Điểm Qua 6 Cách Mở Nắp Lọ Thủy Tinh, Mẹo Mở Nắp Chai Lọ Thủy Tinh

Việc hũ thủy tinh hay bị dính kỹ nắp vào thân khiến cho các bà nội trợ cảm thấy mệt mỏi. Họ rất có thể mất không ít thời gian để bóc riêng chúng ra, thậm chí là là làm vỡ cả hũ chỉ bởi mở mãi chẳng xong. Nếu lâm vào trường vừa lòng như thế, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trọng điểm vì một trong những 5 xuất xắc chiêu sau đây để giúp đỡ được bạn!

Mở nắp hũ thủy tinh trong trong tích tắc với rất nhiều tuyệt chiêu cực đơn giản và dễ dàng (Ảnh minh họa)

Bên cạnh các ưu cầm cố vượt trội như sáng, đẹp, bền và bình yên cho sức mạnh thì vật dụng bằng thủy tinh có nắp đậy như hũ thủy tinh, hộp thủy tinh, chai thủy tinh,… thông thường có một nhược điểm là nắp giỏi bị dính chắc vào thân khi bít và khá cực nhọc để tháo gỡ. Đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều bà nội trợ e ngại khi chọn đồ chất liệu thủy tinh cho gian bếp nhà mình. đọc được vấn nạn đó, để giữ được hình ảnh đồ chất liệu thủy tinh hữu ích, tiện lợi trong mắt tín đồ tiêu dùng, chúng tôi xin được share các bí quyết giúp chúng ta tự tin xử trí khi chạm mặt trường đúng theo như thế, đồng thời tiếp tục tin tưởng và chọn lựa các sản phẩm từ thủy tinh.

Bạn đang xem: Cách mở nắp lọ thủy tinh

Cách 1: Dốc ngược hũ thủy tinh

Thay vì cố gắng dùng sức để mở nắp hủ, bạn hãy bình tĩnh tiến hành công việc sau:

Dốc ngược hũ chất thủy tinh lại Đập dịu xuống khía cạnh bàn quay hũ lại, vặn nhẹ cho đến khi nắp hũ bong ra. Test lại đợt tiếp nhữa nếu không thành công.

Cách 2: dìm phần đầu hũ nội địa nóng

Khi được ngâm vào trong nước ấm, những chất gây bám phần thân và nắp hũ thủy tinh có khả năng sẽ bị tan rã sau 1 mang lại 2 phút. Vì thế, hãy thử giải pháp này, các bạn sẽ có thể bóc tách riêng chúng một cách nhanh chóng.

Cách 3: Dùng ức chế tay với dây thun

Với bí quyết này, bạn cần đeo găng tay kết hợp với buộc một cọng phông vào nắp hũ rồi dùng tay đã đeo bao tay vặn tròn quanh nắp. Lực ma ngay cạnh giữa bức xúc tay với dây phông thun sẽ cung cấp bạn mở nắp dễ dàng hơn.

Dùng găng tay và dây thun nhằm mở nắp hũ chất liệu thủy tinh (Ảnh minh họa)

Cách 4: sử dụng băng dính

Chỉ buộc phải dán một đoạn băng bám lên nắp vỏ hộp rồi kéo theo chiều ngược kim đồng hồ, nắp hộp sẽ theo đấy bong rơi và cần thiết “cứng đầu” trước bạn được nữa.

Xem thêm: Bí kíp cách làm phở khô gia lai, cách làm món phở khô gia lai của mery tiểu muội

Cách 5: cần sử dụng máy sấy

Dùng lắp thêm sấy tóc để truyền tải nhiệt vào tạo khe hở ngơi nghỉ nắp và phần miệng hũ cũng chính là một giải pháp lý tưởng. Theo đó, chỉ việc cắm điện, khởi động máy sấy và chuyển vào mồm hũ, để trong 1 đến 2 phút, vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết!

Từ hầu hết chia sẽ của Sapa
Kitchen
, các bạn sẽ không còn phải sợ hãi trước vấn nàn mở nắp hũ thủy tinh. Rất cần phải tư vấn thêm cũng giống như chọn cài được những sản phẩm thủy tinh tốt nhất có thể cho bếp nhà, đừng ngần ngại tương tác để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình:

bạn sẽ không còn đề nghị nghiến răng nghiến lợi khi áp dụng những giải pháp mở nắp lọ chất liệu thủy tinh cực đỉnh này.

Hẳn không ít bạn đã từng vạc cáu, khi "nghiến răng nghiến lợi" đủ kiểu rồi cơ mà chiếc nắp lọ thủy tinh vẫn ở lì đó, ko chịu di chuyển gì cả.

Nhưng vài ba chiêu dưới đây sẽ góp bạn giải quyết được tuốt tuồn tuột việc mở nắp lọ thủy tinh luôn. Ghi nhớ cùng áp dụng tức thì nhé!

1. Dùng băng dính

Bạn dán một đoạn băng dính nhỏ vào góc nắp lọ, với kéo nhẹ như hình. Nắp hộp sẽ "không còn cứng đầu" được nữa!

Bạn úp ngược lọ lại, dìm phần nắp vào nước nóng khoảng 1 phút, sau đó thì mở nắp như bình thường nhé!

Bạn có thể sử dụng một chiếc thìa, gõ vài lần lên phần nắp quanh miệng lọ. Sau đó luân chuyển nhẹ nhàng để mở nắp.

Bạn quấn dây chun cao su thiên nhiên xung xung quanh nắp lọ, rồi đi găng tay vào nữa nhé! Tận dụng lực ma liền kề giữa găng tay với dây chun cao su, bạn tất cả thể dễ dàng luân phiên nắp kim loại với mở lọ thực phẩm.

Bạn hơ sản phẩm sấy lên nắp lọ chừng 2 phút. Sau đó thì mở nắp nào! vị nắp kim loại truyền nhiệt đề xuất mọi người nhớ lấy khăn/giấy lót để tránh bị bỏng nhé!

Khai thật xem, nếu mở mãi không được, chắc chắn bạn sẽ nhờ ngay một phái mạnh giới nào đó mở nắp giúp phải không?

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông thủ đô cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019