Sạc cáp sạc type c xiaomi - cáp sạc xiaomi mi usb type

Thiết kế hiện nay đại, bắt mắt với gam white color thanh lịch
Vỏ xung quanh làm từ TPE bền bỉ, thân thiết với môi trường
Hỗ trợ truyền tải tài liệu cực nhanh lên đến 480 Mbps
Cổng Type-C có chức năng tương thích với khá nhiều thiết bị
Thiết kế hiện đại, bắt mắt với gam white color thanh lịch
Vỏ ko kể làm trường đoản cú TPE bền bỉ, gần gũi với môi trường
Hỗ trợ truyền tải tài liệu cực nhanh lên tới mức 480 Mbps
Cổng Type-C có tác dụng tương thích với nhiều thiết bị

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt với gam màu trắng thanh lịch
Vỏ kế bên làm từ bỏ TPE bền bỉ, thân thiện với môi trường
Hỗ trợ truyền tải tài liệu cực nhanh lên tới 480 Mbps
Cổng Type-C có công dụng tương thích với nhiều thiết bị

Cáp Xiaomi ngươi USB-C 1m - Bền bỉ, sạc nhanh về tối đa 100W

Muốn download một mẫu cáp sạc vừa cấp tốc vừa dễ dàng trong việc truyền tải tài liệu thì cáp Xiaomi ngươi USB-C 1m là một thành phầm mà người tiêu dùng không cần bỏ lỡ. Hãy cùng Cellphone
S cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết kế cũng như các chức năng của cáp sạc này nhé!

Thiết kế bền bỉ, quality với chất liệu TPE

Cáp Xiaomi mày USB-C 1m mang đến sự tân tiến bởi phần thân được bao che với gam white color thanh lịch. Thuộc với đó là sự chắc chắn cao của phần lõi được triển khai xong từ các sợi dây đồng nguyên chất, vừa giúp giảm điện trở, tăng tiếp xúc cùng còn có chức năng truyền tải nhanh, bình ổn mà an toàn.

Bạn đang xem: Cáp sạc type c xiaomi

Vỏ bên phía ngoài được sử dụng gia công bằng chất liệu TPE cao cấp, bền bỉ và dẻo dẻo đồng thời cũng vô cùng thân mật với môi trường. Điều này góp cáp Xiaomi ngươi USB-C 1m tinh giảm tối đa tác động của tác động ngoại lực phía bên ngoài như bị gãy gập giỏi uốn cong nên hãy yên trung ương sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Tốc độ truyền tài liệu nhanh chóng, dễ dãi lắp đầu nối

Cáp Xiaomi mày USB-C 1m sử dụng kiến tạo lõi bên trong nên giúp fan dùng dễ dàng trong bài toán truyền sở hữu dữ liệu. Với vận tốc truyền tải lên tới 480 Mbps giúp cho bạn dễ dàng dành được dữ liệu đang cần thiết mà không yêu cầu phải chờ đón quá lâu.

Đặc biệt, cáp Xiaomi mi USB-C 1m có phong cách thiết kế với một đầu là USB A đầu sót lại là Type-C giúp bạn tiện lợi thế khi áp dụng nhiều thiết bị có không ít chân sạc không giống nhau. Cùng với đó chiều nhiều năm của dây cáp lên đến 1m đáp ứng mọi yêu cầu sạc của bạn.

Mua tức thì cáp Xiaomi mày USB-C 1m giá bán rẻ, chất lượng cao tại Cellphone
S

Hiện nay, cáp Xiaomi mi USB-C 1m đang được bày phân phối tại các siêu thị của Cellphone
S trên mọi cả nước. Hãy đến với cửa hàng để cài đặt ngay một dòng cáp sạc chính hãng với cái giá uy tín với nhận được rất nhiều ưu đãi nhé!

Xiaomi là trong số những thương hiệu năng lượng điện tử vững mạnh trên thị trường hiện nay đến từ Trung Quốc, trong số ấy cáp sạc của hãng sản xuất được áp dụng khá phổ cập và được không ít người dùng tin cẩn lựa chọn. Nếu khách hàng đang tìm cho khách hàng một nơi bán cáp pin Xiaomi giá bán rẻ, chất lượng thì Chiêm Tài mobile là add uy tín hàng đầu mà bạn tránh việc bỏ qua.

Cáp sạc mi có giỏi không?

Dây pin Xiaomi hoàn toàn có thể là lựa chọn giỏi với chất lượng đáng tin cậy, nhưng bắt buộc lưu ý nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm để đảm bảo an ninh và tính định hình trong sử dụng. Cùng tò mò xem các xây dựng và thiên tài của cáp sạc Xiaomi bao gồm điểm gì nổi bật.

Xem thêm: Luật Nhà Ở 65/2014/Qh13 - Luật Nhà Ở 2014, Luật Số 65/2014/Qh13

Hầu hết các mẫu cáp sạc Xiaomi đều có thiết kế vô cùng đơn giản mà tinh tế, cho cảm hứng cầm nắm dễ chịu và dễ dàng để mang đến bất kể đâu. Dây cáp được gia công từ làm từ chất liệu bền bỉ, rất có thể chịu được lực uốn nắn cong, bẻ gãy mạnh.

Cáp sạc xiaomi được trang bị tài năng tự điều chỉnh dòng điện cân xứng với từng loại thiết bị. Không tính ra, xiaomi mi còn thiết bị những công nghệ sạc cấp tốc như QC 3.0, QC2.0,...hỗ trợ tinh giảm tối đa thời gian sạc cho những thiết bị.

Đặc biệt, các chính sách bảo vệ bình yên cho cả pin sạc và điện thoại như vượt áp, thừa tải, va mạch, quá nhiệt,...cũng được tích thích hợp đầy đủ.

Tính năng trông rất nổi bật của dây cáp Xiaomi

Cáp pin Xiaomi không những tương ham mê với thiết bị của hãng mà còn có thể sử dụng được cho những thiết bị của táo bị cắn dở như i
Phone, i
Pad. Sử dụng cáp pin Xiaomi chủ yếu hãng để giúp ổn định chiếc điện với không làm tác động đến tuổi lâu pin.

Mua dây cáp Xiaomi bao gồm hãng tại Chiêm Tài Mobile

Đến với Chiêm Tài Mobile, xung quanh việc có thể lựa được rất đa dạng chủng loại cáp pin Xiaomi thiết yếu hãng, chất lượng cao mà chúng ta còn thiết lập được với mức giá tốt nhất thị trường. Hơn nữa, Chiêm Tài mobile còn cung ứng chế độ bảo hành dài lâu, đổi 1-1 nếu gồm lỗi tự nhà sản xuất và lực lượng nhân viên tư vấn nhiệt tình.