Những Bí Mật Về 12 Cung Hoàng Đạo Cực Thú Vị, 12 Cung Hoàng Đạo Tiết Lộ Bí Mật Trong 2023

Quan gần kề mặt trời qua kính thiên văn, fan ta nhận biết rằng trên từng mốc thời điểm khác biệt trong năm, mặt Trời ở ở những vị trí của các chòm sao không giống nhau. Nghiên cứu và phân tích của các nhà khoa học Thiên văn cổ đại cho biết cứ trong khoảng thời gian chừng 30-31 ngày mặt Trời sẽ đi qua 1 chòm sao đặc biệt. Fan ta điện thoại tư vấn nó là Sao chiếu mệnh, mọi cá nhân sinh ra đều phải sở hữu một chòm sao hộ mệnh mang đến mình. Vì thế tính nết và cốt biện pháp mỗi cá nhân sẽ chịu ảnh hưởng ít các và mang nét đặc trưng riêng biệt.

Bạn đang xem: Những bí mật về 12 cung hoàng đạo

Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo bao gồm Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải, Sư Tử, song Ngư, Nhân Mã, Thiên Yết, Dương Cưu, Kim NGưu,...Theo đó, mỗi một đáp ứng với một Chòm Sao chiếu mệnh tạo nên 12 tính phương pháp đa dạng, phong phú, ko hòa quyện, ko trộn lẫn. Thiên Bình với đậm chất ngầu và cá tính vui vẻ, yêu đời, vô tứ và hào phóng. Trái ngược lại, Xử cô bé là bạn kỹ càng, cẩn trọng và luôn luôn trầm ngâm suy tính. Sư Tử với khả năng mạnh mẽ, trường đoản cú tin và hiếu thắng...

Click chọn hình tượng cung hoàng đạo đại diện cho bạn để tò mò những kín đáo về tính cách của bạn nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo bao gồm những kín gì thú vị. Hãy cùng ttgdtxphuquoc.edu.vn tò mò những tiết lộ về kín đáo 12 cung hoàng đạo trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.


1. Cung hoàng đạo là gì? bắt đầu và lý lẽ ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

Hiện nay, thuật ngữ cung hoàng đạo không cònkhái niệm quá xa lạ với hồ hết người, đặc biệt là giới trẻ.Vậy các bạn có biết chính xác cung hoàng đạo là gì, xuất phát và ngày sinh 12 cung hoàng đạo quy định như vậy nào? Hãy cùng ttgdtxphuquoc.edu.vn tò mò ngay qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

*

12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học

1.1. Cung hoàng đạo là gì

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, tư tưởng cung hoàng đã thành lập và hoạt động từ trước công nguyên. 12 tháng trong những năm sẽ đại diện cho 12 cung hoàng đạo khác nhau. Từng cung hoàng đạo đều sẽ có một chòm sao và hình ảnh tượng trưng riêng. Các cung bao gồm, tuy nhiên tử, Kim Ngưu, Bạch Dương, tuy vậy Tử, Xử Nữ, Cự Giải, cung Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Nhân Mã và song Ngư.

Trong đó, các cung hoàng đạo sẽ tiến hành chia ra thành 4 team chính, những nhà đất, lửa, nước với khí. Từng nhóm sẽ có 3 cung thay mặt với phần đông tính cách, điểm lưu ý đặc trưng bao gồm nét tương đồng lẫn nhau.

1.2. Bắt đầu của cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo được tạo thành bởi những nhà thiên văn học tập vào thời Hy Lạp cổ đại. Dựa vào quan sát các hiện tượng bầu trời đêm, bạn xưa sẽ nghĩ ra hình hình ảnh các ngôi sao sáng liên kết với nhau sản xuất thành những chòm sao khác biệt trên thai trời.

12 chòm sao này sẽ tương xứng với một vòng tròn 360 độ, vì vậy từng chòm sao sẽ tương ứng với 30 độ. Mỗi cung hoàng đạo được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua.

Các nhà chiêm tinh ứng dụng chúng nó vào việc tính định kỳ của năm cùng điểm xuất hành của chúng sẽ bắt đầu từ Xuân sinh sống trên hoàng đạo. Bởi vì vậy mỗi cung hoàng đạo sẽ tiến hành tính bắt đầu từ nửa vào cuối tháng này mang lại nửa thời điểm cuối tháng sau vào năm.

1.3. Ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Ngày sinh của bạn chính là dấu mốc để biết rằng các bạn thuộc team cung hoàng đạo nào. Từ đó hiểu thêm về đặc điểm, tính cách cũng giống như hiểu thêm về bản thân của mình.

