Top những ngành nghề lương cao ở việt nam, 10 nghề lương cao nhất việt nam, bạn có đang làm

Tại nước ta có số đông nghề nào các khoản thu nhập cao nhất? trong những khi những nghề đem lại thu nhập định hình đã được coi là đáng mơ ước, bao gồm nghề khác rất có thể làm người nghe “rớt hàm” với khoảng lương thừa qua 8, 9 chữ số hàng tháng.

Bạn đang xem: Nghề lương cao ở việt nam

Tuy nhiên, nút lương cao thì đổi lại là nhiệm vụ và khủng hoảng rủi ro càng lớn. Cùng Glints điểm qua những nghề lương cao nhất ở Việt Nam lúc này nhé.

Glints là căn cơ tuyển dụng dẫn đầu sứ mệnh cung ứng doanh nghiệp thành lập và hoạt động đội ngũ hàng đầu tại Châu Á, và đồng hành trên tuyến đường theo xua đuổi đam mê nghề nghiệp của cầm hệ nhân lực trẻ tài năng.

CÔNG TY

Trang bài toán làm Glints

thời cơ nghề nghiệp

Đối với những người đang tra cứu kiếm một các bước hoặc tuyến phố sự nghiệp mới, trang web công việc và nghề nghiệp Indeed đã đưa ra list Top 15 ngành nghề theo yêu thương cầu có “tốc độ vững mạnh được hy vọng đợi tuyệt nhất trong 5 năm tới” với tầm lương cao.

11. Chuyên viên phát triển web

Các nhà cách tân và phát triển web xây dựng các trang web khách hàng hàng bằng cách sử dụng các ngôn ngữ mã hóa như HTML và Java
Script, tạo nên nội dung trang web và bảo trì các trang web mà người ta đã xây dựng bao gồm cả việc khắc phục gần như sự nắm của tín đồ dùng.

Tùy nằm trong vào công việc, ứng viên hoàn toàn có thể được yêu thương cầu cần có bằng cử nhân hoặc bằng cđ về cải cách và phát triển web, xây đắp web, xây dựng hoặc một nghành nghề liên quan khác.

Lương trung bình: $ 72,040 USD mỗi năm

12. Chuyên viên vật lý trị liệu

Các công ty trị liệu đồ lý giúp hầu như người cải thiện khả năng chuyển vận và điều hành và kiểm soát cơn đau sau chấn thương trải qua tập thể dục, kéo giãn và sử dụng những thiết bị không giống nhau.

Các nhà đồ lý trị liệu cần có bằng tiến sỹ Vật lý trị liệu và tất cả các bang những yêu cầu những nhà đồ lý trị liệu bắt buộc được cung cấp phép.

Xem thêm: Thay màn hình apple watch series 5, màn hình apple watch series 5 / se

Mức lương trung bình: $ 74,672 USD từng năm

13. Nhân viên phân tích bảo mật thông tin thông tin

Các nhà phân tích bảo mật thông tin giữ an ninh cho hệ thống máy tính bằng phương pháp giám sát các vi phạm tàng ẩn và thực thi việc sử dụng hạ tầng bảo mật trong một doanh nghiệp nhất định.

Công việc trong phòng phân tích bảo mật tin tức yêu cầu bởi cử nhân về khoa học máy vi tính hoặc lập trình, tương tự như kiến ​​thức về những công nạm và công tác bảo mật.

Lương trung bình: $ 81,555 USD từng năm

14. Nhân viên thống kê

Các đơn vị thống kê thu thập và phân tích tài liệu về một lĩnh vực rõ ràng – chẳng hạn như nông nghiệp hoặc y tế. Họ áp dụng các kĩ năng toán học với thống kê của mình để lập định hướng về những kịch bản trong tương lai và giải quyết và xử lý các vụ việc trong các lĩnh vực đó.

Các vị trí thống kê yêu cầu bằng thạc sĩ về toán học, những thống kê hoặc cách thức khảo sát.

Lương trung bình: $ 83,291 USD từng năm

15. Nhân viên phát triển phần mềm

Các công ty phát triển ứng dụng tạo ra phần mềm để đáp ứng nhu mong của bạn dùng. Họ xây cất các chương trình máy tính xách tay và ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, theo dõi hiệu quả của khối hệ thống và thực hiện ngẫu nhiên cập nhật nào quan trọng để bảo đảm công nghệ chạy suôn sẻ tru.

Các quá trình của đơn vị phát triển ứng dụng yêu cầu bởi cử nhân về công nghệ máy tính, kỹ thuật phần mềm hoặc các nghành khác.

Lương trung bình: $ 105.090 USD từng năm

Tư vấn du học tập ttgdtxphuquoc.edu.vn – Đại diện tuyển sinh xác định của 1000+ những trường đại học, cđ và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ với Canada.

Để được cung ứng thông tin về du học với chuyên ngành cân xứng với ngành nghề có mức lương cao, vui lòng contact tới các chuyên gia của Tư vấn du học tập ttgdtxphuquoc.edu.vn trên số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: