Lê Giang Sau Ánh Hào Quang

Lê Giang trong chương trình "Sau ánh hào quang". Qua ồn ào vụ Lê Giang- Duy Phương trong "Sau ánh hào quang", các khán giả đống ý đề nghị dẹp vứt chương trình này.

Bạn đang xem: Lê giang sau ánh hào quang


Những tưởng chương trình "Sau ánh hào quang" giới thiệu để thỏa mãn nhu cầu sự tò mò của công chúng, đưa về doanh thu cho đơn vị sản xuất và công ty đài. Nhưng, chỉ sau vài tập phát sóng, chương trình đang vấp phải sự làm phản đối của giới âm nhạc sĩ với cả công chúng.

Bạn phát âm Nguyễn sơn Thủy phân chia sẻ: "Tốt khoe xấu che. Mình muốn rằng các nhà làm chương trình hãy trân trọng và tiếp thị cái giỏi để khán giả truyền hình thưởng thức. đầy đủ gì không tốt đẹp yêu cầu khuyên chúng ta hãy đóng cửa bảo nhau, không nên tra tấn người theo dõi nữa".


*

Ý con kiến này nhấn được tương đối nhiều sự đồng tình của khá nhiều bạn đọc khác. Điều này cũng trọn vẹn dễ hiểu vị xưa nay, câu nói: "Tốt khoe xấu che" luôn luôn được dùng để dạy bảo nhau, đặc biệt quan trọng trong văn hóa truyền thống Á Đông. Thậm chí, lúc xã hội càng ngày rộng mở với sự hội nhập văn hóa phương Tây, tức mỗi cá thể không ngại diễn tả mình thì bài toán "vạch áo cho tất cả những người xem lưng" vẫn là điều buổi tối kị. độc giả An lành mạnh bình luận: "Vậy cho nên vì thế cái gia tài lớn tốt nhất của con bạn là mái ấm gia đình hạnh phúc với một người đàn bà biết chia sẻ với ông xã đến cuối cuộc đời chứ trọn vẹn không đề xuất là nhà lầu xe hơi khu đất đai mạnh tay cò cất cánh vv...".

Vậy nên, sau khoảng thời hạn theo dõi vài tập phạt sóng của chương trình, công chúng đã ban đầu thể hiện ý kiến không tán thành với bao gồm chương trình này. Bạn đọc

Hoàng Trung Hậu bình luận: "Những chương trình nắm này khiến cho khán giả reviews rất rẻ về nhân cách nghệ sĩ. Là người của công chúng, giới nghệ sỹ cũng buộc phải giữ riêng số đông điều không rất đẹp của bản thân và gia đình. Kế bên khán giả, các anh chị cũng còn nhỏ cái, tín đồ thân. Đâu độc nhất thiết yêu cầu bươi xới toàn bộ những ngách ngách cuộc đời trước bàn dân trần giới để bọn họ coi khinh".


*

Khai thác đời tứ nghệ sĩ là điều không xấu, chỉ cần cần xác minh được số lượng giới hạn nhất định nhằm đạt quý giá giáo dục, như chia sẻ của một bạn đọc tên Hạnh: "Muốn giải bày về đời tư thì nghệ sĩ có thể viết tự truyện. Tuy vậy trong phạm vi truyền hình chỉ yêu cầu chú trọng đến điều gì bổ ích mang đến khán giả. Nghệ sĩ nước ngoài thường được hỏi là họ hâm mộ những ai, điều gì đã thôi thúc họ đến với nghề, họ thích đọc sách nào..Còn nghệ sĩ toàn quốc thì thường được hỏi thích sản phẩm gì, xe hơi gì, váy túi quý phái chảnh.. Thật quá phù phiếm..".


Dễ hiểu, khi đầy đủ thứ vượt quá giới hạn, sự bội nghịch ứng dữ dội của công chúng hoàn toàn có thể dự đoán trước. Nhiều người đọc khi nói đến chương trình đều phải có chung nhấn định: "Talk Show siêu tào lao. Hẳn nhiên tẩy chay rồi" của Roi mây showbiz hay bạn đọc Hai Dân viết: " Nói ngắn gọn, ý kiến đề xuất nhà chức vụ dẹp ngay chương trình tào lao này". độc giả Hương Giang trọn vẹn đồng tình: "Nên dẹp mấy chương trình tào lao như thế này đi, chỉ bươi móc, xuyên tạc và nói xấu nhau chẳng bao gồm tính thi công gì cả".


*

Có lẽ, không những người phệ mà hai con Duy Phương- Lê Giang bắt đầu phải cực khổ và tổn thương các nhất


Bên cạnh này còn cả những nghi vấn về tính xác thực, thứ dàn dựng và cả tính "kịch" của bạn tham dự. "Vô thuộc phản cảm. " Tài" MC + mít ướt rơi lệ + khơi mào câu chuyện Trấn Thành..tất cả làm cho rất ư là " KỊCH " !", bạn đọc Trần quang quẻ Phước Tường bình luận.

Dù toàn bộ những đánh giá này là đúng tốt sai thì điều duy nhất cần thiết chối bỏ là tầm nhìn thiếu thiện cảm của công chúng dành cho nghệ sĩ, lúc mà tất cả những điều hung bị phô bày lộ liễu trước công chúng.

TTO - share của Lê Giang vào "Sau ánh hào quang" có nói đến chuyện bị chồng cũ "liệng từ cầu thang xuống" đã khiến showbiz dậy sóng.


*

Hôm nay đài HTV đang gỡ tập 10 với tên "Lê Giang - bí mật sau bàn mổ" bên trên website của đài. Bám dính trên Youtube, lịch trình này vẫn tồn tại. Được biết, Sau ánh hào quang đãng vẫn sẽ thường xuyên phát sóng các số tiếp theo.


Sau khi chương trình phát sóng, diễn viên Duy Phương, ông xã cũ của Lê Giang đã phản ứng kinh hoàng vì cho rằng chương trình này đã làm tác động trầm trọng tới cuộc sống thường ngày hiện tại của ông.


Sau ánh hào quang đãng là công tác nơi những nghệ sĩ chia sẻ những trung khu tư, tình cảm, thậm chí share những những điểm thiếu minh bạch mà khán giả chưa lúc nào được biết.

Xuất hiện tại trong tập 10, diễn viên Lê Giang chia sẻ năm 18 tuổi chị gồm tình cảm với cùng 1 diễn viên hài đã bao gồm vợ.

Sau này hai bạn đã hôn phối và có với nhau nhị mặt con nhưng cuộc sống chung ko hạnh phúc.

Trong lịch trình Lê Giang kể bao gồm lần ông xã cũ sẽ "liệng chị từ cầu thang xuống" với bị nghi thuê giang hồ hành hung ck cũ.


Ông Duy Phương cho rằng những tin tức Lê Giang cung cấp cho lịch trình là thông tin không được kiểm chứng, bảo đảm làm ảnh hưởng rất phệ đến uy tín, danh dự của ông.

Rất nhiều nghệ sĩ sau đó cũng báo cáo phản ứng chương trình, nhận định rằng chương trình ko nên khai thác những phương diện trái trong cuộc sống nhân vật, bươi móc quá khứ, gây tác động đến cuộc sống thường ngày hiện tại của khá nhiều người.

NSND Minh Châu, một nghệ sĩ từng không hề ít lần được báo chí hỏi về chuyện hôn nhân gia đình cho Tuổi trẻ Online biết ý kiến của chị khi share chuyện đời tư với báo chí:

"Chuyện vợ ông chồng ly hôn khi nào cũng tất cả lỗi của tất cả hai phía. Thời điểm còn trẻ chưa biết đến hết cuộc sống rất có thể con fan dễ nhìn mọi thứ bi quan, cay nghiệt.

Khi trưởng thành, được cọ liền kề với cuộc sống nhiều, thì sẽ nhìn nhận vấn đề khác trước.

Cá nhân tôi luôn luôn nhìn dìm chuyện cũ với tâm gắng nhẹ nhàng. Tôi là người luôn luôn nhận lỗi về mình, tôi nghĩ nếu như hồi con trẻ tôi có kinh nghiệm tay nghề nhiều như bây giờ có thể những chuyện sẽ khác.

Nếu được mọi fan hỏi tôi vẫn chia sẻ một phương pháp thành thực như vậy.

Là nghệ sĩ, tôi nghĩ phần đông chuyện không giỏi trong thừa khứ nên lưu ý đến khi nói ra. Bởi bới móc chuyện cũ không chỉ là khiến bạn dạng thân mình đau đớn, mà bạn khác cũng cảm xúc bị chạm chạm, xúc phạm.

Nghệ sĩ hoàn toàn có thể lên truyền hình share những mẩu truyện riêng của mình, tuy nhiên để tác động đến cuộc sống của fan khác là không nên".

Xem thêm:


*

Tuổi con trẻ Online sẽ tham vấn ý kiến các luật sư về vấn đề này. Những luật sư đầy đủ dẫn ra những điều cách thức trong Hiến pháp cùng Bộ luật pháp dân sự.

Trên đại lý này, có thể thấy đơn vị chức năng tổ chức lịch trình sẽ phải chịu trách nhiệm khi đăng tải công khai các lời kể của nhân đồ mà được coi là tác động đến uy tín, danh dự, phẩm giá và kín đáo đời tư của một cá nhân cụ thể, đang được quy định tôn trọng cùng bảo vệ.

