Tổng Hợp Đề Thi Thpt Quốc Gia 2014, Đề Thi Thpt Quốc Gia 2014 Môn Tiếng Anh Mã 419

nhấp chuột đây xem nhắc nhở giải đề thi môn Toán file Word/ file PDFThí sinh nhận định: đề Toán 5 câu, câu nào thì cũng dễ


từ thời điểm năm 2024, Đại học quốc gia Úc đổi bí quyết xét tuyển chọn với học viên Việt namtrường đại học dịch vụ thương mại sẽ điều chỉnh mức thu tiền học phíTP.HCM: Thí sinh yêu cầu làm gì để tham dự tuyển bổ sung lớp 10?trường ĐH Tài chính-Marketing: Kết nối trái đất thông qua trí thức và hội nhập trái đất về giáo dục và đào tạo


ủy ban nhân dân TP.HCM đồng ý tuyển bổ sung cập nhật lớp 10 công lập


TP.HCM khuyến cáo tuyển bổ sung lớp 10 công lập


Tuổi trẻ con Sao


Thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang xuất hiện 0 trong tài khoản


1 sao = 1000đ. Cài đặt thêm sao nhằm tham gia hoạt động tương tác bên trên Tuổi trẻ con như: Đổi kim cương lưu niệm, tặng kèm sao đến tác giả, Shopping


Tổng số chi phí thanh toán: 0đ

Số sao bao gồm thêm 0

giao dịch thanh toán
comment (0)

Tối đa: 1500 ký kết tự


Được nhiệt tình nhất new nhất tặng ngay sao mang lại thành viên

Hiện chưa có comment nào, hãy là tín đồ đầu tiên phản hồi


Xem tất cả comment


phản hồi (0) Ý con kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng, xin phấn kích viết bằng tiếng Việt bao gồm dấu.

Bạn đang xem: Đề thi thpt quốc gia 2014


Được thân mật nhất mới nhất
xem các phản hồi trước

Hiện không có comment nào, hãy là tín đồ đầu tiên comment

Tối đa: 1500 ký tự


Tổng biên tập: Lê cụ Chữ


thông tin tòa biên soạn - Thành Đoàn tp.hồ chí minh
tuoitre.com.vn

Phòng lăng xê Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848


contact Quảng cáo Điều khoản bảo mật liên hệ góp ý

Đăng cam kết nhận bản tin hàng ngày

các tin tức súc tích, dễ hiểu & hoàn toàn miễn giá tiền


Đăng cam kết

Thông tin của bạn


email

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Họ cùng tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.


Thông báo


Bạn vui vẻ đợi 0s nhằm tiếp tục phản hồi

Thông báo


bình luận được gửi thành công
thông tin bạn đọc Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Tên của chúng ta

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Mã chứng thực
vui lòng nhập mã xác nhận.


bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức
thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


mật khẩu
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
hoặc singin

Google Facebook
Tên của khách hàng phấn kích nhập tên của bạn.


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


mật khẩu
Mật khẩu nên có tối thiểu 6 kí tự.


xác nhận mật khẩu
xác thực mật khẩu không khớp.


Mã chứng thực
Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui tươi thử lại sau.


lúc bấm tạo thông tin tài khoản bạn đã đồng ý với quy định
của tòa soạn
Tạo thông tin tài khoản
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Nhập mã xác nhận

Đóng lại

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


hoàn tất

Vui lòng nhập tin tức và chủ kiến của bạn

X
thư điện tử (*)

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ và tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Ý kiến của công ty (*)

Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.


Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui miệng thử lại sau.


Gửi ý kiến
Thêm chăm mục, tăng hưởng thụ với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ con Sao có thiết kế thông nháng với tất cả các trang, phân mục và đoạn clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao có thể tham gia các chuyển động và cửa hàng trên gốc rễ Tuổi con trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi vàng lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, liên hệ và thực hiện các nội dung new theo yêu cầu của bè đảng công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ Sao sẽ đóng góp phần chăm sóc, giao hàng và đem đến những trải nghiệm mới mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi con trẻ Online.

