Cực sốc: yamaha yb125sp giá bao nhiêu tại việt nam, yamaha yb125 sp

Yamaha YB125 SP là chủng loại xe mua diện mạo khá đơn giản dễ dàng và khách hàng hàng rất có thể dễ dàng độ mẫu xe này theo phong cách cũng tương tự sở thích cá nhân của mình.

Được Yamaha thêm vào tại trung quốc để hoàn toàn có thể phục vụ cho nhu yếu đi lại của tổ quốc đông dân nhất thế giới này, mẫu xe Yamaha YB125 SP được coi là một một trong những mẫu xe nhập khẩu được khá nhiều khách mặt hàng tại thị trường nước ta yêu thích.

Bạn đang xem: Yamaha yb125sp giá bao nhiêu

Yamaha YB125 SP xuất hiện trên thị trườn vào khoảng thời gian 2014, mẫu xe này mang về cho khách hàng một sự lựa chọn trọn vẹn mới về một mẫu mã xe mô tô cổ xưa và có tương đối nhiều điểm khác so với những mẫu xe pháo tay ga hoặc các mẫu xe underbone. Yamaha YB125 SP vẫn thừa nhận được khá nhiều sự thân thiết của khách hàng.Phiên phiên bản mới nhất của Yamaha YB125 SP trên thị trường nước ta đó chính là Yamaha YB125 SP 2020, chủng loại xe được trưng bày bởi những đại lí tư nhân với có giá cả khoảng 40 triệu đồng.
Điểm đáng để ý của chủng loại xe đó đó là thiết kế mang đậm phong cách cổ xưa nhưng lại khôn cùng linh hoạt, gọn gàng. Phần lặng xe sở hữu độ cao là 760 mm hơi thích hợp với chiều cao của đại phần nhiều khách mặt hàng tại Việt Nam. Tổng cân nặng của mẫu xe là 114 kg. Ngoài ra mẫu xe pháo còn được thiết bị thêm một gác chở thứ khá lâu năm và chắc chắn giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể chở được không ít đồ đạc. Bình xăng được thiết kế với hình dáng là giọt lệ, cụm đồng hồ thời trang Analog tròn nhì mặt, đèn pha với đèn xi nhan tròn…tất cả mang tới tính cổ xưa đậm nét đến xe.
Yamaha YB125 SP 2020 được nhà thêm vào trang bị khôi hễ cơ 1-1 xi-lanh, bề mặt là 124 cc, phối hợp cùng với hệ thống làm mát bởi không khí. Khối hễ cơ hỗ trợ cho mẫu xe đã đạt được công suất cực đại là 9.52 mã lực tại 7800 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực lớn là 9.9 Nm tại 8000 vòng/phút. Ngoài ra mẫu xe pháo còn được sản phẩm công nghệ hộp số 5 cấp linh hoạt, nhưng với khối bộ động cơ này chỉ thích phù hợp với việc dịch chuyển hằng ngày.
Điều để cho khá nhiều người tiêu dùng yêu thích mẫu xe này đó chính là khả năng biến hóa dễ dãi với đông đảo phong cách không giống nhau như: classic, coffe racer, scrambler… với ngân sách chi tiêu chỉ khoảng 10 triệu đồng.

- giá đã bao hàm thuế VAT, không bao gồm thuế trước bạ và giá thành làm giấy tờ, biển lớn số

- mua trả góp với cơ chế hấp dẫn từ công ty tài chính. ( chỉ dẫn trả góp)

- thời gian làmbiển số từ bỏ 5 - 60 ngày tùy lô hàng. Người sử dụng mua xe đề nghị mang theo CMND cùng hộ khẩu photo.

Khối lượng xe114 kg
Loại khung xeThép ống
Dài x rộng lớn x cao1990 x 745 x 1.050 mm
Chiều nhiều năm cơ sở1.990 mm
Độ cao yên760 mm
Khoảng bí quyết gầm xe160 mm
Đường kính x hành trình piston
Hệ thống xịt xăngBình xăng con
Loại động cơ4 thì SOHC
Dung tích xy-lanh124 cc
Tỉ số nén10:01:00
Công suất về tối đa9.5 sức ngựa / 7,500 rpm
Mô-men xoắn rất đại9,9 Nm trường đoản cú 8.000 v/p
Dung tích nhớt máy1.1 L
Hệ thống khởi độngĐiện - Giò đạp
Hộp số1 - N - 2 - 3 - 4 - 5
Hệ thống ly hợpƯớt
Hệ thống làm mátKhông khí
Phanh trướcĐĩa 1-1 240 mm 1 piston
Phanh sauDrum 80 mm
Phuộc trướcPhuộc ống lồng
Phuộc sauPhuộc đôi
Kích khuôn khổ lốp trước/sau2.75 -18/3.5 – 16 inch tubeless
Chuẩn nhớt khuyên nhủ dùng10w-30 / 10w-40
Dung tích bình xăng10 lít
Tiêu chuẩn chỉnh khí thảiEuro 3
Mức tiêu tốn nhiên liệu50 km/l

Mô tả sản phẩm

Yamaha YB125SP 2018

Yamaha YB125SPlà mẫu xe côn tay do Yamaha trung quốc sản xuất với xuất khẩu thanh lịch Nhật Bản.

YB125SPlà một thành phầm theo xu hướng classic không thua kém phần thu hút, 1 phần đến tự sự bé dại nhắn của xe. Size của xe có dài 1.990 mm, rộng 745 mm với cao 1.050 mm. Yên xe 760 mm, với tổng trọng lượng 117 kg.Với rất nhiều chỉ số này,YB125SP 2018tỏ ra vơi nhàng, thoải mái để chuyển phiên xở cùng điều khiển.

Yamaha YB125SPthiết kế cổ điển hướng tới sự nhẹ nhàng, đơn giản dễ dàng là mục tiêu mà YB125SP sở hữu tới, xe tiện lợi điều khiển ngay cả với những người dân chưa vượt thuần thục xe máy dùng côn tay.

Xem thêm: Tất Tần Tật Cách Chữa Chân Cong Phải Làm Sao, 7 Cách Khắc Phục Chân Vòng Kiềng Hiệu Quả Nhất

- YB125SP 2018 trang thụ động cơ xi-lanh đối kháng dung tích 125 phân khối, làm cho mát bằng gió.

- Đèn pha đơn kiểu dáng cổ điển.

- Bảng đồng hồ đôi mẫu mã dáng cổ xưa kết hợp đồng hồ thời trang điện tử hiển thị vỏ hộp số.

- Bánh trước cùng với vành 17 inch 5 chấu, phanh đĩa đơn.

Đèn pha đơn kiểu dáng cổ điển.

YB125sở hữu đụng cơ4 thì xi-lanh đối kháng dung tích 124 phân khối, làm mát bằng không khí cho hiệu suất 9,52 sức ngựa tại vòng tua thiết bị 7.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực to 9,9 Nm trên vòng tua thiết bị 8.000 vòng/phút. Vỏ hộp số 5 cấp.

Điểm đặc trưng được review cao trên YB125SP là hệ thống giảm xóc cùng yên xe giá thấp mại. Nhấn xe vào phần đường lầy lội bùn khu đất và những sỏi, đá xe cộ không khiêu vũ tưng tưng như nhiều xe new mà tỏ ra linh hoạt, êm ả cho toàn bộ cơ thể ngồi trước và sau, cũng không quá đàn hồi gây mệt mỏi.

Bảng đồng hồ đeo tay đôi hình trạng dáng truyền thống kết hợp đồng hồ điện tử hiển thị vỏ hộp số.

Bánh trước cùng với vành 17 inch 5 chấu, phanh đĩa đơn.

Hình ảnh thực tế tại Showroom xe gắn máy Mã Lực:

- gồm 3 màu cho các bằng hữu lựa chọn: Đen trắng, Đen với Đỏ đen

Yamaha yb 125 sp giá bán bao nhiêu?
Yamaha yb125sp bán ở đâu?
Thông số kỹ thuật yamaha yb125sp

trở về trang trước
Ý kiến chúng ta đọc
Gửi đánh giá Đóng