NẶN ĐẤT SÉT HÌNH TRÁI CÂY - TẠO HÌNH CÁC LOẠI TRÁI CÂY BẰNG ĐẤT NẶN

Với đôi tay tỉ mỉ, khéo léo, chị Trang sẽ hô biến đất sét thành nhiều các loại quả tí hon khiến cho nhiều người mê mệt vì vượt đẹp.


Độc đáo hoa quả nhỏ bé từ đất sét

Mạng xã hội phân chia sẻ những hình ảnh về giỏ hoa quả bé làm từ đất sét nhận được nhiều lượt tương tác, bình luận. Chị Lê Thị Trang (31 tuổi, ở Bình Dương) là chủ nhân của những giỏ hoa quả độc lạ đó.

Bạn đang xem: Nặn đất sét hình trái cây

*

Giỏ hoa quả nhỏ bé làm từ đất sét của chị Trang

NVCC

*
Quả đu đủ chín giống như thật

NVCC

Chia sẻ với Thanh Niên, chị Trang mang đến hay, trước đây chị làm nhân viên cấp dưới văn phòng nhưng hiện chuyển sang làm tự bởi vì tại nhà để dành riêng nhiều thời gian với đam mê nặn đất sét. Phương pháp đây hơn một năm, chị có làm quy mô tiểu cảnh “hồn quê” gồm nhà với chuối. Sau đó, chị làm cho thêm bánh chưng, bánh tét và mâm ngũ quả nhỏ tuổi để đặt vào thiết yếu ngôi bên trong dịp Tết Nguyên đán.

“Từ tháng 6, giãn giải pháp xã hội kéo dãn có nhiều thời gian hơn bắt buộc mình gồm dịp thử nghiệm thêm với nhiều loại trái cây, bánh, dụng cụ đơn vị bếp… tí hon. Càng làm mình càng thấy thích. Sau thời điểm chia sẻ những hình ảnh về tác phẩm của bản thân lên mạng làng mạc hội với nhận được nhiều lượt tương tác, tất cả nhiều lời khen bản thân rất vui cùng hạnh phúc. Đó cũng là động lực lớn để bản thân sáng tạo. Kế bên ra, bản thân cũng rất biết ơn với những nhận xét của mọi người để trả thiện hơn”, chị Trang chia sẻ.

*
Chị Trang tỉ mỉ làm quả chuối ốm từ đất sét

NVCC

Chị Trang mang lại biết, nguyên liệu chủ yếu để làm hoa quả bé xíu là đất sét tự thô trong không khí, màu sắc dầu, cọ tô, keo dán sữa,… Trước khi làm, chị phải quan gần kề thật kỹ hình ảnh hoa trái để làm cho theo. Sau khi nghiên cứu màu sắc sắc, hình dáng, chị tiến hành trộn đất sét với color dầu. Đất sét trộn dứt phải thử, nếu chưa đúng màu sẽ trộn lại.

Xem thêm: Top 8 Cách Quên Đi Quá Khứ, Cách Để Quên Đi Quá Khứ (Kèm Ảnh)

*

Dâu tây cũng được chị Trang tỉ mỉ làm

NVCC

“Trộn đất kết thúc sẽ tạo hình vật muốn nặn, khi tạo hình khô mình sẽ đánh thêm màu sắc để sản phẩm gồm hồn, ví dụ quả chuối sẽ có độ xanh chín, tạo vết thâm mang đến vỏ lúc màu thô mình sẽ xịt hoặc sứt nhẹ lớp sơn bóng để bảo vệ color cũng như tạo hiệu ứng nhẵn nhẹ như hoa quả thật”, chị Trang phân chia sẻ giải pháp làm.

Rèn tính kiên nhẫn, tập trung

Cũng theo chị Trang, vì chưng không siêng làm đồ nhỏ tuổi lại làm đúng dịp giãn cách đề xuất chị không có nhiều dụng cụ hỗ trợ. Chị sử dụng kéo nhỏ, tăm tre, kẽm, giấy bạc... để tạo vỏ sần sùi ở một số loại trái cây.

*
Những sản phẩm chị Trang làm khiến dân mạng mê mẩn

NVCC

Chị Trang bén duyên với đất sét được khoảng hơn 3 năm. Chị có tác dụng chủ yếu những loại cây, hoa… để trang trí trong nhà với thỏa mãn niềm đam mê, mến mộ của mình.

Nguyên liệu có tác dụng đồ nhỏ bé từ đất sét tự thô trong không khí cần rất cấp tốc khô. Bởi vì vậy, chị Trang phải thực hiện, thao tác thật nhanh, nhất là với những đưa ra tiết nhỏ.

*
Giỏ dâu tây được chị Trang làm cách đây ko lâu

NVCC

“Làm những đồ càng nhỏ thì độ cực nhọc càng tăng cao bởi phải cố gắng để giống hình thật nhất bao gồm thể. Tất cả những sản phẩm làm xong xuôi thấy không ưng ý, mình lại gỡ đi làm cho lại cho giống hoặc lúc nào ưng ý mới thôi. Có sản phẩm phải làm mấy tiếng tốt mấy ngày mới kết thúc nên rèn luyện tính kiên nhẫn, tập trung với tỉ mỉ cho chính mình rất tốt. Vì tất cả đam mê yêu cầu không thấy buồn phiền bởi thời gian mình dành hết cho đất sét để có thêm niềm vui, niềm hạnh phúc hơn vào cuộc sống”, chị Trang nói.

Những hình ảnh về giỏ hoa quả bé nhỏ từ đất sét của chị Trang được nhiều người thích thú bình luận. “Siêu đỉnh, coi cứ tưởng hoa quả thật bởi quá giống”, tài khoản Quỳnh Như viết. “Công nhận chị rất kiên nhẫn, ngồi tỉ mẩn, nặn gọt từng quả nhỏ xíu xíu”, “Nhìn cưng quá, không ngờ nó được làm cho từ đất sét”, bạn Thanh An mê say thú.

*

Ngoài hoa quả chị cũng làm cho sen đá từ đất sét

NVCC

*

Trước đó lọ hoa hình con công cũng được chị có tác dụng để thoả mãn đam mê

NVCC

*

Chị Trang nghỉ việc văn chống để tất cả thêm thời gian thỏa mãn đam mê nặn đất sét

973937373v #bơ #traibo #bơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *