Iphone Xs Max 64Gb 99% - Iphone Xs Max Cũ (64Gb)

Khuyến mãi: tặng sạc cáp xịn bao gồm hãng giá 350k
Tặng cường lực, ốp sống lưng chống va đập
Hỗ trợ mua củ pin nhanh táo bị cắn dở 20w bao gồm hãng giá bán 490k
Giảm 50.000đ khi thanh toán giao dịch online
Miễn phí cài đặt phần mềm
Giao mặt hàng COD miễn chi phí toàn quốc

Điện thoại i
Phone Xs Max 64GB
cũ 99% được táo apple tích vừa lòng thêm e
SIM với khay SIM truyền thống. Đem đến khả năng sử dụng mạng kép tương tự như như đầy đủ mẫu năng lượng điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay.

Bạn đang xem: Iphone xs max 64gb 99%

Mua i
Phone Xs Max 64GB cũ 99% chính hãng, giá cực tốt tại siêu thị Hoang
Trungmobile

Bạn mong muốn sở hữu hết sức phẩm i
Phone Xs Max 64GB cũ 99%
chính hãng với khoảng giá lôi cuốn hãy cho ngay với cửa hàng Hoang
có add tại số 34, ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây Hoang
, điện thoại i

Dán cường lực chống va đập full thiết yếu hãngỐp sườn lưng chống sốc silicon bao gồm hãng

Ưu đãi độc quyền:

Tặng gói bh toàn diện (cả nguồn, màn hình) trong6 tháng

Ưu đãi dịch vụ:

download Pin dự trữ Innostyle Powergo Smart AIgiá chỉ 290.000đ (giá niêm yết 460.000đ)Mua Tai nghe lightninggiá chỉ 350.000đ (giá niêm yết 500.000đ)Mua full bộ Cáp lightning+ Củ sạc i
Phonegiá chỉ 290.000đ (giá niêm yết 700.000đ)

Hoa hậu Thu Hoài
Ca sĩ Phương Thanh
Diễn viên Kim Tuyến
Ca sĩ Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như

Điện thoạii
Phone Xs Max 64GB cũ - giá chỉ rẻ, thu thay đổi lên đời, trả dần dần 0%

Apple i
Phone XS Max 64GB cũ
sở hữu màn hình hiển thị 6.5inch với màu sắc sang trọng là vấn đề hot trong các đàm đạo về technology gần đây. Đây được xem như là chiếc smartphone i
Phone có screen lớn nhất trong lịch sử từ trước mang đến này. Hãy thuộc ttgdtxphuquoc.edu.vn nhận xét ngay i
Phone Xs Max 64GB cũ tất cả đáng sở hữu khi rẻ hơn máy bắt đầu đến vài ba triệu đồng hay là không nhé!

Đánh giá kiến tạo trên i

Điện thoại i
Phone Xs Max 64GB cũ
vinh dự thay đổi chiếc i
Phone trước tiên của táo bị cắn dở có screen lớn nhất lịch sử. Chú ý tổng thể cho biết i
Phone Xs Max chính là một bản phóng lớn so cùng với người bằng hữu i
Phone Xs. Với kiến thiết sang trọng, những góc cạnh được bo cong quyến rũ cùng màn hình tràn viền đã mang về cho i
Phone Xs Max cũ sức hút đặc biệt.

i
Phone Xs Max sở hữu kiến tạo sang trọng, màn hình hiển thị lớn tốt nhất từ trước cho nay

Tuy thiết lập màn hình lên đến 6.5 inch nhưng táo bị cắn dở cókhả năng tối ưu hóa thứ liệu khiến cho ra sản phẩm điện thoại tốt nhất. Không làm bạn cảm thấy khó tính khi gắng nắm, tương tự như việc thuận lợi thao tác một tay.

Đánh giá screen i

i
Phone Xs Max xách tay cũ 64GB được trang bị màn hình hiển thị OLED 6.5 inch có độ sắc nét 1.242 x 2.688 pixel, tỷ lệ điểm ảnh lên mang đến 458 ppi và cung ứng HDR. Với những điểm nổi bật này cho thấy màn hiển thị một bí quyết khá chân thật cùng với màu sắc sắc nét. Cùng với đó độ nhạy của màn hình hiển thị là không có gì đề xuất bàn nữa, nhờ tần suất lấy mẫu chạm màn hình lên cho 120 GHz.

Độ nhạy khi thao tác làm việc trên i
Phone Xs Max 64GB cũ là rất là ấn tượng

Hiệu năng cực to trên i
Phone Xs Max 64GB cũ

Được trang bị nhỏ chíp mới nhất hiện này táo bị cắn A12 Bionic theo quá trình 7nm thuộc với nền tảng hệ điều hành và quản lý i
OS đã mang đến hiệu năng cực bự cho i
Phone Xs Max thế giới cũ. Tài năng xử lí sẽ khiến bạn phải bất ngờ khitốc độ mở/đóng áp dụng sẽ cấp tốc hơn cũng như tài nguyên dữ liệu mất chỉ vài giây để xuất hiện không thiếu thốn khi truy nã xuất. I
Phone Xs với i
Phone Xs Max được đánh là 2 sản phẩm nhanh nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Cách sử dụng giấy bạc làm từ gì ? công dụng của giấy bạc trong chế biến ẩm

Chiến game mềm mịn trên i

Bằng chứng cụ thể là i
Phone Xs Max đạt rộng 11.515 điểm khi chấm bên trên Geekbench, trong khi máy còn có tác dụng quay đoạn phim 4K kèo dài ra hơn nữa 2p chuyển thành video Full HD với vận tốc cực nhanh.

Camera bên trên i
Phone Xs Max 64GB cũ gồm thật sự đặc biệt?

Sợ hữu hệ thống camera kép với độ sắc nét 12MP tương tự như như i
Phone X chính hãng, cung cấp các công dụng chống rung quang học Oi
S, xóa font độc đáo, chụp HDR...Hệ thống đèn flash được hỗ trợ ánh sáng ngơi nghỉ cường độ dài và bảo đảm không làm lệch lạc color hay tương phản, độ sâu của hình ảnh. Điểm đổi mới đặc biệt ấn tượng nhất trên i
Phone Xs Max cpu thần ghê mới có khả năng thực hiện nay 1 ngàn tỷ đồng phép tính mỗi giây cho mỗi bức ảnh của bạn.

i
Phone Xs Max 64GB cũ gồm khả năngthực hiện tại 1 ngàn tỷ đồng phép tính mỗi giây cho từng bức ảnh

Đánh giá bán tuổi thọ pin sạc trên i
Phone Xs Max 64GB cũ

Theo chào làng từ hãngthì smartphone i
Phone Xs Max cũ đến thời lượng sạc nhỉnh hơn i
Phone X 1 giờ 30 phút so với i
Phone X với dung tích pin 3.174 m
Ah. Đây được xem như là một tin vui đối với i
Fan, ngoài ra máy còn được hỗ trợ tính năng pin nhanh, hoàn toàn có thể sạc đầy 1/2 trong vòng 30P.

Hiện tại i
Phone Xs Max cũ 64GB đã xuất hiện tại ttgdtxphuquoc.edu.vn, bạn có thể trực tiếp đặt đơn hàng tại website ttgdtxphuquoc.edu.vn hoặc contact 1800.6229 để được cung cấp tư vấn rất tốt nhé.