NHỮNG SỰ THẬT KINH HOÀNG Ở "TỊNH THẤT BỒNG LAI, SỰ THẬT KINH HOÀNG Ở TỊNH THẤT BỒNG LAI

Viet
Times -- đông đảo trò tiêu khiển đối với động vật rất có thể mua vui cho bé người, nhưng không nhiều người hiểu được phần nhiều nỗi khổ mà động vật hoang dã phải gánh chịu. Phần này liên tiếp đề cập đến những tình huống đang tồn tại đó.

Bạn đang xem: Những sự thật kinh hoàng


6. Cà phê cầy hương

*

Một tách cà phê cầy hương (Kopi Luwak) có thể có giá bán từ 35 mang đến 100 USD. Vị lợi nhuận, fan ta bắt những bé cầy hương với đem nhốt chúng vào những mẫu lồng chật dong dỏng và bị xay phải nạp năng lượng một lượng khủng cà phê. Tất cả những vấn đề đó đều tác động xấu tới sức khỏe của các loại vật này.

7. Đấu bò

*

Đây là truyền thống tàn tệ đã dẫn đến tử vong của hàng ngàn con bò đực mỗi năm. Trước lúc giao tranh, tín đồ đấu bò làm đầy đủ thủ tục để làm suy yếu nhỏ bò và để chắc chắn là rằng họ sẽ chiến hạ chúng. Hoàn toàn có thể họ cho chúng uống thuốc, thả bao cat đè lên sườn lưng con bò, tháo dỡ cặp sừng để chúng mất thăng bằng, thậm chí là họ còn chà một tờ xăng dầu làm cho mờ mắt chúng…Trong cuộc chiến, những bé bò bị đưa vào cổ với vào bụng, chúng võ thuật đến kiệt mức độ và đến khi chúng gần như chết thì họ bắt đầu mang chúng thoát khỏi trường đấu.

8. Cá đuối xa

*

Người ta thường dùng loài cá bé dại đặc biệt này nhằm thả vào chậu và để chúng nạp năng lượng da bị tiêu diệt và mát xa chân thư giãn cơ thể. Chúng thao tác này chưa hẳn do thoải mái và tự nhiên mà những bé cá này đã biết thành bỏ đói, chúng đề nghị làm vậy để duy trì sự sống. Ở một số trong những quốc gia, những nhỏ cá này được lao lý bảo vệ, nhưng chúng ta vẫn có thể đặt sở hữu chúng qua mạng. Nhưng nên tìm hiểu rằng, khi vận chuyển, cá được cho vào một trong những túi nhựa nhỏ, tình trạng thiếu nước sẽ khiến chúng khó khăn mà sống sót.


9. Ôm ấp gấu túi

*

Không thể từ chối được sự dễ thương của đều chú gấu túi, chỉ chú ý thôi là ta đã muốn ôm nó vào lòng rồi. Nhưng mà thực sự gấu túi không ham mê tiếp xúc với con người, điều này khiến nó stress và lo lắng bởi hầu hết tiếng ồn. Tuy vậy chúng phải ngoan ngoãn đến con fan vuốt ve vị đã nên trải qua đông đảo khóa huấn luyện và đào tạo đáng sợ.

10. Ngựa chiến kéo xe

*

Có nhiều cặp vợ ông chồng muốn trải nhiệm kì nghỉ ngơi lãng mạn và họ đã chọn đi phần lớn cỗ xe pháo cổ có ngựa kéo. Nhưng đối với con vật thì không có gì là và ngọt ngào cả, chúng bị nịt dây xung quanh cổ cùng diễu hành bên trên phố trong vô số giờ. Đôi khi chúng phải thao tác tới kiệt sức.

Theo Bright
Side


*

Nguyên nhân nào đẩy các doanh nghiệp nhỏ dại Nhật bạn dạng bước vào kỷ nguyên phá sản?

*

MWG: lệch giá 6 tháng đầu năm mới 2023 đạt 56.570 tỉ đồng, chuỗi An Khang bất ngờ tăng tốc

*

Kinh doanh ế ẩm, chủ nhà hàng quán ăn Trung Quốc nổi nóng, đập phá tài sản


Lãnh đạo Đảng, đơn vị nước tưởng niệm các hero liệt sĩ


*

Hi hữu: phiên bản tin 19h VTV lên sóng lờ lững 14 phút


*

Đi tìm lời giải cho vụ việc an sinh của bạn lao đụng Đà Nẵng


(CATP) Với tác dụng điều tra của Cơ quan bình an điều tra Công an tỉnh giấc Long An, cho thấy ông Lê Tùng Vân bao gồm vai trò cầm đầu vụ án. Trước đây, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tỉnh giấc Long An đã từng có lần có văn phiên bản về câu hỏi tố cáo phần nhiều sai phạm tại hộ bà Cao Thị Cúc là địa điểm tự xưng "Tịnh thất Bồng Lai - Thiền am mặt bờ vũ trụ” có hành vi "Lừa hòn đảo - xúc phạm Phật giáo - trục lợi phi pháp"…


Hàng loạt tố cáo và sự thật phơi bày


Qua vụ án này, Cơ quan an ninh điều tra sẽ có được kiến nghị đến chủ yếu quyền các cấp của địa phương, những tổ chức tôn giáo, những cơ quan liêu chức năng thống trị Nhà nước trên lĩnh vực tôn giáo của tỉnh giấc Long An thường xuyên kiểm tra, rà soát kịp thời phân phát hiện, xử trí triệt để các cơ sở thờ tự, điểm tu tập từ bỏ phát tận dụng các hình thức của tôn giáo chủ yếu thống để tụ tập đông người, nghỉ ngơi đạo trái phép, gây tinh vi tình hình, mất an ninh trật tự trên địa phương, làm cho phát sinh nhiều tội phạm.

Theo kết luận điều tra, cho biết thêm một sự thật nói theo cách khác là ghê hoàng phía đằng sau nơi gọi là "Tịnh thất Bồng Lai - Thiền am mặt bờ vũ trụ” cơ mà bấy lây ni trên không gian mạng, nhiều người lầm tưởng và ngay cả trên sóng truyền hình, số đông nhóm bạn đi thi thố, hát hò khiến rất nhiều khán đưa "lầm tưởng" một giải pháp oan ức.

Cụ thể, theo kết luận khảo sát của Cơ quan bình yên điều tra Công an tỉnh Long An, vào thời điểm năm 2014, bà Cao Thị Cúc mua nhà ở và đưa hộ khẩu mang đến số 191A, ấp Lập Thành, xóm Hòa Khánh Tây, thị trấn Đức Hòa, tỉnh giấc Long An, rồi xây dựng, sửa chữa thay thế nhà cũ này cùng tự xưng là "làm điểm tu" và gồm hành vi tu trái phép. Đến năm 2015, ông Lê Tùng Vân bán căn nhà của ông này nằm trên tuyến đường Lý Chiêu Hoàng, quận 6, TPHCM, rồi ông Vân cùng rất Hoàn Nguyên, độc nhất Nguyên, Tùng Dương và một số người khác cho cùng ở với hộ bà Cúc trên Long An. Trong thời gian sinh sống, ông Vân tự đặt tên căn nhà của bà Cúc là "Tịnh thất Bồng Lai" với sau thay tên thành "Thiền am bên bờ vũ trụ”.


*

Sở TT-TT lên tiếng về hành động xuyên tạc, xúc phạm

Như hàng loạt tố giác tù túng nêu trên, thì "Tịnh thất Bồng Lai - Thiền am bên bờ vũ trụ” bị không ít tai giờ khác, như phòng ban CSĐT Công an thị trấn Đức Hòa, tỉnh giấc Long An còn nhấn được những tố cáo, văn bản kiến nghị gửi hồ sơ, tư liệu vi phi pháp luật của cơ quan, tổ chức triển khai và cá nhân về không nên phạm liên quan tới "Tịnh thất Bồng Lai - Thiền am bên bờ vụ trụ”.

Xem thêm: Khăn Choàng Đi Biển Cho Bé Gái, Khăn Choàng Tắm Đi Biển Cho Bé Gái (4

Cụ thể theo kết quả điều tra, những bị can tạo thành 2 kênh You
Tube "5 Chú tè - Thiền am mặt bờ vũ Trụ” với "Nhất Nguyên - hoàn Nguyên Official" là công cụ, phương tiện dùng làm đăng tải các video, video chứa câu chữ vi phi pháp luật. Biên soạn, biên tập, dàn dựng video, đoạn phim chứa đựng nội dung xuyên tạc, xúc phạm uy tín, danh dự của cơ quan, tổ chức, như "Phim Hài Chiếu Rạp Mùa Dịch 2021: Vùng đất bí ẩn - 5 Chú Tiểu thử thách Danh Hài"; "5 Chú tè - Phần 2, fan lớn lì xì thầy "ông nội" ngày mùng 1 Tết".

Trong khoảng thời hạn từ năm 2019 đến năm 2021, đằng sau sự chủ mưu, chỉ đạo của ông Lê Tùng Vân, những bị can sẽ tạo những tài khoản Youtube, thực hiện quay phim, dàn dựng, chỉnh sửa các video, đoạn clip đăng sở hữu lên mạng xã hội có tiềm ẩn nội dung xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, phẩm giá của cá nhân.

