Mua Tủ Nhựa 5 Tầng Duy Tân Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 7/2023, Tủ Nhựa Mina Duy Tân 5 Tầng 6 Ngăn

+ kích thước tủ: nhiều năm 60 cm - rộng 48 centimet - Cao 124 cm+ chất liệu: vật liệu bằng nhựa PP/ABS cao cấp+ số lượng ngăn: 5 tầng 6 ngăn

Đặt hàng qua điện thoại:

Trụ sở/ Kho hàng: 435/1 Thống Nhất, P.11, Quận gò Vấp, Tp HCM

Làm việc: trường đoản cú 8h00 đến 17h00 thứ 2 - đồ vật 7 ( nhà Nhật Nghỉ)

Ngoài giờ: Vui lòng mua hàng trực tuyến đường trên website

Tủ vật liệu nhựa Mina Duy Tân - 5 tầng 6 ngăn vớithiết kế hiện đại, gọn nhẹ tuy vậy lại rất vững chắc chắnsẽ góp bạn bảo quản và chứa giữ quần áo hoặc những vật dụng gia đình một biện pháp ngăn nắp, tránh vấn đề thất lạc trong quá trình sử dụng và cửa nhà cũng không thể bề bộn. Tủ với màu sắc tươi sáng với họa tiết quý phái sẽ góp phần tô điểm cho không gian sống của gia đình bạn.

Bạn đang xem: Tủ nhựa 5 tầng duy tân

Lưu ý: màu sắc trên ảnh và sản phẩm thực tế hoàn toàn có thể khác nhau đôi chút vày góc chụp với ánh sáng, kiểu thiết kế trên tủ bao gồm thể chuyển đổi tùy theo từng lượt nhập hàng

Ưu điểm nổi bậttủ vật liệu nhựa Duy Tân Mina (5 tầng - 6 ngăn) - 0225/5

Thiết kế tiện thể lợi, dễ sử dụng

Tủ cùng với thiết kế tân tiến và chắn chắn chắn, bạn có thể dễ dàng sử dụng hoặc dịch chuyển tủ sang bất kỳ vị trí mong muốn muốn.Tủ tất cả 6 ngăn kéo thuận tiện để chúng ta cất giữ áo xống hay nhiều vật dụng gia đình một biện pháp gọn gàng, chống nắp và tránh giảm thất lạc.Các khía cạnh tủ có phong cách thiết kế bo tròn, đảm bảoan toàn khi sử dụng nhất là với mái ấm gia đình có trẻ em nhỏ.

Chất liệu an toàn, bền bỉ

Tủ được gia công từ nhựa PP/ABSkhông độc hại, không gây mùi khó chịu trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người sử dụng.Chất liệu vật liệu bằng nhựa này đem lại độ bền cao và tài năng chịu lực tốt, không biến thành cong vênh vác hoặc biến tấu dưới ảnh hưởng của khí hậu để bạn có thể sử dụng lâu dài, bền chắc mà ko cần thay đổi gây tốn kém.

Thích hợp với mọi ko gian

Sản phẩm có phong cách thiết kế trang nhã thuộc nhiều màu sắc tươi trẻ con để bạn lựa chọn phù hợp với sở trường và không khí nhà bạn.Tủ rất có thể đặt bất kì vị trí làm sao trong công ty như phòng khách, phòng ngủ, phòng nạm đồ, nhà bếp...Tủ được thiết kế theo phong cách trơn láng,hạn chế dính bẩn,vừa bao gồm khả năng chống trầy xước tốt, vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ cao, đặc biệt dễ dàng vệ sinh, vệ sinh tủ một giải pháp nhanh chóng, tiện thể lợi.

