Hồng Ngọc Hospital * Trang Thông Tin Của Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Thông tin bệnh dịch viện

Đi vào hoạt động từ năm 2013, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam ra đời với nhiệm vụ chăm lo sức khỏe người dân theo tiêu chuẩn chỉnh cao. Chống khám hiện nay đang tọa lạc trên tòa công ty Keangnam, Landmark 72 với khối hệ thống cơ sở vật dụng chất văn minh bậc nhất.Phòng đi khám được gây ra theo quy mô “Bệnh viện – khách hàng sạn”. Cơ sở có rất đầy đủ hệ thống trang sản phẩm vật hóa học hiện đại, tiên tiến, đưa về cho người sử dụng những dịch vụ thương mại y tế tiêu chuẩn cao.

Hiện tại, bệnh viện đang triển khai phong phú và đa dạng các dịch vụ theo gói với đa số chuyên khoa như: Tai – Mũi – Họng, Sản - Phụ khoa, Đa khoa, Nhi khoa, Nhãn khoa, phái nam học, Tim mạch, Ung bướu, Tiêu hóa, Gan mật, Răng – Hàm – Mặt, domain authority liễu, Nội tiết cùng Cơ – Xương – Khớp.Trải qua quy trình hình thành cùng phát triển, phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam vẫn được đầu tư chi tiêu hệ thống trang thiết bị trang thiết bị y khoa hiện nay đại, được nhập khẩu từ mọi nước đi đầu về kinh nghiệm y tế như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… tất cả vì kim chỉ nam tiếp cận nhanh, chẩn đoán chủ yếu xác, xét nghiệm đầy đủ và khám chữa kịp thời các bệnh lý cho bệnh nhân.

Bạn đang xem: Hồng ngọc hospital * trang thông tin của bệnh viện đa khoa hồng ngọc

Chuyên khoa

Tai - Mũi - Họng
Sản - Phụ khoa
Đa khoa
Nhi khoa
Nhãn khoa
Nam khoa
Tim mạch
Ung thư - Ung bướu
Khoa tiêu hóa
Gan mật

Cơ sở đồ vật chất

Giường bệnh
X-quang
Máy nội soi
Siêu âm
Chụp cùng hưởng từ (Chụp MRI)

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám thai

Cha mẹ nào cũng mong ước ao con bản thân được khoẻ mạnh, thông minh chính vì vậy để sức khoẻ của bé được đảm bảo an toàn ngay từ khi còn trong bụng bà mẹ thì câu hỏi khám thai định kỳ là rất đề nghị thiết.

Khám tư vấn vô sinh hiếm muộn

Vô sinh tuyệt hiếm muộn là triệu chứng một cặp vợ ông chồng trong giới hạn tuổi sinh sản, sống chung với nhau với không vận dụng một phương án ngừa thai nào, nhưng vẫn không thể có con sau thời gian một năm. Vì chưng vậy, khi gặp phải sự việc này, cách tốt nhất có thể là đề nghị đến gặp gỡ bác sĩ siêng khoa để được thiết kế xét nghiệm, khám, support và điều trị phù hợp.

Khám và làm chủ thai nghén, tuyển lựa trước sinh

Quản lý thai nghén hay còn gọi là quan tâm trước sinh nhằm đảm bảo sức khỏe mạnh cho người mẹ bầu và thai nhi từ lúc trong bụng mẹ cho đến khi sinh đẻ an toàn, người mẹ tròn bé vuông.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở khóa xăng xe airblade và xe lead, cách dòng nắp bình xăng xe airblade

Phí tứ vấn lúc đầu từ

100.000 ₫

Khám chăm khoa

Khám và điều trị các bệnh Sản - Phụ khoa

Khám Sản - Phụ khoa là bình chọn tình trạng mức độ khỏe các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục nhằm phát hiện không bình thường và chẩn đoán bệnh tật nếu có.

Phí tứ vấn lúc đầu từ

100.000 ₫

Khám sức mạnh tổng quát

Khám sức mạnh định kỳ

Khám sức khỏe tổng quát lác định kỳ tối thiểu 6 tháng/1 lần là chiếc chìa khóa vàng góp tầm soát, phát hiện nay sớm những bệnh lý,...Từ đó giới thiệu phác đồ điều trị kịp thời, kết quả và tiết kiệm chi phí.

Booking
Care là nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe mạnh toàn diện bậc nhất Việt nam kết nối người dùng với trên 200 khám đa khoa - phòng mạch uy tín, hơn 1,500 bác sĩ siêng khoa giỏi và hàng ngàn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.

Hãy đặt khám với hệ thống Bệnh viện Hồng Ngọc trên nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện Booking
Care:

Được tuyển lựa khám với những bác sĩ siêng khoa giàu gớm nghiệm, thương mại dịch vụ y tế hóa học lượng
Đặt hứa hẹn trực tuyến và nhận phía dẫn cụ thể trước khi đi khám(miễn phí)Giảm thiểu thời gian chờ đợi

Hệ thốngBệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được phát hành với mô hìnhbệnh viện – khách sạn đi đầu ở Hà Nội cũng giống như toàn khoanh vùng miền Bắc. Đến nay, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Hồng Ngọc đã trở thành thương hiệu thân quen và là địa chỉ cửa hàng y tế đáng tin cậy của hàng triệu bệnh dịch nhân.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hiện nay có gần 500 giường bệnh; 25 khoa phòng thuộc đội ngũ 200 bác bỏ sĩ; 430 y tá, điều dưỡng và kỹ thuật viên. Vớ cả đều sở hữu chuyên môn cao, giàu khiếp nghiệm, đáp ứng nhu cầu nhu mong khám chữa trị bệnh khắt khe của tổng thể khách hàng.Đặc biệt, để đáp ứng nhu ước thăm khám tăng thêm cao của tín đồ dân thủ đô cũng giống như của những tỉnh thành lấn cận, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã thi công thêm 5 phòng mạch vệ tinh thuộc 1 bệnh viên new 16 tầng hiện đại, cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, gồm:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc yên Ninh
Phòng xét nghiệm Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam
Phòng đi khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico
Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân
Phòng xét nghiệm Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu
Phòng thăm khám Đa khoa Hồng Ngọc Tây Hồ
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc trường Minh

Các bác bỏ sĩ thao tác làm việc tại cơ sở y tế Hồng Ngọc đều phải có thâm niên công tác tại khám đa khoa Bạch Mai, Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Nhi… đảm bảo mang tới sự an tâm cho mỗi bệnh nhân lúc tới thăm khám và điều trị:

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, chưng sĩ Lê Thiện Thái -40 năm tay nghề khám, điều trị và phẫu thuật những bệnh lý mẹ Khoa; từng giữ chức vụ phó giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trưởng khoa Đẻ – khám đa khoa Phụ sản Trung Ương
Thạc sĩ, bác sĩ nội trú Lê Thị Vân Anh -Gần 30 năm kinh nghiệm vào lĩnh vực tiêu hóa - Gan - Mật; hiện nay là Trưởng khoa trên khoa Tiêu hóa khám đa khoa Hồng Ngọc
Thầy thuốc Nhân dân, Phó Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Xuân Hùng -Giám đốc Trung vai trung phong Phẫu thuật đại trực tràng - Tầng sinh môn, cơ sở y tế Hữu nghị Việt Đức; giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Ngoại, ngôi trường Đại học tập Y Hà Nội