Các bị can cũng đã tiến hành hành vi tụ tập gây rối, cù phim phạm pháp tại trụ sở Công an thị trấn Đức Hòa, tỉnh giấc Long An cùng có khẩu ca xuyên tạc, xúc phạm uy tín của Công an thị xã Đức Hòa, sau đó chỉnh sửa nội dung video, đoạn phim để đăng mua lên mạng xóm hội... Nhưng mà ông Lê Tùng Vân là người có vai trò tổ chức.

Cũng theo tóm lại điều tra, ông Lê Tùng Vân là người có vai trò tổ chức, rứa đầu, chỉ đạo các bị can trong vụ án. Ông Vân chấp thuận đã chỉ đạo tạo thông tin tài khoản Youtube để đăng tải hầu hết video, video clip do "Thiền am mặt bờ vũ trụ” dàn dựng xoay phim, nhằm cho dân mạng trong và xung quanh nước coi biết đến buổi giao lưu của nhóm tín đồ tại "Tịnh thất Bồng Lai - Thiền am bên bờ vũ trụ”.

Tất cả các video, clip sau khi các bị can Hoàng Nguyên, tuyệt nhất Nguyên soạn nội dung với quay thành video, clip, đề xuất trình chiếu để ông Lê Tùng Vân "duyệt" rồi được cho phép đăng lên tài khoản Youtube.


*

Bà Trịnh Thị Định (SN 1955, ngụ Đức Hòa, tỉnh giấc Long An) cùng bà Phan Thị Phương Trang (SN 1981, ngụ thị trấn Hóc Môn, TPHCM) cùng lúc gửi 2 đơn tố cáo về tín hiệu vi bất hợp pháp luật, xúc phạm tự do thoải mái tín ngưỡng, gây ảnh hưởng xấu mang đến đời sinh sống văn hóa, bình an trật tự làng mạc hội của "Tịnh thất Bồng Lai"...

Lợi dụng, lôi kéo, trục lợi

Theo Cơ quan bình yên điều tra Công an thức giấc Long An, lý do và đk dẫn mang lại hành vi phạm tội xẩy ra tại "Tịnh thất Bồng Lai - Thiền am mặt bờ vũ trụ”, đều vày bị can Lê Tùng Vân lãnh đạo điều hành. Lê Tùng Vân và các bị can khác đã lợi dụng hình hình ảnh của Phật giáo thu hút nhiều đối tượng người dùng cuồng tín cho ở và sinh hoạt tôn giáo trái phép, nhưng thực chất các chuyển động này là mạo danh, xuyên tạc cùng xúc phạm Phật giáo. Buổi giao lưu của các bị can trên đây đã hình thành nhiều căng thẳng trong giới Tăng ni, Phật tử, tín đồ vật Phật giáo cùng gây mâu thuẫn giữa các mái ấm gia đình của các đối tượng người tiêu dùng cuồng tín cùng với số đối tượng người sử dụng tại hộ bà Cao Thị Cúc, tạo ra hình ảnh phức tạp gây mất bình an trật tự tại địa phương buộc những cơ quan công dụng phải vào cuộc giải quyết.

Bên cạnh đó, theo Cơ quan an toàn điều tra, "Tịnh thất Bồng Lai - Thiền am mặt bờ vũ trụ” là vị trí để những bị can tận dụng các hiệu quả giải quyết của những cơ quan chức năng và các hoạt động mang bề ngoài mạo danh Phật giáo để tạo thành các video, đoạn clip đăng download lên mạng xã hội Youtube vừa đựng nội dung xuyên tạc, mạo danh, xúc phạm đáng tin tưởng danh dự, nhân phẩm của cơ quan, tổ chức, cá thể và mang tính kích động, kích thích sự tò mò và hiếu kỳ làm thu hút nhiều người dân xem, đăng ký kênh, chia sẻ nhằm tìm tiền trường đoản cú việc khai quật kênh Youtube.

Ngoài ra, các bị can trong vụ án còn triệt để khai thác các ứng dụng technology thông tin, ứng dụng mạng xã hội (Youtube, Facebook...) để gia công công cụ, phương tiện đi lại đắc lực triển khai hành vi phạm luật tội, tạo ra sức viral nhanh chóng, khiến cộng đồng mạng trong và ko kể nước tiếp tục chia sẻ, bình luận tiêu cực, quan sát nhận lệch lạc về danh dự, uy tín, buổi giao lưu của các cơ quan bảo đảm an toàn pháp phương tiện Nhà nước, tổ chức tôn giáo tại vn và danh dự, phẩm giá của cá thể chức nhan sắc trong tôn giáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.