Hướng dẫn sử dụng

- chỉ nên sử dụng để đựng đồ dùng dụng bình thường, không áp dụng đựng hóa chất hay hóa học dễ cháy

- không nên cất giữ những đồ vật quá nặng, làm sút tuổi lâu của tủ

- kiêng va đập mạnh khỏe và tránh tia nắng trực tiếp

- kị dùng phần nhiều vật sắc và nhọn ma cạnh bên trực tiếp vào tủ

- Khi mang ra vào các bạn nên không nên giật quá bạo dạn tay

Tủ vật liệu nhựa Duy Tân Mina (5 tầng -6 ngăn)-0225/5

Hãng sản xuất/Model

Duy Tân Mina

Màu sắc: Kem – trắng – Hồng – Xánh lá – Xanh dương – Đa dung nhan màu
Thiết kế: 5 tầng, 6 ngăn kéo, kiểu dáng sang trọng, kiểu thiết kế trang trí cực kỳ đẹp.Quy giải pháp đóng gói: 1 Chiếc/Kiện.Nguyên liệu nhựa: PP/ABS. | Bảo hành: 10 năm.

Tủ vật liệu nhựa Duy Tân Tabi 3 tầng 4 ngăn ( Cao 76cm * rộng 60cm * sâu 48 cm).

Tủ vật liệu bằng nhựa Duy Tân Tabi 4 tầng 5 phòng ( Cao 100cm * rộng lớn 60cm * sâu 48 cm).

Tủ vật liệu nhựa Duy Tân Tabi 5 tầng 6 ngăn ( Cao 125cm * rộng lớn 60cm * sâu 48 cm).

(Màu sắc: gồm 4 color để lựa chọn lựa: trắng, xanh dương, xanh lá với hồng

Có thể thay đổi màu sắc kích cỡ tương xứng với không khí riêng ở trong nhà bạn)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỦ NHỰA DUY TÂN MINA 5 TẦNG 6 NGĂN

☒ Tủ được chia thành nhiều tầng và gồm tầng trên thuộc được chia thành 2 chống kéo tất cả khóa, tiện lợi tiện lợi để chứa đồ vật cho nhỏ bé cũng như các thành viên trong gia đình

☒ Tủ được gia công từ nhựa cao cấp nên ko cong vênh biến tấu dưới ảnh hưởng của thời tiết.

☒ bình an đối với trẻ em sơ sinh cũng như trẻ nhỏ.

Xem thêm: Tác Hại Của Ma Túy Đối Với Sức Khõe Con Người, Tìm Hiểu Về Ma Túy Và Một Số Loại Ma Túy

☒ Tủ lắp đặt dễ dàng. Tất cả bánh xe pháo di chuyển dễ ợt khi biến đổi vị trí

☒ Được có tác dụng từ nhựa cao cấp, cứng cáp, bền đẹp với nhiều màu sắc phong phú đa dạng mang cho 1 màu sắc tươi bắt đầu cho căn phòng của bạn.

☒ cùng với kích thước màu sắc tuỳ chọn, bạn và những con các bạn sẽ sở hữu được những chiếc tủ bản thân thích.

☒ với tương đối nhiều hình dán ngộ nghĩnh xứng đáng yêu. Thi công nhiều ngăn, có khóa đóng mở, kiểu dáng sang trọng, họa tiết trang trí vô cùng đẹp

☒ Ưu điểm: Nhựa được gia công từ nhựa cao cấp không cong vênh, biến đổi theo thời thời gian, lớp nhựa sáng loáng tạo độ sáng dễ nhìn cho chiếc tủ.

☒ ngăn kéo thi công rộng, tay cầm kiến tạo tinh tế gắn sát với tủ nên không bị tuột hay hỏng hóc.

☒ tiết kiệm chi phí diện tích, khôn xiết tiện dụng để đựng đồ vật dùng âu yếm trẻ sơ sinh hoặc đồ dùng gia đình.

SHplastic – uy tín sản xuất nội thất nhựa bậc nhất Việt nam giới – Chuyên cung ứng các sản phẩm nội thất nhựa tại Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Gọi ngay: ☏ 1900.63.33.01 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.