HƯỚNG DẪN CÀI MÁY IN HP 1020 PRINTER, DOWNLOAD DRIVER HP LASERJET 1020 PRINTER

Bạn vừa cài cho bản thân một cái máy in HP 1020 nhưng chần chừ cách thiết đặt driver, hoặc vừa new cài lại win trên máy tính xách tay nên mất Driver thứ in. Tất cả các trường phù hợp trên sẽ tiến hành khắc phục trong nội dung bài viết này. Bây giờ mình đã hướng dẫn các bạn cách setup Driver vật dụng in HP Laser
Jet 1020 chỉ bằng vài bước dễ dàng là chúng ta có thể tự mình download Driver mà lại không bắt buộc nhờ mang lại ai rồi đấy

Máy in HP 1020

Tải Driver hp 1020 – thiết đặt Driver lắp thêm in HP 1020

Một số việc bạn cần làm trước lúc cài Driver mang lại máy in:

Cắm mối cung cấp điện với khởi đụng máy in
Để giấy vào khay, bảo đảm máy hút giấy bình thường
Kết nối cổng USB của máy in vào máy tính.Máy tính không biến thành lỗi win hoặc Viruss

Nếu khi cắn USB vào máy tính xách tay bạn thấy vật dụng tự dìm Driver thì không cần setup lại, nếu không có hiện tượng gì, bạn thực hiện tải Driver mang đến máy in HP 1020

Link mua và setup Driver trang bị in HP 1020 tại đây

Jet 1020 dành cho bạn dạng window 7 x 32bit

Jet 1020 dành cho phiên bản windows 7 x 64bit

Jet 1020 dành cho phiên bản windows 8 x 32bit

Jet 1020 dành riêng cho phiên bản windows 8 x 64bit

Jet 1020 dành riêng cho bản windows 10x 32bit

Jet 1020 dành riêng cho phiên bản windows 10x 64bit

Driver HP Laser
Jet 1020 dành riêng cho phiên bản windows 11x 32bit

Driver HP Laser
Jet 1020 dành cho bạn dạng windows 11x 64bit

Hướng dẫn thiết lập máy in HP 1020

Sau khi tải driver HP 1020 về bọn họ tiến hành clik mở tệp tin vừa cài đặt về. Tiếp đến chọn Install

cửa sổ cài đặt sẽ hiện tại ra, chúng ta click vào ôI accept the terms in the license agreement, tiếp nối nhấn vào nút
Next để tiếp tục

Các bước thiết lập Driver vật dụng in HP 1020

Bạn đợi một chút ít để máy tự động cài đặt

Sau lúc quá trình thiết lập kết thúc nhấn Finish để hoàn thành cài đặt. để biết được Driver được setup thành công xuất xắc không, bạn chọn một file bất kể và chọn Print trong mục tệp tin (hoặc nhấn
Ctrl + P). Khám nghiệm trong danh sách
Printer,trong phần Name ví như đã bao gồm máy in
HP Laser
Jet 1020hiển thị thì bạn đã thành công rồi đấy ( yêu cầu tắt máy tính khởi động lại nhằm driver được trao ổn định )

Nếu vẫn không thấy thì các bạn hãy khởi động lại trang bị và chất vấn lại một đợt tiếp nhữa nhé.

Quá trình setup Driver vật dụng in HP 1020 thật đơn giản dễ dàng đúng không nào. Hi vọng bài viết này hữu dụng với bạn. Chúc chúng ta cài đặt thành công!

Để sử dụng mềm mịn máy in HP Laserjet 1020 bạn phải cài driver đúng cách. Vậy làm thế nào để download driver đúng chuẩn thì mời bạn cùng tp sài thành Computer tham khảo các bước cài đặt driver qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cài máy in hp 1020

Máy in HP Laserjet 1020 là trong những máy in solo sắc rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Với vận tốc in ấn lên tới 14 trang/phút và độ phân giải 1200x1200 dpi, trang bị in này đáp ứng nhu cầu được nhu yếu in ấn của các doanh nghiệp cùng cá nhân. Vật dụng in Laserjet 1020 sử dụng công nghệ in Laser độc quyền của HP, chất nhận được in nhanh, rõ ràng và tiết kiệm mực in. Ko kể ra, thiết bị in còn được thiết kế nhỏ gọn, dễ dãi di đưa và sử dụng, tạo cho nó trở nên một lựa chọn tương xứng cho gần như ai cần một trang bị in đối chọi sắc với giá cả phải chăng và hiệu suất ổn định.

Để sử dụng mềm mịn máy in HP Laserjet 1020 bạn phải cài driver đúng cách. Vậy làm thế nào để cài đặt driver đúng chuẩn thì mời các bạn cùng Saigon Computer tham khảo các bước cài để driver qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kiểm tra phiên phiên bản windows

Đầu tiên để sở hữu driver một cách chuẩn chỉnh xác bạn phải kiểm tra máy của bản thân mình đang chạy hệ điều hành và quản lý windows phiên phiên bản x32 tốt x64.

Để bình chọn windows mình đang chạy phiên phiên bản hệ điều hành nào chúng ta chuột đề nghị vào This PC > Properties > tại đây bạn chăm chú vào loại System Type.

Xem thêm: Cách Trồng Đậu Cove Leo Theo Tiêu Chuẩn Vietgap, Quy Trình Kỹ Thuật Trồng Đậu Cô Ve

Tải driver cân xứng với phiên bản windows đang sử dụng

Tải driver mang lại windows x86:Diver HP Laserjet 1020 32 bit

Tải driver mang lại windows x64:Driver HP Laserjet 1020 64 bit

Hướng dẫn setup driver thiết bị in HP Laserjet 1020 tại nhà

Bước 1: sau khoản thời gian tải driver chúng ta click đúp loài chuột vào nhằm chạy file download đặt.

Bước 2: sau khi bảng thông báo hiện lên các bạn chọn vào Intall để bước đầu cài đặt.

Bước 3: sẽ sở hữu một bảng điều kiện hiện lên chúng ta tick lựa chọn vào ô I accept the terms in the license agreement > chọn Next để tiến hành cài đặt.

chọn Next để thực hiện cài đặt." width="750" height="422" align="abs
Middle" />

Bước 4: cắm cáp kết nối giữa trang bị in và máy vi tính để máy vi tính được kết nối với thiết bị in.

Bước 5: Để thừa trình setup diễn ra hoàn tất chúng ta ấn Finish để hoàn tất quy trình cài đặt.