77 HÌNH ẢNH CHIA TAY BUỒN, ẢNH BUỒN VỀ TÌNH YÊU TAN VỠ NÁT CON TIM

Hình ảnh buồn về tình yêu khi chia tay người mà mình coi là tất cả khiến cho nhiều người phải rơi nước mắt khi nhìn thấy. Tình yêu khi còn chung đôi, mùi mẫn, mặn nồng, hạnh phúc bao nhiêu thì khi chia tay lại buồn đau bằng chừng đó. Ngày nào hai đứa còn được sánh bước bên cạnh nhau, bên nhau trao gửi yêu thương, buồn vui, hạnh phúc thế mà chỉ trong chớp nhoáng đôi ta đã phải chia lìa đôi ngả. Bởi vì anh, bởi vì em hay bởi vì ai ? Chắc tại siêu hình hay tại con bướm vàng có cánh nó bay. Chỉ biết rằng kể từ khi tình yêu tan vỡ, cả hai người đều sẽ có những nỗi đau, nỗi cô đơn và cả những tổn thương riêng. Những hình ảnh chia tay buồn nhất của những cặp đôi dưới đây đã nói lên điều này.

Bạn đang xem: 77 hình ảnh chia tay buồn, ảnh buồn về tình yêu tan vỡ


Tuyển tập hình ảnh buồn về tình yêu khi chia tay người yêu

Tuyển tập hình ảnh buồn về tình yêu khi chia tay người yêu xót xa trong lòng. Những hình ảnh buồn khi chia tay người mà mình từng coi là tất cả thấm đẫm nước mắt. Và đó chính là sự kết thúc của một câu chuyện tình yêu không được trọn vẹn. Cùng tham khảo và cùng chia sẽ những nỗi lòng mình với những hình ảnh này nhé!


*
*
*
*
*

Trọn bộ hình ảnh buồn khóc khi chia tay, thất tình buồn nao lòng

Trọn bộ hình ảnh buồn khóc khi chia tay của các anh chàng, những cô gái sau khi chia tay người yêu, sau khi chia tay mối tình đầu tiên của bản thân. Những hình ảnh buồn khóc rơi nước mắt mang cảm xúc không vui, không biết chia sẻ cùng với ai.


Thật khó để có thể nói ra hết bằng lời nói, dù là ai trong mỗi người chúng ta đang đứng chênh vênh giữa niềm hạnh phúc, vui vẻ nửa vời, giữa một tình yêu không được trọn vẹn đang dần đi đến kết thúc. Tuyển tập hình ảnh buồn về tình yêu khi chia tay người yêu khiến cho hàng triệu người phải rơi lệ đem đến nhiều đau xót cùng sự tuyệt vọng đến tột cùng của lứa đôi ở bên trên đã nói lên tất cả. Cùng chia sẻ những hình ảnh chia tay buồn nhất ở bên trên bạn nhé! Chia sẻ để tâm trạng của bạn nhẹ nhàng, dễ chịu giải tỏa đi phần nào những muộn phiền cất giấu trong lòng. Hy vọng các bạn sẽ sớm vượt qua nỗi đau buồn nhé!

Đừng nhìn anh bằng đôi mắt buồn vời vợi khi tình yêu chúng ta bao nhiêu nay giờ phải chia lìa đôi lứa – Đúng là tình yêu là một điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này mà thượng đế đã ban tặng cho mỗi người chúng ta nhưng không phải tình yêu lúc nào cũng toàn là một màu hồng cho các cặp uyên ương mãi mãi bên nhau . Đôi khi vì một lý do nào đó mà khiến tình yêu đang đẹp và thơ mộng bỗng phút chốc tan vỡ khiến cả hai đau buồn da diết vì tiếc nối . Nếu bạn đang buồn cô đơn vì chi tay người mà bạn yêu thương hết mực thì những hình ảnh chia tay buồn này sẽ lột tả được hết tâm trạng của bạn hiện tại, nó như thay lời muốn nói những điều chôn dấu sâu thẳm trong tim mà bạn không thể nói lên thành lời, không thể nào thổ lộ cùng ai.

Xem thêm: Điểm Danh 10+ Mẫu Váy Hoa Nhí Đẹp 2021 Diện Là “Mê Ly”, 3 Kiểu Váy Đầm Hoa Xinh Ngất Không Thể Bỏ Qua

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


*

good bye my love


Hơn thế nữa, hiện tại tâm trạng của những người vừa chia tay tình yêu thì rất cô đơn và chống trải cùng nỗi buồn sâu lắng. Với những hình ảnh tình yêu chia tay buồn trên đó có nhiều câu chữ hay sẽ như người bạn tri kỷ giải bày tâm sự giúp bạn phần nào vơi bớt đi nỗi buồn đó.

*


*

Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều rất khó nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao giữ , càng nắm chặt càng đau


*

Đừng lợi dụng nhau lúc cô đơn rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi mình đã ổn


*

em sẽ không để ý tới quá khứ của anh nhưng đừng biến em thành kẻ ngốc hay một người thay thế


*

Đôi ta chia tay trong một chiều mưa buồn, cũng may là những hạt mưa lạnh buốt kia đã vô tình xoá nhoà đi những giọt nước mắt trên mi em


*

Em con trai thất tình : Em đi rồi giờ chỉ còn anh cô đơn cứ mãi ngồi đợi em ở nơi mà khi xưa hai ta cùng chung bước


*

Ảnh buồn khóc khi chia tay : Kết thúc hay tiếp tục đều là phụ thuộc vào nơi anh, anh còn yêu em thì em còn bước, nếu anh đã cố lướt thì em cũng chẳng mong ước gì


*

Ảnh chia tay buồn : Một khi anh đã muốn xa em rồi thì có níu kéo cũng không được gì, vậy anh cứ đi đi khi nào mỏi mệt thì hãy về nơi đây em vẫn đợi


*

Ảnh chia tay người yêu : yêu làm chi để rồi đau khổ


*

Hãy khóc đi em, khóc thật nhiều cho cạn hết nước mắt một lần rồi thôi


*

Ảnh con gái thất tình hút thuốc


*

Ảnh tình yêu buồn chia ly : Em lặng lẽ nhìn anh bước a dần


*

lần cuối em khóc vì anh quan tâm anh rồi em sẽ ngừng khóc ngừng yêu thương


*

Anh đi xa em rồi nhưng mà những kỷ niệm của anh và em vẫn không thể nào xoá nhoà


*

Nơi này ngày nào mình kề vai nhau giờ lẻ loi mình anh


*

Ảnh chia tay buồn đầy tâm trạng


*

Ảnh cô đơn thất tình tâm trang tuyệt vọng


*
*
*
*
*
Tình yêu nồng ấm và lãng mạn nhưng cũng rất mong manh dễ vỡ đôi lúc chỉ là một hiểu lầm nhỏ mà khiến hai đứa giận nhau. Tình yêu là những cung bậc cảm xúc dâng trào lúc trầm lúc bổng giúp ta đi đến thiên đường của hạnh phúc nhưng có đôi lúc cũng đưa con người ta đến bờ vực của sự đau buồn tột cùng. Nếu bạn đang yêu thì hãy trân trọng nhưng gì đang có đừng để khi chia tay rồi mới cảm thấy hối tiếc thì mọi chuyện đã quá muộn màng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.