TOP 30 MẪU CHỮ KÝ PHONG THUỶ ĐẸP THEO TÊN, HƯỚNG DẪN TẠO CHỮ KÝ ĐẸP

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có chữ ký của riêng mình và theo chúng ta suốt cuộc đời. Nhưng chữ ký của bạn có hợp phong thủy hay hợp với mệnh của bạn chưa thì hôm nay Bách hóa XANH tổng hợp 30 mẫu chữ ký phong thủy đem đến nhiều may mắn tài lộc. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Chữ ký phong thủy thương mang đến cho chúng ta nhiều sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống bởi nó có ý nghĩa rất quan trọng và liên quan đến tâm linh. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn 30 mẫu chữ ký phong thủy giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này hơn nhé!

1. Cách chọn chữ ký hợp phong thuỷ

Cách chọn chữ ký mệnh Kim

Chữ ký phong thủy mệnh Kim là mẫu chữ ký có đường nét, điểm đầu và điểm cuối có sự cân bằng và đối xứng với nhau. Theo quan niệm, những người muốn thành công thì chúng ta phải luôn hướng về phía trước và đi lên từng ngày.

Bạn đang xem: Top 30 mẫu chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên

Chữ ký mệnh Kim của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg

Chữ ký mệnh Kim mang lại cho chúng ta sự thịnh vượng nên trong chữ ký phải có điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên đi lên nhưng phải cân bằng để thể hiện sự chắc chắn trên còn đường mình chọn sẽ đi đến thành công.

Cách chọn chữ ký mệnh Mộc

Chữ ký mệnh Mộc bắt buộc phải có đường nét cao, dài, không được sắc nhọn, các đường nét có hình chữ nhật là tốt nhất. Mẫu chữ ký này bạn không nên có cách ký ngày càng đi xuống bởi vì đây là điều tối kị thể hiện bạn không phải là con người có chí hướng, nhút nhát.

Chữ ký mệnh Mộc

Chữ ký này phù hợp với những người tham vọng, muốn chinh phục bản thân. Ngoài ra còn muốn khẳng định mình là một người quyết đoán, đáng để tin cậy.

Cách chọn chữ ký mệnh Thuỷ

Những người mệnh Thủy thường ký có nét đầu tiên và nét kết thúc đều có hướng đi lênthể hiện sự vận mệnh, công danh của người đó ngày càng đi lên và phát triển.

Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy có những nét uốn hình lượn sóng, hình tròn hoặc hình bán nguyệt.

Chữ ký mệnh Thủy

Nếu như những người mạng Thủy ký chữ ký có chiều hướng đi xuống thì mẫu chữ ký đó sẽ không đem lại may mắn bởi vì nó thể hiện cho sự đi xuống, thụt lùi và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Cách chọn chữ ký mệnh Hoả

Thông thường, những người mệnh Hỏa có khả năng lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết, biết phấn đầu và không ngại những khó khăn đến với mình.

Chữ ký mệnh Hỏa

Những chữ kí mạng Hỏa thường sử dụng nhiều đường nét sắc nhọn và không tuân theo bất kỳ một quy luật nào. Nhưng các đường nét phải có hướng đi lên, điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên một góc 30 độ. Những người mệnh Hỏa thường kỵ với những đường bán nguyệt hay lượn sóng.

Cách chọn chữ ký mệnh Thổ

Theo phong thủy, chữ ký mệnh Thổ thương có đường nét cao, rộng, dài thoáng. Ký càng phóng khoáng thì sẽ mang lại cho bạn nhiều sự may mắn trong thăng tiến về công danh cũng như sự nghiệp.

Chữ ký mệnh Thổ của ông Phạm Nhật Vượng

Thông thường chữ ký mệnh Thổ không kết thúc bằng nét hướng lên, cho nên bạn thêm nét gạch dưới theo chiều hướng lên để có thể hút được nhiều tài lộc và may mắn.

2Cách đọc tính cách thông qua chữ ký

Chữ ký có đường nét thẳng, không ngập ngừng hay đứt đoạn

Chữ ký có đường nét thẳng, không ngập ngừng hay đứt đoạn cho thấy đây có người có tính cách thẳng thắn, chính trực, nghiêm túc.

Chữ ký có đường nét ngập ngừng, nhiều dấu móc, rời rạc

Chữ ký có đường nét ngập ngừng, nhiều dấu móc, rời rạc thì đây là một người có tính cách không quyết đoán, hay chần chừ, do dự, dễ dàng lỡ bỏ các cơ hội đến với mình.

Chữ ký có nét đầu và nét cuối đều hướng lên, đường gạch dưới hướng đi lên

Chữ ký có nét đầu và nét cuối đều hướng lên, đường gạch dưới hướng đi lên thể hiện tính cách lạc quan, quyết đoán, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống

Chữ ký có điểm cuối theo chiều hướng xuống thì chữ ký này thể hiện sự buồn rầu trong con người của bạn và bạn phải gặp nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống.

Chữ ký có nét ngang phía trên đầu

Chữ ký có nét ngang phía trên đầu thể hiện người mau thay lòng đổi dạ, dễ dàng chán nản

Chữ ký có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới

Chữ ký có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới thể hiện người này hay bị cản trở bởi người khác, thường xuyên đau khổ và bị những kẻ ganh ghét,hãm hại.

Chữ ký như bị gạch bỏ

Chữ ký như bị gạch bỏ thể hiện người này có tính cách nóng vội, hay giận dỗi và dễ bị kích động

Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng

Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng thể hiện người hay lo lắng, suy nghĩ nhiều, tâm trạng luôn bồn chồn, hồi hộp.

3Tổng hợp 30 mẫu chữ ký đẹp, hợp phong thuỷ theo tên

Chữ ký ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Chữ ký của ông hoàng nhạc Việt với đường nét dứt khoát và hướng lên khá hợp phong thủy.

Chữ ký ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Với chữ ký của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thật ấn tượng và độc đáo.

Chữ ký của ca sĩ Jack

Chắc hẳn các bạn là fan của Jack sẽ rất thích chữ ký này với nét ký độc đáo tạo hình ngôi sao rất ấn tượng.

Chữ ký tên Cẩm Tiên

Mẫu chữ ký mang tên Cẩm Tiên khá đẹp với những đường bút uốn cong.

Chữ ký tên Linh

Đây là mẫu chữ ký rất đẹp dành cho những bạn tên Linh với đường nét hướng lên rất hợp với phong thủy về mang lại sự phát triển và may mắn.

Chữ ký theo tên

Một số mẫu chữ ký theo tên siêu đẹp và chắc chắn sẽ ấn tượng với nhiều người.

Xem thêm: Trò Chơi Con Bọ Dừa - Giáo Án Trò Chơi Vận Động Con Bọ Dừa

Chữ ký theo tên

Chữ ký theo một số tên với đường nét khá độc đáo, các bạn tham khảo nhé.

Chữ ký tên Long

Mẫu chữ ký tên Long với nhiều kiểu đơn giản.

Chữ ký của các nguyên thủ quốc gia

Một số chữ ký của các nguyên thủ quốc gia với những đường nét dứt khoát, mỗi kiểu tạo một nét đặc trưng riêng.

Chữ ký tên Bách

Mẫu chữ ký dành cho bạn nào tên Bách để tạo sự thu hút và ấn tượng với mọi người.

Một số mẫu chữ ký theo tên khác

Các mẫu chữ ký độc đáo cho người tên Trường - Duyên - Hà - Huy.

Một số mẫu chữ ký ấn tượng

Một số mẫu chữ ký dưới đây gây nhiều ấn tượng cho người tên Thành - Mỹ - My.

Bài viết trên đây đã tổng hợp các mẫu chữ ký theo phong thủy cũng như đọc tính cách thông qua chữ ký. Hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Mua bút bi Thiên Long chất lượng tốt tại Bách hóa XANH để ký chữ vừa đẹp vừa phong thủy:

 
Chữ ký phong thủy theo tên là một điều quan trọng, nó không chỉ định hình cá tính riêng mà còn đem đến tài lộc, vận may cho người sở hữu

Chữ ký không chỉ giúp bạn thuận tiện trong việc ký vào các giấy tờ mà nó còn thể hiện được cá tính riêng biệt của bản thân. Đồng thời khi nhìn vào chữ ký người khác có thể đoán được một phần tính cách, con người của bạn. Sở hữu một chữ ký phong thủy theo tên giúp bạn định hình phong cách và đem đến tài lộc, may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Thông thường, một chữ ký sẽ xuyên suốt cuộc đời của mỗi người. Chính vì vậy, việc tìm hiểu những nguyên tắc chữ ký để tạo chữ ký đẹp theo tên là điều được đặt lên trên hết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được một chữ ký đẹp!

 

 

*

 

1. Nguyên tắc tạo nên một chữ ký phong thủy theo tên đẹp, độc đáo

Một chữ ký đẹp để lại ấn tượng trong mắt mọi người không chỉ tạo nên phong cách riêng biệt mà thể hiện đẳng cấp, thành công của người đó. Trước hết, bạn cần nắm vững các nguyên tắc sau để có được một chữ ký ấn tượng.

Nguyên tắc chữ ký phong thủy theo tên: Lấy chính tên của mình

Đây là yếu tố tiên quyết, bạn nên dùng chính tên của mình để làm chuẩn. Điều này thể hiện bạn là người có niềm tin vững chắc, tự tin, giàu nghị lực. Hơn nữa, lấy tên mình còn là bộ nhận diện đối với những người khác, chỉ cần nhìn chữ ký họ sẽ biết bạn là ai.

