THÂN ĐỨC NAM PHƯƠNG LINH - CIENCO 5 VÀ CHUYỆN… “3T” (KỲ 2)

Mời đọc lại: Phó văn phòng Quốc hội Thân Đức Nam chiếm phần đoạt hàng trăm ngàn tỷ, vì sao vẫn không bị chuyển vào lò?

Sau một thời gian làm nhà thầu kiến thiết Nam Việt Á, kết hợp với quan liêu chức Quảng Nam-Đà Nẵng, chạy dự án, Thân Đức Nam vẫn vơ vét được không ít tiền và có không ít quan hệ. Năm 2000, Thân Đức Nam nhảy đầm hẳn sang có tác dụng TGĐ Cienco 5, một tổng doanh nghiệp xây dựng dự án công trình giao thông của bộ GTVT để dễ dàng bề kiếm những dự án lớn.Bạn vẫn xem: Thân đức phái nam phương linh

Giống như các doanh nghiệp khác của nhà nước, Cienco 5 thay do chuyên tâm chế tạo hạ tầng đường xá mong cống phục vụ phát triển khu đất nước, thì lại bị Thân Đức Nam vung tiền ra đầu cơ đất đai, hưởng trọn lợi to con từ sự bùng nổ thị phần bất cồn sản tiến trình 2006-2010. Say máu kiếm lời từ các dự án được những ông bự chống lưng, Thân Đức phái mạnh đã xả thân các dự án công trình “đổi đất lấy hạ tầng”, một hình thức tham nhũng công khai. CIENCO 5 phải đổ tiền xây con đường trục nam Hà Nội, thay đổi lại CIENCO 5 thống trị đầu tứ khu đô thị Thanh Hà, Mỹ Hưng. Đường trục phía Nam gần 10 năm mới làm được hơn 1km. Dẫu vậy Thân Đức nam giới lại đẻ ra Cienco 5 Land nhằm mục đích chiếm đoạt dự án công trình Thanh Hà trải qua việc bán cho “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản với giá trên 1500 tỷ đồng. Chỉ bởi một vài hễ tác, ông Thân Đức phái nam đã tiếp thu riêng bên trên 1500 tỷ đồng ở trong phòng nước. Thanh tra hà nội thủ đô đã chứng minh Thân Đức nam vi bất hợp pháp luật nghiêm trọng và chuyển hồ sơ đến cơ quan liêu điều tra.

Bạn đang xem: Thân đức nam phương linh


*

Thân Đức nam và vợ Đặng Thị Thu Thủy

Với bản chất của kẻ cơ hội, Thân Đức nam tìm giải pháp ôm số tiền 1500 tỷ chạy trốn nhảy đầm sang chính trường nhằm lại trách nhiệm phải xây dựng đường phía Nam đến Cienco 5. Rồi đem tiền đó sở hữu ghế Đại biểu Quốc hội như bà Châu Thị Thu Nga, Nguyễn Thị Nguyệt Hường, Đặng Thị Hoàng Yến,… hưởng quyền miễn trừ truy vấn cứu trọng trách hình sự, thủ đoạn nhằm mục đích ngăn các cơ quan điều tra đụng tới. Mặc trên bản thân áo mới, Đại biểu Quốc hội, Thân Đức nam giới lại dùng tiền tải chuộc nhằm leo lên Phó nhà nhiệm VP Quốc hội.

