không được, cho dù đó là trong trạng thái tâm thần hay mất trí
Do các hành động cố tình có chủ đích của bên mua bảo hiểm hoặc bên mua hợp đồng bảo hiểm.Tham gia các hoạt động hàng không, trừ hành khách hàng không dân dụng.

*

Cân nhắc về khả năng tài chính khi sử dụng các gói Prudential

Những người tham gia sử dụng không nên cố gắng trả tỷ lệ bắt buộc đã ký, mà nên xem xét tình trạng thu nhập hiện tại của họ. Nếu thu nhập không thể ổn định, loại hình bảo hiểm bạn nên mua là sản phẩm có phương thức đóng phí linh hoạt (phí bảo hiểm tăng giảm theo từng năm). Ngược lại, nếu thu nhập ổn định, hãy tập trung vào mệnh giá đảm bảo của sản phẩm bảo hiểm.

Ngoài ra, bắt đầu từ năm hợp đồng thứ hai, bạn sẽ nhận được 5% phí bảo hiểm hàng năm (xin lưu ý rằng khoản này sẽ không bị tính vào ngày hết hạn của hợp đồng).

Đối với tất cả các quyền lợi về tiền mặt chưa rút, bạn sẽ được cộng dồn và hưởng lãi suất theo các lãi suất công bố tùy từng thời điểm, thời gian (không đảm bảo).

Cần tìm hiểu các kinh nghiệm khi dùng gói bảo hiểm Prudential

Độ tuổi tham gia bảo hiểm nhân thọ chung từ 0 đến 65 tuổi. Tuy nhiên thì thời điểm tốt nhất để bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ là khi bạn còn trẻ tuổi, vì khi đó chi phí bảo hiểm thấp hơn mà quyền lợi lại lâu dài hơn. Quan trọng hơn, khi bạn còn trẻ và khỏe mạnh, bạn sẽ dễ dàng được các công ty bảo hiểm công nhận. Ngoài ra, tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm, giá trị quyền lợi khi hợp đồng hết hạn càng lớn, giúp bạn chủ động thực hiện mọi dự định trong tương lai.

*

Đọc kĩ lại tất cả các điều khoản ở trong hợp đồng đã kí

Để đảm bảo an toàn, người tham gia phải đọc kỹ thông tin sản phẩm, đọc các điều khoản và điều kiện, hiểu rõ các quyền cơ bản, bảo vệ quyền lợi của chính bản thân của mình, hạn chế những rủi ro không đáng có trước khi ký hợp đồng. Ngoài việc tìm hiểu quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm chính, bạn cũng cần đọc kỹ quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm bổ sung kèm theo.

Liệt kê tất cả mọi thông tin rõ ràng chi tiết và minh bạch

Người tham gia cần nên lưu ý khi đăng ký mua bảo hiểm nhân thọ phải khai báo cực kì trung thực thông tin cá nhân, đặc biệt là tình trạng sức khỏe. Vì thông tin trên tờ khai là cơ sở để doanh nghiệp bảo hiểm tính phí bảo hiểm và xác định quyền lợi bảo hiểm. Nếu phát hiện người được bảo hiểm đã khai báo sai, trong trường hợp xảy ra sự cố bảo hiểm, công ty bảo hiểm nhân thọ có quyền từ chối chi trả.

*

Các gói bảo hiểm Prudential nổi bật

Liên kết đầu tư

Bảo hiểm liên kết và đầu tư là bảo hiểm bao hàm hai yếu tố chính: bảo vệ và đầu tư sinh lời. Điều này có nghĩa là chỉ với một sản phẩm bảo hiểm, người tham gia không chỉ có thể chống chọi với rủi ro tài chính mà còn có thể gia tăng tài sản tích lũy bằng cách đầu tư vào các quỹ phụ.Đặc điểm của bảo hiểm liên kết đầu tư là cơ cấu đóng phí và quyền lợi bảo hiểm tách biệt rõ ràng phần bảo vệ với phần đầu tư.Quyền lợi của các hiệp hội đầu tư: Quyền lợi bảo hiểm rủi ro chính là bồi thường tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, và lợi tức đầu tư. Người tham gia chấp nhận rủi ro và nhận được lợi ích từ kết quả đầu tư. Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng (lên đến 100% giá trị hợp đồng).Phí liên kết đầu tư: Phí bảo hiểm tách biệt giữa bảo vệ và đầu tư. Chủ hợp đồng có thể linh hoạt quyết định mức phí bảo hiểm và số tiền bảo vệ.Hình thức đầu tư của hiệp hội đầu tư: Người tham gia có quyền chủ động lựa chọn quỹ đầu tư và hiểu rõ các loại phí, tiêu chuẩn thu phí.

*

Hưu trí tự nguyện

Bảo hiểm hưu trí chính xác là sản phẩm từ các công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp nhằm giúp người tham gia bảo hiểm có thêm thu nhập hàng tháng khi đến tuổi lao động hoặc nghỉ hưu, đồng thời giúp người tham gia bảo hiểm có sự đảm bảo về tài chính trong những năm tới và tránh bị lệ thuộc. Vẫn là một đứa trẻ

Bảo hiểm hiến tặng tự nguyện Quyền lợi của bảo hiểm hiến tặng tự nguyện được quy định trong tất cả các điều khoản hợp đồng đã được thỏa thuận từ trước giữa người được bảo hiểm và công ty bảo hiểm trước khi ký kết. Người tham gia cần đóng bảo hiểm thường xuyên, khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của hợp đồng (nữ đủ 55 tuổi, nam đủ 60 tuổi) thì người tham gia sẽ bắt đầu được nhận bảo hiểm hưu trí và bảo hiểm rủi ro thường xuyên.

*

Kết thúc bài viết chúng tôi hi vọng quý khách đã có thêm hiểu biết về các gói bảo hiểm Prudential cũng như những điều cần lưu ý.Xin cảm ơn quý khách khi đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.