XEM ĐƯỜNG HÔN NHÂN DỰ ĐOÁN TÌNH DUYÊN VỢ CHỒNG CHUẨN XÁC, TỰ HỌC XEM CHỈ TAY

Theo nhân tướng tá học, đường chỉ tay hôn nhân có thể dự báo về chuyện tình duyên, cuộc sống đời thường gia đình niềm hạnh phúc hay trắc trở. Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ở sát mép bàn tay, dưới ngón út. Vào nhân tướng mạo học, quan gần kề đường này rất có thể tiết lộ bí mật về chuyện tình duyên, cuộc sống vợ ông chồng trong tương lai.

Bạn đang xem: Xem đường hôn nhân dự đoán tình duyên vợ chồng chuẩn xác


Độ dài

Thẳng, dài

Một đường hôn nhân dài, thẳng cho biết thêm bạn bao gồm tình yêu thâm thúy và thọ dài. Chúng ta là tình nhân say đắm, nữ tính và thường có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Nếu khách hàng chỉ có một đường hôn nhân sâu với dài, ngay gần hoặc chạm vào con đường Thái Dương, nó mang đến thấy chúng ta có thể không chỉ tất cả một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp sau thời điểm kết hôn. (Hình 1)

Ngắn

Nếu con đường hôn nhân của công ty ngắn, nó cho biết thêm bạn ko thiết tha với những người khác giới. Nếu con đường này cũng không sâu, các bạn thường thiếu kiên trì trong bài toán theo đuổi tín đồ khác giới và rất khó có tình cảm sâu sắc khi yêu. Số đông những người dân có đường hôn nhân như vậy này sẽ có công dụng kết hôn muộn. (Hình 2)

Kiểu uốn cong

Uốn cong xuống

Nếu con đường hôn nhân của chúng ta có xu hướng uốn cong xuống sinh hoạt cuối mặt đường (Hình 3), phía trên không phải là một trong dấu hiệu tốt. Tất cả thể bạn đời tri kỷ của các bạn sẽ qua đời sớm rộng bạn. Giả dụ đường hôn nhân gia đình bị uốn cong xuống bỗng nhiên ngột, bạn đời của chúng ta cũng có thể bị tử vong do tai nạn. Một trường vừa lòng khác là đường chỉ tay hôn nhân uốn cong xuống và chạm vào đường vai trung phong đạo, điều này cho biết thêm hôn nhân của chúng ta có thể xảy ra phệ hoảng, xung đột nhiên và dẫn mang lại ly thân hoặc ly dị.

Uốn cong lên trên

Nếu đường hôn nhân uốn cong lên bên trên (Hình 4), nó cho biết thêm bạn thường không lo lắng về tài chính và hoàn toàn có thể sống một cuộc sống thường ngày giàu bao gồm với bạn đời. Ngoại trừ ra, hai chúng ta cũng có thể rất hợp tác ăn ý với nhau nên sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đường hôn nhân càng phía lên, chúng ta càng hạnh phúc.

Chia làm đôi

Nếu đường hôn nhân được chia thành đôi làm việc đầu con đường với hình chữ "Y", kia không phải là 1 trong dấu hiệu tốt. Đó hoàn toàn có thể là vết hiệu của sự chia ly. (Hình 5)


Nếu đường hôn nhân gia đình chia đôi ở cuối đường, hôn nhân gia đình của bạn cũng có thể xảy ra béo hoảng. Quanh đó ra, vận may vào sự nghiệp của người tiêu dùng thường không được như mong muốn trước tuổi 55 tuổi. (Hình 6)

Hình dáng

1. Nếu con đường hôn nhân của công ty bị xa vắng thì kĩ năng cao các bạn sẽ phải ly hôn 1 vài ba lần vào đời. Con số các phần bị cắt sẽ nói lên số cuộc hôn nhân gia đình bạn nên trài qua.

