Yes #leedohyun #youthofmay

Lee vì Hyun - sao phim "The Good Bad Mother" - thường đóng nhân vật bao gồm chiều sâu cùng cuộc đời bi thương.

Bạn đang xem: Yes #leedohyun #youthofmay

Diễn viên 28 tuổi nhận "mưa" lời khen khi vào vai nam thiết yếu Kang Ho trong bộ phim truyện chiếu bên trên Netflix. Bởi vì Hyun thể hiện kỹ năng biến hóa với nhị nhân cách: Vẻ thờ ơ của người bọn ông 35 tuổi cùng sự ngây thơ của một cậu nhỏ nhắn sau khi chạm chán tai nạn.

RKNWUilbjsu
HBGxn
Jd
Whg" alt="*">

Tạo hình của Lee bởi Hyun vào "Hotel Del Luna". Ảnh: tv
N

Theo Soomoi, lúc quay xong bộ phim, vì Hyun nói: "Tôi chưa lúc nào cảm thấy bằng lòng hay nhẹ nhõm sau bất kỳ cảnh làm sao trong đông đảo tác phẩm, bao gồm cả Hotel Del Luna. Cho dù vậy, tôi phân vân nếu được diễn lại tôi rất có thể làm tương tự không, vì trong giây lát đó tôi sẽ đặt tổng thể tâm hồn vào nhân vật".

Lee vày Hyun tất cả vai chính trước tiên trong 18 Again (2020), mang về cho anh giải phái mạnh diễn viên new xuất sắc đẹp tại Baeksang. Anh vào vai Goo Woo Young - người bọn ông 37 tuổi trong khung người của phái mạnh sinh 18 tuổi bởi vì một tai nạn đáng tiếc kỳ lạ. Woo Young mang thân phận đồng đội để giúp sức hai bé và lặng lẽ bảo vệ vợ. Tài tử đưa người theo dõi qua những cung bậc vui buồn.

Trong cuộc chất vấn với Star và Style, bởi vì Hyun cho thấy anh đã cần cù nghiên cứu giúp kịch bản, nhân vật cùng diễn xuất ở từng phân cảnh. "Tôi không bao giờ thực sự kiệt mức độ trong quy trình quay phim. Trong cả khi điều này xảy ra, tôi cũng không cảm thấy được. Tôi thường bất tỉnh nhân sự sau khi quay và thức dậy vào đêm tối hôm sau. Tôi nghĩ khi quá phấn khích, tôi đang quên rằng mình sẽ mệt mỏi", vì chưng Hyun nói cùng với Korea Joong
Ang Daily.

Sau thành công của 18 Again, do Hyun xuất hiện thêm trong bom tấn Sweet Home (2020) - phim Hàn có kinh phí sản xuất tối đa Netflix. đóng vai Eun Hyuk, diễn viên biểu thị thần thái thờ ơ của thủ lĩnh khu phổ biến cư. Trái ngược vẻ bên ngoài khô khan, Eun Hyuk nhiều lòng trắc ẩn, sẵn sàng chuẩn bị hy sinh để cứu mọi bạn trong nhóm. Vì Hyun có màn phối hợp ăn ý với Go Min say đắm khi truyền download sự cảm động của tình anh em.

Zriywd
IO93Bip
Jg-SZZzg" alt="*">

Lee do Hyun lần đầu đóng thể các loại kinh dị - hành vi trong "Sweet Home". Ảnh: Netflix

Trong Youth of May (2021), anh liên tiếp đóng cùng Go Min Si. Lấy bối cảnh năm 1980 tại tp Gwangju, phim nói về tình yêu giữa cánh mày râu sinh viên y học Hee Tae với y tá Myung Hee. Cả hai bị cuốn vào vòng xoáy chủ yếu trị cùng nhận kết cục thương tâm. Vày Hyun khắc họa giỏi tâm trạng của Hee Tae vào từng giai đoạn: Sự vui vẻ, và lắng đọng trong hồi đầu với nét u ai oán ở nửa sau. Tài tử đưa về hình ảnh chàng trai đau khổ kể từ thời điểm ngày người anh yêu thương qua đời.

Theo Baeksang Official, vày Hyun cho biết bản thân say sưa vào Hee Tae. Anh không hẳn nỗ lực để kiến tạo cảm xúc, chỉ cần nhìn Min say mê thì diễn xuất tuôn trào một biện pháp tự nhiên.

