Thủy Tinh Chống Bụi Cho Bồn Rửa Mặt 7, Bạt Chống Cháy Sợi Thủy Tinh Giá Rẻ

Khẩu trang y tế than hoạt tính (4 lớp)

Mã mặt hàng :KTST04-TLoại mặt hàng : Khẩu trang Tên mặt hàng : Khẩu trang y tế than
Nhà sản xuất: tuy nhiên Thiên
Nơi sản xuất: Việt Nam

Trải nghiệm sản phẩm thật

Có đa dạng và phong phú đẹp, đa dạng mẫu mã tại trang web giúp người sử dụng tham khảo với lựa chọn

Khẩu trang y tế than hoạt tính (4 lớp)

Ngày nay, mỗi khi xuống đường với bầu không khí đầy những vết bụi và ô nhiễm dễ dàng tác động nghiêm trọng đến da cùng sức khỏe của bạn và mái ấm gia đình bạn. Và khẩu trang y tế đã biến hóa vật ko thể thiếu giúp những bạn bảo đảm da ngoài những hiểm họa từ môi trường.

Bạn đang xem: Thủy tinh chống bụi cho bồn rửa mặt

Không đối kháng thuần là cách thức chống nắng, bụi bặm bụi bờ bình thường, khẩu trang y tế ngày càng được tăng cấp lên để đáp ứng nhu cầu những nhu yếu khác của khách hàng hàng. Khẩu trang y tế càng càng ngày được quý khách lựa chọn. Baoholaodongcongnghiep.com xin giới thiệu với những bạn khẩu trang y tế than hoạt tính Song Thiên như sau:

Ảnh: khẩu trang y tế y tế than hoạt tính (4 lớp)

Đặc điểm:

Khẩu trang 4 lớp có, có tác dụng phòng dịch, phòng bụi, nảo vệ hô hấp, kháng nắng, chống tia UV đảm bảo an toàn tốt cho da mặt.Lớp vải bọc rất tốt nên thuận tiện hít thở trong môi trường xung quanh không khí.Có lớp than hoạt tính giúp lọc bụi tôt hơn
Không gây dị ứng, không mùi, an toàn cho tín đồ sử dụng.Khẩu trang không thấm nước chống ẩm mốc
Thiết kế thông minh bao gồm thanh nhựa định hình sinh sống mũi.Có dây quai mềm ôm sát đeo tai 2 bên.Được làm cho từ nguyên vật liệu sạch 100%, cung ứng theo technology Nhât Bản.Quy cách đóng gói: 1 hộp 50 cái, 1 thùng 50 hộp.

Tính năng:

Không tua thủy tinh Không khiến dị ứng
Công suất thanh lọc cao
Kháng khuẩn tốt

Hướng dẫn sử dụng:

Chỉ dử dụng 1 lần
Điều chỉnh khẩu trang cho vừa khéo với khuôn mặt
Điều chỉnh thanh nhựa định hình cùng với sóng mũi
Điều chỉnh mặt bao gồm logo hướng ra ngoài
Điều chỉnh quai đeo cho đảm bảo duy trì khẩu trang trên khuôn mặt
Thay khẩu trang y tế mới sau khi bị dơ và bụi
Cho khẩu trang y tế vào thùng rác sau thời điểm sử dụng

Lưu ý: Không áp dụng cho trẻ sơ sinh và môi trường xung quanh khí độc.

Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động thích hợp không chỉ là vì nghề nghiệp và công việc của họ mà còn là nhiệm vụ và trách nhiệm với mái ấm gia đình và người thân trong gia đình yêu của mình. Vì vậy bình an lao hễ nên bước đầu bằng với câu hỏi sử dụng đồ bảo hộ thích hợp.

Xem thêm: Tổng hợp những trò chơi dân gian thiếu nhi hấp dẫn dịp trung thu

Đến với cửa hàng chúng tôi quý người tiêu dùng sẽ được chấp nhận bởi sự giao hàng tận tình bài bản và túi tiền hợp lý.

Tròng được gia công bằng làm từ chất liệu polycarbonate trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/10 kính thủy tinh
Thiết kế dạng cong, ôm khít vùng mắt và phù hợp với đa số hình dạng các khuôn mặt
Sản phẩm thi công gọn nhẹ, dạng hình dáng tương xứng cho cả nam với nữ

– sau khoản thời gian sử dụng, nên lại bằng nước sạch

– Không được sử dụng tay hoặc vải dơ để lau tròng kính

– sửa chữa mắt kính lúc có dấu hiệu bị trầy xước, nứt, vỡ và khó/không có khả năng nhìn thấy

Categories: Kính bảo hộ lao động, Kính phòng bụi
tế bào tả

Với việc unique không khí càng ngày càng bị ô nhiễm. Không tính việc bảo đảm an toàn hệ thở thì việc giữ cho đôi mắt khỏe khoắn là một điều vô cùng cần thiết cần thiết.

Nhất là so với những người liên tục phải làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn. Một trong các những giải pháp tiện lợi và hiệu quả là áp dụng mắt kính bảo hộ, đôi mắt kính chống bụi

Mắt kính bảo hộ 3M 11671 kháng bụi, kháng tia UV

Thương Hiệu: 3M

Mã Sản Phẩm: 11671

Công Dụng: phòng tia UV, phòng bụi

Mô Tả:

– Kính 3M kháng Bụi, Tia UV 99% 11671 được phủ lớp chống đọng tương đối sương, chống trầy xước.

– Tròng được thiết kế bằng chất liệu polycarbonate trọng lượng dịu chỉ bằng 1/10 kính thủy tinh

– thi công dạng cong, ôm khít vùng mắt và phù hợp với phần lớn hình dạng các khuôn mặt

– Sản phẩm xây cất gọn nhẹ, loại dáng phù hợp cho cả nam và nữ

Chất Liệu: Polycarbonate

Tiêu Chuẩn: ANSI Z87.1-2003

Màu Sắc: ko màu

Quy giải pháp Đóng Gói: 10 Cái/Hộp

Ứng Dụng:

– Dầu khí, đóng tàu, cảng

– Ô tô, xe pháo máy, nhựa, gỗ, kim loại

– giày da, may mặc, nhuộm

– Thực phẩm, thủy sản, thức ăn gia súc

– Xi măng, xây dựng, hóa chất, phân bón

Hướng dẫn bảo quản:

– sau khoản thời gian sử dụng, nên lại bởi nước sạch

– Không được sử dụng tay hoặc vải dơ để vệ sinh tròng kính

– sửa chữa mắt kính lúc có tín hiệu bị trầy xước, nứt, vỡ với khó/không có tác dụng nhìn thấy

3MLà yêu thương hiệu đến từ Mỹ. Cùng với 30 tỷ đô la doanh thu hàng năm, 3M thực hiện 90.000 nhân viên cấp dưới trên toàn quả đât và sản xuất hơn 65.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật tư mài, thành phầm ép, hóa học chống cháy thụ động, thiết bị bảo đảm cá nhân, các nha sĩ và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm lo xe, mạch điện tử, phần mềm âu yếm sức khoẻ với phim quang đãng học. 3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia bao hàm 29 doanh nghiệp quốc tế với vận động sản xuất cùng 35 công ty với phòng thí nghiệm.