2. Nếu như khách hàng có hai đường hôn nhân tuy vậy song, chiều dài giống như nhau thì mốc giới hạn kết hôn của bạn có thể là nhì (có thể là ly thân rồi tái hợp)

Ngoài ra, câu hỏi sở hữu hai đường hôn nhân cũng tạo nên rằng chúng ta là người rất đào hoa, dễ thu hút fan khác giới.

3. Nếu bạn có một con đường chỉ tay ngắn, mờ, tuy vậy song cùng với đường hôn nhân thì bạn dễ vướng vào nước ngoài tình. Đường phụ sau đây càng nhiều năm thì mối quan hệ ngoài luồng càng lâu. Dù vậy, con đường chỉ tay núm này cũng tạo nên rằng bạn khó rất có thể ly hôn.

4. Nếu bạn có một đường chứng minh bạn là người khá năng động, nhiệt độ tình. Hôn nhân của doanh nghiệp với nửa kia hết sức hòa hợp, viên mãn. Ví như ở mặt nhau, bà xã chồng các bạn sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, mọi việc suôn sẻ, cả hai đều phải có ý thức nhằm xây dựng một đội ấm hạnh phúc.

Đường hôn nhân là một trong những chỉ lốt thú vị vào thuật xem tướng tay. Khổ cực hay hạnh phúc, họa phúc từ tình thân và hôn nhân đều được truyền tai nhau bảo trường đoản cú chỉ vệt này. Cho người từ hàng vạn năm nay, bạn ta đã biết vận dụng thuật xem tay để điều chỉnh hành vi đến phù hợp, từ chuyện trai gái yêu thương đương mang lại chuyện trăm năm loan phụng, làm sao cho được vui vẻ, bình an, đạt được không ít niềm phấn chấn mà bảo đảm an toàn được sự thủy chung, đạo nghĩa ngơi nghỉ đời. Tử vi phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn gồm cái nhìn khá đầy đủ về chủ thể này qua bài viết dưới đây.

*
Xem mặt đường hôn nhân biết trước sau này chỉ trong 1 phút.
Nội dung
2. Xem chỉ tay đường hôn nhân gia đình biết số lần kết hôn3. Xem chỉ tay đường hôn nhân theo số lượng4. Xem con đường chỉ tay hôn nhân dự đoán thời điểm kết hôn5. Bí quyết xem chỉ tay đường hôn nhân dựa vào dáng vẻ chỉ tay6. Luận giải khai vận những loại mặt đường hôn nhân

1. Đường hôn nhân gia đình là mặt đường nào? địa điểm ở đâu?

Đường hôn nhân còn mang tên khác là đường vk chồng. Nó bội phản ánh tâm tư tình trạng về cảm xúc, cốt truyện tình cảm, tình hình cuộc hôn nhân, mức độ hòa thận hay ly hòa hợp của vợ chồng.

Đường hôn nhân kéo dãn khoảng 1-2cm, nằm tại vị trí dưới chân ngón út và phía bên trên đường trọng điểm đạo. Điểm đầu gồm nó xuất phát điểm từ bìa tay, điểm cuối nằm trong tâm địa bàn tay, thường ở khoảng tầm giữa ngón út cùng ngón đeo nhẫn.

Trong nhân tướng học, không phải ai cũng có đường hôn nhân và khi xuất hiện thêm đường hôn nhân thì thông tin về tơ duyên của tín đồ đó bắt đầu được rõ ràng.

*
Vị trí mặt đường hôn nhân.

2. Coi chỉ tay đường hôn nhân biết tần số kết hôn

2.1. Chỉ tay 2 đời chồng, đời vợ

Nếu lo ngại không biết cả đời sẽ gặp mặt bao nhiêu cuộc hôn nhân thì cố định phải tìm hiểu thêm hai con đường sống của những cặp vợ ck sau đây:

Đường hôn nhân bị gián đoạn không thường xuyên đồng nghĩa cùng với việc các bạn sẽ phải ly hôn nhiều lần vào đời. Số lần ly hôn sẽ dựa vào vào số phần của mặt đường chỉ tay bị cắt của bạnĐường hôn nhân song song và tất cả độ dài bởi nhau bao gồm nghĩa là các bạn sẽ phải kết hôn nhì lần vào đời, hoặc hoàn toàn có thể chia tay rồi mới quay trở về với nhau.

2.2. Đường chỉ tay của người không kết hôn

Chỉ tay tất cả gạch chân ngang phía bên dưới là bàn tay chưa lập gia đình (- | -). Chủ nhân của lòng bàn tay này thường là tín đồ theo công ty nghĩa độc thân. Họ thường là những người dân không suy xét tình yêu cùng hôn nhân.

2.3. Đường chỉ tay hôn nhân ly hôn, tan vỡ

Một số dấu hiệu chỉ tay hôn nhân tan vỡ đã cho thấy cuộc ly hôn trong tương lai của chúng ta là:

Nếu chỉ tay mặt đường hôn nhân của bạn gặp nhiều đứt quãng thì đời sống tình yêu của các bạn sẽ gặp cần ly hôn.Nếu đường hôn nhân đi xuống, chúng ta là người hoàn toàn có thể phải đương đầu với ly hôn với ly thân
Đường hôn nhân có một đoạn tròn có nghĩa là đường hôn nhân gia đình chỉ ra rằng các bạn không tương hợp với người một nửa yêu thương hoặc mái ấm gia đình của bạn ấy.Đường chỉ tay hôn nhân tất cả chĩa hai với chạy đi ra ngoài đường Tâm Đạo cùng một lúc, điều này có nghĩa là các bạn sẽ ly hôn sớm tuyệt muộn.

*

3. Xem chỉ tay đường hôn nhân theo số lượng

3.1. Không có đường hôn nhân gia đình thì sao?

Người không có đường hôn nhân gia đình thì ít được bạn khác nhằm ý, hay nói theo một cách khác là khá không có duyên trong chuyện tình cảm. Họ là những người dân lòng không tồn tại tình và luôn luôn hướng về sự việc nghiệp, nhắm đến những dự định hoài bão lớn của phiên bản thân, đam mê cuộc sống tự vày mãnh liệt. Bởi vì thế cuộc sống thường ngày hôn nhân có thể là sự đụn bó không hề nhỏ với họ.

*
Không bao gồm đường hôn nhân.

3.2. Bàn tay có 1 đường hôn nhân

Khi xem chỉ tay của người dân có một đường hôn nhân gia đình là bạn khá suôn sẻ, ít gặp gỡ khó khăn băn khoăn trong đường tình duyên. Bọn họ là fan có cuộc sống hôn nhân êm ả hạnh phúc. Mặc dù họ đang là bạn kết hôn hơi sớm so với bằng hữu cùng tuổi.

*
Bàn tay có 1 đường hôn nhân.

3.3. Có 2 mặt đường hôn nhân

Nếu có hai mặt đường hôn nhân song song thì tín đồ này thường có chức năng thu hút người khác giới, họ có khá nhiều mối quan liêu hệ, nhiều sự lựa chọn. Bởi vì thế họ là tín đồ kết hôn khá muộn, mặc dù thế họ vẫn đang còn cuộc hôn nhân khá êm đẹp bởi vì hai tín đồ rất vừa lòng nhau.

hai đường hôn nhân gia đình không tuy nhiên song hoặc cắt chéo nhau thì người này còn có câu chuyện yêu đương của họ khá hạnh phúc về trước, tuy nhiên sau hôn nhân, có nhiều vấn đề xảy ra, rất có thể bị làm phản hoặc nếu không biết vun đắp gia đình thì chảy vỡ là điều khó tránh.

*
Bàn tay có 2 mặt đường hôn nhân.

3.4. Bàn tay gồm 3 mặt đường hôn nhân

Người cài đặt 3 đường chỉ tay hôn nhân là tín đồ lãng mạng, có nhiều xúc cảm vào tình yêu. Luôn luôn là tín đồ nồng nhiệt, mãnh liệt với tình yêu. Tuy nhiên sẽ có vài rắc rối xảy ra nếu như bạn không đủ tỉnh táo. Cuộc sống thường ngày hôn nhân đòi hỏi bạn phải có một trái tim bình thường thủy, vợ ông xã sẽ có cuộc sống vô cùng và ngọt ngào hạnh phúc.

*
Bàn tay có 3 mặt đường hôn nhân.

3.5. Có 4 đường hôn nhân

Đối với những người dân có 4 con đường hôn nhân hay là những người dân thường xuyên chạm chán rắc rối trong tình yêu. Luôn luôn khó kị khỏi số đông thị phi, vướng vào phần nhiều nỗi nhức không đáng có.

Tuy nhiên, chỉ việc vượt qua được những trở ngại trước đôi mắt thì năng lực có một cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc không thể xa vời đối với bạn.

Người có bốn đường hôn nhân không hẳn là nhiều tình mà người ta mang trong bản thân một tình cảm chân chính, dốc lòng nuôi dưỡng tình yêu thương với một đối tượng đã xác định.

*
Bàn tay tất cả 4 đường hôn nhân.

3.6. Có bên trên 4 con đường hôn nhân

Người có không ít hơn tứ đường hôn nhân gia đình thì ko thủy chung, phù hợp lạc thú, mê muội vào tình yêu. Chúng ta là những người dân dễ bị lung lay bởi bạn khác giới, hay xuyên chuyển đổi tình cảm, luôn cảm hứng thiếu thốn tình cảm, cho nên với họ tình yêu lẫn hôn nhân không mặt vững.

*
Bàn tay có tương đối nhiều đường hôn nhân.

4. Xem con đường chỉ tay hôn nhân dự đoán thời điểm kết hôn

Thời điểm phù hợp để các bạn kết hôn có thể được dự kiến một cách đúng đắn thông qua vị trí của mặt đường hôn nhân.

4.1. Đường hôn nhân gia đình nằm bên dưới ngón út, giữa mặt đường tình cảm

Người sở hữu đường hôn nhân như thế này đề xuất kết hôn sau 30 tuổi. Lúc đó, các bạn sẽ gặp được đối tượng cân xứng và có cuộc sống hôn nhân viên mãn, lắng đọng nếu không nhằm lỡ thời cơ.

*
Nằm thân đường tình yêu và bên dưới ngón út.

4.2. Đường hôn nhân gia đình nằm gần mặt đường tình cảm

Nếu vị trí hai tuyến đường này sát nhau thì bạn sẽ kết hôn khá sớm, phù hợp nhất là khoảng trên dưới 20 tuổi. Giả dụ đường hôn nhân nằm gần kề đường cảm tình thì có thể sẽ gặp gỡ đối tượng lý tưởng trước lúc 20 tuổi. Tuy kết hôn sớm, chúng ta vẫn sẽ có được được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

*
Xem mặt đường chỉ tay hôn nhân hạnh phúc.

4.3. Đường hôn nhân nằm gần chân ngón tay út

Nếu chúng ta có đường hôn nhân như vậy này, khả năng bạn sẽ kết hôn hơi muộn. Thời điểm phù hợp nhất nhằm tiến đến hôn nhân gia đình là khoảng từ 35-40 tuổi.

*
Đường hôn nhân gia đình nằm sát chân ngón tay út.

5. Cách coi chỉ tay đường hôn nhân dựa vào hình dáng chỉ tay

5.1. Chỉ tay hôn nhân đứt đoạn, mờ nhạt

Chỉ tay này cho biết cuộc hôn nhân gia đình khá bấp bênh, có tương đối nhiều mâu thuẫn bất hòa, sớm muộn cũng biến thành đi đến tuyến đường ly hôn, ly biệt mãi mãi.

*
Chỉ tay hôn nhân gia đình đứt đoạn, mờ nhạt.

5.2. Đường hôn nhân dài

Người cài đặt đường hôn nhân gia đình dài sẽ có được hôn nhân trọn vẹn niềm hạnh phúc bên các bạn đời. Cả đời sẽ tràn đầy trong tình yêu hạnh phúc, lãng mạng.

*
Đường hôn nhân dài.

5.3. Đường hôn nhân ngắn

Những người này có tính giải pháp lạnh nhạt, khó gần. Đối với chúng ta chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình không được xem như trọng. Tuy là bạn hời hợt, hờ hững nhưng đây cấp thiết là cửa hàng nói bọn họ là tín đồ tệ bạc.

*
Đường hôn nhân ngắn.

5.4. Đường hôn nhân chạy thẳng tắp

Đường hôn nhân chạy thẳng tạp minh chứng họ là những tình nhân thương đối thủ vô điều kiện, họ sẽ sở hữu được cuộc hôn nhân cực kỳ trọn vẹn, cả hai thuộc yêu thương nhau, thuộc trải qua đông đảo thăng trầm, tương thân tương ái cả đời. Cả hai luôn tin tưởng lẫn nhau, không lúc nào làm cho đối phương băn khoăn lo lắng về nửa kia.

*
Đường hôn nhân trực tiếp tắp.

5.5. Đường hôn nhân hướng xuống dưới

Đây là người luôn trong tâm trạng bất mãn căng thẳng mệt mỏi với tình yêu, hôn nhân. Cuộc hôn nhân luôn luôn trong thế căng thẳng, luôn có phần đông xung đột vô hình lẫn hữu hình, gây cho cả hai cảm xúc mệt mỏi mong muốn buông bỏ.

*
Đường hôn nhân hướng xuống dưới.

5.6. Đường hôn nhân gia đình rẽ nhánh ở chỗ đầu

Đời sinh sống vợ ông chồng không như tưởng tượng, cuộc sống luôn bất hòa dẫn mang lại ly thân hoặc ly hôn. Cả hai không còn mặn nồng ngọt ngào nhau, không còn tình cảm, chỉ muốn dứt sớm.

*
Đường hôn nhân phân nhánh ở phần đầu.

5.7. Đường hôn nhân gia đình rẽ nhánh ngơi nghỉ cuối

Nếu đường chỉ tay hôn nhân rẽ nhánh, điều này minh chứng tình yêu lẫn hôn nhân của công ty bị rào cản bởi khoảng cách địa lý. Rất có thể hai tình nhân nhau, tuy vậy sẽ làm việc xa nhau bởi lý do quá trình hoặc một nguyên nhân nào đó.

*
Đường hôn nhân phân nhánh tại vị trí đuôi.

5.8. Đường hôn nhân rẽ lòe xòe như chổi

Người này thường không ổn định về tình cảm, là bạn trăng hoa, không chung thủy. Trong hôn nhân sẽ liên tục xảy ra mâu thuẫn cãi vã do người thứ ba.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Thâm Thúy

*
Đường hôn nhân có hình cái chổi.

5.9. Đường hôn nhân có vân hình đảo

Hôn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tình cảm không thể nồng nhiệt, trở nên nguội lạnh, nên chấm dứt khoát ngã ngũ để giảm chịu dày vò, điều này tốt cho tất cả mình cùng đối phương.

5.10. Đường hôn nhân phần cuối phía lên trên

Duyên phận tình yêu của tín đồ này khôn xiết tốt, dễ ợt trong tình yêu, kết hôn với người giàu có, hỗ trợ cho địa vị, tiền bạc được nâng cao.

*
Đường hôn nhân gia đình có phần cuối phía lên trên.

5.11. Đường hôn nhân hướng xuống dưới cắt đường tình cảm

Người này có chuyện yêu đương khá ổn định định, viên mãn. Tuy nhiên khi thành thân lại xảy ra biến núm bất ngờ, gây phân chia ly.

