Đồng Hồ Nibosi Của Nước Nào, Đồng Hồ Nibosi 1985 Của Nước Nào

Sở hữu nhiều kiểu dáng và mức giá rẻ, cộng thêm được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử, đồng hồ Nibosi của nước nào là thắc mắc của nhiều người. Bên cạnh đó, chất lượng của chúng như thế nào cũng được chú ý tới. Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ giải đáp hết những thắc mắc trong bài viết này.

Bạn đang xem: Đồng hồ nibosi của nước nào

Đồng hồ Nibosi của nước nào?

Đồng hồ Nibosi của nước nào? Được biết, thương hiệu này có xuất xứ từ Trung Quốc và được đăng ký trên thị trường quốc tế vào khoảng năm 2013 bởi Shenzhen South America Watch Co., Ltd (hay còn gọi là Shenzhen Nanmei Watch Industry Co., Ltd). Công ty đồng hồ này có địa chỉ tại Tòa nhà 3F C, Khu công nghiệp Gushu 3, Q. Xixiang Baoan, Thâm Quyến, Trung Quốc.

Sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, Alibaba đã cấp phép cho Nibosi đã mở quầy bán hàng. Mục tiêu chính của Nibosi là kinh doanh thương mại đồng hồ Nibosi, sản xuất đồng hồ OEM ( nhãn hàng riêng), dây và phụ kiện đồng hồ. Họ cung ứng mẫu sản phẩm cho nam, nữ, cặp đôi bạn trẻ với những tùy chọn về máy và vật liệu khác nhau.

Lạm dụng dòng chữ “Swiss Brand” có trên một số mẫu mã

Vậy anh chị em đã biết đồng hồ Nibosi của nước nào. Để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác, hãy theo dõi và truy cập thường xuyên website của Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Thương hiệu Nibosi là tên thương hiệu nằm trong phân khúc đồng hồ giá rẻ ở thị trường Việt Nam. Thiết kế và tính năng của những chiếc đồng hồ Nibosi khá ấn tượng. Trong bài viết Review độ bền, mức giá và cách sử dụng đồng hồ Nibosi ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin hữu ích về những chiếc đồng thuộc thương hiệu đến từ Trung Hoa lục địa nhé.

Thương hiệu đồng hồ Nibosi đến từ đâu?

Theo như trang Alibaba.com cho biết, thương hiệu Nibosi đăng ký thành lập vào năm 2013 bởi Shenzhen South America Watch Co., Ltd/South America (Shenzhen) Watch Co., Ltd. Đây là thương hiệu đồng hồ đến từ Trung Quốc với nhiểu sản phẩm cùng mẫu mã được ưa chuộng trên thị trường quốc tế.

Nibosi cung cấp nhiều kiểu đồng hồ, vô cùng đa dạng kiểu dáng và bộ máy. Tuy nhiên, sản phẩm chiếm đa số là những dòng đồng hồ thời trang, và đồng hồ thể thao Chronograph dành cho nam giới.

Nibosi kinh doanh đồng hồ là chính. Quanr lí việc thiết kế đồng hồ, dây đồng hồ và những loại phụ kiện đồng hồ.

Đánh giá đồng hồ Nibosi

Về chất liệu

Cũng theo thông tin chính thức từ thương hiệu Nibosi và từ Alibaba và Aliexpress, những mẫu đồng hồ Nibosi làm từ thép không gỉ hay hợp kim lắp kính cứng (chúng ta quen gọi là kính khoáng). Và các mẫu đồng hồ có màu được mạ bằng công nghệ PVD.

Xem thêm: Cổng thông tin điện tử bộ văn hóa cơ sở, bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Nibosi có nhiều loại, trong đó có loại thường và Chronograph

Mỗi kim, mỗi nút luôn có những tính năng riêng, chronograph là một loại thước đo nên bao giờ cũng bao gồm hai khái niệm là giới hạn đo cùng độ chia nhỏ nhất. Trong đó giới hạn đo là khoảng cách lớn nhất mà bộ máy đo được và độ chia nhỏ nhất là khoảng thời gian ngắn nhất, có thể phân định được

Cách dùng chronograph

Người dùng có thể điều chỉnh 2 nút phụ bên phía cạnh phải:

Nút phía trên là nút Star Top, có chức năng khởi động hoặc tạm dừng đồng hồ bấm giờ. Phía dưới là nút reset, có tác dụng đưa các kim bấm giờ về trạng thái lúc ban đầu.

Khi sử dụng tính năng này, đồng nghĩa với việc tiêu tốn khá nhiều năng lượng, nên người dùng chỉ nên kích hoạt khi sử dụng.

Khi dùng nhiều, bạn sẽ gặp hiện tượng kim không thể reset về lại vị trí ban đầu lúc đó ta nên:

1. Rút núm giữa ra 2 nấc, như khi lúc chỉnh giờ ( đối với máy khác có thể là nấc 1, và những chiếc nibosi thì nấc 2)

2. Tiếp theo bạn sẽ nhấc nút trên cùng (nút số 1) nhấn 1 cái kim giây sẽ nhích đi một nấc, và cứ nhấn đến khi về nấc cuối thì ổn.

3. Sau đó ấn nút giữ về trạng thái ban đầu, thực ra đây không phải lỗi, mà là do thiết bị đã được cài mặc định thôi.

Lưu ý nên tránh

Tránh những va đập mạnh cũng như không tự ý thực hiện những bài test về độ bền của máy bằng các vật sắc nhọn..

Không để đồng hồ nơi có từ trường, nhiệt độ cao như: lò vi sóng, tủ lạnh, ti vi, máy giặt. Có thể gây nhiễm từ trường từ đó dẫn đến chạy sai giờ.

Bạn không nên chỉnh ngày giờ khi đồng hồ đang bị ướt hoặc dưới vòi nước. Vì việc rút nút ra vào sẽ làm cho đồng hồ bị vào nước.

Không đeo đồng hồ khi bơi, tắm, chơi thể thao có vận động mạnh.

Hy vọng qua bài viết Review độ bền, mức giá và cách sử dụng đồng hồ Nibosi, bạn đã được lời giải đáp hữu ích về những thông tin xoay quanh những loại đồng hồ Nibosi.