Gần đây, vị Hyun cho thấy thêm lối diễn linh động trong The Glory (2022) - chiếm giải Phim tivi xuất nhan sắc tại Baeksang. Anh nhập vai Yeo Jeong - bác bỏ sĩ với vượt khứ tổn thương, cùng Dong Eun trả thù rất nhiều kẻ từng doạ cô. Diễn viên miêu tả hai nét trái lập - hiền khô và nguy hiểm.

Webtoon kinh dị 'Sweet Home' chuyển thể thành phim: song Kang, Lee vày Hyun cùng dân cư hợp lực chiến đấu chống tai ác vật
Webtoon ma "Sweet Home" gửi thể thành phim: song Kang, Lee bởi vì Hyun cùng cư dân hợp lực chiến tranh chống quỷ quái vật

"Sweet home" được mong chờ sẽ là chiến thắng kinh dị túng thiếu ẩn, thú vị mang đến mùa ngày lễ noel này.

Xem thêm: Lan Hoa Chỉ Là Gì - Cây Lan Chi Hợp Với Mệnh Gì

current
Audio/ duration
Audio

Nữ miền Bắc

Nghịch lý "Ngôi Làng bị tiêu diệt Chóc": phim ma - hài tuy vậy quy tụ dàn gái đẹp mê hồn của Thái Lan

Loạt phim khiếp dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này

IU cổ vũ phim của người bạn Lee vày Hyun và nhận lại động thái này từ nam diễn viên

Milla Jovovich săn thú vật siêu to lớn lao cùng siêu sao võ thuật đất nước xinh đẹp thái lan Tony Jaa

Dựa bên trên webtoon khiếp dị ăn khách Sweet home, bộ phim truyền hình truyền hình thuộc tên kể mẩu chuyện về thân phụ Hyun Soo (Song Kang), một học sinh trung học tập cô độc một mình chuyển đến tòa nhà ở mới sau khi mất mái ấm gia đình trong một tai nạn thương tâm thảm khốc. Tại đây, Hyun Soo phải đương đầu với hàng loạt các sự vấn đề đáng sợ gây sốc khi con người đùng một cái biến thành tai ác vật.

Cha Hyun Soo - tuy nhiên Kang

Lúc đầu những cư dân vào tòa nhà Hyun Soo sống không có sự tương tác. Tuy nhiên trước đều sự việc bí mật kỳ lạ xảy ra, họ bắt buộc hợp lực trong cuộc chiến sinh tử để tồn tại.

Bên cạnh thân phụ Hyun Soo, số đông nhân vật trung trung ương cùng thâm nhập vào cuộc chiến bao gồm Lee Eun Hyuk (Lee bởi vì Hyun), người dẫn dắt người dân trong tòa thông thường cư; Pyun quý phái Wook (Lee Jin Wook), một cựu thám tử và Seo Yi Kyung (Lee mê say Young), cựu quân nhân cứu hỏa từng giao hàng trong lực lượng quánh biệt.

Lee Eun Hyuk - Lee bởi Hyun tài giỏi, nhậy bén và rét lùng.

Cựu thám tử với vượt khứ bí hiểm khiến mọi người nhầm tưởng là làng hội black Pyun thanh lịch Wook - Lee Jin Wook.

Cựu bộ đội cứu hỏa Seo Yi Kyung - Lee đam mê Young.

Cùng với đều hình hình ảnh nhân vật new được công bố, teaser đầu tiên của phim đã được phân phát hành. Từ mắt nhìn của một trong những quái vật, đoạn clip hồi hộp đưa bạn xem khám phá khu chung cư về tối tăm, như thể đã bị bỏ hoang mà các nhân vật sẽ sống. Tình trạng của rất nhiều căn phòng cùng với sự tàn phá mọi tòa đơn vị hé mở những trận chiến kinh hoàng đã xẩy ra tại đây.

Cuối đoạn phim, cha Hyun Soo xuất hiện trước mặt quái vật với một cây giáo trong tay, gấp rút xông về phía trước.

Sweet Home Sweet Home

Sweet trang chủ - Teaser

Sweet home được đạo diễn Lee Eung Bok đảm nhận, fan từng làm nên thành công củaGoblinMr.Sunshine. Phim dự loài kiến phát hành từ ngày 18/12.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ ttgdtxphuquoc.edu.vn

lienhe