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo:

- Cung Ma Kết: 22/12 – 19/01

- Cung Bảo Bình: 20/1 – 18/2

- Cung tuy vậy Ngư: 19/2 – 20/3

- Cung Bạch Dương: 21/3 – 20/4

- Cung Kim Ngưu: 21/4 – 20/5

- Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7

- Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8

- Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9

- Cung Thiên Bình: 23/9 – 23/10

- Cung Bọ Cạp: 24/10 – 22/11

- cung nga Mã: 23/11 – 21/12

1.4. Những yếu tố của cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nhắc trên sẽ được chia thành 4 team nguyên tố có lửa, nước, khí với đất. Các cung hoàng đạo thuộc mỗi nhóm sẽ mang hồ hết đặc điểm, tính cách, quan tâm đến tương đồng nhau. Tự đó tạo nên nét đặc trưng riêng của tập thể nhóm nguyên tố ấy. Từ những nhóm này có thể xác định tính cách, tình yêu cùng sự nghiệp của chòm sao.

1.4.1. Team nguyên tố Lửa

Nhóm Lửa bao gồm 3 cung hoàng đạo Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã. Đây là nhóm thuộc những người dân có tính bí quyết khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng cá tính, sự từ tin với lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên, đó cũng là hồ hết tuýp người dân có tính cách khá cứng rắn, họ luôn xác định quan điểm có thể nịch, khó rất có thể thuyết phục được họ. Hình như vì tất cả tính khách tương đối thất thường, vui bi thương lẫn lộn, vậy phải họ cũng tương đối dễ giận dẫu vậy cũng dễ quên.

Xem thêm: Thế Chiến Z Phần 2 (2024) Teaser Trailer Concept Brad Pitt Movie

*

Nhóm cung lửa thuộc những người có tính giải pháp khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe cá tính, sự trường đoản cú tin

1.4.2. Team nguyên tố Đất

Những cung hoàng đạo là Xử Nữ, Ma Kết cùng Kim Ngưu vẫn thuộc đội nguyên tố Đất. Những người dân thuộc nhóm này thường sống ưu tiền về tình cảm nhiều hơn là lý trí. Bọn họ khá là dễ bị tác động và xúc cồn bởi môi trường và những ảnh hưởng xung quanh.

Tuy nhiên họ cũng sống khôn cùng thực tế, vậy đề xuất những quan điểm họ gửi ra mang tính thiết thực khôn xiết cao, chúng ta được đánh giá là hoàn hảo và tốt lên kế hoạch.

*

Những cung hoàng đạo là Xử Nữ, Ma Kết cùng Kim Ngưu đã thuộc team nguyên tố Đất

1.4.3. Team nguyên tố Nước

Nhóm thành phần Nước bao gồm 3 cung chính là Cự Giải, Bọ Cạp và song Ngư. Đây là nhóm người có cảm xúc vô cùng phong phú và đa dạng và không phải lo ngại bày tỏ tình yêu và lưu ý đến của mình.

Vậy nên thỉnh thoảng trong cuộc sống họ gặp gỡ rắc rối bởi vì dễ chuyển đổi tâm trạng cùng tính giải pháp khá nhạy bén của mình. Họ thánh thiện hòa với hào phóng, và luôn tìm bí quyết nhẹ nhàng và lành mạnh và tích cực nhất để giải quyết và xử lý vấn đề.

*

Cung Đất nhân từ hòa với hào phóng, luôn tìm cách tích cực nhất xử lý vấn đề

1.4.4. Nhóm nguyên tố Khí

Phong phương pháp sống hoàn hảo và kỹ thuật thì phải nhắc tới cung Khí. Đây là nhóm fan sống theo lý trí với tính làng mạc hội khôn cùng cao. Nhóm bao gồm 3 cung hoàng đạo là Bảo Bình, song Tử cùng Thiên Bình.

Những tín đồ thuộc đội này luôn luôn biết cách để đạt được mục tiêu của bản thân, họ sống gồm kỷ luật, giỏi giải quyết và xử lý vấn đề cùng thường đưa ra quyết định mau lẹ và sáng suốt.

