NƠI MUA BÁN SOCOLA NHÂN RƯỢU CỦA ĐỨC, SOCOLA MON CHERRY CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Socola nhân rượu và anh đào mon Cheri 315g của Đức được ưa chuộng số 1 tại Đức, từng viên kẹo ngon béo, thơm lừng là quả anh đào vào rượu và lấp đầy socola bên ngoài, có đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới kỳ lạ so với hương vị socola truyền thố

có bill mua sắm và chọn lựa từ nước ngoài khẳng định 100% chủ yếu hãng Đổi trả trong 7 ngày phục vụ tận khu vực trên toàn quốc hỗ trợ tư vấn tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

Socola nhân rượu , anh đào mon Cheri 315g Đứcđược ưa chuộng số 1 tại Đức, từng viên kẹo ngon béo, thơm nức là quả anh đào trong rượu và phủ đầy socola mặt ngoài, mang đến cho chính mình một trải nghiệm hoàn toàn mới kỳ lạ so với mùi vị socola truyền thống.

Bạn đang xem: Socola nhân rượu của đức

Giới thiệu thành phầm Socola mon Cheri 315g của Đức

Mon Cheri là yêu mến hiệu nước ngoài trực thuộc công ty socola khét tiếng Ferrero, sản phẩm của tháng Cheri được mừng đón từ đều sản phẩm thứ nhất và trở thành trong những loại socola ngon duy nhất của Đức. Mon Cheri đã và đang là việc lựa chọn của nhiều người ưu thích socola toàn cố giới. Hương vị mới lạ, độc đáo, sắc sảo của Socola tháng Cheri xứng danh để các bạn thử ít nhất một lần vào đời.

Thông tin về Socola mon Cheri 315g

- Socola nhân rượu tháng cherigồm 30 viên socola được sắp xếp gọn đẹp, chống ngắn trong hộp màu đỏ rượu, cũng là màu đỏ quả trái anh đào (người Việt call là quả Sơ-ri). Với xây cất nổi bật, tuyệt hảo không nhát phần đã mắt này, nó hoàn toàn có thể trở thành món vàng để chúng ta dành tặng ngay những tình nhân trong những ngày lễ đặc biệt, và còn chính vì Mon Cheri tiếng Pháp tức là “Em yêu”/“Anh yêu”.

- Từng viên socola là sự kết hợp lạ mắt của anh đào, rượu phủ đầy socola black nguyên chất cao cấp, hấp dẫn, quyến rũ, làm cho hương vị bắt đầu lạ, ngon, ăn không bị ngấy. Với sự phối kết hợp táo bạo những hương vị mạnh bạo một cách hợp lý như ráng này thì socola nhân rượu anh đào chinh phục khẩu vị của hàng triệu người ưa ưa thích socola mọi lứa tuổi.

- mon Cheri lần đầu tiên được sản xuất năm 1956 được giới thiệu đầu tiên với bạn Pháp, Bỉ, cùng Anh, kế tiếp vào thị phần Đức. Cái thương hiệu Mon Cheri gấp rút trở thành mến hiệu mang lại trị trường quốc tế.

- Thành phần tạo ra sự socola mon cheri ferrero đức được sàng lọc rất kỹ lưỡng bảo đảm an toàn chất lượng, mỗi năm, Ferrero cài hơn 150.000 tấn trái cây để sản xuất các loại kẹo này. Quy trình chế phát triển thành không thêm những thành phần hóa học tạo hại mang lại sức khỏe.

Xem thêm: Trị chảy máu chân răng - 13 mẹo điều hiệu quả tại nhà

- Ăn kẹo socola tháng Cheri, chúng ta vừa rất có thể thưởng thức một trong những loại socola ngon nhất nhân loại vừa cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể, bảo đảm tim mạch trẻ trung và tràn đầy năng lượng và giúp ý thức phấn chấn, vui vẻ.

- Socola rượu moncheri rất được quan tâm tại nhiều tổ quốc trên ráng giới, là loại socola quan trọng bạn buộc phải thử.

Thành phần:

- Với Socola tháng Cheri 315g chứa các thành phần sau đây
Socola 48,5% (đường, ca cao, bơ ca cao, chất nhũ hóa: lecithin <đậu nành>, vanilin), anh đào 18%, 13% rượu (glucose xi-rô, nước, rượu, đường, hương thơm liệu), bơ ca cao, đường. Socola được sử dụng là một trong những ca cao socola bơ tinh khiết.

-Cách dùng:Ăn trực tiếp, ngon hơn khi kết phù hợp với thức uống bạn mếm mộ (cafe, sữa tươi, trà…) tùy khẩu vị.

-Bảo quản:Để trong chống mát tủ lạnh lẽo trong trường thích hợp không thực hiện hết hoặc bảo vệ ở địa điểm khô thoáng, mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Nên thiết lập Socola nhân rượu , anh đào tháng Cheri 315g Đứcở đâu?

Socola nhân rượu , anh đào mon Cheri 315g Đức bây giờ đã có mặt trên thị trường vn và được không ít người tin dùng. Nếu bạn đang muốn mua về để sử dụng mang lại bé, hãy ghé thăm shop Hàng ngoại Nhập-đại lý cấp 1. Mua sắm tạiShop sản phẩm Ngoại Nhập(Hangngoainhap.com.vn), bạn cũng có thể yên vai trung phong về quality chính thương hiệu vì gồm hóa đơn mua sắm từ nước ngoài, tất cả tem phòng giả, đồng thời mức giá thành tại đại lý sẽ mềm rộng so với các địa điểm khác bên trên thị trường. Sở hữu Socola nhân rượu , anh đào mon Cheri 315g Đức tại siêu thị là sàng lọc hoàn hảo.

Tới nơi bán

Socola nh&#x