Còn nhân đồ dùng được mời khi tin báo về đời tư cá nhân của một tín đồ khác (có liên quan đến cuộc sống đời thường của mình), thậm chí tin tức ấy rất có thể sai sự thật, tác động đến uy tín, danh dự, nhân phẩm, có vi phạm luật không?

Theo những luật sư, trên thực tiễn đã có rất nhiều vụ kiện ra tandtc yêu cầu bồi thường danh dự nhân phẩm giữa những trường phù hợp tương tự.

Tuy nhiên, để tuyệt đối có chính xác là hành vi vi phạm, mức độ vi phạm, sự thiệt sợ hãi trên thực tiễn đã xảy ra... Thì tandtc là tín đồ quyết định ở đầu cuối sau khi dựa trên tương đối nhiều chứng cứ và căn cứ khác nhau.

Nếu ông Duy Phương (chồng cũ người nghệ sỹ Lê Giang) khởi kiện, tòa án rất có thể phải để ý cả đơn vị chức năng tổ chức chương trình (tính đúng theo pháp của chương trình, năng lực của đơn vị chức năng làm chương trình) với nhân đồ được mời trình diễn nội dung tin tức trực tiếp: có yếu tố không đúng trái, giả mạo không, có làm tác động đến danh dự, nhân phẩm thực tế không... để đưa ra tóm lại khách quan liêu cuối cùng.

Tuổi trẻ em Online đang liên lạc cùng với HTV, đơn vị phát sóng Sau ánh hào quang, đại diện
HTV cho biết: "Sau ánh hào quanglà một công tác thể nhiều loại hồi cam kết truyền hình.

Mục đích của lịch trình không nhà đích bới móc, nói xấu ai cơ mà chỉ muốn người theo dõi sau lịch trình hiểu thêm những khó khăn của nghệ sỹ sau ánh hào quang của họ.

Trong không khí cởi mở, các nghệ sĩ thuận lợi đề cập đến các nỗ lực của chính mình để tạo nên ánh hào quang cơ mà mọi tín đồ thường thấy.

Có không hề ít nghệ sĩ đăng ký muốn gia nhập chương trình.

Riêng với lịch trình của Lê Giang thì thiệt sự Lê Giang không đề cập cho tên Duy Phương và mẩu truyện về người ông chồng cũ chỉ là 1 phần nhỏ trong cuộc sống của cô.

Qua vụ việc này, ở đầy đủ số vạc sóng sau, bộ phận biên tập sẽ rút ghê nghiệm, cân nhắc tính toán để không xẩy ra hiểu lầm như vậy".


Điều 21, khoản 1, Hiến Pháp 2013 có quy định:

Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về cuộc sống riêng tư, kín đáo cá nhân và kín đáo gia đình; gồm quyền đảm bảo an toàn danh dự, uy tín của mình.

Thông tin về đời sống riêng tư, kín đáo cá nhân, kín đáo gia đình được pháp luật bảo đảm an toàn.

Bộ lý lẽ dân sự 2015, trên điều 34 nêu rõ:

Quyền được bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín

1. Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm và được luật pháp bảo vệ.

2. Cá thể có quyền yêu cầu toàn án nhân dân tối cao bác bỏ tin tức làm tác động xấu mang đến danh dự, nhân phẩm, đáng tin tưởng của mình.

Việc bảo đảm danh dự, nhân phẩm, uy tín rất có thể được thực hiện sau khi cá nhân chết theo yêu ước của vợ, chồng hoặc con thành niên; ngôi trường hợp không có những người này thì theo yêu mong của cha, bà bầu của người đã chết, trừ trường hợp luật tương quan có biện pháp khác.

3. Thông tin tác động xấu mang đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá thể được đăng mua trên phương tiện thông tin đại bọn chúng nào thì đề xuất được gỡ bỏ, cải chính bằng chính phương tiện tin tức đại chúng đó. Nếu tin tức này được cơ quan, tổ chức, cá thể cất giữ lại thì đề nghị được hủy bỏ.

4. Trường vừa lòng không xác định được bạn đã chuyển tin ảnh hưởng xấu mang đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của bản thân thì fan bị tin báo có quyền yêu thương cầu tand tuyên bố thông tin đó là không đúng.

5. Cá thể bị thông tin làm tác động xấu cho danh dự, nhân phẩm, uy tín thì quanh đó quyền yêu cầu chưng bỏ tin tức đó còn có quyền yêu thương cầu tín đồ đưa ra tin tức xin lỗi, cải chính công khai minh bạch và đền bù thiệt hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.