 

 

*

 

Nguyên tắc chữ ký phong thủy theo tên: Kích cỡ chữ ký lớn rộng

Đối với kích cỡ chữ ký cần phải có độ lớn và rộng vừa phải, nó thể hiện bạn là người hào phóng, rộng rãi và hòa đồng.

Nguyên tắc chữ ký phong thủy theo tên: Nghiêng về bên phải

Một chữ ký đẹp là chữ ký có độ nghiêng về bên phải, rất hiếm chữ ký nghiêng về bên trái. Bởi chữ ký nghiêng về bên phải thể hiện là người có ý chí tiến về phía trước và phát triển bản thân.

 

 

 

*

 

Nguyên tắc chữ ký phong thủy theo tên: Dưới chữ ký có nét gạch

Dưới chữ ký của bạn nên có một đường nét gạch thẳng và có hướng lên trên, đi từ trái sang phải. Điều này thể hiện sự dứt khoát, mạnh mẽ và kiên quyết.

 

 

*

 

 

 

*

 

Nguyên tắc chữ ký phong thủy theo tên: Chữ cái đầu tiên viết hoa

Thông thường, một chữ đẹp thường có chữ cái đầu tiên viết in hoa. Điều này thể hiện bạn là một người mạnh mẽ, vững vàng và gặp nhiều may mắn.

 

 

*

 

Nguyên tắc chữ ký phong thủy theo tên: Nét đầu và cuối đi thẳng, hướng lên trên

Nét đầu và cuối của chữ ký nên đi thẳng, hướng về phía trước, tuyệt đối không nên ngoặt trở lại. Nét đi thẳng biểu thị bạn là người tự tin, luôn luôn phấn đấu tiến về phía trước và không chịu khuất phục, gục ngã.

Nguyên tắc chữ ký phong thủy theo tên: Dựa vào bản mệnh

Một chữ ký phong thủy theo tên đẹp, mang đến may mắn phải dựa vào bản mệnh của mỗi người. Bởi mỗi bản mệnh sẽ có những kiểu ký và những đại kỵ cần tránh để có được chữ ký tốt.

 

 

 

*

 

- Phong thủy chữ ký mệnh Kim: Chữ ký cho mệnh này tương hợp với nét bút tròn hoặc lấy hình tròn làm nét chủ đạo. Bởi người mệnh Kim là kim loại, sắc nhọn, thô cứng, những đường nét tròn sẽ làm dung hòa, giảm bớt thô cứng.

- Phong thủy chữ ký mệnh Mộc: Mệnh Mộc đại diện cho cây cối nên thường có chữ ký cao, to và rộng. Tránh chữ ký hẹp, nhỏ và gò bó điều này thể hiện lòng ích kỷ, tính toán chi li.

- Phong thủy chữ ký mệnh Thủy: Mệnh Thủy đại diện cho nước nên đường nét chữ ký phải uốn lượn, hình cầu hoặc hình bán nguyệt. Bạn tuyệt đối tránh các đường vuông góc, hình chữ nhật hay sắc cạnh.

- Phong thủy chữ ký mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa khắc Thủy nên bạn cần kiêng kỵ các nét chữ uốn lượn mềm mại. Bạn nên chọn kiểu chữ ký sắc nhọn, hẹp và không theo quy tắc nào.

- Phong thủy chữ ký mệnh Thổ: Mệnh Thổ là mệnh có nhiều người thành đạt nhất trong 5 bản mệnh. Bạn nên chọn nét chữ ký vuông vắn, thể hiện vững chắc, ổn định.

2. Chữ ký phong thủy theo tên của người nổi tiếng

 

*

 

 

*

 

 

*

 

 

*

 

 

*

 

 

*

 

 

*

 

 

*

 

 

*

 

 

*

 

 

*

 

3. Kho mẫu chữ ký phong thủy theo tên có đủ các tên từ A-Z

Chữ ký có tên là Anh/ Ánh

 

 

*

 

 

 

*

 

Chữ ký có tên là An/ Ân

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Bắc

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Bằng

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Bảo

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Bích

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Bình

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Cảnh

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Châu

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Chi

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Chính/Chinh

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Chiến

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Chung

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Cương/ Cường

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Diệp

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Diệu

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Doanh

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Dung

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Duy

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Duyên

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Dương

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Đào

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Đan

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Đạt

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Đăng

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Đức

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Giang

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hải

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hạnh

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hảo/ Hào

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hân

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hậu

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hiền/ Hiên/ Hiển/ Hiện

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hiệp

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hoa/ Hóa/ Hòa

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hoài

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hoàn/ Hoan

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hoàng

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hồng

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Huân/ Huấn

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hùng

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Huy

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Hữu

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Kim

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Kiều

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Khang

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Khánh

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Khoa

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Khôi

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Khuê

 

 

*

 

Chữ ký có tên là Lan

 

 

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.