Intel® pentium® processor g2030 (3m cache, 3 0 (3m cache, 3, intel pentium g2030

Thành Công chuyên cung cấp
Máy Tính Văn Phòng-Máy Tính Chơi Game-Máy Tính Render-Linh Kiện Máy Tính

Thành Công Computertrân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá sau:

Thùng máy đã được cài đặt sẵn Windows, Antivirus, Office, PDF Reader, IE 8, Firefox, Chrome, Vietkey, Fonts, Codec Media... Hỗ trợ cài đặt miễn phí thêm các phần mềm do Quý Khách yêu cầu.

Bạn đang xem: Intel® pentium® processor g2030 (3m cache, 3

TÊN

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

BẢO HÀNH

MAINBOARD

Asus / MSI / Gigabyte Chipset H61 full onboard sk 1155

VI SỬ LÝ (CPU)

Intel
Pentium G2030 ( 3.0 Ghz / cache 3M )

RAM( BỘ NHỚ)

DDR3 4GB bus1600máy bộ hay kingmax kingston

Ổ CỨNG + SSD

SSD 120GB + HDD 250GB Sata 3

VỎ CÂY

Viettek
Cứng cáp chắc chắn new 100%

NGUỒN

Xigmatek 350W fan 12cm chạy ổn định

================================

Thành Côngvới kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Máy Tính sẽ chọn lọc những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng

Thành Côngcam kết chỉ bán hàng hãng, không bán hàng sửa chữa, hàng nhái, hàng kém chất lượng.......Tất cả hàng máy tính bán ra đều được cửa hàng kiểm tra kỹ, sạch đẹp không han rỉ hoạt động ổn định

Thành Côngkhông cam kết đảm bảo 100% Máy Tính bán ra sẽ chạy lâu bền đi cùng thời gian, do khía cạnh khách quan khí hậu môi trường tại Viêt Nam khắc nhiệt đôi khi sẽ có hư hỏng bởi vậy

Thành Côngđưa ra chế độ bảo hành
Siêu Tốc 1 đổi 1cho tất cả các sản phẩm bên Thành Công bán ra là được đổi liền ngay lập tức không để tình trạng giam hàng trầy ỳ hứa hẹn

Thành Côngkhông theo tiêu chí bán hàng rẻ nhất ! Chúng tôi chỉ bán đúng giá trị của sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng

====================

Thành Công Computer- Chuyên cung cấpmáy bộ giá tốt,máy đồng bộ Dell,máy đồng bộ HPtại Hà Nội.

Bộ vi xử lí Intel Pentium G2030 (chip G2030) sở hữu cho mình khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ kết hợp cùng công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho chiếc máy tính của bạn có thể tối ưu hóa khả năng hoạt động của mình. Giúp máy tính của bạn trở nên thông minh, khả năng đa nhiệm cao và đa tiện ích, kết hợp cùng tốc độ siêu nhanh hỗ trợ quá trình sử dụng của người dùng được hiệu quả với năng suất cao, quá trình vận hành mượt mà, dễ dàng hơn.

Từ 5 cửa hàng từ Sendo, Lazada & hơn nữa Người bán là những nhà cung cấp sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử/ nền tảng mua sắm khác nhau cc

20 || feedback
State.section != "new-offers"" on="tap:feedback-box.show" role="button" tabindex="0" i-amphtml-binding> Bạn đã mua sản phẩm?

Bạn có thể mua Intel Pentium G2030 với mức giá rẻ nhất 300.000 đ tại Sendo đây là mức giá thấp hơn 65% so với Intel Pentium G2030 được bán tại namhaipc.com với giá 850.000 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại LazadaShopee.Mức giá được cập nhật lần cuối vào June 2023.

Chi Tiết Kỹ Thuật Bộ xử lý Bộ nhớ
Ổ cắm Intel
Cây máy Không
Phiên bản cây máy Không quạt
Số lõi 2
Số threads 2
Tần số tối đa 3GHz
Turbo Boost Không
Tần số đồng hồ 3GHz
Tốc độ đồng hồ 650MHz
TDP 55W
Nhà sản xuất Intel
Bit Architecture 64 bit
Loại bộ nhớ đệm L3

Bộ vi xử lí Intel Pentium G2030 sở hữu cho mình khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ kết hợp cùng công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho chiếc máy tính của bạn có thể tối ưu hóa khả năng hoạt động của mình. Giúp máy tính của bạn trở nên thông minh, khả năng đa nhiệm cao và đa tiện ích, kết hợp cùng tốc độ siêu nhanh hỗ trợ quá trình sử dụng của người dùng được hiệu quả với năng suất cao, quá trình vận hành mượt mà, dễ dàng hơn.

Xem thêm: Hình vạn lý trường thành - mê mẩn vẻ đẹp của 10+ bức chìm trong sắc thu

Tiết kiệm năng lượng

Intel Pentium G2030 sở hữu bus 1333/1600 MHz và bộ nhớ Cache lên đến 3MB không chỉ dừng lại ở việc có thể đem đến hiệu suất cao trong hoạt động của mình mà còn đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm năng lượng giúp bảo vệ môi trường cũng như cho chính lợi ích của người dùng.

Nhờ vào cơ chế hoạt động chuyển mạch cả hai điện áp để đáp ứng thao tác xử lý tải trọng, Intel Pentium G2030 với công nghệ mới này sẽ giúp bảo đảm hiệu suất cao mà vẫn không hao tốn nhiều năng lượng.

Khả năng xử lí đỉnh cao

Trang bị bộ xử lý chip Pentium cho khả năng xử lý cực kì ổn định, có xung nhịp 3.0 GHz có thể nói là mạnh hơn hầu hết những dòng CPU hiện nay. Với khả năng như vậy, Intel Pentium G2030 hoàn toàn có thể hỗ trợ xử lý tốt các tựa game đòi hỏi cấu hình cao mà không mang đến hiện tượng giật lag, các tác vụ và thao tác định vị cũng được xử lý mượt mà hơn.

Từ đó, Intel Pentium G2030 giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn tự tin làm chủ những tình huống trong các game yêu thích của mình.

Chất lượng đồ họa đẹp mắt

Intel Pentium G2030 với việc tích hợp bộ xử lý đồ họa Intel HD Graphics có khả năng tối ưu hóa, hỗ trợ hiển thị độ phân giải cao cho ba màn hình khác nhau sẽ giúp bạn có thể làm chủ những trải nghiệm hình ảnh không thể hài lòng hơn. Từ những công việc liên quan đến đồ họa hoặc giờ phút thưởng thức và giải trí game đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa cao, không có gì là không thể với Intel Pentium G2030.

Ngoài ra, Intel Pentium G2030 còn có khả năng quản lý được 2 luồng CPU với tốc độ xung nhịp mạnh mẽ đạt 3,0 GHz. Nhờ vậy mà đem lại cho chiếc máy tính của bạn gia tăng khả năng cũng như tốc độ xử lý các tác vụ, dữ liệu, thông tin cũng như các thuật toán phức tạp có thể xử lí dễ dàng hơn.