*
Đường hôn nhân hướng xuống dưới giảm qua con đường tình cảm.

5.12. Đường hôn nhân gia đình nằm ở tiếp giáp đường tình cảm

Đây là những người dân có suy nghĩ trưởng thành, yêu thương sớm, thường hẹn định một đời sớm. Bởi vì thế bọn họ là tín đồ có xu hướng kết hôn sớm.

*
Đường hôn nhân gia đình gần liền kề đường tình cảm.

5.13. Đường hôn nhân gia đình giống hình móc câu

Chuyện tình yêu, hôn nhân gia đình của người này khá lận đận cực nhọc khăn. Ảnh tận hưởng hưởng không ít tới tâm lý, cạnh tranh chưa lành vết thương vì chưng tình yêu hôn nhân để lại.

*
Đường hôn nhân gia đình giống hình móc câu.

5.14. Chỉ tay hôn nhân gia đình có hai tuyến đường không bằng nhau ở và một tay

Tức là bên trên cùng một bàn tay mở ra hai đường hôn nhân, nhưng mà độ dài không bằng nhau, cơ mà một mặt đường ngắn, một mặt đường dài. Điều này cho thấy thêm người này thường gặp mặt rắc rối trong chuyện tình cảm, khiến nhau bởi vì những đọc lầm nghi vấn lẫn nhau. Cuộc sống đời thường hôn nhân dễ bị tác động ảnh hưởng từ người thứ ba.

Nếu chiếc trên lâu năm và cái dưới ngắn cho biết mối quan tiền hệ của khách hàng chưa được bao thọ thì đang yêu một bạn khác.Nếu mẫu trên ngắn và dòng dưới dài mang lại thấy bạn có thể bị bạn khác giới tấn công sau khi kết hôn với gây rắc rối, vì vậy hãy cẩn thận.
*
Hai đường hôn nhân có độ lâu năm không bằng nhau.

5.15. Đường hôn nhân gia đình có hình dây xích

Đường hôn nhân gia đình này phản ảnh đây là người cố chấp, bảo thủ, không nghe lời khuyên nhủ từ bạn khác. Sau khi kết hôn mới phân biệt có rất nhiều điểm khác hoàn toàn với đối phương, từ bây giờ thì đã muộn, nặng nề hòa hòa hợp được.

Loại đường hôn nhân gia đình này thể hiện vận thế cảm tình hơi kém, thường hay cầm chấp, sau kết giao mới nhận biết sai lầm bởi vì không điều hòa được mối quan hệ, dẫn đến đau khổ.

*
Đường hôn nhân gia đình hình dây xích.

5.16. Đường hôn nhân bị chặn bởi một con đường vân trực tiếp đứng

Phần đuôi của đường hôn nhân sẽ ảnh hưởng một đường vân dọc chắn ngang. Ai gồm đường hôn nhân gia đình này ko được thuận tiện trong cuộc sống đời thường tình cảm. Sẽ chạm chán rất các trở xấu hổ trong quy trình tìm hiểu, buộc phải không đạt được tác dụng như mong muốn đợi. Các bạn không được mọi tín đồ xung quanh thương yêu và ủng hộ. Điều sệt biệt, hoàn toàn có thể sau lúc kết hôn mới phát hiện tại thấy có rất nhiều điểm khác nhau giữa tính cách của bản thân và người chúng ta đời.

*
Đường hôn nhân gia đình bị chặn bởi vì một mặt đường vân thẳng đứng.

5.17. Đường hôn nhân gia đình đứt đoạn tạo ra thành nhị đường tuy nhiên song

Người tất cả đường hôn nhân này sẽ gặp gỡ nhiều biến động trong chuyện tình cảm, thường chạm chán đau khổ, băn khoăn lo lắng không yên. Tốt nhất có thể bạn không nên kết hôn quá sớm, bởi dù là kết hôn mau chóng thì dễ xẩy ra những lần bào chữa vã, thậm chí còn có thể dẫn tới chiến tranh lạnh.

*
Đường hôn nhân gia đình đứt đoạn sinh sản thành nhị đường tuy nhiên song.

5.18. Đường hôn nhân gia đình phân nhánh chúc xuống dưới

Chỉ con đường hôn nhân tạo thành nhiều nhánh chúc xuống phía dưới, cho biết thêm hôn nhân của người sử dụng không được mỹ mãn. Tình cảm giữa phía 2 bên ngày càng rét nhạt, thiếu sự tận tình của tình yêu.

*
Đường hôn nhân gia đình phân nhánh chúc xuống dưới.

5.19. Đường hôn nhân xen kẽ phức tạp

Đường hôn nhân đan xen tinh vi là chỉ đường có không ít đường vân xếp chồng chéo đan xen nhau, cho thấy thêm vận nuốm tình cảm của người tiêu dùng không được như ý, luôn gặp mặt trắc trở trong quá trình tìm hiểu.

*
Đường hôn nhân đan xen phức tạp.

5.20. Đường hôn nhân xuất hiện thêm vân hình sao

Đây là đường cho biết vận nạm tình cảm của người sử dụng rất tốt đẹp, hoàn toàn có thể hoà phù hợp với người nhưng mà mình yêu thương tha thiết.

*
Đường hôn nhân mở ra vân hình sao.

5.21. Đường hôn nhân có không ít vân nhỏ tuổi cắt ngang

Đường hôn nhân này cho thấy thêm tình cảm của người tiêu dùng rất dễ rạn nứt cho dù chẳng bao gồm chuyện gì xẩy ra và bạn không thể cảm nhận được hạnh phúc mà cuộc sống thường ngày hôn nhân mang lại.

*
Đường hôn nhân có tương đối nhiều vân nhỏ cắt ngang.

5.22. Đường hôn nhân lượn sóng

Là chỉ đường hôn nhân uốn lượn giống hình bé sóng. Đường loại này cho thấy thêm được cuộc sống tình cảm tiếp tục xảy ra biến động không cơ hội nào bình yên. Các bạn thường ko thể trang nghiêm trong tình yêu, có lúc thì dữ dội, mạnh khỏe mẽ, có những lúc thờ ơ, hững hờ và liên tiếp cãi nhau cùng với đối phương.

*
Đường hôn nhân gia đình lượn sóng.

5.23. Đường hôn nhân chúc xuống, bị giảm ngang

Là chỉ đường hôn nhân gia đình chúc xuống, bị một mặt đường vân thẳng giảm ngang, đến ta thấy đường cảm xúc sẽ chạm chán phải trắc trở, hôn nhân sẽ không còn được như ý. Bạn là tín đồ chịu áp lực đè nén lớn, không chỉ có vậy người một nửa bạn đời của chúng ta có sức khỏe không tốt.

*
Đường hôn nhân gia đình chúc xuống, bị giảm ngang.

6. Luận giải khai vận những loại con đường hôn nhân

6.1. Tình trạng có hai tuyến đường hôn nhân

Nếu một mặt tay bao gồm hai đường hôn nhân mà bàn tay còn lại chỉ gồm một con đường thì cũng không đề xuất quá lo ngại. Nếu như cả hai tay đều phải có hai đường hôn nhân thì việc tái hôn là tương đối khó tránh.

Việc này nên chuẩn bị tâm lý, cũng hoàn toàn có thể chia tay rồi tảo lại, cũng hoàn toàn có thể sẽ tái hôn với những người mới. Phương án là lúc đến hạn phân tách tay, buộc phải sống xa nhau 1 thời gian, sau khi hết vận cách nhau chừng thì trở lại. Bạn cũng có thể điều chỉnh phong thủy để cứu vãn vãn tình hình.

*
Tình trạng có hai đường hôn nhân.

6.2. Đường hôn nhân gia đình mảnh hướng về phía gò thái dương

Dự đoán: người có đường này dễ dàng được gặp mặt may sau thời điểm kết hôn. Đó là dạng nhờ kẻ thù mà bản thân được phước phần, đem về sự sung túc và địa vị. Thông thường, tín đồ hôn phối là fan thành đạt trong sale hoặc tất cả chức quyền và vị thế xã hội .

Lời khuyên: chúng ta nên trân trọng mọt lương duyên này, nó đem lại cho bạn nhiều hơn phần nhiều gì bạn có. Vày thế, hãy thường xuyên hâm sôi tình yêu, duy trì sự nồng nóng của vợ chồng, đối xử nội ngoại cho giỏi để bảo đảm thành quả.

*
Đường mảnh hướng về phía gò thái dương.

6.3. Đường hôn nhân gia đình hình chữ Y

Dự đoán: các loại đường này cho thấy thêm để cho được với nhau là không thể dễ dàng, trải bao sóng gió, ngăn cản mới rất có thể viên mãn.

Lời khuyên: Nếu chính xác là tình yêu đích thực của đời mình, bạn sẽ phải cạnh tranh với rào cản dữ dội. Đừng chán nản chí, chỉ việc cả nhì kiên định, quyết tâm, nhất thiết người này sẽ thuộc về bạn.

*
Đường hôn nhân chữ Y.

6.4. Nhiều đường hôn nhân ngắn

Dự đoán: người dân có chỉ vệt này thông thường sẽ có tình cảm phức hợp với nhiều người khác giới, thể hiện về sự trăng hoa, nhiều tình, việc duy trì chung thủy một cuộc tình là vô cùng khó.

Lời khuyên: cần được tiết chế cảm xúc, quay đầu là bờ. Người một nửa bạn đời ở đơn vị mới là kẻ đầu ấp tay gối, nuôi con cho mình, cũng chính là người sau cùng với mình trên người đời tục. Hãy trân quý cùng thủy thông thường với họ.

6.5. Xuất hiện đường ngắn bé dại dọc theo đường hôn nhân

Dự đoán: bao hàm cuộc tình vụng trộm, thậm chí còn trái ngang, dễ bị rơi vào tình thế sự làm phản đối do vi phạm luật đạo đức làng mạc hội.

Lời khuyên: Hãy sử dụng lý trí nhằm trấn tĩnh nhỏ tim, hãy coi tiết hạnh cao thanh của con bạn là thứ bắt buộc bảo vệ, đừng nhằm nhục dục dẫn dắt một bí quyết dễ dàng, đừng để bạn đời tổn thương lúc lộ chuyện.

*
Xuất hiện đường ngắn nhỏ tuổi dọc theo đường hôn nhân.

6.6. Đường hôn nhân chúc xuống đụn thái dương

Dự đoán: các bạn hoặc kẻ thù sẽ có sức mạnh không tốt, đau bé thường xuyên, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân và tình cảm vk chồng.

Lời khuyên: Hãy vui vẻ, lạc quan, liên tiếp tập thể dục, thì đầy đủ sầu não, lạnh lùng sẽ được cải thiện.

*
Đoạn cuối đường hôn nhân gia đình chúc xuống đống thái dương.

6.7. Đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh nhỏ dại chúc xuống dưới

Dự đoán: Trường đúng theo này cũng giống như trên, sau thời điểm kết hôn thì bà xã hoặc ông xã sức khỏe bao gồm vấn đề, đời sống hôn nhân gia đình dễ bị rét nhạt.

Lời khuyên: Hãy cổ vũ nhau thừa qua căn bệnh tật, giữ lấy tinh thần sáng sủa yêu đời, các phiền muộn sẽ bị đẩy lui.

*
Đường hôn nhân tạo thành nhiều nhánh nhỏ tuổi chúc xuống dưới.

6.8. Trên mặt đường hôn nhân mở ra nhiều nhánh phía lên trên

Dự đoán: giả dụ kết hôn khi mặt đường này lộ diện thì vận khí đang xấu đi sau hôn nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.