Mua Bán Máy Uốn Sắt Cũ D25 Hàn Quốc, Máy Uốn Sắt Cũ D25 Hàn Quốc

LIÊN HỆ VÀ ĐẶT HÀNG

Bạn đang nên tìm một lắp thêm uốn sắt đã qua sử dụng chất lượng cao mà giá lại rẻ. Hãy mang đến với công ty chúng tôi Tech

Các các bạn hãy tìm tới Chúng tôi, chúng tôi sẽ support và tuyển lựa cho chúng ta các thiết bị rất tốt và túi tiền phải chăng nhất.

Bạn đang xem: Mua bán máy uốn sắt cũ

Máy uốn sắt đã qua sử dụng phân phối với giá thành tốt nhất, quality uy tín, bảo hành lâu dài.

Máy uốn sắt cũchuyên dùng cho những công ty xây đắp xây dựng nhà, hầm, mong đường, thủy điện.

Máy uốn fe thép cũchạy ổn định định, êm, gia hạn dễ dàng, hoạt động tốt. Thiết bị uốn fe cũ là việc lựa chọn hàng đầu cho ngành xây dựng.

MODEL

CÔNG SUẤT / ĐIỆN ÁPKHẢ NĂNG UỐN THÉP TRÒN (Ф MM)KHẢ NĂNG UỐN THÉP CÓ LỚP (Ф MM)KÍCH THƯỚC (MM)TRỌNG LƯƠNG (KG)
GW 403,0Kw/380V6 – 286 - 28860x760x710280
GW 453,0 KW/380V6 - 326 - 32880X780X730350
GW 504,0Kw/380V6- 506 - 40880x780x730520

1. Muamáy uốn fe cũ từ địa chỉ uy tín

2. Cài đặt máy uốn nắn sắt like new 99% nên lưu lại ý

- Phần cồn cơ: trong những máy cũ việc kiểm tra bộ động cơ cũ của máy cắt sắt cùng máy uốn nắn sắt là 1 yếu tố quan tiền trọng. Bởi khi dùng ngoài công trường máy có khả năng sẽ bị quăng quật khôn cùng nhiều, vứt bên cạnh trời phơi nắng nóng phơi sương, bít đậy sơ sài, động cơ phảihoạt động chịu đựng tải liên tiếp không được nghỉ.... Đầu tiên chúng ta nên kiểm traổ bi (quay trục đề xuất nhẹ với đều, rất tốt là thay bội nghĩa mới để bảo đảm an toàn khi vận hành bạc đạn không hư có tác dụng kẹt trục), đo bí quyết điện những cuộn dây cùng với nhau, đo biện pháp điện cùng với vỏ, đo nối đất, kiểm tra các đầu dây nguồn của MÔ TƠ ĐIỆN bảo vệ dây vẫn còn đó tốt… Nghe tiếng cồn cơ, quan giáp xem tất cả khói xuất xắc muội bay thoát khỏi động cơ không, khi đụng cơ vận động 1 lúc chúng ta kiểm tra vỏ động cơ có bị lạnh hay như vậy nào.

- máy uốn sắt: chúng ta cũng tiến hành uốn với các thanh thép lớn số 1 mà máy có thể uốn( ví như ở máy uốnsắt GW40 chúng ta kiểm tra thanh thép phi 28mm, vật dụng uốnsắt GW45 chúng ta kiểm tra thanh thép phi 32mm, lắp thêm uốnsắt GW50 bạn kiểm tra thanh thép phi 36mm) . Kiểm soát xem những lỗ bên trên mâm uốn tất cả bị toét nhiều không, trường hợp bị toét những ra yêu cầu thay lại quả uốn mới bởi vì lúc đó thép uốn sẽ không được chuẩn chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật. Soát sổ lại hệ thống bánh răng kế bên xem có vết nứt nẻ, hàn vá không. Khi thứ uốn vận động mà nghe vào máy tất cả tiếng lạo xạo thì cần bỏ ngay lập tức vì khả năng bánh răng lớn đã trở nên hỏng, hoặc đang có dấu hiệu sắp tới hỏng.

Công ty chúng tôi luôn phấn đầu mục tiêu:Hàng có sẵn – Giá đối đầu – unique ổn định – phục vụ nhiệt tình – giao dịch tốtđể đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý Khách. Ngoại trừ việc, giao thương cũ bắt đầu – sửa chữa bảo dưỡng đồ đạc thiết bị tại chân công trình, Công ty công ty chúng tôi còn tất cả giải pháp:Cho mướn máy cắt sắt, uốn fe cũvới ngân sách chi tiêu hợp lý để thỏa mãn nhu cầu đúng tiến độ xây đắp của Quý Khách.

