ZG6EC6FDBRLMNGNNDQ7K4AT72E-16-3057-1550-1649032023" /> ZG6EC6FDBRLMNGNNDQ7K4AT72E-16-3057-1550-1649032023" />

Theo Dõi Tình Hình Dịch Covid Trên Toàn Thế Giới, Cảnh Giác Trước Nguy Cơ Làn Sóng Dịch Covid

Người Mỹ yêu cầu trả tiền xét nghiệm, thuốc và vaccine Covid từ 11/5

Việc kết thúc tình trạng khẩn cấp vì Covid vào trong ngày 11/5 gồm nghĩa hàng triệu con người Mỹ nên trả chi phí xét nghiệm, thuốc cũng như vaccine.

Bạn đang xem: Tình hình dịch covid trên toàn thế giới


Um7BOI1CSNd-MMx
Q" alt="*">


ZG6EC6FDBRLMNGNNDQ7K4AT72E-16-3057-1550-1649032023.jpg?w=300&h=180&q=100&dpr=1&fit=crop&s=Tbp82m
CAb
Li
A7Ldi
Aje_e
A" alt="*">

SEM9CM8Fe
TGt0v
GQ" alt="*">

Slcp
II_D8fltpdqva
HWQ" alt="*">

Bcz
Uo
Lwiz
JTUk
TSXsw" alt="*">

Sóng lây nhiễm mới rình rập đe dọa thành trì "Không Covid" Trung Quốc

Trung Quốc vẫn kiên cường theo đuổi chiến lược "Không Covid", nhưng mà đợt bùng phát mới với số ca tăng chợt biến rất có thể khiến "thành trì" này lung lay.


Covid-19 nhiệt độ thấp hơn ở phương Tây, tăng cao lên tại Đông Á

Châu Âu cùng Mỹ nới lỏng một loạt hạn chế Covid-19 khi thực trạng dịch bớt nhiệt, trong những khi tại Đông Á, Hong Kong thành điểm nóng và đang siết chặt những quy tắc.


Chính sách xét nghiệm nhanh Covid-19 ở các nước

Hàng loạt nước nhà trên quả đât đang dựa vào xét nghiệm nhanh đại trà để tái mở cửa, tránh gây ngăn cách cho cuộc sống đời thường người dân cùng nền ghê tế.


Mất quyền nuôi nhỏ vì ko tiêm chủng

Canada
Người bọn ông ở tỉnh New Brunswick không đồng ý tiêm vaccine Covid-19 và bị tòa án nhân dân tước quyền nuôi nhỏ vì lý do bình an cho đứa trẻ.


Pháp trải qua hộ chiếu vaccine

Quốc hội Pháp ngày 16/1 trải qua các biện pháp mới nhất của chính phủ nhằm đối phó Covid-19, trong các số đó có qui định về hộ chiếu vaccine đang tạo ra tranh cãi.


Anh tính tháo bỏ tinh giảm vì ca nhiễm Omicron giảm

Chính bao phủ Anh hy vọng có thể dỡ bỏ các hạn chế chống Covid-19 vào cuối tháng này khi đà tăng trưởng ca nhiễm biến chuyển chủng Omicron dường như đang đủng đỉnh lại.


Ổ dịch thách thức chiến lược "Không Covid" Trung Quốc

Với 13 triệu dân thành phố Tây An, phía tây bắc Trung Quốc, năm 2022 ban đầu bằng tình cảnh không không giống gì 2020, thậm chí còn tồi tệ hơn.


Biden loay hoay với bài toán xét nghiệm Covid-19

Chính quyền Biden từng cam kết nâng cao năng lực xét nghiệm để ứng phó đại dịch, nhưng nay đồng ý đang tụt hậu trước phát triển thành chủng Omicron.


Phương Tây "nín thở" hậu Giáng sinh do Covid-19

Covid-19 được dự báo đã bùng phát to gan sau Giáng sinh, lúc quây quần của các gia đình phương Tây, tuy vậy chưa rõ mức độ nghiêm trọng cho đâu.


Ca Covid-19 Trung Quốc cao nhất 21 tháng

Trung Quốc ngày 25/12 ghi nhấn thêm 158 ca Covid-19 cộng đồng, mức tăng tối đa trong vòng 21 mon qua, chủ yếu được ghi nhấn ở Tây An.


Ca Covid-19 người thương Đào Nha tăng kỷ lục bởi Omicron

Bồ Đào Nha ghi thừa nhận số ca Covid-19 cao kỷ lục tính từ lúc cuối mon một mang lại nay, trong các số ấy Omicron là đổi mới chủng lây nhiễm phổ biến nhất.

Xem thêm: Giá Bán Máy Phun Thuốc Trừ Sâu Honda Chính Hãng, Máy Phun Thuốc Honda


Canh bội bạc thuốc trị Covid-19 của vợ ông xã tiến sĩ Mỹ

Khi Covid-19 mới bùng phát, vợ ông chồng Holman đã trôi dạt rằng phương thuốc màu cam của mình sẽ là vũ khí đặc biệt trong cuộc chiến chống đại dịch.


Đức chú ý sóng Covid-19 "không thể ngăn chặn"

Bộ trưởng Y tế Đức Karl Lauterbach thải trừ khả năng áp phong tỏa thời gian Giáng sinh nhưng cảnh báo đợt bùng phát Covid-19 vật dụng 5 không thể ngăn chặn được nữa.

Nhiều tổ chức triển khai đang tổng vừa lòng số liệu thống kê lại về đại dịch COVID-19. Dưới đấy là một số nguyên lý được lời khuyên để coi tình hiện bây giờ về đại dịch này.
*

Trường Đại học Johns Hopkins

Trung trọng tâm Khoa học cùng Kỹ thuật hệ thống của trường Đại học tập Johns Hopkins tất cả một bạn dạng đồ cửa hàng hiển thị số ca theo quốc gia.


*

Trung tâm kiểm soát điều hành và Phòng ngừa Dịch bệnh

Trung tâm kiểm soát và Phòng phòng ngừa Dịch bệnh cung cấp các thông tin update thường xuyên về số ca mắc sinh sống mỗi tiểu bang.


*

Trung tâm kiểm soát điều hành và Phòng ngừa dịch bệnh Châu Âu

Trung tâm kiểm soát và chống ngừa bệnh dịch lây lan Châu Âu, một cơ sở của cấu kết châu Âu, cũng cung cấp các thông tin cập nhật thường xuyên về tình hình COVID-19 trên toàn gắng giới.


*

Tổ chức Y tế thế giới

Tổ chức Y tế trái đất cũng cung cấp các thông tin update thường xuyên về tình hình toàn cầu.


*

Our World in Data

Our World in Data (Thế giới dữ liệu của bọn chúng ta), tất cả trụ sở tại Trường đh Oxford, có mục tiêu nhằm hỗ trợ cho nghiên cứu tốt nhất về các vấn đề nổi cộm tuyệt nhất trên trái đất trở nên dễ dàng nắm bắt và rất có thể áp dụng được. Phần lớn công việc của họ liên quan đến nghèo đói, tỉ lệ thành phần tử vong ở trẻ nhỏ và thiên tai. Nghiên cứu vừa mới đây về COVID-19 cho biết dữ liệu về số ca tử vong bắt đầu và toàn bô ca tử vong ở mỗi quốc gia.

Max Roser, Hannah Ritchie cùng Esteban Ortiz-Ospina (2020) - "Bệnh coronavirus (COVID-19) – Thống kê cùng Nghiên cứu". Công tía trực tuyến đường trên Our
World
In
Data.org.
mang từ: "https://ourworldindata.org/coronavirus"


Viện Đo lường với Đánh giá sức khỏe (Institute for Health Metrics & Evaluation, IHME)

IHME, một trung tâm phân tích sức khỏe thế giới ở trường Đại học Washington, có các dự báo về tác động ảnh hưởng của COVID-19 đối với các căn bệnh viện, bao hàm số nệm của khoa Hồi sức lành mạnh và tích cực (ICU) và sử dụng máy thở, vào vài mon tới.


Worldometer

Worldometer, do một đội các nhà nghiên cứu và phân tích và tình nguyện viên nước ngoài điều hành, cung ứng số liệu về các ca mắc COVID-19 được update thường xuyên trên toàn cố kỉnh giới


Mang đến cho quý vị Merck & Co, Inc., Rahway, NJ, USA (được hotline là MSD phía bên ngoài Hoa Kỳ với Canada) —chuyên thực hiện khoa học tập tiên tiến số 1 để âu yếm và nâng cấp cuộc sinh sống trên toàn nạm giới. Xem thêm về Cẩm nang MSD Manuals và cam kết của shop chúng tôi về kỹ năng Y khoa Toàn cầu.


Bản quyền © 2023 Merck và Co., Inc., Rahway, NJ, USA và các chi nhánh của công ty. Bảo lưu phần đa quyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.