Trang Phục Quần Áo Bảo Hộ Y Tế Quần Áo Bảo Hộ Y Tế Phòng Dịch Dùng 1 Lần

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TRANG PHỤC BẢO HỘ & KHẨU TRANG Y TẾ TẠI VIỆT NAM

Quần áo bảo hộ | khẩu trang chống bụi y tế 4 lớp | khẩu trang N95, KF94 | khẩu trang chống bụi trẻ em


Hiển thị toàn bộ 4 kết quả

Thứ tự mặc định
Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ từ theo giá: thấp mang đến cao
Thứ từ theo giá: cao xuống phải chăng

Trang phục bảo lãnh hay quần áo bảo lãnh y tế là nhiều loại đồ giúp người khoác phòng chống các loại vi khuẩn; vi rút cùng nấm mốc xâm nhập tấn công cơ thể. SHB CARE hiện hỗ trợ nhiều loại bộ đồ bảo hộ thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu ngành nghề.

Bạn đang xem: Quần áo bảo hộ y tế

Quần áo bảo hộ y tế SHB không khiến dị ứng da; không gây ảnh hưởng ô lan truyền môi trường; không gây mùi khó chịu khi mặc. Sản phẩm được sử dụng công nghệ may SEAM giúp đường may chống thấm nước. Đồ bảo lãnh SHB đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO; tiêu chuẩn EN.


Quần áo bảo hộ y tế chống dịch các cấp độ 

Quần áo bảo hộ y tế SHB có khá nhiều loại; mỗi loại sẽ sở hữu được một công năng riêng. Sản phẩm bao gồm áo, quần, mũ tức thì bộ, bao giày. Thường thì đồ bảo lãnh được phân tạo thành 4 cấp độ: màn chơi 1, level 2, level 3 và cấp độ 4. Mỗi các loại sẽ cần vượt qua được những bài đánh giá riêng. Bộ đồ bảo hộ phòng dịch SHB có khá nhiều kích thước không giống nhau phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực. 
*
Quần áo bảo hộ y tếCông dụng sử dụng của từng các loại quần áo bảo hộ y tế cũng không giống nhau. Ví như bộ đồ bảo lãnh Level 1 sẽ dùng để làm phòng dự phòng lây nhiễm cho các nhân viên bình thường; còn bộ đồ phòng hộ cấp độ 2, level 3 rất có thể dùng trong phòng thử nghiệm dịch tễ có mức độ đột nhập của vi khuẩn tương đương. đa số bộ bảo lãnh phòng dịch cấp độ 4 là bộ có mức độ phòng nước; phòng hóa chất; kháng vi khuẩn cao nhất; thành phầm này thường xuyên sử dụng trong các phòng chăm lo đặt biệt.
*
Quần áo bảo lãnh y tếSHB CARE là doanh nghiệp dẫn đầu trong nghành nghề dịch vụ sản xuất và hỗ trợ trang phục bảo hộ và khẩu trang y tế y tế trên Việt Nam. Chúng tôi khẳng định mang đến mang đến khách hàng, đối tác doanh nghiệp của mình đông đảo sản phẩm chất lượng với giá cả tối ưu nhất.

------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN SHBCARE VIỆT NAM

Văn chống Hà Nội: Số 231, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

TỔNG KHO PHÂN PHỐI SHBCARE MIỀN phái nam - INOMED:

Văn phòng HCM: 06 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam

Thành phần 1 bộ quần áo bảo hộ y tế 7 món bao gồm:

Bộ áo quần áo bảo lãnh (quần, áo, mũ dạng ngay tức thì vải PP): 1 Bộ

Bọc giầy: 1 Đôi

Kính chắn bọt: 1 cái

*

*

*

*

Bộ áo quần phòng dịchđược sử dụng như như thế nào ?

Quần áo bảo hộ phòng chống dịch 7 món cấp độ 2: cần sử dụng ở vòng không tính (chốt chống dich), điều dưỡng viên lấy mẫu xét nghiệp, bạn dân sử dụng để dịch rời trách dich (sân bay, bến xe), ....Bộ trang phục phòng phòng dịch cấp độ 3: sử dụng cho những người
Vận đưa người nghi vấn nhiễm dịch đến cơ sở chăm lo sức khỏe,lái xe cho tất cả những người nghi ngờ mắc bệnh dịch và khoang lái xe được tách bóc ra ngoài khoang bệnh dịch nhân,Tất cả các vận động tiếp xúc gần, xúc tiếp trực tiếp với những người bệnh đang nhiễm hợp nghi nhiễm...Bộ quần áophục phòng dịch 7 món lever 4: dùngcho rất nhiều người làm việc lấy các mẫu hô hấp, thực hành xét nghiệm mẫu nghi ngờ, mẫu mã BN,khu bảo quản và xử trí thi hài lây lan virus, nhân viên cấp dưới phòng xét nghiệm BN ngờ vực nhiễm virus, y bác bỏ sỹ tiến hành các phương án thủ thuật khí dung hoặc phẫu thuật, tư vấn khám chữa bệnh dịch nhân.

*

*

*

Yêu cầu về thành phần của bộ trang phục phòngdịch

Việc thực hiện Bộ trang phục phòng kháng dịchphải bảo đảm việc đảm bảo an toàn toàn bộ bề mặt cơ thể người sử dụng trước nguy hại lây nhiễm khi tiếp xúc cùng với máudic̣h tiết và giọt phun đường hô hấp mang các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm khi tiếp xúc gần với những người bệnh hoặc người có công dụng mang mầm bệnh. Đơn vị sử dụng bộ trang phục phòng dịchcần đảm bảo an toàn các thành phần như bảng sau

*

Lưu ý đối với bộ quần áo bảo hộ y tế phòng kháng dịch

Đối cùng với bộ trang phục phòng chống dịch cấp độ 3 và 4 thì quy cách của bộ mũ áo xống phải là dạng liền. Bộ trang phục phòng kháng dịch cấp độ 1 không tốt nhất thiết phải bao gồm bao giày.

Đơn vị sử dụng dữ thế chủ động việc quyết định sửa chữa khẩu trang y tế trong trường hợp khan thảng hoặc khẩu trang N95, FFP2 hoặc tương đương

Bộ trang phục phòngdịch

Cấu trúc: có bộ mũ, áo, quần dạng ngay tức khắc (hoặc rời) với phụ kiện tất nhiên (bao giầy, kính bảo lãnh hoặc/và tấm bịt mặt, khẩu trang, bao tay tay y tế).

Xem thêm: Tẩy Tàn Nhang Bằng Tia Laser Trị Tàn Nhang, Bảng Giá Tại Một Số Địa Chỉ Tại Hà Nội

*

Yêu mong kỹ thuật so với bộ mũ, áo, quần dạng ngay tắp lự (hoặc rời)

Kiểu dáng, kích thước: Theo xây dựng của từng khung chiều cao, cân nặng.

Độ sạch sẽ của vi sinh thiết bị (Bioburden - theo EN ISO 11737-1): Đối với các bộ mũ, áo, quần dạng ngay tức khắc (hoặc rời) + bao giầy, phụ kiện thực hiện trong các khoanh vùng cần vô trùng (theo yêu cầu chuyên môn) đề nghị được tiệt trùng, chỉ số bioburden giành được phải ≤ 30 cfu/g.

Yêu cầu năng suất rào cản: Yêu cầu kỹ thuật năng suất rào cản của cục mũ, áo, quần dạng ngay thức thì (hoặc rời) + bao giầy được khí cụ theo 4 lever được luật pháp theo quyết định số 1616/QĐ-BYT

Yêu ước kỹ thuật đối với tấm bít mặt.

Vật liệu: làm bằng nhựa trong, dẻo. Hoàn toàn có thể được làm sạch hoặc vô trùng (dùng những lần hoặc cần sử dụng 01 lần)

Đảm bảo trường nhìn: kháng mờ bởi vì hơi nước. Cung cấp tầm quan sát tốt cho tất cả những người sử dụng.

Kích thước: Che hoàn toàn 2 bên tai và chiều lâu năm của khuôn mặt.

Yêu mong kỹ thuật so với găng tay y tế

Đáp ứng tiêu chuẩn Việt phái nam TCVN 6343-1:2007 cùng 6343-2:2007 bao tay khám bệnh sử dụng 1 lần

Yêu mong kỹ thuật đối với kính bảo hộ:

Đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh EN 166/2002 hoặc ANSI Z87 hoặc TCVN 5039:1990.

Vật liệu: khung PVC linh hoạt, không khiến kích ứng so với da mặt, đôi mắt kính trong suốt (loại không làm cho biến làm nên ảnh). Rất có thể được làm cho sạch hoặc khử trùng (dùng nhiều lần hoặc dùng 1 lần).

Trường nhìn: chống mờ bởi hơi nước, cung cấp tầm chú ý tốt cho tất cả nhân viên y tế và bệnh nhân.

Kích thước: cân xứng với khuôn mặt

Yêu ước kỹ thuật đối với khẩu trang

Khẩu trang có hiệu lực hiện hành lọc cao đạt tiêu chuẩn EN 149:2001 + A1: 2009 FFP2 NR D cùng EN 14683:2019 type I, II hoặc IIR, NIOSH-42C FR84 (ví dụ khẩu trang N95 hoặc FFP2 hoặc tương đương)Khẩu trang y tế đaṭ tiêu chuẩn chỉnh TCVN 8389-1:2010 khẩu trang y tế thông thường hoặc tiêu chuẩn chỉnh TCVN 8389-2:2010 khẩu trang y tế y tế phòng truyền nhiễm khuẩn.Khẩu trang vải phòng giọt bắn, kháng khuẩn theo ra quyết định 870/QĐ-BYT ngày 12 tháng 3 năm 2020 của cục Y tế.​

Quy Trình mặc áo xống chống dịch

Bước 1. Lau chùi tay.

Bước 2. Mặc quần với áo choàng phòng kháng dịch

Bước 3. Đi ủng chống thấm và kháng thủng, trùm không tính ống quần khi chăm lo người bệnh. Đi ủng cao su đặc để cách xử trí tử thi hoặc cách xử lý môi trường.

Bước 4. Với khẩu trang y tế chống thấm trong chăm lo người căn bệnh chưa bắt buộc làm thủ thuật tạo nên khí dung như thở máy, thở khí dung. Mang khẩu trang N95 trong chăm sóc người bệnh tất cả làm gần như thủ thuật tạo nên khí dung như đặt sinh khí quản, hút đờm, mang đến thở khí dung. Khi có khẩu trang N95, để ý đeo dây bên trên trước, dây dưới sau, đeo dứt phải chất vấn độ kín của khẩu trang.

Bước 5. Sở hữu kính bảo hộ. Bước 6. Với mặt nạ bịt mặt.

Bước 7. Đội mũ trùm kín đầu cùng cổ.

Bước 8. Dọn dẹp tay.

Bước 9. Với găng. Đeo thêm găng tay cao su đặc khi giải pháp xử lý tử thi hoặc cách xử trí môi trường. Bước 10. Với tạp dề chống thẩm thấu nếu có nguy hại tiếp xúc với máu và dịch khung hình nhiều như lúc đặt nội khí quản, cách xử trí dụng cụ, vật vải và tử thi. Buộc dây bên trên trước, dây dưới sau.​

Quy Trình túa tháo áo quần chống dịch

Bước 1. Toá găng. Khi dỡ cuộn khía cạnh ngoài căng thẳng vào vào thành túi.

Bước 2. Nếu bao gồm mang tạp dề, túa tạp dề, toá dây bên dưới trước, dây bên trên sau, cuộn ngược tạp dề bỏ vào thùng hóa học thải.

Bước 3. Tháo bỏ áo choàng cuộn làm thế nào để khía cạnh trong của áo choàng phủ ra bên ngoài và quăng quật ngay vào thùng hóa học thải.

Bước 4. Tháo bỏ quần cùng ủng hoặc bao giầy thuộc lúc, lộn mặt trong của quần ra ngoài. Nếu mang ủng, để ủng vào thùng bao gồm dung dịch ngay cạnh khuẩn.

Bước 5. Dọn dẹp vệ sinh tay.

Bước 6. Cởi mặt nạ bịt mặt.

Bước 7. Cởi kính bảo hộ từ phía đằng sau đầu.

Bước 8. Toá khẩu trang từ phía sau đầu. Khi tháo dỡ khẩu trang chú ý tháo dây ở dưới trước với dây bên trên sau, không va vào phương diện trước của khẩu trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.