NGÔ DIỆC PHÀM TRIỆU LỆ DĨNH, TRIỆU LỆ DĨNH 'MANG VẠ' VÌ NGÔ DIỆC PHÀM

thời gian quay show cùng với Ngô Diệc Phàm, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa hẹn hò và kết giao với Phùng Thiệu Phong.

Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm ngày càng có những tình tiết phức tạp khi cảnh cạnh bên Bắc kinh đã vào cuộc với đưa ra bỏ ra tiết chính xác nhất về vụ việc. Trong khi dân tình đang náo loạn bởi vì drama thì ở 1 diễn biến khác, Cnet lật lại khoảnh khắc gây bất đồng quan điểm của Ngô Diệc Phàm với Triệu Lệ Dĩnh.

Bạn đang xem: Ngô diệc phàm triệu lệ dĩnh

Trong 1 phân cảnh trò chơi ăn dưa hấu trong chương trình 72 Tầng Kỳ Lâu, Ngô Diệc Phàm gồm gọi Triệu Lệ Dĩnh lên tham gia. Sau thời điểm nữ diễn viên lên tầng, Ngô Diệc Phàm hối hả có hành động ôm vai, dành cử chỉ ấm áp đến nữ thần họ Triệu. Khoảnh khắc này tức thì lập tức gây tranh cãi xung đột trên MXH. Bao gồm ý kiến mang đến rằng, vị Triệu Lệ Dĩnh có vóc dáng vẻ nhỏ bé, lại sở hữu gương mặt ngây thơ, dễ thương, tạo cảm giác như thiếu nữ yêu cầu Ngô Diệc Phàm mới bao gồm hành động thân mật đến vậy.

Khoảnh khắc thân mật giữa Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị lật lại

Hành động ôm vai cơ mà nam ca sĩ dành tặng cho đàn bà "Sam Sam" khiến dân tình liên tưởng đến việc Ngô Diệc Phàm thích các nàng sở hữu ngoại hình vào sáng

Hình ảnh sờ vai khác của mỹ nam giới thị phi với Triệu Lệ Dĩnh

Thời điểm cả 2 tham gia 72 Tầng Kỳ lâu (2017), Triệu Lệ Dĩnh chưa hẹn hò và kết hôn với Phùng Thiệu Phong, chính vì vậy cô được rất nhiều netizen "ship" với Ngô Diệc Phàm. Cả 2 tất cả nhiều hành động cùng cử chỉ thân thiết giành cho đối phương.

Trong 1 diễn biến khác, truyền thông ngày hôm nay tiết lộ tin tức gây choáng. Theo đó, thời điểm mới đàm phán và ký kết hợp đồng, Ngô Diệc Phàm là một trong những khách mời hot nhất, nhận được sự kỳ vọng lớn nhất của công chúng.

Ekip sẵn sàng trả mèo xê 80 triệu tệ (285 tỷ đồng) mang đến anh, đồng thời, đưa người đi đón Stacey Wu - mẹ của Ngô Diệc Phàm tại sảnh bay. Điều đáng nói, ekip đã đưa bà Stacey đi sở hữu sắm mặt hàng hiệu xa xỉ và tiêu hết số tiền 6 triệu tệ (21 tỷ đồng) để lấy lòng mẹ nam ca sĩ.

Tuy nhiên, trang Sohu đã liên lạc với phía ekip 72 Tầng Kỳ Lâu. Ekip phủ nhận tin tức gây sốc về giá cat xê 80 triệu tệ mà lại cư dân mạng đồn thổi, khằng định tiền thù lao cho các nghệ sĩ là phù hợp với quy định cùng kê khai thuế, đồng thời không tồn tại chuyện đưa mẹ của Ngô Diệc Phàm đi tải sắm hết 6 triệu tệ.

Nguồn: Weibo

Drama căng đét: Thái từ Khôn "bắt tay" Lay, vương Nhất bác bỏ và 1 sao phái mạnh bị tố cài đặt kẻ viết bài bác "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm?

