Kinderstar: Trường Mầm Non Ngôi Sao, Starkids Kindergarten

Với hơn chục năm tay nghề ươm mầm với dìu dắt đầy đủ "Ngôi sao nhỏ", Trường Mầm non ngôi sao sáng - Tân Hải luôn luôn là khu vực phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng nhằm gửi gắm con trẻ của mình.

Bạn đang xem: Trường mầm non ngôi sao

Trường Mầm non ngôi sao 5 cánh - ngôi trường Chinh tất cả cơ sở đồ chất khang trang, nháng mát; Phòng học tập tiện nghi rất đầy đủ thiết bị cùng nhiều nguyên lý dạy học tập tiên tiến, tiến bộ để ship hàng cho việc giảng dạy. Bên cạnh đó trường còn có sân đùa rộng rãi, an toàn, nhiều hoa cùng cây cảnh.

Mục tiêu giá bán dục mầm non của Trường Mầm non ngôi sao 5 cánh - Tân Hải là giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, niềm tin và thẩm mỹ và làm đẹp - mọi yếu tố quan trọng để cải tiến và phát triển nhân cách trong tương lai của trẻ. Chương trình học của Trường Mầm non ngôi sao - Tân Hải vận dụng 5 phương pháp: Phương pháp sử dụng tình cảm; phương pháp sử dụng lời nói; phương pháp trực quan liêu miêu tả; phương pháp thực hànhphương pháp tấn công giá, nêu gương. đan xen những tiết học chính là tiết học năng khiếu như múa, vẽ, tiếng Anh,... Công tác học các tháng của lớp được cập nhật đầy đủ trên trang web của trường. Quanh đó ra, trường còn tồn tại những chương trình ngoại khóa thú vị, những tiệc tùng, lễ hội và sân khấu màn trình diễn đầy color giúp trẻ phát huy tối đa zi năng khiếu của bạn dạng thân.

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non ngôi sao - Tân Hải khôn xiết nhiệt tình,quan tâm gần cạnh sao mang lại trẻ, chăm sóc giáo dục trẻ một bí quyết linh hoạt, cho trẻ tích cực chuyển động trong một trung khu trạng thoải mái, được tôn trọng, thương yêu, phạt triển hài hòa nhân cách. Thầy giáo cũng luôn lắng nghe cùng tiếp thu đều góp ý của phụ huynh.

Về chế độ dinh dưỡng, Trường Mầm non ngôi sao - Tân Hải luôn lên planer thực đơn trong 1 tháng nhằm phụ huynh tham khảo. Chính sách dinh dưỡng đầy đủ, đa dạng và đủ chất giúp trẻ cải tiến và phát triển cả về thể chất, trí tuệ và bảo đảm sức khỏe

(0283) 602-7*** - lấy số" data-script="https://live-cdn.kiddi.vn/assets/v3/cta_helper-136f222dd434f39b9b84a3503365244b.js" type="submit">(0283) 602-7*** - hiện tại số yêu thương cầu call lại
Địa chỉ22 Tân Hải, P.13

Phí bên trên đã bao gồm các bữa tiệc sáng, trưa, xế cho bé

Bạn là người làm chủ hoặc chủ thiết lập Trường Mầm non ngôi sao 5 cánh - Tân Hải? cập nhật thông tin, hình ảnh, chương trình khuyến mãi tuyển sinh... để hấp dẫn phụ huynh giỏi nhất

​​​​​​​Với mong muốn tạo sảnh chơi mang đến trẻ mần nin thiếu nhi trong thời hạn ở nhà vì dịch bệnh, nhiều trường mần nin thiếu nhi đã xây dựng hồ hết sân nghịch trực tuyến vấp ngã ích, có cô-trò đến gần nhau hơn.