*

Phong giải pháp sống hoàn hảo và khoa học thì phải nhắc đến cung Khí

2. Bí mật 12 cung hoàng đạo: các con đồ tượng trưng

Ma Kết: con Dê
Song Ngư: nhỏ Cá
Song Tử: bé Bướm
Nhân Mã: bé Ngựa
Thiên Bình: Rắn, thằn lằn
Xử Nữ: những loài pet, trang bị nuôi
Kim Ngưu: các loài gia súc, hầu hết là trâu
Thiên Yết: Côn trùng, liền kề xác, chủ yếu là bọ cạp
Cự Giải: những loài vật có vỏ cứng, đa phần là cua
Sư Tử: những loài thuộc như là Mèo, đa số là sư tử
Bảo Bình: những loài chim form size lớn
Bạch Dương: nhỏ cừu (đặc biết là chiên đực)

3. Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo

*

12 cung hoàng đạo được khởi nguồn từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh học tập Babylon cổ đại tạo nên dựa trên hình dạng các chòm sao bên trên trời. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là 1 trong những vòng tròn tuyệt vời được tạo thành 12 nhánh. Mỗi nhánh tương ứng với một cung góc 30 độ và tượng trưng mang đến 12 mon trong năm.

Từ đó, cứ 3 cung hoàng đạo sẽ tạo thành 1 đội theo các mùa trong năm. Mỗi mùa lại ứng với 4 nguyên tố thiết yếu của vụ trụ theo quan điểm xưa và ứng cùng với những đặc thù tính giải pháp khác biệt:

Lửa ứng với tính biện pháp nóng nảy
Khí ứng với tính phương pháp lạc quan
Nước ứng cùng với tính phương pháp lãnh đạm
Đất ứng với tính biện pháp u uất

Những yếu tố này đang được áp dụng để reviews mức độ thân thương và phù hợp nhau giữa các cung hoàng đạo. Ngoài những tính bí quyết mang điểm sáng của từng team yếu tố, thì mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu được những đường nét tính phương pháp riêng biệt. Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo này để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, … hiện nay đang trở đề nghị rất phổ biến trong đời sống của rất nhiều nước trên thay giới, trong các số ấy có cả giới trẻ Việt.

3.1 Cung Bạch Dương

Những ai sinh ngày từ bỏ 21/3 cho 20/4 là những người thuộc cung Bạch Dương. Đây là cung thứ nhất trong vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo và thuộc team lửa. Phần tử cơ thể thay mặt đại diện là đầu, não cùng khuôn mặt.

Vị thần bảo hộ

Cung Bạch Dương được thanh nữ thần Athena – nữ thần trí thông minh bảo hộ. Rộng nữa, đó là nữ thần của chiến tranh và chiến thắng. Theo truyền thuyết Hy Lạp, thiếu phụ thần Athena thành lập từ đầu của Zeus và bắt đầu sinh ra đã bao gồm giáp trụ đầy đủ. Bởi vậy, Bạch Dương được thần ban cho sự thông minh, hăng hái, ham học hỏi kiến thức cùng năng khiếu sở trường nghệ thuật, tinh thông các loại khả năng và kĩ xảo nghề nghiệp.

*

Tính phương pháp cung Bạch Dương

Nữ Bạch Dương: họ sở hữu trong bản thân tính cách bạo gan mẽ, thẳng thắn, đơn giản và độc lập. Khi đối mặt với những thử thách khó khăn, họ cực kỳ lạc quan, quả cảm không ngại đương đầu khó khăn bởi một trái tim thánh thiện và một tình yêu mãnh liệt.

Nam Bạch Dương: bọn họ là tuýp tín đồ luôn mang đến sự tin cậy và cảm hứng mạnh mẽ đối với mọi bạn xung quanh. Phái mạnh Bạch Dương thông minh, nhậy bén và rất trang nghiêm trong công việc. Bọn họ cũng không hề ngại cực nhọc ngại khổ để đương đầu với phần đa thử thách một trong những phần do tính cách luôn luôn thích trở nên trông rất nổi bật trước đám đông.

*

Bệnh tốt mắc phải

Bạch Dương luôn thích những thử thách new lạ, dẫu vậy cũng bởi vì thế mà họ thường xuyên phải đương đầu với stress, căng thẳng. Họ rất dễ gặp mặt những hội chứng như nhức đầu, đau nửa đầu và tự dưng quỵ ngoài ra, Bạch Dương cũng có nguy cơ bị hói cao hơn so với những cung khác. Vày đó, hãy biết phương pháp tự bằng vận thời gian khó động, thao tác làm việc và thời hạn nghỉ nghờ sau cho hợp lý để duy trì sức khoẻ nhé.

Bạch Dương phù hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương phù hợp với nam cung nhân Mã, Sư Tử với Bảo Bình
Nam Bạch Dương hợp với nữ cung tuy vậy Tử, Sư Tử với Thiên Yết


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *