Tìm Kiếm Sản Phẩm - Tranh Thêu Chữ Thập Cha Mẹ Gánh Gồng

Tranh thêu chữ thập bố mẹ là một chủ đề rất được mếm mộ và thực hiện linh hoạt khi treo vào gia đình. Hình ảnh cha chị em gắn với mỗi chủ thể tranh sẽ có được một tầng chân thành và ý nghĩa khác nhau, tuy thế tựu tầm thường vẫn là đề cao công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Tạp Chí có tác dụng Đẹp cùng Thời Trang đã gợi ý cho bạn một số mẫu tranh thêu chữ thập về công ty đề phụ huynh đẹp cùng giá bán và địa chỉ mua uy tín.

Bạn đang xem: Tìm kiếm sản phẩm

Các mẫu mã tranh thêu chữ thập phụ huynh đẹp bạn không nên bỏ qua

Trong tranh, những dòng thơ ca tụng về công ơn của cha mẹ thường được để lên trên nền cảnh thiên nhiên và nối sát với các biểu tượng cao quý như chim công, hoa sen, hoa mẫu mã đơn, hoa đào xuất xắc cây trúc. Cùng với mỗi mẫu thơ, chế tạo hình và cảnh vật không giống nhau sẽ mang đến cho tranh những ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Dưới đây là những mẫu tranh thêu chữ thập về phụ vương mẹ điển hình mà chúng ta có thể tham khảo:

1. Tranh thêu chữ thập thư pháp cha mẹ

Những dòng chữ thư pháp chính là điểm nhấn đặc biệt làm phải cái hồn của tranh ảnh thêu chữ thập phụ thân mẹ. Theo ý niệm xưa, chữ thư pháp giúp bạn viết biểu lộ được những tâm tư tình cảm, xúc cảm của chính mình trải qua các bé chữ. đường nét chữ thư pháp tạo ra hình trích dẫn lại số đông đoạn thơ mệnh danh công lao trời biển cả của bố mẹ càng để cho những cái thơ ấy nổi bật hơn bên trên nền cảnh thiên nhiên.

Với chủng loại tranh thêu chữ thập thư pháp phụ thân mẹ, bạn cũng có thể tham khảo hai mẫu tranh sau:

*

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp bố mẹ 1

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp cha mẹ 1 gồm đoạn thơ diễn tả lòng hiếu kính của người con đối với thân phụ mẹ. Phong cảnh hùng vĩ của trời đất như càng tôn thêm công sức trời biển khơi ấy. Vào tranh cũng mở ra hình ảnh những luống cây cối mướt bao phủ ngôi nhà tượng trưng cho sự no đủ. Với kiến thiết hình chữ nhật dọc, bức tranh rất tương thích treo trong phòng khách của gia đình.

*

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp bố mẹ 2

Mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp bố mẹ 2 lại có những câu thơ răn dạy dỗ về công phu của bố mẹ như một lời cảnh báo cho cầm hệ đời sau thêm ghi nhớ. Vào tranh bao gồm sự xuất hiện thêm của hoa đào, cây tùng cùng cây tre – đây phần đông là những các loại cây mang chân thành và ý nghĩa về sức sống mãnh liệt và bền bỉ. Đào được xem là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua xua đuổi bách quỷ mang về cho nhỏ người cuộc sống thường ngày bình an, hạnh phúc. Không tính ra, đào cũng tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Cây tre là biểu tượng cho sự kiên cường, dẻo dẻo và quật cường và được coi là mang đến việc may mắn, vững chắc trong phong thủy. Tùng lại là loại cây đại diện cho sự ngôi trường thọ và khí tiết. Treo mẫu mã tranh này trong nhà không chỉ là có ý nghĩa ghi nhớ công ơn phụ huynh mà còn mang về nhiều may mắn cho gia đình.

2. Tranh thêu chữ thập phụ huynh đồng hồ

*

Sẽ ý nghĩa sâu sắc hơn nếu bức ảnh chữ thập bố mẹ có tích thích hợp thêm chức năng của một loại đồng hồ. Mẫu mã hình chim công trong tranh vừa đại diện cho hình hình ảnh cha mẹ, vừa diễn đạt sự trân trọng của fan con dành cho thân phụ mẹ. Không gian hòa phù hợp như muốn cầu cho một cuộc sống an ninh và no đủ. Mỗi khi nhìn vào tranh, ta thấy thêm yêu thương gia đình của chính bản thân mình hơn cùng cũng trân trọng đều phút giây ở cùng cả nhà hơn.

3. Tranh thêu chữ thập bố mẹ gánh gồng

*

Nghệ thuật trong những bức tranh chữ thập phụ huynh đã được đẩy lên cao hơn qua tạo nên hình chữ bố mẹ thành hình ảnh “cha gồng, mẹ gánh”. Chỉ trải qua những nét chữ cơ phiên bản mà ta rất có thể thấu phát âm bao cay đắng, nhọc nhằn của phụ huynh trong cuộc sống đời thường mưu sinh nuôi ta khôn lớn. Câu thơ “Thương thân phụ xuôi ngược giữa dòng. Chị em yêu nôn nóng gánh gồng nuôi con” bao gồm trong bức tranh như thêm khắc sâu rộng những quyết tử ấy. Trong tranh cũng xuất hiện không hề ít loại cây cao cả để tôn vinh thêm hình hình ảnh của bố mẹ như sen, mẫu mã đơn, cây trúc.

Trong các mẫu tranh thêu chữ thập đã có giới thiệu, có lẽ rằng bức tranh thêu chữ thập phụ huynh gánh gồng vướng lại những ấn tượng và bao gồm tính giáo dục sâu sắc nhất. Hình ảnh tuy đơn giản dễ dàng nhưng dễ dàng nhớ và bao gồm tính ảnh hưởng rất cao. Chủng loại tranh cũng khá được tích đúng theo thêm chức năng của một chiếc đồng hồ nên cực kỳ hữu dụng. 

4. Tranh thêu chữ thập phụ huynh hoa sen

*

Để tỏ lòng hiếu kính với phụ huynh thì chắc hẳn rằng không loài hoa làm sao khác tương thích hơn là hoa sen. Hoa sen là loài hoa thanh cao, tinh khiết với trang nghiêm. Hoa sen cũng là hình hình ảnh đại diện cho trí thức, thanh thuần không vướng vết mờ do bụi trần nên thường lộ diện gắn cùng với hình hình ảnh nhà Phật. Treo một bức ảnh chữ thập bố mẹ hoa sen trong đơn vị là bộc lộ sự hàm ân và tôn kính vô cùng tinh tế với phụ thân mẹ. Hoa sen cũng là loại hoa mang về may mắn và nhiều điều an toàn nên rất thích hợp để treo vào nhà.

5. Tranh thêu chữ thập phụ huynh hình chim công

*

Tranh thêu chữ thập bố mẹ chim công mẫu 1

*

Tranh thêu chữ thập bố mẹ chim công mẫu mã 2

Chim công là hình ảnh đầy cao quý và hay được đính thêm với hình hình ảnh vợ chồng.Trong các bức tranh thêu chữ thập phụ vương mẹ, hình ảnh hai chú chim công thường quan sát về cùng một hướng hoặc hướng ánh mắt về nhau như một sự đồng điệu trong lòng hồn. Chim công trống oai phong, trẻ trung và tràn đầy năng lượng bao nhiêu thì chim công mái lại thanh thanh thanh khiết bấy nhiêu. Vào tranh cũng mở ra hình hình ảnh của phần nhiều loài hoa cao siêu khác như hoa mẫu mã đơn. Mẫu đơn được xem như là loài hoa tượng trưng cho việc cao sang, đài những và một tình cảm thủy chung, son sắt. Treo bức tranh thêu chữ thập bố mẹ có hình ảnh chim công trong công ty có ý nghĩa sâu sắc gia đình luôn luôn êm ấm, hạnh phúc và chạm chán nhiều may mắn.

6. Tranh thêu chữ thập cha mẹ cảnh non nước

*

Công ơn bố mẹ được ví như núi Thái Sơn, nước trong nguồn. đều hình ảnh đẹp đó đều được tái hiện trong tranh ảnh này. Không chỉ là ghi lưu giữ công ơn về phụ huynh thông qua khung cảnh, hầu hết câu thơ gồm trong bức tranh cũng là nỗi lòng của người con luôn canh cánh nhớ về phụ huynh với tất cả sự biết ơn. Cảnh núi non dẫu bao gồm hùng vĩ bao nhiêu, nhưng mà so với công sức của cha mẹ cũng chẳng bằng. Treo bức ảnh thêu chữ thập phụ huynh cảnh việt nam trong nhà không chỉ có ý nghĩa giáo dục cao mà còn tồn tại tính thẩm mỹ và làm đẹp và mang đến nhiều như mong muốn và tài lộc.

7. Tranh thêu chữ thập phụ huynh hoa mẫu 1-1 trắng

*

Mẫu đối chọi trắng không chỉ tinh khôi, thanh khiết, vào trẻo như sương mai nhiều hơn tinh tế, thanh lịch trọng. Loại hoa này cũng tượng trưng cho sự cao quý, chân thành, hạnh phúc mà ai ai cũng mong muốn. Thiết yếu những vấn đề đó đã chế tạo ra nên ý nghĩa hoa mẫu đơn trắng rất riêng biệt mà không có loài hoa nào sửa chữa được. Hình ảnh hoa mẫu đối kháng trắng khi xuất hiện thêm cùng với hầu như câu thơ về bố mẹ cho thấy sự nâng niu, trân trọng phần nhiều hy sinh của các đấng sinh thành.

Ý nghĩa khi treo tranh thêu chữ thập cha mẹ trong nhà

Từ xa xưa, dân gian ta đã có câu “Công thân phụ như núi Thái Sơn. Nghĩa bà bầu như nước trong nguồn chảy ra” để nói đến công lao lớn lớn của không ít đấng sinh thành cùng Đạo Hiếu vẫn vẫn là một nét đẹp trong văn hóa của người việt nam ta. Chính vì “ân thân phụ nghĩa bà bầu cao dày” yêu cầu hình ảnh cha chị em vẫn luôn luôn tạo được niềm xúc cảm trong các tác phẩm thẩm mỹ trong cuộc sống đời thường và những bức tranh vẽ, tranh thêu cũng không hẳn là ngoại lệ. Tuy nhiên tranh thêu chữ thập bố mẹ lại vẫn với một ý nghĩa riêng biệt.

Tranh thêu chữ thập rất đơn giản để thêu đề xuất hầu như ai cũng có thể từ mình xong một bức tranh. Tuy đơn giản dễ dàng nhưng trong những đường kim mũi chỉ hầu như hàm chứa trong những số đó bao tình yêu của tín đồ con dành riêng cho bố mẹ của mình. Mỗi hình hình ảnh trong tranh đông đảo hàm cất biết bao điều ý nghĩa.Treo tranh chữ thập về bố mẹ không chỉ có ý nghĩa tri ân, khắc ghi công ơn chăm sóc dục của cha mẹ mà còn là 1 trong những cách giáo dục thâm thúy cho các thế hệ đời sau về lòng hiếu thảo, sự hiếu kính đối với đấng sinh thành.

Xem thêm: Các Mẫu Xe Future 2017 Về Giá Bán & Thông Số Kỹ Thuật, Future 125 Fi Có Mấy

Ngoài ra, treo tranh thêu chữ thập phụ huynh trong đơn vị cũng có ý nghĩa sâu sắc trường thọ, sức mạnh dẻo dai và sức sống lâu bền.

Giá tranh thêu chữ thập bố mẹ bao nhiêu tiền

Khác với những mẫu tranh thêu chữ thập cảnh quan cần size lớn, những mẫu tranh thêu chữ thập về bố mẹ thường có form size tầm trung, phổ cập nhất là trong khoảng 60cm – 1m. Khi mua, túi tiền sẽ phụ thuộc vào kích thước, mẫu tranh với thương hiệu chúng ta mua. Mặc dù nhiên, nhị yếu tố ảnh hưởng lớn độc nhất vô nhị đến mức ngân sách sẽ là form size và mẫu mã. Về yêu mến hiệu, hiện nay tranh thêu chữ thập có một trong những thương hiệu nổi tiếng là DAINASI, DIE LIAN HUA, CHERISH, MONALISA, AILUO. Mức giá của những bức tranh thương hiệu này thường không thật chênh lệch so với những bức tranh thêu chữ thập giá bèo trên thị trường.

Nếu phân tách theo kích thước, chúng ta có thể tham khảo bảng báo giá sau:

Giá tranh thêu chữ thập cha mẹ khổ 0.5m: 150k – 170k
Giá tranh thêu chữ thập bố mẹ khổ 0.6m: 150k – 180k
Giá tranh thêu chữ thập bố mẹ khổ 0.7m: 180k – 200k
Giá tranh thêu chữ thập phụ huynh khổ 0.8m: 150k – 200k
Giá tranh thêu chữ thập cha mẹ khổ 0.9m: 180k – 230k
Giá tranh thêu chữ thập phụ huynh khổ 1m: 190k – 250k
Giá tranh thêu chữ thập bố mẹ khổ 1m2: 250k – 300k

Lưu ý: Mức giá cả tại các shop sẽ gồm sự chênh lệch song chút, phụ thuộc vào vào cơ chế kinh doanh của cửa hàng. Mức giá này là của tranh chữ thập cha mẹ chưa thêu. Nếu mua tranh thêu chữ thập cha mẹ thành phẩm dạng thêu sẵn, bạn cần tính thêm công thợ vào. Thường thì cách tính giá đã là giá tranh ban sơ + số mũi thêu x 5k/100.

Mua tranh thêu chữ thập phụ huynh ở đâu?

Hiện ni tranh thêu chữ thập bố mẹ được cung cấp rất phổ biến, bạn cũng có thể mua tại bất kỳ cửa hàng cung cấp tranh chữ thập nào. Tuy nhiên, để có được nhiều sự tuyển lựa và dễ tham khảo về nút giá, fan tiêu dùng bây giờ lại ưa chuộng mua sắm online hơn.

Có không ít kênh để bạn có thể mua mặt hàng như thông qua mua sắm trên website, facebook, sàn thương mại điện tử. Mua sắm chọn lựa trên mỗi kênh đều có những ưu nhược điểm riêng.

Cách treo tranh thêu chữ thập cha mẹ ở trong nhà

Có một ưu điểm của tranh thêu chữ thập bố mẹ là không mong kì trong địa điểm treo tranh như những loại tranh phong thủy. Chỉ việc đặt tranh tại vị trí long trọng trong bên là được. Tranh thêu chữ thập bố mẹ thường được đặt tại phòng tiếp khách hoặc phòng thao tác làm việc là thích hợp nhất. Với những không khí lớn như chống khách, nên chọn những mẫu mã tranh có kích cỡ lớn tương xứng với diện tích không khí phòng tự 70cm – 1m2. Đối với các không khí như phòng làm cho việc, phòng xem sách hay chống bếp, nên chọn những bức tranh gồm kích thước bé dại hơn. 

Cần chọn treo tranh tại phần đông vị trí dễ dàng thấy, rất dễ khiến cho sự chú ý của các thành viên vào gia đình, từ bỏ đó nói nhở, giáo huấn họ về tình cảm gia đình thiêng liêng, đạo làm nhỏ và chữ hiếu đối với đấng sinh thành.

Lời kết

Treo một bức ảnh thêu chữ thập bố mẹ trong đơn vị vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng, vừa có ý nghĩa giáo dục sâu sắc cho những thành viên vào gia đình. Mỗi bức tranh mang trong mình một giá trị và câu chuyện thâm thúy muốn gởi gắm, bởi vậy bạn hãy chọn thật kỹ bức tranh phù hợp với gia đình của chính bản thân mình nhé.

Thế giới tranh đẹpCóbán trên
TMĐT
⇨: Lazada - Sendo - Tiki - Vn
Expess- Shopee - Voso ...Videos SP You
Tube:https://www.youtube.com/user/temnhanmac/videos


*
ảnh treo tường
*
TRANH TRANG TRÍ 2020
*
Decan + Sticker
*
Tranh Đồng hồ
*
Tranh tôn giáo
*
TRANG TRÍ NHÀ CỬA
*
Tranh thư pháp
*
Tranh dán tường
*
Tranh canvas
*
Tranh 3d

*


*

*

*

*

Thư pháp là trong số những nét rất đẹp của fan việt, với phần nhiều câu chữ đẽo gọt qua từng nét cọ hòa quyện với đầy đủ bức tranh thể hiện đồng quê của việt nam, hầu hết câu thơ hay, phần lớn lời khuyên dạy dỗ thể hiện buộc phải những bức tranh. Tranh thư pháp dùng để trang trí chống khách, phòng thư giãn, đơn vị hàng, khách sạn.…tranh thư pháp sẽ làm cho cho không khí nhà bạn long trọng hơn.Với số đông câu thơ, câu chúc, lời xuất xắc ý đẹp… có tác dụng cho chúng ta thấy cuộc sống thường ngày ý nghĩa. Với thành phầm được vẽ bằng tay hoàn hảo từng tác phẩm, tranh thư pháp thực hiện nhiều làm từ chất liệu như tranh bên trên vải bố, canvas, gốm sứ, mộc đá… tranh thư pháp của quả đât tranh đẹp có thể món quà ý nghĩa sâu sắc lựa chọn cho người thân,bạn bè…


1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:


Phương thức giao hàng - Trả tiền khía cạnh chỉ áp dụng đối với những quần thể vực công ty chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn tầm giá (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại show room: 51Võ Thành Trang - Phường 11 - Quận Tân Bình TP.HCM


2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC HOẶC GIAO HÀNG & NHẬN TIỀN ( COD):


Chuyển tiền, đưa khoản, giao dịch thanh toán trực tiếp bằng tiền phương diện hoặc thanh toán các loại thẻ ngân hàng trong nước hoặc dấn hàng với trả tiền thông qua chuyển vạc tận nhà.

a. đưa tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho người sử dụng ngoài khu vực vực cung ứng giao dấn miễn phí và khách hàng hàng mong muốn sử dụng phương thức thanh toán này.

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền phương diện hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng, ...):

Trân trọng cám ơn !


CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN:

I. giao dịch qua COD ( thừa nhận hàng với trả tiền cho nhân viên giao nhận), và giao dịch online thông qua website.ttgdtxphuquoc.edu.vn

II. Thu tiền khía cạnh trực tiếp so với sản phẩm download trực tiếp trên Showrom.

III. giao dịch chuyển tiền qua 1 giữa những ngân sản phẩm sau:

TÀI KHOẢN CÔNG TY :

1. Doanh nghiệp cổ phần tiếp thị tài năng Việt

Ngân hàng thành phố sài gòn Thương Tín Sacombank (chi nhánh Tân Bình)

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN :

2. Lê Huy Thảo

Ngân hàng Vietcombank (phòng thanh toán số 2)

3.Lê Huy Thảo

Ngân hàng Sacombank (Phòng thanh toán Bàu cát -CN Tân Bình)

4. Lê Huy Thảo

Ngân hàng
Techcombank (Phòng thanh toán Bàu cát )

5. Lê Huy Thảo

Ngân hàng nông nghiệp & trồng trọt và cải tiến và phát triển nông thôn việt nam (chi nhánh Tân Bình)


Chương trình khuyến mãingày 2/9 giám giá 100 thành phầm khimua online nhập mã M29 từ thời điểm ngày 1 tháng 4 đến 30 tháng 8 năm 2022


× vấn đáp
bọn họ Tên
thư điện tử
tin nhắn
gửi tin nhắn
Close
bọn họ Tên
thư điện tử
tin nhắn
nhắn tin

Lưu ý:


newletter
giữ hộ
CTCP TIẾP THỊ TÀI NĂNG VIỆT

51 Võ Thành Trang - P.11 - Q.Tân Bình

ĐT: 028.39716266 - 028.39717560

Mail: temnhanmac
gmail.com


hạng mục tranh
giá tranh
Tranh in trực tiếp
tin tức chung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.