Ngô Diệc Phàm đang là vai trung phong điểm để ý của dư luận giữa những ngày gần đây khi nam ca sĩ liên tục bị các chị em “bóc phốt” hành vi tra nam của mình qua mạng xã hội. Bị phong tiếp giáp (cấm sóng), đúng theo đồng quảng cáo với yêu thương hiệu liên tiếp rơi rụng, dân mạng cố nhau mắng chửi và rất có thể bị trục suất ngoài Trung Quốc là các thứ mà Ngô Diệc Phàm sẽ và đang phải đương đầu hiện nay.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi new đây, rất nhiều dân mạng vẫn đào lại số đông hành vi ko thỏa đáng của Ngô Diệc Phàm trong thừa khứ với Triệu Lệ Dĩnh là fan “nằm ko cũng trúng đạn”. Lý do phải nói tới khi cả hai với mọi người trong nhà tham gia ghi hình show 72 Tầng Lầu các bạn ạ!

Trong quá trình quay show, Ngô Diệc Phàm không chấm dứt có những hành động thân mật, làm nũng, cố ý động tay rượu cồn chân... So với nàng tiểu hoa. Dù hình mẫu mến mộ của Ngô Diệc Phàm là những cô nàng trẻ 18-19 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh lại lớn hơn nam ca sỹ cho 3 tuổi nhưng gương mặt đáng yêu, trong trắng của thiếu nữ diễn viên lại là điều khiến anh ta vô cùng thích thú.

Trong lúc cả hai đã chấp hành trọng trách do ekip chương trình đưa ra, thân là phái nam tử hán chân thiết yếu như Ngô Diệc Phàm cứ luôn luôn đi theo phía sau của Triệu Lệ Dĩnh. Dịp leo lên dốc, Ngô Diệc Phàm luôn luôn nắm rước cánh tay của Triệu Lệ Dĩnh, làm nũng để đàn chị kéo bản thân lên. Triệu Lệ Dĩnh nói tránh việc lời trong trường hợp này!
Hay giống như những lúc này, nam ca sĩ cứ luôn luôn cố tình đụng tay rượu cồn chân, ôm vai phụ nữ diễn viên.
Cho dù ăn uống cơm, Ngô Diệc Phàm vẫn nỗ lực tạo sự thân mật bằng cách gắp thức ăn trong chén mình đến Triệu Lệ Dĩnh.
Sau khi Ngô Diệc Phàm - Triệu Lệ Dĩnh trở thành couple hết sức sau chương trình, cả hai từng tuy vậy ca phổ biến trên một sảnh khấu. Sau khoản thời gian hát xong, Ngô Diệc Phàm chủ động đưa tay ra ôm Triệu Lệ Dĩnh vào lòng.
Phải chăng vày sở hữu gương mặt baby, thân hình nhỏ dại nhắn nhưng mà Triệu Lệ Dĩnh tạo cho Ngô Diệc Phàm cảm giác muốn chở che, bao bọc?

Cũng vào show 72 Tầng Lầu, bao gồm blogger tiết lộ Ngô Diệc Phàm cảm nhận mức thù lao ngất xỉu ngưởng lên đến 80 triệu NDT (280 tỷ đồng). Thậm chí là vì muốn lấy lòng chị em Ngô Diệc Phàm, ekip chương trình còn cử nhân viên đến trường bay đón bà, mang đến trung tâm thương mại dịch vụ để bà ấy thỏa thích sắm sửa hàng hiệu với giá thành hơn 6 triệu NDT (21 tỷ đồng) chỉ nhằm đổi lấy việc Ngô Diệc Phàm phối kết hợp trong quá trình quay show.

Ngoài ra, toàn bộ nhân viên của ekip Ngô Diệc Phàm gần như do mẹ anh ta đích thân bỏng vấn, tuyển chọn chọn vị bà ko tin ngẫu nhiên ai. Nhân viên ở kề bên Ngô Diệc Phàm hết sức khó kiên cường được rộng 3 tháng.

Thế này thiệt sự là bé hư tại mẹ rồi cần không các bạn ạ? chúng ta nhận xét như thế nào về rất nhiều hành vi của Ngô Diệc Phàm so với Triệu Lệ Dĩnh, hãy share ý kiến của bản thân mình dưới nội dung bài viết nhé!

* Bài góp sức của ngóng Hớt Cbiz gửi đến Dien
Anh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì rồi cũng có. Follow ngóng Dưa Bở Cbiz ngay để update những tin tức giải trí nóng giãy nhất nhé!