KIM TAN QUYẾT ĐỊNH CHIA TAY CHA EUN SANG VÀ KIM TAN, KIM TAN VÀ CHA EUN SANG

Chứng kiến cảnh bạn gái phải lẩn tránh và chịu nhiều đau khổ vì mình, Kim Tan (Lee Min Ho) đã quyết định buông tay để Cha Eun Sang (Park Shin Hye) có một cuộc sống bình thường. Tập 17 của The Heirs tập trung khắc họa chi tiết những diễn biến tâm lý của chàng thiếu gia tập đoàn Jeguk khi quyết định buông tay mối tình đầy bi kịch của mình. Ngoài những thông tin như đã tiết lộ ở phần preview, The Heirs tập 17 chứa chan đầy nước mắt của Kim Tan và Cha Eun Sang.

Bạn đang xem: Cha eun sang và kim tan

Đội mỹ nam tìm kiếm Cha Eun Sang.

Sau khi biết bạn gái quyết tâm ra đi, Kim Tan đã cùng Choi Young Do (Kim Woo Bin), Hyo Shin (Kang Ha Neul) đã thành lập một đội tìm kiếm tung tích của cô bé Lọ Lem. Sau bao nỗ lực và nhờ sự trợ giúp của nhiều người, cuối cùng chàng thừa kế cũng tìm được Cha Eun Sang. Tuy nhiên, thay vì chạy đến bên bạn gái, Kim Tan chỉ đứng nhìn cô từ phía xa.

Kim Tan không dám gặp mặt Eun Sang.

Anh quyết định từ bỏ tình yêu của mình.

Người đầu tiên gặp lại Eun Sang không phải là Kim Tan mà là anh chàng tình địch Choi Young Do. Khi gặp lại người tình trong mộng, Young Do không khỏi vui mừng khi nhìn thấy Eun Sang vẫn được an toàn. Đối với Young Do, Eun Sang chính là mối tình đầu không thể nào quên. Mặc dù trong lòng của Eun Sang đã có bóng hình người bạn thân Kim Tan nhưng Young Do không vì thế mà buông tay. Anh vẫn luôn ở bên và bảo vệ Eun Sang dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra.

Young Do vui mừng vì tìm thấy người trong mộng.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Nhâm Thân 1992, Xem Tử Vi 2017 Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng

Tập 17 của The Heirs tiếp tục dẫn dắt khán giả cuốn sâu vào cuộc tình của Tan-Sang. Để bạn gái được an toàn, Kim Tan đã quyết định thỏa hiệp với bố. Anh hứa sẽ rời Eun Sang với điều kiện bố anh sẽ không làm bất cứ điều gì tổn hại đến cô. Tuy nhiên, chính nỗi đau khi chuyện tình yêu bị chia cắt khiến Kim Tan trở nên điên loạn. Chàng thừa kế đẹp trai hành xử như một bad boy thực sự. Không chỉ đập phá phòng ngủ, đi chơi bar, đánh nhau, Kim Tan sống như một kẻ bất cần đời. Đúng thời điểm này, Young Do xuất hiện tại quán bar. Hai người bạn thân đã có một trận ẩu đả không thương tiếc.

Kim Tan đập phá phòng ngủ và sống như kẻ bất cần đời.

Young Do và Kim Tan đánh nhau ở cuối tập phim.

Young Do đã xông tới ngăn cản Kim Tan đánh nhau và hét vào mặt anh: “Nếu cậu thấy nhớ thì hãy đến gặp cô ấy đi”. Đáp lại Young Do, Kim Tan sầu não: “Lúc này cậu có thể hẹn hò với cô ấy rồi đấy”.

The Heirs tập 17 khiến không ít khán giả đau lòng khi chứng kiến tình yêu đau khổ vì bị ngăn cấm của cặp đôi tuổi 18. Chuyện tình của họ liệu có kết thúc tốt đẹp hay không hãy cùng chờ đón tập tiếp theo nhé!

Trong tập 18 của "The Heirs", Cha Eun Sang (Park Shin Hye) gây bất ngờ với việc đeo nhẫn ngón áp út, tự tin nắm tay Kim Tan (Lee Min Ho) ra mắt giới thượng lưu.

Update rating: Tập 18 "The Heirs" tiếp tục ghi nhận tỷ suất theo dõi kỷ lục: 23,9% - tăng 2,5% so với tập 17 (Số liệu do AGB cung cấp)

Cách đây không lâu, tập 18 của
The Heirsđã chính thức được giới thiệu đến khán giả. Chuyện tình phức tạp của cặp đôi
Kim Tan (Lee Min Ho)và
Cha Eun Sang (Park Shin Hye)vẫn là mối quan tâm hàng đầu của công chúng. Sau khi chứng kiến màn buông tay của chàng công tử họKim, người hâm mộ đã không khỏi thất vọng. Tưởng chừng chẳng còn cách nào cứu vãn nhưng trong tập phim phát sóng tối nay, câu chuyện đã xoay chuyển theo một chiều hướng khác.Không chỉchính thức tái hợp cậu hai nhà họ Kim, nàng Lọ Lem Eun Sang còn gây bất ngờ với việc đeo nhẫn ngón áp út, tự tin nắm tay người yêu ra mắt giới thượng lưu Hàn Quốc.

Tất cả bắt đầu từ trò chơi cút bắt của cặp đôi này. Dù đã dặn lòng phải rời xa
Eun Sangnhưng dường như, điều đó quá khó khăn với
Kim Tan. Anh đã tìm gặp cô một lần nữa. Ôm
Eun Sangtừ phía sau lưng, anh thú nhận không thể để cô ra đi. Về phía
Eun Sang, cô cũng đã dũng cảm khẳng định tình cảm của mình trước mặt chủ tịch
Kim. Đáng nói hơn nữa,Eun Sangcòn quyết định quay trở lại trường học. Sự xuất hiện bất ngờ của cô khiến
Kim Tanbị sốc. Anh băn khoăn:“Em đã đi rồi mà?”.Đáp lại,Eun Sangvô cùng bình thản:“Em quay về rồi và sẽ không đi nữa.”

Và cảnh khi Eun Sang quyết định quay trở lại trường học, cũng là trở lại với Kim Tan