Cách Cho Hiện Các Ứng Dụng Không Hiện Trên Màn Hình Chính Của Android

Không hiển thị vận dụng trên screen Android sẽ khiến cho bạn quan trọng trải nghiệm áp dụng này. Đây là 1 trong những sự cố kỉnh phổ biến, tạo ra cảm giác hoang mang cho các tín đồ vật công nghệ. Tuy nhiên trong phần lớn trường hợp, giải pháp khắc phục tình trạng này lại không thể phức tạp như suy xét của nhiều người dùng.

Bạn đang xem: Ứng dụng không hiện trên màn hình

#Cách khắc phục lỗi không hiển thị áp dụng trên màn hình Android

Khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android, song khi bạn sẽ gặp bắt buộc tình trạng icon ứng dụng bỗng dưng biến mất khỏi screen chính. Trong số trường hợp rất lớn hơn, vận dụng này còn không xuất hiện thêm trong lưới vận dụng như bình thường. Khi bỗng dưng nhiên gặp mặt phải sự cố, bài toán trải nghiệm một số tính năng bên trên dế yêu chắc hẳn rằng sẽ bị cản trở. Vì chưng thế, làm thế nào để xử lý tình trạng ko hiển thị vận dụng trên screen Android đang dần là thắc mắc của nhiều người dùng khác nhau.

*
Không hiển thị vận dụng trên màn hình khiến cho quá trình sử dụng chạm mặt nhiều cạnh tranh khăn

Khi điện thoại cảm ứng thông minh Android bị “mất” một áp dụng nào kia trên màn hình hiển thị hay ứng dụng bị ẩn, bạn có thể áp dụng gần như thủ thuật đơn giản dễ dàng sau đây để đưa lại vận dụng này:

Trường hợp 1: Ứng dụng ko hiển thị trên screen chính

Nếu ứng dụng chỉ đối chọi thuần không hiển thị trên screen chính, dẫu vậy vẫn mở ra ở lưới ứng dụng, chúng ta cũng có thể áp dụng các phương pháp sau:

✪ Khởi cồn lại máy

Bao giờ đồng hồ cũng vậy, khởi đụng lại điện thoại luôn được coi là giải pháp đa – zi – năng cho phần nhiều sự cố gắng bất thường xảy ra trên dế yêu. Sau thời điểm khởi rượu cồn lại, màn hình hiển thị chính sẽ được làm mới. Nhờ vậy, ứng dụng biến mất cũng có thể xuất hiện nay như ban đầu.

*

Thiết lập lại screen chính

Mỗi mẫu Android đều phải sở hữu cách tùy chỉnh lại màn hình hiển thị chính khác nhau. Mặc dù thông thường, các bạn sẽ cần vào Cài để => Ứng dụng => tin tức ứng dụng. Kế tiếp bạn lựa chọn ứng dụng cai quản màn hình chính. Ứng dụng này thường đựng từ Home, Launcher hoặc Touch
Wiz
.

*

Cuối cùng, khi đã lựa chọn được ứng dụng mong muốn muốn, các bạn hãy vào Lưu trữ (Bộ nhớ) và lựa chọn Xóa bộ đệm (Clear cache) Xóa tài liệu (Clear data).

Trường hợp 2: Ứng dụng ko hiển thị trong lưới ứng dụng

Ứng dụng bạn tải về điện thoại cảm ứng Android vừa không hiển thị trên screen chính, vừa không mở ra trong lưới ứng dụng, các bạn cũng đề xuất khởi động lại thiết bị đầu tiên. Tiếp theo, nếu thao tác làm việc này không mang về hiệu quả, chúng ta cần:

Đảm bảo ứng dụng không bị vô hiệu hóa

✤ bạn vào Cài để => Ứng dụng => thông tin ứng dụng.

*

✤ Bạn tìm đến ứng dụng không hiển thị, và nhảy lại vận dụng này, nếu ứng dụng hiện nay đang bị tắt hoặc vô hiệu hóa.

Đảm bảo trình khởi chạy ko ẩn ứng dụng

Đôi lúc trình khởi chạy trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoàn toàn có thể vô tình ẩn đi ứng dụng của người tiêu dùng trên máy. Cùng với trường hợp này, bạn hãy mở Trình khởi chạy (The app Launcher), lựa chọn Menu (Cài đặt). Sau đó, chúng ta chọn bỏ ẩn các ứng dụng là được.

Cài lại ứng dụng

Nếu đều thủ thuật trên chưa thể giúp bạn xử lý lỗi không hiển thị áp dụng trên Android, chúng ta nên cài lại vận dụng biến mất bằng cách vào CH Play, tra cứu lại ứng dụng và sở hữu về.

*

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý đến khôi phục thiết đặt gốc đến dế yêu, trường hợp như lâm vào hoàn cảnh trường hợp nghiêm trọng (trước khi khôi phục, bạn nhớ rằng sao lưu dữ liệu trên đồ vật cẩn thận).

Với chứng trạng không hiển thị áp dụng trên màn hình hiển thị Android, hy vọng những phương án trên sẽ có đến hiệu quả cho bạn. Nếu nghe biết một thủ thuật làm sao khác đến tình trạng này, các bạn đừng quên chia sẻ với số đông người bằng cách bình luận bên dưới nội dung bài viết nhé!

Thông thường, những ứng dụng game được thiết đặt từ bất kỳ nguồn như thế nào (file APK, Google Play…) sẽ tiến hành hiển thị hình tượng (icon) trên screen chính của smartphone nhằm giúp fan dùng thuận tiện trong việc tìm mở hoặc gỡ mua đặt.


Thế tuy thế trên điện thoại thông minh Samsung một số trong những hoặc tất cả ứng dụng, game sau khi cài đặt lại bị ẩn với không xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị chính. Điều này khiến bạn chạm chán khó khăn lúc tìm mở sử dụng.

Xem thêm: Tên Gọi Khác Của Miko - Là Gì, Từ Điển Từ Ngữ Tiếng Nhật Miko

Thực ra hiện nay tượng không tìm thấy ứng dụng, trò chơi sau khi thiết đặt rất ít xẩy ra trên điện thoại Android và nhiều phần trường hợp chạm mặt ở những dòng sản phẩm công nghệ Samsung.


Có nhiều nguyên nhân nhưng chưa phải là lỗi của hệ điều hành quản lý mà do tác động bởi một kĩ năng nào đó hoặc người dùng chưa thông hiểu cách áp dụng điện thoại.


Khắc phục ứng dụng đã mua không hiện tại lên màn hình Samsung

1. Đảm bảo áp dụng đó cung ứng mở

Bạn nên biết rằng không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ mở sau khi cài đặt. Và nếu bọn chúng không hỗ trợ mở thì cũng không lộ diện trên màn hình.

Đa phần những ứng dụng không cung cấp mở hay là các chương trình hỗ trợ hệ thống hoạt động. Ví dụ điển hình là các file phông chữ, tiện ích bổ sung như Perf Z, khôn xiết hình nền…


Mặc mặc dù vậy, chúng ta có thể tìm thấy hoặc gỡ thiết đặt chúng khi truy cập Cài đặt > Ứng dụng.

2. Bật tùy lựa chọn này

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh bạn nhảy Ngăn vận dụng thì khoác định tất cả ứng dụng sau khi cài đặt sẽ bị ẩn ở ko kể hình bao gồm và chỉ hiển thị trong ngăn ứng dụng.

Bạn có thể bật tùy lựa chọn này để vận dụng sau khi cài đặt vừa hiển thị ở screen chính vừa hiển thị trong phòng ứng dụng:

Bước 1: truy hỏi cập thiết đặt > screen chờ

Bước 2: bật tùy lựa chọn thêm ứng dụng new vào MH Chờ.


*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tắt chống ứng dụng. Lúc đó toàn bộ ứng dụng sau khi cài sẽ được hiển thị ở màn hình chính.

3. Thêm từ chống ứng dụng

Nếu ứng dụng mà các bạn đã tải không hiện tại ở màn hình hiển thị chính nhưng chỉ hiện nay trong Ngăn vận dụng thì chúng ta cũng có thể bổ sung bằng thao tác bằng tay như sau:

Vuốt lên để mở ngăn ứng dụng, đụng giữ vào hình tượng ứng dụng buộc phải thêm > Thêm vào màn hình hiển thị chờ…
*

Trong trường thích hợp nút Thêm vào màn hình hiển thị chờ bị mờ khiến ứng dụng không đem ra ngoài được thì là do bạn vẫn khóa bố cục màn hình chờ. Hãy mở khóa rồi thao tác lại nhé.

3. Chất vấn trong trò chơi Laucher

Nếu bạn ứng dụng của chúng ta vừa cài đặt là trò đùa thì cần lưu ý đến Game Laucher của Samsung. Một tùy lựa chọn trong tác dụng này có thể đưa toàn bộ game mà chúng ta đã thiết đặt vào một khu vực riêng và bị ẩn khỏi màn hình hiển thị chính.

Để bình chọn tùy lựa chọn trên bao gồm đang nhảy hay không cũng tương tự tắt nó, các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Game Launcher, vào giao diện chủ yếu chuyển sang tab nhiều hơn nữa > mua đặt.


*

Bước 2: nhấp chuột mục Hiển thị áp dụng trò nghịch và để thành Trong game Launcher, màn hình hiển thị chờ và Ứng dụng thay bởi vì Chỉ trong trò chơi Launcher.


*

Thiết lập trên để giúp tất cả trò chơi trên đồ vật được hiển thị trở ở màn hình hiển thị chờ, ngăn ứng dụng.

5. Kiểm tra kỹ năng ẩn ứng dụng

Samsung có nhân kiệt ẩn ứng dụng mặc dù thế mặc định tác dụng này đang tắt và không có ứng dụng làm sao bị ẩn. Nhiều kĩ năng bạn vẫn bật kĩ năng này đồng thời bổ sung một sung một số trong những ứng dụng. Điều này khiến cho chúng bị ẩn khỏi screen chính, phòng ứng dụng. Do vậy hãy kiểm tra lại nhé.


* Tham gia team Hỏi đáp và share thủ thuật technology trên Facebook để cảm nhận câu vấn đáp sớm rộng từ các chuyên viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.