Thuốc Bổ Thận Dương Nhất Nhất Giá Bao Nhiêu, Bổ Thận Dương Nhất Nhất

504mg cao khô tương đương: Thục địa (Radix Rehmanniae glutinosae praeparata) 1050mg, Đương quy (Radix Angelicae sinensis) 630mg, Đỗ trọng (Cortex Eucommiae) 630mg, Cam thảo (Radix Glycyrrhizae) 315mg, Nhân sâm (Radix Ginseng) 840mg, Hoài sơn (Tuber Dioscoreae persimilis) 630mg, Câu Kỷ tử (Fructus Lycii) 630mg, Sơn thù (Fructus Corni officinalis) 315mg, Tá dược vừa đủ 1 viên.

Bạn đang xem: Bổ thận dương nhất nhất giá bao nhiêu

Công dụng:

Bổ thận, tráng dương, sinh tinh, cường lực.

Chỉ định:

Bồi bổ cơ thể. Trị các chứng thận suy, lãnh cảm, di tinh, tiểu đêm, tiểu nhiều, đau lưng, mỏi gối. Cơ thể suy nhược, kém ăn, ít ngủ, tóc bạc, tai ù, chân tay tê lạnh.

Liều dùng - Cách dùng:

- Trị các bệnh về thận :

- Người lớn : uống 2 viên/ lần; Ngày 2 lần.

- Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống 1 viên/ lần; Ngày 2 lần.

- Bồi bổ cơ thể: Uống 1 viên / lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai, trẻ em dưới 10 tuổi.

Quy cách:

hộp 2 vỉ x 10 viên nến bao phim

Thành phần:(cho một viên nén bao phim)

Công dụng:

Bổ thận, tráng dương, sinh tinh, cường lực.

Chỉ định:

Liều dùng - Cách dùng:

- Trị các bệnh về thận :

- Người lớn : uống 2 viên/ lần; Ngày 2 lần.

- Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống 1 viên/ lần; Ngày 2 lần.

Xem thêm: Những Tháng Năm Rực Rỡ Việt Nam, Go Go Sisters (Tháng Năm Rực Rỡ)

- Bồi bổ cơ thể: Uống 1 viên / lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai, trẻ em dưới 10 tuổi.

Quy cách:

hộp 2 vỉ x 10 viên nến bao phim

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Liên hệ mua hàng Xem nhanh
Sắc ngọc khang
Liên hệ mua hàng

Liên hệ mua hàng Xem nhanh
Fish collagen
Liên hệ mua hàng
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
1900866818

Hệ thống nhà thuốc/ Sản phẩm/ Tin tức/ Cẩm nang y tế/ Trang chủ/ Liên hệ
Bạn vừa thêm 1 sản phẩm vào giỏ
Hotline 1900 866818
Trang Chủ / Hỏi đáp và chia sẻ / Thuốc - TPCN / Thuốc Bổ thận dương Nhất Nhất giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bổ thận dương Nhất Nhất hiện đang là sản phẩm được rất nhiều quý ông lựa chọn để cải thiện một số vấn đề về thận yếu gây suy giảm chức năng sinh lý. Tuy nhiên vẫn không ít chàng còn e ngại không dám mua về sử dụng bởi hoang mang không biết sản phẩm này có thực sự tốt hay không.

Nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm để cải thiện chức năng sinh lý của nam giới đang không ngừng tăng lên. Bởi hiện nay có rất nhiều chàng gặp phải các vấn đề như yếu sinh lý, xuất tinh sớm… khiến cho chuyện chăn gối trở thành gánh nặng.

Mặc dù Bổ thận dương Nhất Nhất đang được nhiều quý ông tin tưởng lựa chọn nhưng trước khi mua về sử dụng bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ là cơ sở để bạn đánh giá khách quan hơn về sản phẩm này.

Bổ thận dương Nhất Nhất hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 81.000 VNĐ/1hộp

Mọi người có thể dễ dàng thấy được Bổ thận dương Nhất Nhất hiện đang được bày bán khá rộng rãi ở rất nhiều nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Tuy nhiên, mọi người cần tránh chọn những địa điểm mua hàng không đảm bảo chất lượng bởi có thể sẽ dễ dàng mua phải hàng giả, hàng nhái. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp, gây tổn hại cho sức khỏe.

III. Ưu và nhược điểm của Bổ thận dương Nhất Nhất

Để đánh giá được Bổ thận dương Nhất Nhất có thật sự tốt và đáng sử dụng hay không? Mọi người nên nắm rõ những ưu nhược điểm của sản phẩm để có thể cân nhắc tốt hơn.

Về ưu điểm:

Được bào chế từ các loại sản phẩm tự nhiên với nguồn gốc rõ ràng nên Bổ thận dương Nhất Nhất được đánh giá cao về tính an toàn cho sức khỏe. Nhà sản xuất luôn tự tin rằng đây là dòng sản phẩm rất hiếm xảy ra các tác dụng không mong muốn. Sản phẩm được bào chế thành dạng viên nên cũng rất tiện lợi khi sử dụng.

Bên cạnh đó giá cả của sản phẩm cũng rất phải chăng, có thể phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Độ phủ sóng của Bổ thận dương Nhất Nhất cũng tương đối rộng nên dễ dàng tiếp cận với người dùng.

Về nhược điểm:

Với những thành phần là thảo dược tự nhiên an toàn nhưng tác dụng của Bổ thận dương Nhất Nhất thường sẽ chậm hơn so với các loại thuốc Tây y. Hiệu quả của sản phẩm cũng còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa cũng như các yếu tố hỗ trợ, nhất là vấn đề ăn uống và rèn luyện.

Thông tin từ bài viết trên đã giúp mọi người phần nào hiểu hơn về sản phẩm Bổ thận dương Nhất Nhất. Mong rằng mọi người sẽ có quyết định sáng suốt trước khi mua về sử dụng để sớm cải thiện được những vấn đề bản thân đang gặp phải. Chúng tôi vẫn khuyến khích mọi người nên đi thăm khám để nhận lời khuyên của bác sĩ trước khi dùng Bổ thận dương Nhất Nhất.

Ngoài Bổ thận dương Nhất Nhất, độc giả có thể tham khảo thêm sản phẩm Mãnh lực trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Sản phẩm là kết quả của đề tài nghiên cứu chuyên sâu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh nam khoa” do các chuyên gia hàng đầu thực hiện. Mãnh lực trường xuân có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn, có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Để biết thêm chi tiết về Mãnh lực trường xuân và phác đồ điều trị bệnh nam khoa của Trung tâm Thuốc dân tộc, mời tham khảo thêm tại đây.