Khoảng cách một trong những ngày tạm ngưng đến trường của cô và các nhỏ bé mầm non Trường tuy vậy ngữ nước ngoài Hoàng Gia – Royal School như được thu ngắn lại hơn nữa bởi hầu hết buổi trò chuyện trực đường đầy nụ cười và ý nghĩa sâu sắc vào từng sáng trang bị 7 sản phẩm tuần.

Xem thêm: Làm kẹp tóc bằng vải nỉ tặng người yêu, làm kẹp tóc bằng vải nỉ cực xinh yêu cho bé

Với mục tiêu mang đến cho trẻ mần nin thiếu nhi những thử dùng thú vị ngay cả khi trẻ không đến trường, Trường tuy vậy ngữ quốc tế Hoàng Gia – Royal School đã tổ chức những buổi trò chuyện, giao lưu trực đường giữa thầy cô và các nhỏ xíu giúp rất nhiều ngày ở nhà của trẻ thêm ý nghĩa sâu sắc và đầy màu sắc.

Với những điểm vượt trội về môi trường xung quanh đào tạo, chương trình học cùng những chuyển động ngoại khóa, suốt những năm qua trường mầm non tuy nhiên ngữ ttgdtxphuquoc.edu.vn (thuộc hệ thống trường tuy vậy ngữ nước ngoài Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) đã đóng góp phần truyền cảm xúc và kích thích sự sáng tạo cho con em của mình bằng những bài học trải qua hoạt động vui chơi giải trí tại trường. Tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp con trẻ lớn lên bởi chính những xúc cảm và năng lượng tích cực nhất ngay lập tức từ giới hạn tuổi mầm non.

Trẻ em là lứa tuổi thích hợp vận động, tràn ngập sự tò mò và hiếu kỳ với thế giới xung quanh đề nghị ngoài gia nhập học trên lớp, câu hỏi tham gia các hoạt động ngoài trời đưa về rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Hiểu rõ sâu xa điều đó, trường mầm non song ngữ ttgdtxphuquoc.edu.vn (thuộc khối hệ thống Trường song ngữ nước ngoài Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) liên tiếp tổ chức các hoạt động “ngoài cửa lớp” với phong phú nội dung giúp nhỏ xíu thỏa đam mê vui học tập giữa không khí thiên nhiên đầy màu sắc và cách tân và phát triển tối ưu.

Sinh nhật – khoảnh khắc chân thành và ý nghĩa đối với bất kỳ ai, và con em của mình cũng không ngoại lệ. Với các thiên thần nhỏ dại tại trường mầm non ngôi sao 5 cánh Tuổi Thơ – ttgdtxphuquoc.edu.vn (Thuộc khối hệ thống Trường tuy vậy ngữ nước ngoài Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL), niềm sung sướng nhất trong ngày sinh nhật không chỉ có là dòng bánh kem khổng lồ, chùm bong bóng tỏa nắng sắc color hay các món quà xinh đẹp mà còn là kỷ niệm ấm áp và tràn trề tình yêu thương thương cùng rất gia đình, bè bạn, thầy cô và những người thân thương.
Mọi năm, thời khắc tháng 6 là thời điểm đội ngũ thầy giáo của Trường mần nin thiếu nhi ttgdtxphuquoc.edu.vn (Thuộc khối hệ thống Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) vớ bật chuẩn bị cho Lễ tổng kết năm học của những khối lớp cùng Lễ ra ngôi trường của các bạn học sinh khối K. Nhưng năm nay thật khác, từ số đông ngày đầu tháng 5, sân trường vẫn vắng giờ đồng hồ nói mỉm cười của các bạn nhỏ, gợi lên rất nhiều nỗi nhớ quan trọng đặt tên.
Khối Lớp quan liêu Tâm:Pre-Nursery (Bé trường đoản cú 15-24 tháng)Nursery (Bé từ 25-36 tháng)Pre
School (Bé 3 tuổi)Pre-Kinder (Bé 4 tuổi)Kindergarten (Bé 5 tuổi)