Hơn 218 Mẫu Quần Tây Xếp Ly Nữ Xếp Ly Qbv2, Quần Tây Xếp Ly Nữ

735.000₫ - 790.000₫ "" data-giabd="790.000₫" data-giasau="735.000₫" data-percentage="7"> 735.000₫ - 790.000₫

CHỌN MÀU

Trang phục các bạn khoác lên trên người chính là phương pháp để bạn reviews với mọi người về đậm chất ngầu sống của mình. Vì chưng đó, vấn đề lựa chọn mẫu sản phẩm chất lượng chính là phương pháp để bạn thể hiện giá trị phiên bản thân mình.

Bạn đang xem: Quần tây xếp ly nữ

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:0₫
Xem giỏ hàngThanh toán

Ưu đãi thêm Freeship deals >495K (đặt mặt hàng tại website) tặng kèm dây lưng 349K cho giao dịch nguyên giá >1.5tr cài đặt kèm phụ kiện, bớt 20% phụ khiếu nại (đặt mặt hàng tại website) Sửa và là vật dụng miễn phí
- lựa chọn tỉnh thành -Tất cả
Thái Bình
Thành phố Vinh

1. Thông tin sản phẩm:

- hóa học liệu: Vải Tuytsi

- color sắc: 3 color ( đen , nâu , xanh than )

- hình dáng dáng: tươi tắn , thanh lịch

- Size: S , M , L

- vị trí sản xuất: Việt Nam

2. Đặc điểm nổi bật:

- Tuytsi có độ co và giãn tốt , nhẹ , độ thấm hút rất to lớn và thông thoáng.

- cấu tạo từ chất mát , thướt tha , trơn và siêu ít nhăn , dễ dàng là ủi với đúng form dáng vẻ quần .

- Quần được thiết kế lưng cao , bản cạp cao 5cm giúp nàng gian lậu chiều cao một cách tinh tế.

- mẫu mã Baggy chuẩn chỉnh cực kì tôn dáng vẻ , giúp song chân thon thả thẳng cơ mà vẫn tạo cho sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng , tươi tắn , năng rượu cồn và không hề thua kém phần lịch sự.

- Cạp tô điểm đai sắt tạo điểm nổi bật cho vòng eo thon của nàng không gồ gề , mảnh khảnh hơn.

- Đường chỉ may tỉ mỉ, tinh tế .

- màu sắc trang nhã , định kỳ sự dễ dãi mix đồ cho các cô gái .

3. Gợi ý phối đồ

- Quần baggy là một trong những item khá dễ dàng mặc nên cân xứng với hầu hết mọi bạn , nhất là những cô nàng văn phòng . Bạn cũng có thể mặc quần đi làm việc , đi học , đi dạo , đi bước chân đi dạo phống ,….

- Với phong thái trẻ trung năng động bạn mix cùng áo thun , áo dây , áo blazer , sơ mi,… mặc mỗi ngày rất đẹp nhất . Bạn có thể kết hòa hợp cùng giày cao gót hoặc sneaker .

4. Phương pháp bảo quản

- Lộn trái sản phẩm khi giặt, không giặt chung thành phầm trắng với áo quần tối màu.

- không phơi trực tiếp dưới tia nắng mặt trời.

- Giặt sản phẩm công nghệ ở chính sách nhẹ, nhiệt độ thường.

Xem thêm: Cập nhật hơn 92 ảnh anime girl lạnh lùng đẹp nhất, mới nhất, cập nhật hơn 92 ảnh anime girl lạnh lùng hay nhất

- Không sử dụng hóa chất tẩy tất cả chứa Clo, không ngâm sản phẩm.

- Sấy khô ở nhiệt độ thấp.

- Là ở ánh nắng mặt trời thấp 110 độ.

- Giặt với sản phẩm cùng màu.

- sản phẩm đậm màu khuyến cáo nên giặt nước white 2 -3 lần đầu.

Nhằm góp quý khách yên tâm chọn lựa mang lại mình thành phầm ưng ý và giao hàng khách sản phẩm chu đáo, ttgdtxphuquoc.edu.vn thông báo đến quý người tiêu dùng CHÍNH SÁCHBẢO HÀNH và ĐỔI SẢN PHẨM chi tiết sau:

1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH.

-Sản phẩm quần áo:Bảo hành nét may 1 năm.Là đồ dùng miễn phí

- sản phẩm phụ kiện: giầy da, ví da, dây lưng (>350k):Đổi new trong một năm với lỗi bong da, nổ da của phòng sản xuất. Bh đường chỉ may, con đường dán keo 1 năm

-Sản phẩm dây sống lưng 349K:Đổi mới trong khoảng thời gian nửa năm với lỗi bong da, nổ dacủanhà sản xuất.2. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG.

- Đổi hàng miễn tầm giá trong 30 ngày (Giữ nguyên tem mác, chưa qua sử dụng).

- thành phầm đổi sang có mức giá trị bằng hoặc lớn hơn sản phẩm ban đầu. Trường hợp thành phầm đổi sang có giá trị thấp rộng ttgdtxphuquoc.edu.vn không trả lại tiền chênh lệch. Ngôi trường hợp mặt hàng mới toanh có quý giá cao hơn khách hàng phải trả thêm phần tiền gây ra thêm.- Áp dụng 01 lần đổi/ 01 đối kháng hàng.

___________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Nhằm giảm thiểu các ngân sách mua mặt hàng online, ttgdtxphuquoc.edu.vn đã tạo ra bảng cước vận chuyển tiết kiệm ngân sách và chi phí cho quý khách hàng toàn quốc, như sau:

-Đơn mặt hàng nguyên giá >400.000 đ:Miễn phí giao hàng toàn quốc.

- Đơn hàng nguyên giá bán -Các sản phẩm không tồn tại shop gần
Khách và ý muốn chuyển về: + Sản phẩm giảm ngay >=20%:Phíchuyển hàng26.000 đ. + Sản phẩm tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Phương thức thanh toán: người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong 2 vẻ ngoài thanh toán sau:

1. Giao dịch thanh toán tại nhà: Quý khách hàng thanh toán khi thừa nhận hàng

2.Thanh toán bởi thẻ ATM hoặc chuyển khoản

Quý khách vui tươi chuyển tiền vào tài khoản trước lúc nhận hàng, số tài khoản dưới đây:

Chủ tài khoản: Nguyễn Xuân Hòa

Ngân hàng: VPBank trụ sở Thái Bình(Việt phái mạnh Thịnh Vượng)

Để bảo đảm an toàn độ đúng đắn và quyền lợi, khi chuyển khoản bạn sung sướng ghi nội dung gồm: HỌ TÊN + SĐT (theo thông tin mua sắm chọn lựa của bạn)