Vài lời khuyên, thủ thuật để sử dụng galaxy s7/s7 edge tốt hơn

Cả Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge phần nhiều được tích hợp những tài nguyên và thiên tài mới, bao gồm các chế độ camera, tính năng đặc biệt quan trọng cho màn hình cong, setup internet và tiết kiệm ngân sách pin, cùng với những tính năng khác . Do đó, bạn có nhiều điều new để tò mò và tận hưởng.

Bạn đang xem: Vài lời khuyên, thủ thuật để sử dụng galaxy s7/s7 edge tốt hơn

Chỉ số nội dung

Và sẽ giúp bạn thiết lập và tò mò mọi thứ nhưng mà Galaxy S7 cùng Galaxy S7 Edge có thể làm, Professional review đã giới thiệu một danh sách trọn vẹn các mẹo với thủ thuật mang đến hai smartphone thông minh này.

Màn hình thiết yếu

*

Chỉnh sửa màn hình chính : Với một lần chạm dài ra hơn ở bất kể đâu bên trên màn hình, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình nền, vật dụng dụng, chủ đề và thậm chí kích thước của lưới. Rất có thể chọn size nào sẽ sở hữu được quyền truy vấn trực tiếp, điều đó giúp việc thiết lập cấu hình dễ dàng rộng theo kích thước của các thành phần khác.

biến đổi kích thước các widget : bây chừ có thể thay đổi kích thước một widget. Tuy nhiên, tùy ở trong vào nhà cải tiến và phát triển có có thể chấp nhận được hay không. Ví dụ, hộp Tìm tìm của Google hoàn toàn có thể được để ở tất cả các kích thước.

tạo ra thư mục : Chuyển động đơn giản kéo hình tượng của vận dụng này sang áp dụng khác sẽ tạo nên thư mục mới. Để hòn đảo ngược thao tác bạn chỉ cần làm trống nó, thật đối chọi giản.

thay đổi màu của folder hoặc thương hiệu : Để đổi khác tên của thư mục, bạn chỉ việc nhấp vào tên của chính nó và keyboard sẽ mở để chúng ta có thể thực hiện tại chỉnh sửa. Bằng cách chọn bảng màu sống bên bắt buộc của thư mục, chúng ta cũng có thể xác định màu đến nó.

truy cập trình đọc tin tức : Trình đọc tin tức được ném lên màn hình chính thứ nhất của S7 và nội dung của nó rất có thể được cấu hình thiết lập để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn. Trong trường phù hợp của Samsung S7 Edge, chúng ta có thể chọn xem thông tin sẽ xuất hiện trên những cạnh của thiết bị, ở chính sách toàn màn hình hiển thị hoặc bên dưới dạng thông báo. Vào trường hợp bạn không để ý đến việc thực hiện trình lên tiếng tức, chúng ta cũng có thể tắt nó bằng cách nhấn nút home.

Tắt chế tạo ra biểu tượng tự động hóa trên screen chính : nếu như khách hàng cảm thấy stress khi thấy một loạt các hình tượng xuất hiện cùng nhau trên screen chính sau khi bạn đã thiết lập một ứng dụng mới, vụ việc đã kết thúc. Để tắt công dụng này một phương pháp thực tế, chỉ việc vào siêu thị Play, truy hỏi cập thiết lập và tắt tùy chọn.

chuyển đổi trình khởi chạy : Bây giờ bạn có thể thay đổi cách bạn muốn kiểm tra game android của mình, chọn giữa Trình khởi chạy Google Nova hoặc Trình khởi chạy app android gốc. Để setup những sản phẩm khác, bạn phải vào Play Store và cài đặt chúng xuống. Nhận nút home, tùy chọn quay trở lại trình khởi chạy gốc sẽ xuất hiện.

dễ dàng chỉnh sửa cài đặt : khi bạn trượt ngón tay trên screen từ bên trên xuống dưới, menu thông báo sẽ mở ra. Để sửa đổi nó, chỉ cần nhấp vào phím tắt thông số kỹ thuật và chỉnh sửa nó.

Ứng dụng khay

bố trí lại những ứng dụng : Để bố trí lại chỉ cần chọn nút chỉnh sửa. Điều này sẽ có thể chấp nhận được bạn biến đổi các phím tắt của vận dụng cho ngẫu nhiên vị trí nào, hoàn toàn có thể được nhóm tại một nơi (thư mục), tạo đk cho tổ chức.

Gỡ setup ứng dụng : vào hai quy mô này, gỡ thiết đặt một vận dụng trực quan hơn nhiều. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của ứng dụng bạn muốn xóa với một vệt trừ nhỏ tuổi sẽ xuất hiện. Nhấp vào tín hiệu này cùng voila, ứng dụng sẽ tiến hành gỡ download đặt. Trong trường hợp dấu hiệu này ko xuất hiện, đó là do ứng dụng thiết yếu được gỡ download đặt.

Xóa khay áp dụng : nếu như khách hàng không muốn khay ứng dụng, giờ đây có thể xóa nó, chuyển tất cả các hình tượng đến màn hình hiển thị chính, để lại một cái nào đấy tương từ bỏ như ở nhà trong i
OS. Để tắt khay biểu tượng, hãy đi tới: mua đặt> tùy chọn nâng cao> Galaxy Labs.

Khóa screen và bảo mật thông tin

đổi khác các phím tắt của screen khóa : Theo mang định, nhì phím tắt đã gồm trên màn hình hiển thị khóa, chính là máy hình ảnh và điện thoại. Nếu khách hàng muốn, bạn cũng có thể trao đổi chúng cho ngẫu nhiên khác. Nhập: tải đặt> screen khóa và bảo mật> thông tin và phím tắt. Điều đáng ghi hãy nhớ là các phím tắt này cũng có thể bị vô hiệu hóa hóa hoàn toàn.

bảo mật đầu phát âm kỹ thuật số : Để áp dụng đầu gọi kỹ thuật số, hãy truy vấn cập: download đặt> màn hình khóa với bảo mật> setup bảo mật. Ở đó các bạn sẽ tìm thấy một tùy lựa chọn để bẻ khóa màn hình Galaxy S7 với cũng khóa nó bằng phương pháp chỉ nhấn nút home.

Khóa sáng dạ / bẻ khóa Bluetooth : một lượt nữa, hãy vào tải đặt> screen khóa cùng bảo mật> thiết lập bảo mật> Tùy chọn Khóa thông minh. Tác dụng này được cho phép bạn cung cấp quyền cho một số thiết bị trải qua bluetooth.

Trình vệ sinh bảo mật tự động hóa : trong trường phù hợp bạn băn khoăn lo lắng rằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bản thân mình sẽ rơi vào hoàn cảnh tay kẻ xấu, công dụng mới này sẽ giúp đỡ bạn yên tâm lại một chút. Điều này được cho phép bạn từ bỏ xóa vào trường đúng theo có một số lần demo Xxx để unlock màn hình thiết bị. Nhưng bạn phải rất cẩn thận khi áp dụng nó. Để kích hoạt, hãy vào mua đặt> screen khóa và bảo mật> setup bảo mật.

Thông báo

bật hoặc tắt thông tin trên screen khóa : nếu thông báo của bạn cần mức bảo mật thông tin cao hơn, tùy chọn này rất có thể giúp bạn. Chuyển mang lại menu sở hữu đặt> screen khóa cùng bảo mật> thông báo màn hình khóa; các bạn sẽ thấy một số trong những lựa chọn sửa chữa như: ẩn, hiển thị hoặc tắt hoàn toàn thông báo trên màn hình khóa.

Ẩn ngôn từ của một số trong những ứng dụng : trong trường đúng theo bạn chỉ việc ẩn thông báo của một vài ứng dụng, hãy truy vấn cập: cài đặt đặt> thông báo> nâng cao. Trên đây chúng ta cũng có thể chọn áp dụng riêng lẻ.

Quản lý áp dụng

Sửa đổi những ứng dụng tiêu chuẩn : game android hiện được cho phép bạn quyết định ứng dụng nào vẫn là áp dụng mặc định để thực hiện một tác vụ tuyệt nhất định. Để khẳng định điều này, bạn phải truy vấn menu Ứng dụng> áp dụng tiêu chuẩn. Làm cho điều này có thể hoàn thành những thông tin bật lên gây phiền nhiễu kia hỏi bạn có nhu cầu chọn ứng dụng nào để tiến hành thao tác.

Hình nền luôn bật : Hình nền luôn bật rất có thể được sửa đổi theo cha cách, với hình hình ảnh được khẳng định trước, không có hình ảnh hoặc thông tin văn bạn dạng không gồm hình nền.

Hiển thị : bằng phương pháp vào menu thiết lập đặt> chính sách hiển thị, bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc để làm cho chúng rực rỡ hơn.

Kích hoạt đồng hồ đeo tay đêm : Đối cùng với những người tiêu dùng S7 Edge, tiếng đây chúng ta cũng có thể tin tưởng vào tài nguyên mới này. Nhập sở hữu đặt> hiển thị> đồng hồ thời trang đêm. Thời gian mà loại đồng hồ đeo tay này yêu cầu được kích hoạt cũng rất có thể được lựa chọn trước đó.

Tận dụng screen của Samsung Galaxy S7 Edge

chuyển đổi nội dung của screen bên : Để biến đổi nội dung hiển thị trên screen bên của S7 Edge, hãy đưa đến: download đặt> screen bên> bảng điều khiển. Một vài nội dung đã gồm sẵn theo mang định và rất nhiều nội dung khác hoàn toàn có thể được cài đặt xuống trên internet.

Kích hoạt cảnh báo bên : Nếu bạn muốn được thông tin từ màn hình hiển thị bên rằng bạn đang nhận được một cuộc call hoặc các bạn đã bỏ qua cuộc gọi, hãy điều phối qua thực đơn sau: tải đặt> màn hình hiển thị bên> lưu ý ánh sáng / bên. Một chú ý bên khác rất có thể được kích hoạt là cuộc hotline nhận được trong trường hợp điện thoại cảm ứng thông minh được lý thuyết với màn hình hiển thị xuống. Menu nhằm kích hoạt nó là như nhau.

phủ nhận cuộc call : nếu khách hàng không muốn trả lời cuộc gọi vào khoảng này, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên cảm ứng nhịp tim phía sau nhằm đóng kết nối. Phương pháp để kích hoạt nó là: cài đặt đặt> screen bên> đèn bên.

Nhiều nhiệm vụ

Nhiều cơ chế xem những ứng dụng : Để xem hai áp dụng cùng một lúc, hãy bấm vào ứng dụng hiện tại và ứng dụng bạn có nhu cầu xem thuộc nhau. Nếu nó tương thích, chúng sẽ được chia bên trên màn hình, một ở bên trên và một nghỉ ngơi phía dưới.

chế độ xem nhảy lên : Để xem ứng dụng dưới dạng hành lang cửa số bật lên, bạn cần kéo cạnh màn hình.

Máy hình ảnh

Kết nối nhanh chóng : chưa đến một cú click chuột vào nút home, camera được kích hoạt. Nó có thể được kích hoạt ngay cả khi điện thoại thông minh bị khóa. Trong trường hợp bạn không muốn có thể chấp nhận được tính năng này, hãy gửi đến cài đặt camera.

CHÚNG TÔI KIẾN NGHỊ BẠN So sánh: Samsung Galaxy S5 vs Samsung Galaxy lưu ý 2

Kích hoạt chụp ở cơ chế RAW : Nếu bạn có nhu cầu các tệp dng được bảo vệ, hãy thay đổi chế độ máy hình ảnh thành phiên bạn dạng PRO.

Điều khiển HDR : trong những khi ở áp dụng camera, để chọn cơ chế HDR, chỉ việc chọn biểu tượng hạt ở phía trái màn hình.

Kích hoạt cỗ ổn định đoạn phim : Để bình ổn video, máy ảnh cần ở chính sách QHD 2560 x 1440 hoặc thấp rộng mức đó.

Selfie Wide : bây chừ chế độ màn hình hiển thị rộng cũng có thể có sẵn trong hình ảnh tự chụp, bạn cũng có thể tìm thấy nó trong 1 trong các các chính sách máy ảnh. Nếu bạn có nhu cầu máy hình ảnh chỉ chụp bởi cử chỉ, hãy chuyển đến menu tải đặt> cách thức ảnh.

Lưu ảnh vào thẻ SD : Trong vận dụng camera, đi tới cài đặt> vị trí lưu trữ.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Cúp Châu Á 2022, Lịch Thi Đấu Vòng Chung Kết U23 Châu Á 2022

Ảnh màn hình hiển thị

Xóa ảnh khỏi màn hình hiển thị : nhấn nút trang chủ và chờ cùng lúc và hình hình ảnh trên screen sẽ bị xóa.

Palm Swipe : nếu như khách hàng không muốn cơ chế mặc định chụp ảnh màn hình, hãy chuyển mang lại menu sở hữu đặt> chức năng cải thiện và kích hoạt Palm Swipe. Bạn chỉ cần đưa tay lên màn hình điện thoại thông minh để có được hình hình ảnh của nó.

Kết nối với internet

kết nối thông minh : Nếu bạn muốn điện thoại tuyệt vời của mình tự động hóa chuyển tự mạng Wi-Fi sang trọng mạng điện thoại thông minh di cồn hoặc ngược lại, hãy kích hoạt tùy lựa chọn này. Bí quyết là: tải đặt> Wi-Fi> thêm> kết nối thông minh> nhảy / tắt.

Đặt giới hạn dữ liệu : Nếu vì chưng một số vì sao bạn không thể vượt vượt giới hạn dữ liệu nhất định trong tháng, chúng ta có thể đặt nó trong tải đặt> sử dụng dữ liệu. Bằng phương pháp này, bạn sẽ có quyền kiểm soát giá thành hàng mon của mình.

Tắt dữ liệu nền : Trong download đặt> sử dụng dữ liệu> dữ liệu nền, chúng ta có thể tắt những ứng dụng áp dụng mạng khi chúng ở trong nền.

chế tạo điểm truy vấn Wi-Fi bị hạn chế : chúng tôi không luôn luôn muốn mọi người tiêu dùng hoặc yêu cầu công ty chúng tôi sử dụng mạng của mình, yêu cầu không? Đối cùng với điều này, mạng Wi-Fi bị hạn chế có thể rất hữu ích. Bạn sẽ tìm thấy nó trong cài đặt Điện thoại> thêm> tải đặt.

Lưu trữ

Biết biện pháp sử dụng bộ nhớ của smartphone thông minh của doanh nghiệp : truy cập Cài đặt> cỗ nhớ.

dịch rời ứng dụng sang bộ nhớ lưu trữ SD : Nếu một số trong những ứng dụng đang bao phủ đầy bộ nhớ lưu trữ trong, chúng ta không yêu cầu xóa chúng. Di chuyển chúng nó vào thẻ nhớ. Quy trình này rất đối chọi giản, đi đến: sở hữu đặt> ứng dụng> trình cai quản ứng dụng và nhấp vào ứng dụng. Cùng với các chi tiết ứng dụng mở, biến hóa bộ lưu giữ trong thành bên ngoài.

Xóa bộ lưu trữ : Để làm sạch bộ nhớ lưu trữ của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, hãy chuyển đến thiết lập đặt> thực đơn quản trị viên thông minh và nhấp nhằm quét nội dung đã tải đặt.

Pin

Xem áp dụng nào đã tiêu thụ pin : truy cập Cài đặt> pin cùng nhấp vào sử dụng pin. Các ứng dụng sẽ tiêu thụ pin sẽ được hiển thị.

cơ chế tiết kiệm sạc pin : chúng ta có thể kích hoạt tác dụng này trong menu cấu hình nhanh hoặc trong: cài đặt đặt> pin> chính sách tiết kiệm năng lượng. Chúng ta cũng có thể chọn kích hoạt nó ngay chớp nhoáng hoặc sau một xác suất phần trăm tích điện nhất định.

Sạc nhanh : tác dụng này được search thấy trong mua đặt> pin> dây sạc cáp nhanh. Nếu như bạn không kích hoạt nó, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ ko sạc nhanh.

game android Doze : android Doze là cơ chế năng lượng thấp, vô hiệu hóa hóa những ứng dụng khi chúng không được sử dụng. Nó là một trong những tính năng tự động của các thiết bị game android Marshmallow.

Android 6.0

Kích hoạt chính sách nhà cách tân và phát triển : Để kích hoạt hoặc diệt kích hoạt chế độ nhà phân phát triển, hãy đi tới cài đặt đặt> về> tin tức phần mềm. Bấm vào Thông tin ứng dụng nhiều lần và cơ chế nhà cách tân và phát triển sẽ được mở khóa.

Chúng tôi hy vọng rằng một số mẹo áp dụng Samsung Galaxy S7 với Galaxy S7 Edge này sẽ giúp đỡ bạn tận dụng tối đa hai bé thú điện thoại cảm ứng thông minh này. Như phần lớn khi, cửa hàng chúng tôi mời độc giả hướng dẫn của chúng tôi về điện thoại cảm ứng thông minh thông minh thời thượng tốt độc nhất trên thị trường.

Samsung đã sút bớt điều ấy trong vài ba phiên bạn dạng của giao diện người dùng gần đây, cùng với phiên bạn dạng mới tuyệt nhất trên Galaxy S7 và S7 Edge thì liệu vẫn là cực tốt chưa? Dưới đấy là những lời khuyên thuộc với những thủ thuật khiến cho bạn trải nghiệm 2 rất phẩm này tốt hơn.


*

Một một trong những phàn nàn lớn số 1 với Touch
Wiz UI của Samsung vài năm kia đây kia là các gói phần mềm rất nặng trĩu với các tính năng được bổ sung cập nhật không yêu cầu đều là hữu ích. Samsung đã giảm bớt điều này trong vài ba phiên bạn dạng của giao diện người tiêu dùng gần đây, cùng với phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị trên Galaxy S7 cùng S7 Edge thì liệu vẫn là cực tốt chưa? Dưới đây là những lời khuyên cùng với những thủ thuật giúp bạn trải nghiệm 2 hết sức phẩm này tốt hơn.

1 - loại bỏ hoá màn hình hiển thị Flipboard Briefing

Một trong những vấn đề lớn so với Samsung kia là màn hình hiển thị tin tức Briefing Flipboard liên tục lag và lặp lại cùng tin tức lúc vuốt. Việc ứng dụng bị trễ và lag trên một chiếc siêu phẩm như Galaxy S7 giỏi S7 Edge là điều khó phát âm và nếu khách hàng cảm thấy đó là tính năng không bổ ích thì bạn cũng có thể hoàn toàn tắt nó một cách dễ dàng.

Nhấn giữ vào một trong những chỗ trống trên màn hình hiển thị hình, các tab trang chỉ ra và các bạn sẽ thấy phím tắt mở trang Flipboard Briefing.

*

2 - biến đổi kích thước khung lưới màn hình

Theo khoác định, kích cỡ màn hình lưới được để là 4 x 4 có thể bạn sẽ không thích vày đó là quá ít dứng dụng so với screen 5,2-inch. Để thay đổi kích thước này bạn chỉ cần bấm cùng giữ vào tầm khoảng trống trên screen chính, bao gồm 4 chọn lựa ở phía dưới, hãy nhấp chuột “Khung lưới nhưng hình. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn giữa 4 x 4, 4 x 5 cùng 5 x 5 sau đó click chuột Áp dụng. Với size lưới béo hơn, bây giờ chúng ta có thể chọn được thêm nhiều ứng dụn g hay widget ra ngoài màn hình chính.

*

3 - Khởi động máy ảnh nhanh chóng

Khởi động chụp hình ảnh nhanh được Samsung reviews lần đầu tiên là vào năm ngoái trên cái Galaxy S và đó cũng là tác dụng rất hữu ích mà hãng gửi ra. Bất cứ lúc nào, bạn muốn mở vận dụng chụp hình ảnh chỉ đề xuất bấm 2 lần phím home vật lý. Nó vận động ngay cả khi bạn đang trong áp dụng khác hay bao gồm cả là sẽ khoá màn hình.

Rõ ràng đó là một tính năng cực kỳ hữu ích, vấn đề này giúp loại trừ đi hình tượng ứng dụng Camera trên màn hình chính. Để kích hoạt nhân kiệt này, vào setup -> Tính năng nâng cấp -> Khởi động cấp tốc Máy ảnh.

*

4 - áp dụng một tay

Tính năng này cho phép bạn thu nhỏ tuổi giao diện xuống bên dưới giúp dễ ợt để sử dụng một tay. Rất có thể nó không quan trọng lắm mang đến ai dùng chiếc S7, mặc dù lại hữu ích với người chủ sở hữu của cái S7 Edge.

Để kích hoạt tuấn kiệt này chúng ta vào Setting -> Tính năng nâng cấp -> làm việc một tay. Mọi khi cần sử dụng một tay, bạn chỉ cần bấm 3 lần phím Home màn hình hiển thị chủ vẫn thu nhỏ tuổi xuống dưới với nó còn có thể chấp nhận được di gửi sang cạnh trái hoặc phải.

*

5 - sắp tới xếp, thêm bớt những panel trên S7 Edge

Tính năng này tất nhiên chỉ có ích cho những nhiều người đang sử dụng Galaxy S7 Edge. Với Edge UX mới, Samsung hiện nay đã có thể chấp nhận được sử dụng tới 9 panel bỏ phần cạnh cong của máy. Điều này có thể là hơi thỉnh thoảng mà chúng ta phải vuốt qua vuốt lại nhằm tìm ứng dụng cần thiết. Nếu bao gồm panel bạn thực hiện thường xuyên, chúng ta cũng có thể sắp xếp nó ở trong phần đầu tiên, hoặc thêm giảm chỉ áp dụng những panel cần thiết với chúng ta như thông tin thời tiết hay hẹn định kỳ nhanh.

Để thiết lập, các bạn vuốt cạnh để mở giao diện Edge, chọn biểu tượng Cài đặt và tiếp đến kéo thả những panel theo sản phẩm công nghệ tự bạn muốn.

*

6 - dịch chuyển nhiều ứng dụng sang màn hình hiển thị khác.

Một trong số những điều giận dữ trên HĐH apk đó là việc di chuyển ứng dụng sang screen khác, người dùng chỉ có thể di chuyển từng áp dụng một sang trang khác. Điều này là hơi mất công cho số đông ai muốn di chuyển nhiều ứng dụng. Samsung đã đưa ra một bí quyết khá tuyệt để giải quyết và xử lý vấn đề này.

Chỉ đề nghị bấm và giữ áp dụng cần dịch chuyển như bình thường, các bạn sẽ thấy mục “Di gửi ứng dụng” nghỉ ngơi phía góc trên, kéo thả ứng dụng cần gửi lên phần này với tối đa là 5 ứng dụng. Tiếp nối vuốt sang trang mà bạn phải chuyển mang đến rồi kéo những ứng dụng đó xuống.

*

7 - Giao diện apk gốc

Giao diện người tiêu dùng Touch
Wiz của Samsung cũng là khá đẹp mắt nhưng nếu còn muốn trải nghiệm với giao diện android gốc, bọn họ vẫn có thể tìm thấy ở shop Theme.

Bấm và giữ bên trên màn hình, chọn “Theme” , kiếm tìm kiếm chữ “material” ngay mau lẹ sẽ lộ diện các bối cảnh theo phong cách Android gốc, hầu hết đều là các mục miễn phí để bạn có thể tải về sử dụng.

*

8 - Tuỳ biến màn hình Always On

Một trong những tính năng bắt đầu được reviews trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge là Always On, tuy nhiên tính năng của nó sống thời điểm này là hơi hạn chế. Tín đồ dùng có thể tuỳ chỉnh thêm bằng phương pháp vào thiết lập -> Hiển thị -> Always On Display, Samsung cho những tuỳ lựa chọn như hiển thị đồng hồ, lịch, hình ảnh.

Trong tuỳ chỉnh đồng hồ bạn lại hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một số mặt đồng khác biệt cùng với vài hình ảnh nền. Mục Always On này hiện vẫn khá dễ dàng và ít tuỳ chọn, mong muốn sẽ có nhiều nâng cấp trong thời gian tới.

*

9 - nhân tài xem hành lang cửa số pop-up

Một tính năng mới nữa nhưng mà Samsung cung cấp đó là thu nhỏ cửa sổ vận dụng và bạn vẫn rất có thể thao tác bao quanh cửa số đó. Tuy vậy điều này không hẳn là có ích lắm, thỉnh thoảng lại làm bọn họ khó chịu bởi vì chỉ là vuốt từ mép trên screen xuống để xem thông báo nhưng lại kéo nhầm và màn hình ứng dụng bị thu nhỏ tuổi lại.

Để tắt chức năng này, vào cài đặt -> Tính năng nâng cấp -> làm việc xem pop-up

*

10 - Giữ màn hình hiển thị tắt

Đôi khi chiếc smartphone của các bạn sẽ vô tình bị mở lên do bài toán để vào túi quần, túi xách. Điều này tạo cho thiết bị đã hao pin sạc hơn. Để tinh giảm điều này, chúng ta vào thiết đặt -> screen và bật khả năng “Giữ màn hình tắt”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.