Những để ý khi mua Thanh lý thứ uốn sắt cũ unique cao, giá bèo tại Hà Nội

*CHUYÊN BÁN VÀ NHẬN SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG – cho THUÊ MÁY XÂY DỰNG

- MÁY CẮT GQ40, GQ45, GQ50, UỐN SẮT GW40, GW45, GW50, MÁY TRỘN, MÁY ĐẦM, MÁY HÀN, MÁY CẮT BÊ TÔNG, MÁY BƠM, MÁY NÉN KHÍ, MÁY ĐẦM CÓC, VẬN THĂNG,…- thiết lập MÁY CŨ, BÁN MÁY MỚI (Đổi mới lấy cũ)- SỮA CHỮA TẠI CÔNG TRÌNH- PHỤ TÙNG vậy THẾ ĐẦY ĐỦ mang đến TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY XÂY DỰNG- LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA TỦ BẢNG ĐIỆNTƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ – TIẾN ĐỘ NHANH

Mọi thông tin xin contact 24/7

Danh mục thành phầm THIẾT BỊ NÂNG HẠCẮT UỐN DUỖI SẮTMÁY LÀM NỀN MÓNGTHIẾT BỊ ĐIỆN CƠ - PINBOSCHMÁY MÀI GÓCMÁY MÀI KHUÔNMÁY CƯA LỌNGMÁY CƯAMÁY CẮTMÁY THỔI HÚT MÁY ĐỤC PHÁMÁY CƯA DÙNG PINMÁY KHOAN SẮTMÁY KHOAN ĐỘNG LỰCMÁY KHOAN CHUYÊN DỤNG SDS - PLUSMÁY KHOAN CHUYÊN DỤNG SDS - MAXMÁY KHOAN DÙNG PINMÁY VẶN VÍT DÙNG PINMÁY MÀI GÓC DỦNG PINYAMASUTIA LASERMÁY MÀIMÁY CÂN BẰNG TIA LASERMÁY CÂN BẰNG TIA laser YAMASUMÁY CÂN BẰNG TIA laze LAISAIMAKITAMÁY BÀOMÁY CẮTMÁY CƯAMÁY KHOANMÁY MÀIMÁY CHÀ NHÁMMÁY SIẾT BU LÔNGMÁY CẮT DÙNG PINMÁY KHOAN DÙNG PINDONGCHENGMÁY KHOANMÁY ĐỤCMÁY MÀIMÁY CẮTMÁY SOIMÁY BÀO GỖMÁY KHUẤY SƠNMÁY THỔI BỤI MÁY ĐÁNH GIẤY RÁPMÁY ĐÁNH BÓNGMÁY BẮT ỐC, VÍTMOTOR-BƠM HƠI-BƠM NƯỚC
Tin tức lắp thêm Nâng Hạ
Đầm thước điện với đầm thước xăng
Xoa Nền Bê Tông
Đầm Cóc
Đầm Dùi
Máy uốn Sắt
Kinh nghiệm về máy tời năng lượng điện
0 SP
THIẾT BỊ NÂNG HẠ CẮT UỐN DUỖI SẮT MÁY LÀM NỀN MÓNG THIẾT BỊ ĐIỆN CƠ - sạc pin MÁY CÂN BẰNG TIA laser YAMASU BOSCH MAKITA DONGCHENG MOTOR-BƠM HƠI-BƠM NƯỚC
Trang chủ/Thiết bị/CẮT UỐN DUỖI SẮT/MÁY CŨ - HÀNG BÃI/MÁY UỐN SẮT CŨ D25 HÀN QUỐC
CẮT UỐN DUỖI SẮT
Xem tất cả >>

thông tin sản phẩm comment

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model. D25

Nguồn điện: 220V – 1phase

Khả năng uốn sắt : 6-25mm

Trọng lượng: 80kg

Góc uốn: 0-180 độ

Động cơ: 01 tế bào tơ thanh hao than 1,9KW

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 3 tháng

MÁY UỐN SẮT CŨ D25 HÀN QUỐC

MÁY UỐN SẮT CŨ D25 HÀN QUỐC

Hãy contact ngay với công ty chúng tôi để được tứ vấn sản phẩm rõ hơn:

gmail.com

TBS xin cam kết tư vấn cũng như cung cấp đúng giá bán trị unique của khách hàng mong muốn!!!

GIÚP ĐỠ KHÁCH HÀNG LÀ BÁN HÀNG!!!!!

Sản phẩm liên quan

Máy giảm Sắt ĐÔNG PHONG GQ40-3KW-380V

12.250.000đ
Đặt mặt hàng

DAO TIỆN REN - 1 BỘ (3 CÁI)

260.000đ
First

Brochure

Freeship nội thành

Thông tin bảo hành

Tư vấn khách hàng

Hòa A, Quận Bình Tân, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

gmail.com

Chính sách