Để tẩu tán gia sản và đúng theo pháp hóa những nguồn tiền dơ khổng lồ, Thân Đức Nam đã tuồn lượng tiền phệ vào những công ty của gia đình họ Thân. Ngoài tòa nhà tại 11B mặt đường Điện Biên che (Hà Nội) thì Thân Đức Nam đang sống sa hoa tại dinh thự hoa lệ 800m số 78 Hoàng Văn Thụ, trung trung ương Đà Nẵng. Đặc biệt, Thân Đức phái nam còn download Khu du ngoạn nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng khổng lồ, quần thể Fusion Café Hội An mua chuỗi Bar, café với nhà hàng, do vk là Đặng Thị Thu Thủy sinh năm 1959 và đàn ông sinh năm 1979 là Thân Đức Tiết quản lý tịch HĐQT đồng sở hữu. Con thứ hai là Thân Thị Mỹ Sương sinh vào năm 1981 được Thân Đức phái mạnh nhét vào Cụm cảng hàng không Miền Trung. Nhỏ thứ 3 là Thân Đức Nghiêm Huân sinh vào năm 1983 đang làm cậu nóng tại công ty Cổ phần Đầu tứ Năm Bảy Bảy (NBB) Đà Nẵng, đơn vị chức năng thành viên của Cienco 5. Nhỏ thứ 4 là Thân Thị Thục Quyên sinh năm 1987 đang làm cô chủ nhỏ tuổi tại khách sạn Sanova, thành phố hồ chí minh tọa lạc ngay tiếp giáp chợ Bến Thành, trung tâm mua bán sầm uất Quận 1, TP. HCM, do vk của Thân Đức nam giới là bà Đặng Thu Thủy sở hữu. Cùng tất nhiên, hôm khai trương mở bán có những quan chức tai to lớn mặt mập tới dự!

Các cụ nói “Cơm no ấm cật đâm dửng mỡ” quả không sai. Chạm mặt Thái Duy Thúy Vy trong giới bạn mẫu, là bạn bè của Ngọc Trinh và ông trùm to gan Bệu. Với phiên bản tính ma mãnh, trải đời của mình, Thân Đức Nam và Thúy Vy (sinh năm 1985, xứng đáng tuổi con) là một trong cặp “trai tứ chiếng” chạm chán “gái giang hồ”. Và đồ vật gi đến đã đến. Mẫu đêm định mệnh ấy, chúng ta đã lao vào nhau như thiêu thân. Và cầm là đa số chuyến công tác, du lịch, nạp năng lượng chơi trác táng ở nước ngoài của Thân Đức nam cùng người mẫu được diễn ra thường xuyên, hết đất nước thái lan rồi mang lại Mỹ,… Đến nỗi chúng ta quên không còn thực trên là Thân Đức Nam đang có vk và 4 con. Kết quả là một bé nhỏ gái dễ thương ra đời, dẫn chứng cho tình yêu vụng trộm gián trá của họ! Ngoài các dự án của gia đình, Thân Đức phái mạnh còn ném tiền bạc, vinh hoa phú quý vị tham nhũng từ những dự án để nuôi vợ bé xíu và đứa con ngoài giá thú này.


*

Thân Đức nam tay vào tay với người thương nhí Thái Duy Thúy Vy và con gái ngoài giá thú.

​Người ta cứ ngỡ là lúc không niềm hạnh phúc với vợ, thì người lũ ông mới ngoại tình, new lừa dối vợ, nhưng lại sự thật rất có thể không yêu cầu như vậy. đa số những kẻ tham lam không vứt vợ, cơ mà lại vẫn mong muốn lên chóng làm mẫu việc phiên bản năng thú tính cùng với người thiếu nữ khác.


*

Thân Đức phái mạnh cùng người thương nhí Thái Duy Thúy Vy và đàn bà ngoài giá thú.
*

Thân Đức nam cùng bồ nhí Thái Duy Thúy Vy vi vu hải ngoại.


*

Thân Đức nam trong khách sạn với tấm vé sản phẩm công nghệ bay quốc tế trên bàn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Người Đàn Bà Hóa Đá Cover, Người Đàn Bà Hóa Đá Cover


​Có thể nói, không tính việc phạm luật nghiêm trọng lừa đảo chiếm chiếm 1500 tỷ ở dự án Thanh Hà, có nhân phẩm, đạo đức nghề nghiệp thối nát, ăn uống chơi, gái gú, thì ông Thân Đức nam còn vi phạm luật nghiêm trọng Luật hôn nhân gia đình, vi phạm những quy định của Đảng đối với đảng viên không được làm. Đặc biệt, ông Thân Đức phái nam lại là chỉ đạo Văn chống Quốc hội, một cơ quan quan trọng đặc biệt thuộc Quốc hội, địa điểm đẻ ra pháp luật!


Ông Thân Đức Nam thường xuyên tự hào bản thân là người “dám suy nghĩ dám làm, khốc liệt trong quản lý điều hành và tất cả uy tín trong nội bộ”. Vâng, dám nghĩ dám làm, quyết liệt thì đúng rồi, dám gồm vợ nhỏ bé và nhỏ riêng quanh đó giá thú ! Dám lừa đảo bán cả dự án của phòng nước nhằm đút tiền riêng! nhưng lại uy tín vào nội bộ thì khó mà bao gồm từ kẻ thời cơ như vậy!

hiện tại Phương Linh đang mua một "nhà kho" trị giá hàng tỷ đồng với phần lớn món đồ hàng hiệu cao cấp đắt đỏ, xa xỉ.


Vốn là 1 trong người khá bí mật tiếng đề nghị những thông tin về đời tư của Phương Linh siêu ít khi được chia sẻ.

Thế buộc phải không phải người nào cũng biết thiếu nữ ca sĩ này là 1 trong những "dân đùa hàng hiệu" đáng nể. Hiện nay cô đang sở hữu một bộ sưu tập phụ kiện tới từ những thương hiệu xa xỉ với đắt đỏ nhất trên cố giới.

Như những mỹ nữ đồ hiệu cao cấp đình đám khác của showbiz, đều thương hiệu được Phương Linh quan trọng đặc biệt yêu phù hợp là Channel, Dior, Hermes, Christian Louboutin....

Được biết, tổng trị giá bộ sưu tầm này của Phương Linh lên đến hàng tỷ đồng.

Vì rất yêu mếm những món đồ "đắt xắt ra miếng này", yêu cầu Phương Linh gọi chúng với một chiếc tên hết sức thân mật là "con cưng".

Và gọi nơi chứa giữ mọi món phụ khiếu nại thời thượng này là "nhà kho". Mỗi lần mua được một mặt hàng mới ưng ý, Phương Linh lại đặt chúng cẩn trọng vào vào "nhà kho" chi phí tỷ của mình.

Dưới đây là những món hàng hiệu Phương Linh đang rất được đặt vào "nhà kho" tiền tỷ của con gái ca sĩ này:Phương Linh tất cả sở thích đặc trưng với số đông món phụ kiện đắt đỏ đến từ những thương hiệu bậc nhất trên vậy giới.
Những cái khuyên tai ngưỡng mộ nhất của Phương Linh tới từ thương hiệu Dior và Channel danh giá
Bộ sưu tập của Phương Linh những nhất là khuyên nhủ tai, cài áo với vòng cổ


Những cái nhẫn đặc biệt và có mức giá trị trong bộ sưu tầm của Phương Linh


Bên cạnh đó, đồng hồ thời trang cũng là trong những món đồ yêu thích của con gái ca sĩ này


Những đôi giầy đế đỏ huyền thoại


Bộ sưu tập túi xách khiến cho nhiều fan khao khát của Phương Linh


Mai Ngọc dễ thương trong Lễ dạm ngõ với chúng ta trai 10 năm
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài bác gốc
Lấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=Chi%c3%aam+ng%c6%b0%e1%bb%a1ng+%22nh%c3%a0+kho%22+to%c3%a0n+h%c3%a0ng+hi%e1%bb%87u+xa+x%e1%bb%89+c%e1%bb%a7a+ca+s%c4%a9+Ph%c6%b0%c6%a1ng+Linh

ttgdtxphuquoc.edu.vn
Tags

Phương Linh

hàng hiệu

ca sĩ

đắt đỏ

sang trọng


Ý An (Tổng hợp) Trí Thức trẻ em
Tải áp dụng đọc tin ttgdtxphuquoc.edu.vn
Trang chủ
Thời sự - làng mạc hội
Kinh doanh
Quốc tếThể thao
Nhịp sống mới
Giải trí
Pháp luật
Sống khỏe
Công nghệ
Đời sống
VideoẢnh
RSS
*
ttgdtxphuquoc.edu.vn Giấy phép tùy chỉnh trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn vắt Tân Điện thoại: 024 7309 5555


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.