Xem thêm: Những Chiếc Giường Đẹp Nhất Năm 2022, Tổng Hợp Những Mẫu Giường Ngủ Đẹp Nhất Hiện Nay

Đề thi xuất sắc nghiệp môn Văn năm 2014 được bọn chúng tôi cập nhật nhanh và đúng đắn nhất ngay lập tức sau khi dứt bài thi vào sáng sủa 2/6.

*


Sáng ngày 2/6, cả nước có910.831 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm năm trước và môn Văn là môn thi đầu tiên diễn ra vào khoảng 8h sáng.

Khác với những năm trước, cấu tạo đề thi môn Văn năm nay có nhiều đổi khác (gồm 2 phầnđọc hiểuvàviết, trong đó tỷ lệ điểm của phầnviếtnhiều rộng phầnđọc hiểu)nhiều học viên tỏ ra lo ngại và ái mắc cỡ trong môn thi sáng hôm nay là điều khó khăn tránh khỏi. Trước đó, việc đổi mới đề thi giỏi nghiệp môn Văn được bộ GD&ĐT ra mắt vào ngày 10/4, vào khi thời gian thi giỏi nghiệp chỉ còn chưa đầy 2 tháng, khiến cho cả thầy thầy giáo và học sinh gặp mặt không ít khó khăn trong việc ôn tập, thích hợp ứng cùng với môn học.

Dưới đây là đề thi xác nhận môn Văn kỳ thi THPT 2014 mà bộ GD-ĐT vừa mới công bố được ban support tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược tp sài thành cập nhật.

Đề thi môn Ngữ văn kỳ thi thpt 2014:

Nhận xét bình thường về đề thi Ngữ Văn kỳ thi thpt 2014

Ông Nguyễn Văn Cải, Hiệu phó Trường thpt Quang Trung, thị trấn Củ Chi, TP.HCM: Đề văn tốt và mang ý nghĩa thời sự cao

Đa số đông đảo thí sinh tôi chạm mặt đều tỏ ra yêu thích với đề thi văn năm nay. Trường hợp câu 1 vừa mang ý nghĩa thời sự vừa khơi gợi tình yêu sông núi để học sinh bày tỏ thể hiện thái độ thì câu 2 khơi gợi khát khao sống thiệt với thiết yếu mình.

Bố viên và nội dung do vậy là đúng theo lý, vừa mức độ và gồm yếu tố mới trong những câu. Tuy nhiên có đường nét rất mới so với trong thời điểm trong việc hỏi phong thái văn phiên bản và công dụng sử dụng trường đoản cú ngữ nhưng nhìn toàn diện đề thi nhẹ nhàng, không đánh đố thí sinh nên đồng ý được. Cần phải có những đề thi nhiều tính nhân văn, giáo dục như thế.

* Ông Nguyễn Đức Hùng, gia sư môn Văn, Trường trung học phổ thông Vĩnh Viễn (TP.HCM): Đề văn bất thần và đầy cảm xúc

Đề thi trong năm này đã biến đổi về hiệ tượng ra đề. Giả dụ như những thời gian trước đó, đề gồm cấu trúc thắc mắc giáo khoa 2 điểm, nghị luận buôn bản hội 3 điểm, nghị luận văn học tập 5 điểm, thì năm nay, kết cấu đề phân thành hai phần: phát âm hiểu 3 điểm và làm cho văn 7 điểm.

Điều bất ngờ là câu hỏi phần hiểu hiểu, với đoạn văn chính luận giàu tính biểu cảm. Chính câu hỏi đã khơi dậy niềm tin yêu nước và nhiệm vụ của công dân đối với Tổ quốc.

Đặc biệt, câu 3 của phần gọi hiểu còn có “đất” mang lại thí sinh phát biểu cảm tưởng của bạn dạng thân với sự việc có tầm vóc lớn lao thuộc chính sự.

Ở phần có tác dụng văn, đề thi hay nhưng không khó, vừa tầm với kỳ thi giỏi nghiệp THPT. Điều new mẻ, đầy tính sáng chế và hợp lí là đề thi phối hợp giữa nhị phần nghị luận văn học và nghị luận xã hội (một bên là phân tích biểu tượng nhân vật và một bên bày tỏ suy nghĩ bản thân) với vẫn thành một chỉnh thể không bóc rời giữa văn học thẩm mỹ và nghệ thuật với đời sống.

Với đề này, đa phần thí sinh triển khai nhẹ nhàng và chắc chắn rằng có cảm hứng thú vị. Dự đoán phổ điểm năm nay của môn văn nên 95% đạt điểm trung bình trở lên.

* Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền, giáo viên cỗ môn ngữ văn Trường thpt Nguyễn Hữu thọ (TP.HCM): Đề văn giúp phát huy tính trí tuệ sáng tạo của học sinh

Cô Hiền cho biết: “Tôi thấy đề thi khá bất thần nhưng không cực nhọc khăn, không đánh đố học tập sinh; giúp phát huy tính sáng chế của học sinh, không yêu cầu học sinh phải học thuộc lòng. Đề thi theo phía mở.

Đặc biệt vào phần có tác dụng văn, có sự kết hợp nghi luận văn học cùng nghị luận làng hội là 1 sự đổi mới, giúp reviews năng lực học sinh, kết hợp kiến thức xóm hội và kỹ năng và kiến thức văn chương, liên hệ bản thân, học sinh phải diễn tả tư tưởng tình cảm bạn dạng thân trước ý niệm sống và hoàn thiện kỹ năng bạn dạng thân một giải pháp toàn diện

Nhận xét về đề thi giỏi nghiệp môn Ngữ văn, cô Bùi Nguyệt Hồng, giáo viên trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, phái mạnh Định cho rằng sẽ vô hiệu hóa hóa việc sử dụng tài liệu của học tập sinh.

Tuy nhiên, thầy giáo này cũng do dự với kết cấu điểm của đề thi này: "Tôi đến rằng, câu 2 được 7 điểm là tương đối nhiều. Còn câu hỏi yêu cầu học viên bày tỏ quan điểm về công ty quyền, biển đảo nên cho 2 điểm".

Trước ý kiến của rất nhiều học sinh do dự về phần có tác dụng văn, cô Hồng cũng nhận định và đánh giá đề bài này tương đối khó so với học viên ban tự nhiên.

Đối với thắc mắc bày tỏ cách nhìn về hành động Trung Quốc hạ đặt bất hợp pháp dàn khoan thành phố hải dương 981 bên trên vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, cô Hồng cho rằng ngoài bài toán thể hiện tại lòng yêu thương nước, học viên cần thể hiện thái độ đảm bảo chủ quyền dân tộc bản địa gắn cùng với khát vọng chủ quyền và sự tỉnh táo, tối ưu trong hành động.

Thầy Nguyễn Phi Hùng (giáo viên dạy dỗ Văn trường thpt Anhxtanh, Hà Nội) phân chia sẻ: "Đề thi là lời cảnh báo về ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ với vấn đề độc lập, tự do đất nước".

Các câu hỏi kiểm tra tài năng đọc - gọi và chế tác lập văn bản, đẩy mạnh sự sáng tạo và bày tỏ cách nhìn riêng của mỗi học sinh. Do bắt buộc trả lời thắc mắc dựa bên trên văn bản ngoài sách giáo khoa, nên các em chẳng thể làm được bài xích nếu học tủ, học lệch, kim chỉ nan suông.

Đối với phần có tác dụng văn nhiều học sinh kêu khó, "lệch tủ", thầy Hùng phân tích: "Câu hỏi về vở kịch Hồn Trương Ba, da hàng thịt không khiến bất ngờ. Tuy vậy điểm mới của đề thi này là không bóc phần nghị luận thôn hội với nghị luận văn học tập thành nhì câu hỏi đơn lẻ mà tích đúng theo trong một câu.

Cách hỏi như vậy vừa đánh giá được kỹ năng và kiến thức về văn bạn dạng văn học mặt khác lại reviews được kĩ năng làm bài văn nghị luận của học sinh. Trong thời hạn làm bài bác 120 phút (ít rộng so với năm ngoái 30 phút) thì việc tích hợp các nội dung soát sổ kiến thức, năng lực trong một thắc mắc tổng hợp bởi vậy là phù hợp".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *